Dấu hiệu vợ ngoại tình, cách nhận biết và xử lý

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Dấu hiệu vợ ngoại tình như thế nào? Làm sao để nhận biết và xử lý thế nào khi nghi ngờ vợ ngoại tình

Sau khi kết hôn, bước vào cánh cửa hôn nhân, nếu vợ không cảm nhận được sự yêu thương, gắn kết từ gia đình đặc biệt từ người đàn ông mình đã lựa chọn, có thể họ sẽ “ngoại tình” để có sự quan tâm, chia sẻ từ một bờ vai khác.

I. Vợ có thể ngoại tình với ai?

Đàn ông tìm đến phụ nữ vì tình dục, để thỏa mãn khát khao chinh phục, nhưng phụ nữ tìm đến đàn ông phần lớn vì cô đơn, thiểu thốn tình cảm. Họ khao khát được chia sẻ, yêu thương và trân trọng.

1. Ngoại tình với đồng nghiệp, sếp cùng cơ quan

Những mối tình này còn được gọi là “tình công sở”. Vợ thường xuyên tiếp xúc với họ hàng ngày. Chính vì vậy họ có điều kiện và thời gian tìm hiểu, thấu hiểu về đối phương. Họ giúp nhau lấp đầy chỗ trống trong tâm hồn hay thỏa mãn thể xác.

Những mối quan hệ này đôi khi mang đến cho phụ nữ nhiều sự phức tạp và hậu quả cay đắng. Vì thế một người phụ nữ thông minh thường không lựa chọn đồng nghiệp làm đối tượng ngoại tình.

2. Ngoại tình với bạn thân

Tình bạn cùng sự thân thiết lâu năm khiến họ dễ dàng chia sẻ những tâm sự cùng cuộc sống gia đình. Sự đồng cảm trong tâm hồn có thể là sợi dây giúp họ gắn kết với nhau.

3. Ngoại tình với người yêu cũ

“Tình cũ không rủ cũng đến” , “tình cũ” hiểu được con người cũng như tâm tư tình cảm của người phụ nữ. Bên cạnh đó, sự nuối tiếc, so sánh giữa người chồng hiện tại và người yêu cũ có thể khiến phụ nữ hụt hẫng và khao khát muốn ở bên người yêu cũ.

4. Ngoại tình với người mà chồng không thể ngờ tới

Ngoài các đối tượng trên, vợ bạn cũng có thể ngoại tình với những người mà kể cả trong ý nghĩ bạn cũng không thể ngờ đến.

  • Ngoại tình với người thân của bạn. Người đó có thể là em trai, anh trai hay chính “bố chồng” của cô ấy. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu khác thường này nếu vợ chồng bạn sống chung một mái nhà với người thân của bạn.
  • Ngoại tình với em rể, anh rể. Vì là người thân trong nhà, nên thường bạn sẽ không ngờ tới và ít để ý, nhưng đó có thể là một khả năng không nhỏ, nếu hai người đó thực sự có tình cảm với nhau.
  • Ngoại tình với những người vợ thường xuyên gặp hay tình yêu sét đánh. Không thiếu các câu chuyện nói về việc vợ ngoại tình với tài xế, anh hàng xóm, công nhân hay bảo vệ… Bạn hãy quan sát kỹ để có thể khám phá ra sự thật đằng sau lưng vợ cố che dấu.

phim ngoai tinh 2002

Phim ngoại tình 2002

II. Dấu hiệu tố cáo vợ có thể đang ngoại tình

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy sự “khác thường” của vợ qua 5 dấu hiệu bên dưới.

