Thuê thám tử theo dõi, điều tra vợ ngoại tình

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh dịch vụ thám tử tư đang mọc lên như nấm. Trong số đó có nhiều văn phòng thám tử đều hoạt động dưới hình thức không minh bạch. Dưới đây công ty thám tử Toàn Tâm sẽ phân tích để bạn có thể trả lời xác đáng câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình hay không?

1. Mục đích của việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của hầu hết phụ nữ là để tìm ra sự thật:

Chồng có thực sự đang ngoại tình không?

Điều này rất quan trọng, nó giúp bạn giải tỏa nghi ngờ và có bằng chứng xác đáng đối chấp với chồng khi cần thiết.

Chồng ngoại tình với ai?

Chồng có thể đang ngoại tình với ai trong số những đối tượng sau:

- Nữ đồng nghiệp hay sếp nơi công sở

- Osin, người giúp việc

- Bạn thân của chồng hay bạn thân của bạn

- Hàng xóm

- Người yêu cũ....

Bạn cần biết chồng mình đang ngoại tình với người đã có gia đình hay người vẫn còn độc thân.

Chồng thường ngoại tình ở đâu? khi nào?

Việc này giúp bạn dễ dàng bắt gặp và đối chứng.

Chồng ngoại tình tới mức độ nào rồi?

Có thể họ chỉ mới ngoại tình tư tưởng hay đã quan hệ thân xác. Bạn cần biết họ đang mới cặp kè hay đã từ rất lâu, không những thế, họ còn có con riêng với nhau chưa?

2. Các cách xác minh chồng có thực sự đang ngoại tình hay không?

Khi nghi ngờ chồng ngoại tình, chị em thường có những hành động sau:

- Tự mình theo dõi và phán đoán

- Tự mình tìm kiếm bằng chứng

- Nhờ đến sự giúp đỡ của người thân và bạn bè...

Như vậy, việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình lúc này đóng vai trò là một cách kín đáo và hiệu quả để xác minh sự thật chồng có thực sự đang ngoại tình hay không?

Các trường hợp nên thuê thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình như sau:

- Phủ định và thay đổi bản thân. Chồng một mực chối cãi, thay đổi thái độ với vợ con, thường xuyên mắng chửi, bạo hành... và bạn cần chấm dứt điều đó càng sớm càng tốt.

- Không thừa nhận ngoại tình nhưng vẫn yêu thương vợ con. Chồng có hành động lạ nhưng không thay đổi thái độ và cách cư xử với vợ con, thậm chí còn yêu thương vợ con nhiều hơn. Việc này cũng rất nguy hiểm, vì lúc này, có thể chàng đang cảm thấy có lỗi với bạn và các con, nhưng sự cuốn hút của người tình vẫn khiến chàng chưa thể thoát ra được. Nếu cứ để mọi thứ diễn biến một cách tự nhiên, có thể bạn sẽ mất chàng lúc nào không hay biết.

- Tài chính không minh bạch. Chồng có nhiều khoản chi, khoản thu không minh bạch và luôn cố gắng tìm cách dấu giếm... Lúc này có thể chồng đang có nhu cầu chi tiêu cho người tình, vì thế, chàng đang có gắng xoay sở để có sự cân bằng về tài chính.... Việc này nếu cứ tiếp diễn có thể sẽ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình và tương lai các con của bạn.

- Một mực đòi ly hôn. Có bằng chứng này trước tòa bạn sẽ có lợi thế khi tiến hành thủ tục ly hôn, vì thế, thuê thám tử lúc này cũng là một giải pháp nên chọn.

- Thừa nhận và ngang nhiên ngoại tình ngay trước mắt bạn nhưng không chịu ly hôn. Nếu bạn không muốn tiếp tục cuộc sống như vậy, thuê thám tử để có bằng chứng có lợi trước tòa cũng là một việc nên làm. Và rất nhiều trường hợp khác.

