Lý do cần thuê thám tử uy tín tại Hà Nội?

Xếp hạng: 5 (5 đánh giá)

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh dịch vụ thám tử tư đang mọc lên như nấm. Hầu hết các văn phòng thám tử đều hoạt động dưới hình thức không minh bạch, hoạt động chui, không đăng ký kinh doanh. Các văn phòng thám tử này thường làm việc không có uy tín làm ảnh hưởng xấu đến dịch vụ thám tử ở Việt Nam.  Nhiều khách hàng ham giá rẻ đã lựa chọn những công ty thám tử không uy tín để rồi hối hận vì không đạt được những gì mình mong muốn. Dưới đây công ty thám tử Toàn Tâm sẽ đưa ra cho bạn những lý do mà bạn cần thuê thám tử uy tín chứ đừng ham rẻ mà bỏ đi sự sáng suốt của bản thân

Tiền nào của nấy quả đúng không sai

Xã hội hiện nay đang rất phát triển kèm theo đó là nhiều tệ nạn cũng gia tăng. Rất nhiều người cần thuê thám tử để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: Điều tra ngoại tình, Xác minh số điện thoại, Xác minh biển số xe, Điều tra trước hôn nhân, Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn, Dịch vụ vệ sĩ mật, Điều tra đối thủ cạnh tranh, Điều tra nguồn gốc nhà đất. Chính từ những nhu cầu đó mà không ít văn phòng thám tử mọc lên với tốc độ chóng mặt. Dịch vụ thì nhiều nhưng để tìm được một công ty thám tử uy tín không hề dễ dàng chút nào với những khách hàng lần đầu cần thuê thám tử. 

Nhiều văn phòng làm việc mà bỏ qua chữ tâm trong nghề thám tử. Họ tung ra các chương trình siêu giảm giá, cho thuê thám tử giá rẻ để câu khách hàng. Nhưng dịch vụ họ mang lại cho khách hàng thì lại quá tồi tệ. Không được như mong muốn của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng của Toàn Tâm đã tỏ thái độ rất không hài lòng khi đã trót lỡ thuê những văn phòng thám tử đó. Sau khi thuê các văn phòng này làm việc thường không đúng tiến độ, bằng chứng cung cấp có cả những bằng chứng thật giả lẫn lộn dẫn đến mất lòng tin của khách hàng. Dẫn đến khách hàng phải tìm một công ty thám tử khác và không được bồi hoàn tiền hợp đồng.

Gần đây Toàn Tâm tiếp tục ký hợp đồng thuê thám tử với chị Nguyễn Thị H ở Hà Nội. Trước đó chị H cũng đã thuê thám tử ở một văn phòng thám tử tại hà nội. Văn phòng thám tử mà chị H thuê có giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Vì ham rẻ nên chị đã phải mất một số tiền khá lớn không được bồi hoàn hợp đồng. Được người thân giới thiệu chị H đã thuê thám tử tại công ty thám tử Toàn Tâm. Tại đây tìm được cho mình 2 chữ Hài lòng.

cần thuê thám tử uy tín nhớ ngay đến Toàn Tâm

Khi bạn cần thuê thám tử uy tín hãy nhớ ngay đến thamtutoantam.vn

Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết uy tín, chất lượng là số một

Hiện nay Toàn Tâm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng hàng đầu không chỉ ở tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến toàn quốc. Tại sao chúng tôi uy tín?

 1. Cam kết hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng! 
 2. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 3. Đội ngũ thám tử, luật sư giàu tâm đức, được đào tạo bài bản vững bản lĩnh tác nghiệp
 4.  Sử dụng công nghệ thám tử hiện đại vào thực thi các nhiệm vụ điều tra
 5. Hàng ngàn khách hàng của chúng tôi hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ
 6. Khách hàng chỉ phải chi mức giá dịch vụ thám tử thấp so với hiệu quả nhận được
 7. Chúng tôi là một công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch đầu tư thành phố

Cung cấp dịch vụ thám tử uy tín toàn miền Bắc và thành phố Hồ Chí Minh

Với hệ thống chi nhánh bố trí nhân sự là người bản địa tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn bộ các tỉnh, thành phố trong miền Bắc, Toàn Tâm có thể phục vụ dịch vụ thám tử uy tín trên toàn bộ khu vực địa bàn này. 

 • Trụ sở của Toàn Tâm ở Miền Bắc: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Trụ sở của Toàn Tâm ở Miền Nam: 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Website: http://thamtutoantam.vn

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn chi tiết.

Toàn Tâm rất hân hạnh được đồng hành giải quyết các yêu cầu về dịch vụ thám tử, giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề của mình.