1. Sử dụng điện thoại theo cách khác thường

Nếu một ngày, vợ bạn có những biểu hiện thường xuyên trò chuyện hay nhắn tin lén lút bí mật với một số điện thoại lạ. Cô ấy luôn cố gắng bảo vệ điện thoại bằng cách đặt mật khẩu, khó chịu khi con cái hoặc bạn động tới điện thoại. 

ngoai tinh qua dien thoai

Ngoại tình qua điện thoại

2. Chăm sóc bản thân, trở nên quyến rũ hơn

Cô ấy chăm chút bản thân và bắt đầu ra ngoài, mở rộng các mối quan hệ nhiều hơn. Nếu từ một người phụ nữ giản dị cô ấy trở nên quyến rũ và cuốn hút, hãy cẩn thận, có thể cô ấy đang “yêu” trở lại với một người đàn ông khác.

phu nu lam dep

Cô ấy bỗng dưng quan tâm tới việc làm đẹp bản thân hơn

3. Thay đổi trong quan hệ vợ chồng

Bỗng dưng một ngày bạn cảm thấy mối quan hệ chốn riêng tư ngày càng nhạt nhẽo, nàng thực hiện “hạnh phúc vợ chồng” một cách khô cứng theo nghĩa vụ. Đây là một dấu hiệu nguy hiểm, cảnh báo cuộc hôn nhân của bạn đang gặp biến cố.  Có thể nàng cảm thấy cuộc hôn nhân nhàm chán hoặc có điều “khó nói” cùng bạn.

dau hieu vo chan chong

dấu hiệu vợ chán chồng

4. Giữ lại những bí mật cá nhân cho riêng mình

Bạn cảm thấy cô ấy không còn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng bạn nữa. Cô ấy trở nên trầm lặng và giữ lại những bí mật cho riêng mình. Không còn sự kết nối, quan tâm, chia sẻ, cô ấy dần xa cách và tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhẽo, hãy nghĩ đến việc cô ấy đang nghĩ đến người khác và dành sự quan tâm, chia sẻ cho người đó.

dau hieu vo ngoai tinh

dấu hiệu vợ ngoại tình

5. Giờ giấc thất thường

Cô ấy hạn chế việc phải tiếp xúc hay trò chuyện với bạn hoặc cô ấy thường xuyên vắng mặt thậm chí ngày nghỉ, ngày lễ tết cô ấy cũng không có hứng thú ở nhà cùng chồng con.

dau hieu vo co bo

dấu hiệu vợ có bồ

6. Quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn

Việc nắm rõ lịch trình của bạn sẽ giúp cô ấy tránh đi những nguy hiểm và tránh bị phát hiện “ăn nem” bên ngoài.

dấu hiệu vợ ngoại tình

dấu hiệu vợ ngoại tình

7. Thay đổi mùi hương cơ thể

Khi cố ấy thay đổi nước hoa hay cô gắng tạo ra mùi cơ thể quyến rũ hoặc có mùi nước hoa bất thường thì xác suất vợ bạn đang ngoại tình với người khác tương đối cao.

Theo các chuyên gia tâm lý, khi lựa chọn con đường ngoại tình, người phụ nữ luôn khao khát được bù đắp những khoảng trống trong tâm hồn. Nhưng những cảm xúc mới lạ, nhưng yêu thương nồng nàn thôi thúc họ ở bên người tình.

Vì vậy, khi thấy vợ có những dấu hiệu lạ hay thường xuyên quan tâm đến người đàn ông khác, các ông chồng hãy cẩn thận. Thay vì ghen tuông mù quáng, đàn ông nên bình tĩnh, tìm cách hòa giải, xoa dịu lại trái tim đang thổn thức hay bị tổn thương của người phụ nữ.  Đó là một trong những cách giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình nguyên vẹn nhất.

Có nhiều cách để người chồng chắc chắn mối nghi ngờ của mình, đó là đến công ty thám tử uy tín để điều tra ngoại tình. Gọi tới Thám tử Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 để yêu cầu dịch vụ thám tử cũng là một cách hay để khám phá ra sự thật vợ có thực sự ngoại tình. Với nhiều phương thức như dịch vụ theo dõi theo dõi điện thoại, lắp đặt thiết bị định vị.. sẽ là trợ thủ đắc lực cho các ông chồng