Lời khuyên của Thám tử Toàn Tâm là bạn nên điều tra để tìm ra sự thật trong mọi trường hợp. Bởi dù bạn muốn giữ chồng hay muốn chấm dứt mối quan hệ thì cũng cần có căn cứ xác đáng để đánh giá.

Chỉ có điều, chọn công ty thám tử nào để trao gửi niềm tin thì bạn cần cẩn trọng, bởi việc này nếu để mọi thứ phanh phui khi chưa rõ đầu đuôi thì sẽ là bất lợi cho bạn. Vì thế, hãy lựa chọn công ty thám tử uy tín thông qua các tiêu chí sau:

1. Sự tư vấn và hỗ trợ. Thám tử tư vấn cho bạn có chuyên nghiệp không, họ có tư vấn bạn dựa trên sự thấu hiểu và thông cảm hay không? Điều này chứng tỏ năng lực, chuyên môn và cái tâm của người thám tử. Nên bạn cần đánh giá được điều này thông qua việc gặp gỡ và trao đổi ban đầu.

2. Các cam kết và hợp đồng. Công ty thám tử có đăng ký kinh doanh đàng hoàng họ sẽ có thể ký kết hợp đồng thám tử với bạn trước khi thực hiện. Nhưng một khi đã ký kết, bạn lưu ý giữ bí mật hợp đồng này, để tránh mọi rắc rối liên quan có thể phát sinh từ nó.

3. Giá phù hợp. Giá thông thường của dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình là từ 800.000đ/ngày -1.500.000đ/ ngày tùy thuộc đặc thù từng địa bàn, từng đặc điểm của chồng bạn và yêu cầu thông tin bạn đặt ra. Vì thế, bạn cần giá mà công ty thám tử đưa ra nằm trong khoảng này là có thể hợp tác được.

Với những thông tin cung cấp Công ty Toàn Tâm mong muốn giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn thật sự sẵn sàng, hãy gọi tới 0961042999 hoặc 0944525919 để nhận sự tư vấn tận tình từ Toàn Tâm.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và mong muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư của thám tử Toàn Tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các thức làm việc hay còn gọi là quy trình dịch vụ rất đơn giản bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Trao đổi sơ bộ yêu cầu thuê thám tử tư qua điện thoại, facebook

Hiện nay trên internet có 2 điểm chính mà bạn có thể liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là thông qua website http://thamtutoantam.vn/Dịch vụ thám tử Uy tín Toàn Tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp thông qua điện thoại bằng cách để lại số điện thoại cho chính tôi trong tin nhắn facebook hoặc gọi tới số hotline sẵn sàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ 0961042999 hay 0944525919, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn trực tiếp cho bạn những vấn đề bạn cần hỗ trợ.

Thông qua cuộc gọi trao đổi này, hai bên có thể sắp xếp cuộc hẹn hoặc thiết lập kênh liên lạc thuận tiện nhất để trao đổi về những thông tin cần điều tra, theo dõi, giám giát.

dich vu tham tu tu

Dịch vụ thuê thám tử tư Toàn Tâm

Bước 2: Thống nhất mục đích thuê thám tử tư và ký kết hợp đồng

Trên cơ sở trao đổi giữa hai bên, Toàn Tâm và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Thông thường, ngay sau khi hợp đồng được ký kết, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán 50% chi phí của hợp đồng, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hợp đồng kết thúc.

Bước 3: Tiến hành điều tra, theo dõi, giám sát

Sau khi thống nhất được mục tiêu của nhiệm vụ, các thám tử của  Toàn Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình này, có thể có những thời điểm chúng tôi liên lạc với bạn để yêu cầu bổ sung thông tin hoặc định hướng hành động...

Chính vì vậy, bạn hãy để phương tiện liên lạc với chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng và bảo mật cao nhất. Bởi chỉ một sự gián đoạn hoặc lỗ hổng thông tin nào đó thì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của nhiệm vụ.

Bước 4: Bàn giao thông tin, đánh giá hiệu quả.

Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ kết quả, thông tin thu được sau quá trình điều tra cho bạn và thực hiện các yêu cầu bổ sung nếu có.

Bước 5: Tiếp nhận phản hồi và thực hiện yêu cầu bổ sung nếu có

Sau khi thúc nhiệm vụ theo sự thống nhất trong hợp đồng, bạn có thể yêu cầu bổ sung các nhiệm vụ khác nhau theo nhu cầu phát sinh. Ở các yêu cầu dịch vụ thuê thám tử tư từ lần thứ 2 trở đi, phí dịch vụ sẽ được giảm từ 2-5% tùy theo độ lớn và mức độ phức tạp của hợp đồng

Hãy xem bài viết http://thamtutoantam.vn/toan-tam để hiểu hơn về chúng tôi.

Đọc cảm nhận của khách hàng để tìm thấy sự đồng cảm.

Xem chi nhánh thám tử tại Hà Nội của văn phòng thám tử Toàn Tâm nếu bạn đang ở Hà Nội để hiểu hơn về năng lực phục vụ của chúng tôi trên địa bàn này.

Xem dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để tường cách chúng tôi thực thi nhiệm vụ này.

Và, gọi cho đội ngũ quản lý thám tử 0961042999 hoặc 0944525919

Để có sự vững mạnh, chuyên nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay, Toàn Tâm hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng và ưu ái từ khách hàng. Chúng tôi hy vọng, sẽ được phục vụ bạn và có cơ hội được đồng hành với bạn giải quyết mọi vấn đề về dịch vụ thám tử của bạn.

Chào bạn!

Công ty dịch vụ thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

Để xác định được nguồn gốc của nhà đất thì cần phụ thuộc vào khoảng cách địa lý của khu vực đó là nhà đất ở Việt Nam hay nước ngoài?

Khu vực nhà đất cần điều tra nguồn gốc có gần công ty thám tử Toàn Tâm hay không? Việc di chuyển đến đó khoảng bao xa.

Lượng thông tin mà bạn cần về nhà đất đó nhiều hay ít. Về cơ bản thỉ Toàn Tâm sẽ cung cấp những thông tin chính xác và đẩy đủ nhất để phục vụ nhu cầu của bạn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi cần dịch vụ thám tử tư nhé. Thông tin liên lạc:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp.

Chào bạn Quang!

Công ty thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

Để có được thời gian hoàn thành công việc điều tra thu thập chứng cứ thì bạn cần xác định được là:

Lượng thông tin, chứng cứ mà bạn cần nhiều hay ít?

Chứng cứ mà bạn cần thu thập liên quan đến lĩnh vực nào: ngoại tình, nhà đất, hình sự, …

Toàn tâm là công ty dịch vụ thám tử, các lĩnh vực điều tra của chúng tôi để bạn có thể tham khảo:

1. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.

2. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu tiêu cực.

3. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân , Gia Đình.

4. Điều tra thu thập chứng cứ, hình ảnh, tài liệu về người thân quan hệ không lành mạnh.

5. Điều tra thu thập thông tin chứng cứ về vợ (chồng) quan hệ XH không lành mạnh.

6. Điều tra thu thập thông tin về con cái, người thân yêu dính đến tệ nạn XH.

7. Điều tra thu thập thông tin nhân thân bao gồm: Cha mẹ, anh em, con cái co nhiều biểu hiện tiêu cực làm ảnh hưởng tới gia đình.

8. Điều tra thu thập thông tin bạn đời trong quá khứ và hiện tại.

9. Điều tra thu thập thông tin bạn đời tương lai, sắp cưới.

10. Điều tra thu thập và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.

11. Điều tra thu thập và cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

12. Điều tra thu thập thông tin con cái, người thân bỏ nhà không lý do.

13. Điều tra thu thập thông tin về nơi ở,làm việc và những mối quan hệ xấu của nhân thân khi sống xa nhà.

14. Điều tra thu thập thông tin thị trường mua – bán, chuyển nhượng… liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn.

15. Điều tra thu thập thông tin nội bộ từ thị trường kinh doanh.

16. Điều tra thu thập thông tin về sự trung thành của nhân viên của bạn.

17. Điều tra thu thập thông tin về giá trị thương hiệu của bạn.

18. Điều tra thu thập thông tin XH về sản phẩm của bạn bán ra thị trường tự do.

19. Điều tra thu thập thông tin về đối tác kinh doanh.

20. Điều tra thu thập thông tin về người giúp việc cho hoạt động kinh doanh của bạn.

21. Điều tra thu thập thông tin về đời sống riêng tư của người giúp việc cho bạn.

22. Điều tra thu thập và Cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng, hàng kém chất lượng…

23. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự , Kinh tế, thông tin khác.

25. Điều tra thu thập và cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp, thám tử Toàn Tâm luôn sẵn lòng đồng hành với mọi nhiệm vụ được giao.

Chào bạn! Công ty thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

100% các nhiệm vụ xác minh nhân thân ở công ty thám tử Toàn Tâm đều qua các lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức đều đặn hàng tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại như bút camera, cà vạt camera, thiết bị định vị chống nước siêu nhỏ...  để hỗ trợ quá trình tác nghiệp. 

Tuy vậy, thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra xác minh nhân thân còn phụ thuộc những yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả xác minh nhân thân phụ thuộc vào những thông tin của nhân thân mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

Thứ hai, lượng thông tin mà bạn cần về người cần xác minh.

Thứ ba, mức độ chi tiết của thông tin mà bạn cần xác minh

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

Những dịch vụ khi điều tra nhân thân như dịch vụ điều tra số điện thoại, dịch vụ theo dõi điện thoại.. sẽ được các thám tử sử dụng trong quá trình làm việc.

Hãy liên hệ với thám tử Toàn Tâm ngay nến bạn còn băn khoăn về xác minh nhân thân.

 • Trụ sở chính: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP miền Nam: 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Email: thamtutoantam.vn@gmail.com
 • Website: thamtutoantam.vn
 • Fanpage: Thám tử Toàn Tâm
 • Hotline: 0961 042 999

Chào bạn! Công ty thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

100% các nhiệm vụ điều tra ngoại tình ở công ty thám tử Toàn Tâm đều qua các lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức đều đặn hàng tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại như bút camera, cà vạt camera, thiết bị định vị chống nước siêu nhỏ...  để hỗ trợ quá trình tác nghiệp.

Tuy vậy, thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra ngoại tình còn phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

Thứ 2, kết quả phụ thuộc hành vi ngoại tình của đối tượng cần điều tra. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. Vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.

Thứ 3, thời gian sẽ phụ thuộc địa điểm ngoại tình của đối tượng. Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Bên cạnh đó, có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra ngoại tình.

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, vui lòng liên lạc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp Toàn Tâm để được tư vấn dịch vụ thám tử tư Hà Nội tốt nhất.

 • Trụ sở chính: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP miền Nam: 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Email: thamtutoantam.vn@gmail.com
 • Website: thamtutoantam.vn
 • Fanpage: Thám tử Toàn Tâm
 • Hotline: 0961 042 999

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi giá thuê thám tử bao nhiêu? cho Toàn Tâm. Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Cũng chính vì vậy mà giá thuê thám tử của một công ty thám tử uy tín thường không quá chênh lệch so với thị trường chung mà thường sẽ áp dụng chung mức giá. Toàn Tâm sẽ lần lượt trả lời câu hỏi của bạn ở bên dưới, mời bạn theo dõi nhé.

Giá thuê thám tử bao nhiêu?

Để đưa ra được báo giá thuê thám tử, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hướng đến giá thuê thám tử. Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

- Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới... của đối tượng thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau.

- Yêu cầu về thông tin. Mức độ phức tạp của yêu cầu thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video... hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra... Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.

- Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn, nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng... 

-  Thời điểm điều tra. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.

- Yêu cầu về tiến độ điều tra. Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng.

cách tính gia thuê tham tu

Cách tính gia thuê tham tu tại Toàn Tâm giúp khách hàng tối ưu hiệu quả từ chi phí tối thiểu

Cách tính giá thuê thám tử tại công ty thám tử Toàn Tâm

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử được áp dụng tại công ty chúng tôi như sau:

Tính giá thuê thám tử theo ngày

Theo cách tính này thì tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày sẽ là chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ thám tử của chúng tôi. Lợi ích của cách tính này là bạn chỉ phải trả phí cho số ngày làm việc thực tế của thám tử. Bởi ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ ngay lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Đây cũng là một lợi thế của Toàn Tâm khi thời gian thực thi của chúng tôi luôn ngắn hơn so với các đơn vị khác cùng ngành.

Đơn giá 1 ngày trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thông thường là 1 triệu đồng / 1 ngày.

Với các tỉnh trong miền Bắc là:

- Vùng Tây Bắc bộ gồm 6 tỉnh:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

- Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

- Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

- Bắc Trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An

Mức giá thường sẽ cao hơn một chút so với 2 thành phố kia do địa bàn hoạt động phức tạp hơn..

Tính giá thuê thám tử trọn gói

Đối với những nhiệm vụ đặc thù, Toàn Tâm sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Cách tính giá này sẽ phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng.

Nên lựa chọn công ty thám tử có mức giá thuê thám tử như thế nào?

Mức giá không quá chênh lệch so với thị trường đó là câu trả lời của câu hỏi này. Hoạt động lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu giá thành của dịch vụ là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định lựa chọn và gắn bó với một công ty thám tử. Vì thế, mức giá ở Toàn Tâm luôn ổn định trong suốt những năm qua. Chúng tôi hy vọng, với nỗ lực bình ổn của mình sẽ nhận được nhiều hơn sự đồng cảm từ phía khách hàng.

Hãy gọi tới quản lý đội ngũ thám tử thông qua số điện thoại sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để chia sẻ những vấn đề của bạn, nhận giải pháp từ chúng tôi và biết mức giá tối ưu nhất với yêu cầu của bạn..

Hoặc tham khảo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Nếu bạn ở Hà Nội Dương, bạn có thể hiểu về khả năng phục vụ của chúng tôi hơn khi xem bài viết văn phòng thám tử Toàn Tâm Hà Nội, hoặc nếu bạn ở tỉnh thành khác ở miền Bắc hay tphcm, hãy vào TRANG NÀY để tìm thông tin về dịch vụ tại nơi gần bạn nhất.

Toàn Tâm hy vọng bạn hài lòng với cách tính giá thuê thám tử tại Toàn Tâm và đồng hành với chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn.

Chào bạn ! 

Tào Tháo đã từng có một câu nói rất nổi tiếng đó là “dùng người thì phải tin, đã không tin thì không dùng” vì thế, nếu quyết định giao nhiệm vụ cho công ty thám tử Toàn Tâm xin bạn hãy tin tưởng để chúng tôi có động lực lớn nhất mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc điều tra.

Mỗi nhiệm vụ của thám tử Toàn Tâm trước khi triển khai đều được ký kết thông qua hợp đồng pháp lý đứng đứng tên công ty thám tử Toàn Tâm. Vì vậy, việc giao phó nhiệm vụ thám tử cho Toàn Tâm là 1 việc được pháp luật Việt Nam bảo trợ. Chính vì lẽ đó, việc cung cấp bằng chứng thật là 1 trong những yếu tố để công ty tồn tại phát triển hay lụi tàn.

Với định hướng mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, Toàn Tâm không bao giờ đi ngược với triết lý kinh doanh của mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng các kết quả mà dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm bàn giao.

Chuyên gia tư vấn Luật pháp

Chào bạn ! 

Dịch vụ thám tử ở Việt Nam, nếu được đứng danh bởi một công ty được cấp đăng ký trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, tìm người mất tích thì hoàn toàn hợp pháp. Toàn Tâm là một đơn vị như vậy, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm.