Thuê thám tử theo dõi, điều tra chồng ngoại tình

Chào chị,

Toàn tâm xin trả lời câu hỏi thuê thám tử theo dõi, điều tra chồng ngoại tình giá bao nhiêu như sau.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình phục thuộc các yếu tố sau:

1. Địa bàn thực hiện theo dõi

2. Yêu cầu thông tin cần điều tra: hình ảnh, video, thông tin địa điểm chồng ngoại tình, thông tin về người tình của chồng như tên, tuổi, địa chỉ làm việc... Thông tin về hành vi ngoại tình của chồng chị như ngoại tình lâu chưa, có thường xuyên không, đã quan hệ thể xác chưa, có con riêng hay chưa...

3. Đặc điểm của chồng chị. Anh ấy thường đi lại bằng phương tiện gì, hay đi đâu...

Thông thường, giá dịch vụ thám tử Hà Nội là 800.0000 - 1.000.000đ/ ngày

Ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam là 1.000.000 -1.500.000 đ/ ngày

Toàn Tâm giúp chị tối giản chi phí bằng cách rút ngắn thời gian thực hiện.

Hy vọng câu trả lời Thuê thám tử theo dõi, điều tra chồng ngoại tình giá bao nhiêu của Toàn Tâm bên trên có thể làm chị hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử, mời chị gọi về số 0961042999 gặp quản lý đội ngũ thám tử.

Về công ty Toàn Tâm

Để hiểu biết và giải quyết dứt điểm vấn đề của bạn, bạn nên chọn một công ti thám tử có khả năng và trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao. Thám tử Toàn Tâm hội tụ những yếu tố để đáp ứng các yêu cầu và được các khách hàng tín nhiệm.

1. Giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Chúng tôi có thể giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Thám tử là người bản địa: Quy trình tuyển chọn của công ty thám tử Toàn Tâm rất khắt khe, phải trải qua 3 vòng thi, 1 vòng phỏng vấn cùng 2 tháng thử thách thì một người mới có thể được gọi là thám tử. Quá trình huấn luyện cũng được cập nhật thường xuyên và chỉ có những người ở lại mới là những người ưu tú, có trách nhiệm cao nhất.
 • Nghiệp vụ cao: Trước khi bắt đầu, thám tử Toàn Tâm luôn có một quy trình nhiều bước trong việc xử trí và khai thác tối đa thông tin, hiệu quả làm việc sau đó sẽ nhanh hơn và cho ra kết quả chính xác.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra: Là công ty cung cấp các thiết bị thám tử, trong suốt quá trình điều tra, các thám tử Toàn Tâm sẽ được trang bị các thiết bị phù hợp và tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ.

2. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối về danh tính đối tượng cũng như khách hàng trừ khi khách hàng muốn thông tin đến với bên thứ 3.

3. Tối ưu chi phí và hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Toàn Tâm bạn sẽ nhận được giá thuê dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi:

 • Không kéo dài thời gian điều tra
 • Không thu thêm chi phí vô lý trong quá trình điều tra
 • Hoàn tiền nếu thông tin thiếu chính xác

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Toàn Tâm bởi sự hiệu quả và trách nhiệm trong công việc. 

Nếu có nhu cầu hay câu hỏi thắc mắc, bạn có thể liên lạc tới số hotline để cùng trao đổi và nhận được tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ thám tử nhé.

Có 2 tính giá dịch vụ thám tử ở công ty thám tử Toàn Tâm là tính giá theo ngày hoặc theo nhiệm vụ. Tùy theo nhiệm vụ, trường hợp mà khách hàng thương thảo với công ty thám tử để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất.

Giá thuê, thời gian thuê dịch vụ thám tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Loại dịch vụ yêu cầu
 • Đối tượng điều tra
 • Địa bàn điều tra
 • Thông tin khách hàng cung cấp, yêu cầu riêng… 

Thông thường, giá thuê dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Toàn Tâm dao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ/ngày.

Ly hôn

Ly hôn mà có sự thuận tình từ hai phía thường sẽ dễ giải quyết hơn ly hôn đơn phương. Bài viết sau đây sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn thuận tình mới nhất và cách viết đơn ly hôn để có nhiều lợi thế trong việc giải quyết ly hôn giữa hai người, mời bạn tham khảo.

1. Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Mẫu đơn ly hôn thuận tình mà Toàn Tâm gửi tới bạn hôm nay không phải là mẫu mà bạn có thể dùng để làm biểu mẫu và áp dụng 100% đúng như vậy. Bởi đơn xin ly hôn thuận tình chỉ được xem là hợp pháp và có thể sử dụng được khi có dấu của cơ quan Tòa án cấp Quận, Huyện nơi bạn làm thủ tục ly hôn hoặc mua tại văn phòng luật sư.

Tuy vậy, mẫu đơn này mang lại cho bạn hình dung về những nội dung chính cần có đúng trong mọi trường hợp, dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam. Khi áp dụng vào thực tế, tùy theo địa phương sẽ có những quy định phụ khác nhau, bạn sẽ nắm được phần căn bản để chủ động viết đơn ly hôn đúng nhất.

Mẫu đơn ly hôn thuận tình:

mẫu đơn xin ly hôn thuận tình tờ 1

mẫu đơn xin ly hôn thuận tình tờ 2

Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình

2. Cách viết đơn ly hôn thuận tình

Lên đầu

Đơn ly hôn thuận tình của bạn sẽ được chấp nhận khi đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thông tin chính xác. Bạn cần khai những thông tin chính xác như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, địa chỉ thường trú, tài sản chung, nợ chung, con cái...
 • Nêu rõ nguyện vọng của bạn về các vấn đề như quyền nuôi con, phân chia tài sản... Qua đó, bạn cần cung cấp thông tin chính xác về các con chung của 2 người (nếu có), tài sản chung (nếu có), nợ chung (nếu có) và nguyện vọng về quyền lợi bạn mong muốn nhận được.
 • Cung cấp căn cứ hợp lý để yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn. Tòa án cần có lý do để cho rằng yêu cầu của bạn là hợp tình, hợp lý, vì thế, nếu vợ/chồng của bạn ngoại tình, hay có hành vi bạo lực... quá đáng thì bạn cần phải cung cấp được các bằng chứng về việc đó. Bên cạnh đó, các giấy tờ chứng nhận tài sản chung, nhà đất chung, nợ chung sẽ là căn cứ xác đáng để Tòa án đưa ra phán quyết đảm bảo quyền lợi cho bạn.
 • Phải có sự đồng thuận từ đối phương. Đơn xin ly hôn thuận tình cần có chữ ký của hai người. Bên cạnh đó, việc giải quyết việc ly hôn của hai bạn cũng cần đến sự hợp tác của cả hai, vì thế, hãy cố gắng đạt được nhiều thỏa thuận nhất trước khi tiến hành yêu cầu ly hôn.

Dưới đây, Toàn Tâm sẽ diễn giải cách viết đơn ly hôn thuận tình, mời bạn tham khảo.

2.1. Thông tin cơ bản

Bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin cơ bản của hai vợ chồng bạn tại đây.

cách viết thông tin cơ bản trong đơn xin ly hôn thuận tình

Cách viết thông tin cơ bản trong đơn xin ly hôn thuận tình

2. Lý do hai người làm đơn xin ly hôn thuận tình

Bạn cần nêu rõ lý do khiến hai người quyết định tiến tới ly hôn. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị các bằng chứng, nhân chứng... để xác minh những điều được nêu ra là đúng sự thật.

cách viết lý do làm đơn xin ly hôn thuận tình

Cách viết lý do làm đơn xin ly hôn thuận tình

3. Về con chung

Nếu hai bạn chưa có con chung thì bạn sẽ ghi là chưa có.

Nếu hai người đã có con, bạn cần ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của các con chung tại phần này.

cách viết về con chung ở đơn xin ly hôn thuận tình

cách viết về con chung ở đơn xin ly hôn thuận tình

Cách viết về con chung ở đơn xin ly hôn thuận tình

4. Về quyền nuôi con

Nếu hai bạn đã có con chung thì bạn cần nêu rõ về thỏa thuận mà hai người đã đạt được về vấn đề này. Trong trường hợp hai người chưa có sự đồng thuận, bạn sẽ nêu nguyện vọng của hai bên và yêu cầu Tòa Án giải quyết.

cách viết về quyền nuôi con khi viết đơn xin ly hôn thuận tình

Cách viết về quyền nuôi con khi viết đơn xin ly hôn thuận tình

5. Về tài sản chung

Nếu hai bạn không có tài sản chung thì bạn ghi là không có tài sản chung.

Nếu hai người có tài sản chung, bạn cần nêu rõ chúng trong phần này. Bên cạnh đó, nếu hai người đã đạt được thỏa thuận về tài sản thì bạn hãy ghi cụ thể mỗi người sẽ sở hữu những tài sản gì. Trong trường hợp hai người chưa đạt được sự thỏa thuận, bạn có thể nêu thông tin tài sản cụ thể, chuẩn bị các giấy tờ liên quan và nêu rõ nguyện vọng của mỗi người trong phần này và nhờ Tòa Án phân giải.

cách viết về tài sản chung khi viết đơn ly hôn thuận tình

Cách viết về tài sản chung khi viết đơn ly hôn thuận tình

6. Về nhà ở

Trong trường hợp hai người không có nhà ở liên quan đến nhau thì ghi “không có” ở trong phần này.

Nếu hai người có nhà chung thì ghi rõ về thỏa thuận phân chia mà hai người đã đạt được. Khi chưa đạt được thỏa thuận về vấn đề này thì bạn hãy ghi rõ về tài sản đó, và nguyện vọng của hai người để Tòa Án có căn cứ giải quyết thỏa đáng.

cách viết về nhà ở khi làm đơn xin ly hôn thuận tình

Cách viết về nhà ở khi làm đơn xin ly hôn thuận tình

7. Về vay nợ

Nếu hai người không có khoản nợ chung nào thì bạn hãy ghi “Không có” vào mục này. Và hãy nêu những khoản nợ chung cùng thỏa thuận đã đạt được về việc trả nợ. Nếu hai bạn có một số điều chưa thống nhất thì có thể ghi chi tiết và nêu rõ nguyện vọng. Tòa Án sẽ lấy đó làm căn cứ để đưa ra quyết định đảm bảo quyền lợi tốt cho hai người và các con.

cách viết về vay nợ khi làm đơn xin ly hôn thuận tình

Cách viết về vay nợ khi làm đơn xin ly hôn thuận tình

Sau khi thống nhất về nội dung đơn xin ly hôn thuận tình, hai bạn hãy cùng ký và ghi rõ họ tên vào mục bên dưới.

Đây thực chất chỉ là 1 trong các thủ tục ly hôn bạn cần phải có khi yêu cần giải quyết ly hôn, vì vậy, hãy hoàn thành tốt nó để việc ly hôn được diễn ra nhanh chóng và không gây nhiều sự khó khăn và mệt mỏi.

Nếu cần tư vấn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhằm cung cấp các bằng chứng, chứng cứ về ngoại tình, hay xác nhận sự ngược đãi, bạo lực mà bạn đang gặp phải, hãy gọi đến số:  0961042999 hoặc 0944525919

Toàn Tâm sẽ nỗ lực mang lại sự bình yên cho gia đình của bạn.

Đơn ly hôn đơn phương chỉ được xem là hợp lệ nếu có dấu của Tòa Án nhân dân cấp Quận/Huyện, nơi bạn yêu cầu giải quyết việc ly hôn hoặc văn phòng luật sư. Vì thế, bài viết này có mục đích cung cấp cho bạn kiến thức tham khảo để bạn viết đơn ly hôn mang lại nhiều lợi thế cho bạn và đảm bảo tính đúng luật.

I. Mẫu đơn ly hôn đơn phương

Mẫu đơn ly hôn đơn phương được sử dụng ở các Quận, Huyện khác nhau tại Việt Nam có chung các phần nội dung chính như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày ...... tháng .... năm 2017

ĐƠN XIN LY HÔN

Kính gửi: Tòa án Nhân dân Quận/Huyện .....................................................

Tôi tên:  ................................... năm sinh ......................................................

CMND (Hộ chiếu) số: ....................ngày và nơi cấp .....................................

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc) ............................................................

Xin được ly hôn với chồng/vợ tôi là: .....................năm sinh: ...................

CMND (Hộ chiếu) số: .................. ngày và nơi cấp: ...................................

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ) ........................................................................

* Nội dung Đơn xin ly hôn: (hướng dẫn cách viết bên dưới)

................................................................................................................

................................................................................................................

Tôi làm đơn này đề nghị Tòa án giải quyết việc ly hôn, cụ thể.

* Về con chung: (hướng dẫn cách viết bên dưới) 

.........................................................................................................

......................................................................................................

.....................................................................................................

* Về tài sản chung: (hướng dẫn cách viết bên dưới)

..................................................................................................

.................................................................................................

..................................................................................................

* Về nợ chung: (hướng dẫn cách viết bên dưới)

..............................................................................................

............................................................................................

Tôi xin chân thành cảm ơn./.

Người làm đơn

(Ký tên - Ghi rõ họ và tên)

II. Cách viết đơn xin ly hôn đơn phương

Đơn xin ly hôn đơn phương của bạn sẽ có thể được chấp thuận và giành quyền chủ động khi đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Đảm bảo tính chính xác của thông tin bạn cung cấp. Tòa án sẽ điều tra xem xét các vấn đề liên quan đến việc giải quyết việc ly hôn của vợ chồng bạn. Vì thế, nếu có phần thông tin nào bạn nêu không xác thực thì rất có thể sẽ bị phát hiện và điều này gây bất lợi lớn cho bạn.
 • Đưa ra được căn cứ, bằng chứng cụ thể cho những vấn đề bạn nêu ra. Đó là bằng chứng ngoại tình, bằng chứng về việc bạn bị ngược đãi như thế nào,... Đây là cơ sở để Tòa án xác định việc bạn có đủ quyền để đề nghị xin ly hôn hay không. Nếu bạn là Chồng, bạn cần chứng minh vợ bạn hiện đang không có thai với bạn hoặc nuôi con nhỏ dưới 12 tháng, bởi có như vậy bạn mới có quyền yêu cầu ly hôn. Về các tài sản chung, nhà đất chung, nợ chung... bạn cần có giấy tờ xác nhận của cơ quan có thẩm quyền và bằng chứng về trách nhiệm quyền lợi của hai người. Từ những cơ sở cụ thể này, Tòa án sẽ dễ dàng thẩm định và đảm bảo quyền lợi cho hai người công bằng nhất.
 • Đưa ra những yêu cầu, nguyện vọng về quyền nuôi con, phân chia tài sản, nhà đất và các khoản nợ hợp của bạn. Bạn cần nêu rõ quan điểm của mình về vấn đề này, nếu bạn muốn dành quyền nuôi con sau ly hôn thì bạn phải chứng minh được con sống với bạn sẽ tốt hơn so với đối phương như thế nào

Dưới đây, Toàn Tâm xin trình bày cụ thể cách viết đơn xin ly hôn đơn phương, mời bạn tham khảo.

Mầu đơn xin ly hôn đơn phương 1mầu đơn xin ly hôn đơn phương 2

Mầu đơn xin ly hôn đơn phương

1. Thông tin cơ bản

Ghi rõ thông tin cơ bản của hai vợ chồng bạn vào phần này. Những thông tin này cần khớp với sổ hộ khẩu thường trú hoặc chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) của hai người.

Bên cạnh đó là thông tin về thời gian đăng ký kết hôn, bạn cần điền đúng thông tin này vào phần này.

cách viết thông tin cơ bản ở đơn xin ly hôn đơn phương

Cách viết thông tin cơ bản ở đơn xin ly hôn đơn phương

2. Về tình cảm

Ghi rõ thời gian hai người kết hôn và khoảng thời gian hai người chung sống. Bạn cũng cần nói rõ rằng hai người hiện còn đang ở chung với nhau hay không, nếu có thay đổi thì bạn cần ghi rõ sự thay đổi về chỗ ở tại phần này.

Bạn mô tả tường thuật về tình trạng mâu thuẫn vợ chồng và nguyên nhân hai người mâu thuẫn như vậy. Việc ly hôn của hai người đã từng thông qua hòa giải có sự xác nhận của người thân, cơ quan hay địa phương chưa. Chi tiết sự hòa giải như thế nào, có ghi lại bằng văn bản không. Nếu có xác nhận bằng biên bản thì bạn cần bổ sung biên bản này vào hồ sơ thủ tục ly hôn.

Nếu hai người đã ở riêng thì bạn cần nêu rõ khoảng thời gian mà hai người bắt đầu không sống chung là từ bao giờ.

Cách viết về tình cảm ở đơn xin ly hôn đơn phương

Cách viết về tình cảm ở đơn xin ly hôn đơn phương

3. Về con chung:

Bạn nêu rõ thông tin con cái của hai người bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và nhấn mạnh nguyện vọng đề nghị được quyền nuôi con tại phần này. Nếu hai người chưa có con chung thì có thể ghi “Không có”. 

 

Cách viết về con chung ở đơn xin ly hôn đơn phương

Cách viết về con chung ở đơn xin ly hôn đơn phương

 

4. Về tài sản chung:

Đây là phần để tòa án làm căn cứ để phân chia tài sản cho hai người sau ly hôn. Vì thế, bạn nên nêu rõ toàn bộ thông tin về tài sản, giá trị thực tế và đề nghị việc phân chia tài sản.

Trong trường hợp hai người đã thống nhất được việc phân chia tài sản thì cần nêu rõ ở phần này. Nếu hai bên chưa đạt được thỏa thuận thì nêu rõ yêu cầu, nguyện vọng của bạn trong việc phân chia tài sản.

Nếu là tài sản riêng của mỗi người thì phải có văn bản xác minh việc này.

Nếu hai người chưa có tài sản chung thì ghi Không có tài sản chung ở phần này.

cách viết về tài sản chung khi viết đơn xin ly hôn đơn phương

Cách viết về tài sản chung khi viết đơn xin ly hôn đơn phương

5. Về nhà ở và quyền sử dụng đất

Bạn nên nêu rõ về nhà đất là tài sản chung của hai người, thông tin bao gồm:

- Mua, xây năm nào

- Giá lúc mua, xây lên là bao nhiêu

- Diện tích

- Giá hiện nay

Đồng thời, bạn nêu rõ thỏa thuận đã đạt được của hai người trong việc phân chia như thế nào. Nếu hai bên chưa đạt được sự đồng thuận thì bạn cần nêu nguyện vọng của bạn về việc phân chia và căn cứ khi bạn đưa ra mong muốn như vậy. Việc này sẽ khiến khả năng bạn đạt được nguyện vọng của mình cao hơn.

Nếu hai người chưa có nhà đất chung thì bạn ghi Không có tại phần này

Cách viết phần nhà đất chung trong đơn ly hôn đơn phương

Khai báo đất thuộc sở hữu của bố, mẹ chồng (vợ) trong đơn ly hôn đơn phương

Cách viết phần nhà đất chung trong đơn ly hôn đơn phương

Nếu Nhà đất thuộc sở hữu của bố, mẹ chồng (vợ) thì bạn ghi rõ thông tin của người đứng tên nhà đất đó.

6. Về nợ chung:

Tòa án sẽ căn cứ vào chi tiết thông tin ở phần này của bạn để phân chia trách nhiệm trả nợ chung của hai người. Vì thế, bạn nên liệt kê những món nợ chung như món nợ là tiền hay tài sản vật chất, chủ nợ là ai, thời gian cần phải trả nợ là khi nào.

Nêu rõ thỏa thuận đã đạt được của hai người trong trách nhiệm trả nợ. Nếu không đạt được sự thống nhất thì ghi rõ nguyện vọng giải quyết như thế nào.

Nếu hai người không có món nợ chung nào đang tồn đọng thì bạn ghi Không có nợ chung và kết thúc bằng lời càm ơn như dưới đây.

Cách viết phần nợ chung trong đơn xin ly hôn đơn phương

Cách viết phần nợ chung trong đơn xin ly hôn đơn phương

7. Thông tin khác

Bạn có thể bổ sung các thông tin được cho là sẽ cho bạn lợi thế trong việc giải quyết ly hôn. Những thông tin ở phần này phải không trùng lặp với các thông tin đã khai ở trên.

Vì thế, hãy cố gắng thể hiện tốt nhất phần này để giành được sự ưu thế trong việc giải quyết ly hôn.

Toàn Tâm hy vọng bài viết về mẫu đơn và cách viết đơn xin ly hôn thuận tình mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0961042999 hoặc 0944525919 nếu bạn cần sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử uy tín. Bằng chứng về ngoại tình (nếu chồng/vợ) của bạn ngoại tình là một cơ sở tốt để bạn có nhiều lợi thế khi giải quyết việc ly hôn.

Chúng tôi rất sẽ rất hạnh phúc nếu có thể chia sẻ vấn đề cùng bạn.

Để giải quyết việc ly hôn, bạn không những phải chuẩn bị đơn xin ly hôn mà cần một số giấy tờ hồ sơ liên quan. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần tới cơ quan Tòa Án Nhân dân cấp quận, huyện trở lên để hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Dưới đây, Toàn Tâm xin được nêu rõ những hồ sơ và thủ tục xin ly hôn mời bạn tham khảo.

thủ tục xin ly hôn

Thủ tục xin ly hôn

I. Hồ sơ xin ly hôn

Thời gian giải quyết các thủ tục ly hôn thông thường sẽ là từ 3-6 tháng tùy theo từng trường hợp cụ thế. Vì vậy, bạn càng chuẩn bị nhanh chóng, đầy đủ và chính xác hồ sơ ly hôn bao nhiêu thì thời gian sẽ được rút ngắn bấy nhiêu. Về cơ bản, các thủ tục xin ly hôn gồm:

1. Đơn xin ly hôn

Bạn cần mua mẫu đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn xin ly hôn thuận tình ở văn phòng luật sư hoặc tại cơ quan Tòa Án nơi thụ lý vụ việc của bạn. Bởi đơn ly hôn chỉ hợp pháp và có thể thể sử dụng được khi có dấu chứng nhận của cơ quan thẩm quyền hoặc văn phòng luật sư.

Bạn có thể viết tay hoặc đánh máy đơn ly hôn. Nếu là đơn ly hôn thuận tình thì cần phải có chữ ký của hai người. Nếu bạn viết đơn xin ly hôn đơn phương thì chỉ cần chữ ký của bạn.

Trong trường hợp này, bạn cần biết chắc chắn liệu bạn có quyền yêu cầu ly hôn hay không.

mẫu đơn xin ly hôn

Mẫu đơn xin ly hôn

2. Giấy đăng ký kết hôn bản chính hoặc photo công chứng

Nếu bạn mất bản chính thì có thể nộp bản sao có xác nhận tại Ủy ban Nhân dân nơi bạn đăng ký kết hôn.

giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh của các con chung

Tòa Án cần có thông tin chính xác về các con chung của hai bạn làm căn cứ để phân giải quyền nuôi con sau ly hôn của hai người.

Người vợ đang mang thai, sinh con dưới 12 tháng tuổi, người chồng sẽ không có quyền yêu cầu xin ly hôn.

giấy khai sinh bản sao

Giấy khai sinh bản sao

4. Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân công chứng

Bạn cần cung cấp văn bản công chứng này của cả 2 vợ chồng bạn cho Tòa Án nhân dân cấp huyện nơi bạn yêu cầu giải quyết ly hôn.

bản sao chứng minh thư nhân dân

Bản sao chứng minh thư nhân dân

5. Sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tạm vắng

Nếu chưa có sổ hộ khẩu thường trú, bạn cần chuẩn bị Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng nơi hai vợ chồng và các con đang sinh sống.

sổ hộ khẩu thường trú

Sổ hộ khẩu thường trú

6. Biên bản hòa giải mâu thuẫn vợ chồng

Nếu bạn có văn bản này thì nó cần được xác nhận bởi quan, đơn vị, gia đình hoặc địa phương.

biên bản hòa giải trước khi ly hôn

Biên bản hòa giải trước khi ly hôn

7. Giấy tờ về tài sản

Bao gồm bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài sản chung của hai người như:

- Sổ đỏ - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

- Đăng ký xe

- Giấy chứng nhận cổ phần…

sổ đỏ

Sổ đỏ

9. Giấy xác nhận mức lương tháng của bạn

Bạn cần lấy mức xác nhận lương bạn được nhận hàng tháng tại cơ quan bạn đang làm việc. Việc này sẽ làm căn cứ để Tòa Án phân giải về quyền nuôi con của hai người.

giấy xác nhận lương

Giấy xác nhận lương

10. Tài liệu chứng cứ chứng minh cho yêu cầu khởi kiện là có căn cứ.

Nếu bạn yêu cầu ly hôn đơn phương vì lý do đối phương ngoại tình, bạn có thể cung cấp các bằng chứng liên quan như hình ảnh, video... để có lợi thế về việc nuôi con và phân chia tài sản.

bằng chứng ngoại tình

Bằng chứng ngoại tình

II. Các bước tiến hành thủ tục ly hôn

Sau khi hoàn thành hồ sơ xin ly hôn, bạn có thể tiến hành thủ tục ly hôn theo các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ yêu cầu/khởi kiện về việc xin ly hôn tại Tòa án Nhân dân Quận, Huyện nơi bạn đang cư trú hoặc làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận đơn khởi kiện cùng hồ sơ hợp lệ trong thời hạn khoảng 7-15 ngày, Tòa án kiểm tra đơn và nếu đầy đủ thì Tòa thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại cơ quan thi hành án dân sự có thẩm quyền và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án;

Bước 4: Tòa án sẽ triệu tập và tiến hành thủ tục theo quy định pháp luật để xem xét ra Quyết định công nhận ly hôn.

So với việc đăng ký kết hôn thì ly hôn phức tạp hơn nhiều. Không những phức tạp về luật pháp, tài sản mà còn là cảm xúc trong quá trình thực hiện các thủ tục xin ly hôn. Chính vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Hãy chọn lựa giải pháp tốt nhất cho các con (nếu có) và cho hạnh phúc gia đình mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc điều tra ngoại tình hay chi tiết về dịch vụ thám tử, các bạn có thể gọi ngay đến số của công ty thám tử tư Toàn Tâm  0961042999 hoặc 0944525919 để chúng tôi tư vấn chi tiết. Thám tử Toàn Tâm sẵn sàng đồng hành với bạn trên mọi nhiệm vụ.

Quyền ly nuôi con sau ly hôn là một trong những vấn đề căng thẳng cho vợ chồng nhất trong các thủ tục ly hôn. Vì thế, bạn hãy nắm chắc luật để biết về khả năng giành được quyền nuôi con của mình như thế nào để có giải pháp tốt nhất cho quyết định của mình.

Theo quy định tại điều 81 – luật hôn nhân gia đình 2014 (bộ luật mới nhất) quy định:

Điều 81. Việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn

Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.

Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Như vậy, quyền nuôi con của cha mẹ sau khi ly hôn như sau:

1. Các trường hợp bố, mẹ có quyền và nghĩa vụ nuôi con

Cha, Mẹ có quyền và nghĩa vụ nuôi con trong các trường hợp:

-       Con chưa thành niên

-       Con đã thành niên nhưng mất năng lực hành vi nhân sự, không có khả năng lao động hoặc không có khả năng tự nuôi chính mình

quyền nuôi con sau ly hôn

Quyền nuôi con sau ly hôn

2. Quy định về quyền nuôi con theo độ tuổi của con

Quyền nuôi con phụ thuộc vào độ tuổi của con như thế nào?

-       Mẹ sẽ được ưu tiên có quyền nuôi con khi tuổi con dưới 36 tháng. Chỉ khi mẹ không có đủ điều kiện để nuôi con thì quyền nuôi con mới thuộc về bố trong trường hợp này.

-       Con dưới 7 tuổi thì quyền nuôi con sẽ do tòa án quyết định dựa trên lợi ích về mọi mặt của con

-      Con đủ 7 tuổi trở lên, thì sẽ căn cứ vào nguyện vọng của con để phân xử. Nếu người con quyết định chọn một trong hai người thì phải có văn bản xác nhận cụ thể.

quyền ly con sau khi ly hôn

Quyền nuôi con sau khi ly hôn

3. Các yếu tố Tòa Án ăn cứ để quyết định quyền nuôi con từ 36 tháng đến tròn 7 tuổi của vợ chồng sau khi ly hôn

Để giành được quyền nuôi con, cha/mẹ phải chứng minh được mình có khả năng mang lại cho con cuộc sống tốt hơn so với đối phương về mọi mặt gồm kinh tế, tinh thần, giáo dục. Bạn có thể tham khảo các yếu tố chính sẽ được Tòa Án xem xét sau đây:

-       Thu nhập hàng tháng của bạn: bạn cần chứng minh được thu nhập hàng tháng của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính cho con phát triển lớn khôn.

-       Chỗ ở ổn định. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi cho con một nơi ở ổn định khi đối phương không thể.

-       Môi trường sống. Bạn sẽ có lợi thế hơn nếu chứng minh được môi trường sống của con khi ở cùng bạn sẽ tốt hơn vợ/chồng bạn. Bạn cần chỉ ra con được sống ở đâu sau ly hôn, con ở với ai, môi trường ở đó tốt như thế nào, bạn có thể dành cho con những tiện nghi như thế nào, việc học hành và di chuyển của con sẽ được đảm bảo ra sao.

-       Thời gian làm việc của bạn. Bạn sẽ có lợi thế nếu bạn có thể dành cho con nhiều thời gian và sự chăm sóc hơn đối phương.

-       Hành vi của bạn: Nếu bạn chỉ ra rằng hoạt động hàng ngày, lối sống của bạn lành mạnh có ảnh hưởng tới sự phát triển của con tốt hơn đối phương thì bạn sẽ có được lợi thế giành quyền nuôi con.

quyền nuôi con

Quyền nuôi con sẽ thuộc về người có thể cho con cuộc sống tốt hơn một cách toàn diện

Ly hôn là điều không ai muốn xảy ra trong đời, và vì thế, nếu điều đó là thực sự cần thiết để gia đình có cuộc sống tốt hơn, bạn hãy chọn làm những điều tốt nhất cho con của mình. Bởi các con vốn dĩ đã không có sự chọn lựa khi đến bên vợ chồng bạn, nhưng các con có quyền được dành cho những điều tốt đẹp nhất từ gia đình.

Nếu bạn cần tư vấn với dịch vụ điều tra ngoại tình có thể nhờ cậy đến dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử Toàn Tâm. Thám tử Toàn Tâm thu thập chứng cứ về hành vi bạo lực, ngoại tình của mình để có lợi thể trước tòa, hãy gọi tới số chính của văn phòng thám tử Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn tận tình.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành giúp cuộc sống gia đình của bạn hạnh phúc đúng nghĩa.

Trong nhiều trường hợp, quyết định ly hôn không nhận được sự đồng thuận từ hai người, chỉ có 1 bên giữ vững lập trường ly hôn. Vậy ly hôn đơn phương cần những điều kiện gì để được giải quyết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ai có quyền yêu cầu xin ly hôn?

Điều 51 tại luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định rõ về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn như sau:

Điều 51. Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Như vậy, vợ, chồng hoặc cha, mẹ, người thân thích có thể yêu cầu ly hôn đơn phương với chồng/vợ trong các trường hợp:

 • Vợ/Chồng mắc chứng tâm thần hoặc các bệnh khác khiến không thể nhận thức và kiểm soát được hành vi của mình
 • Vợ/Chồng là nạn nhân của bạo lực gia đình cho chính chồng/vợ của họ gây ra. Việc này gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và tinh thần của họ.

Bên cạnh đó, nếu người vợ đang mang thai, sinh con hoặc nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi thì người chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn.

vợ hoặc chồng đều có quyền đề nghị ly hôn đơn phương

Vợ hoặc chồng đều có quyền đề nghị ly hôn đơn phương

2. Ai được ưu tiên hơn trong việc ly hôn

Điều 55 – Luật hôn nhân gia đình 2014 (mới nhất) quy định rằng quyền lợi của vợ và con trong gia đình luôn được bảo vệ, ưu tiên hàng đầu:

Điều 55. Thuận tình ly hôn

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.”

Cả hai vợ chồng đều có quyền ly hôn nếu 1 trong hai hoặc cả 2 muốn như vậy. Nếu trường hợp hai người cùng đồng ý ly hôn thì sẽ cùng nhau làm đơn xin ly hôn thuận tình ly hôn, nếu một trong 2 bên không đồng ý thì vợ hoặc chồng cũng có quyền làm đơn xin ly hôn đơn phương.

vợ có lợi thế hơn chồng trong việc dành quyền nuôi con trong một số trường hợp

Vợ có lợi thế hơn chồng trong việc dành quyền nuôi con trong một số trường hợp

3. Ly hôn đơn phương có thể thực hiện khi nào?

Theo quy định tại điều 56 – Luật hôn nhân gia đình năm 2014 (mới nhất):

Điều 56. Ly hôn theo yêu cầu của một bên

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.

bạo hành trẻ em

Bạo hành trẻ em, gia đình

Như vậy, yêu cầu ly hôn đơn phương của bạn có thể được giải quyết trong các trường hợp:

 • Vợ/chồng của bạn được tòa án tuyên bố mất tích
 • Tòa án chấp nhận căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.
 • Vợ/Chồng có hành vi bạo lực gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và tinh thần của những người còn lại trong gia đình.

ngoại tình

Ngoại tình

Vì thế, để đảm bảo việc ly hôn của bạn được giải quyết tốt nhất, bên cạnh việc chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, tuân thủ theo các thủ tục ly hôn, bạn cần sẵn sàng bằng chứng xác đáng cho các căn cứ bạn nêu trong Đơn xin ly hôn đơn phương.

Nếu bạn cần tư vấn với dịch vụ điều tra ngoại tình có thể nhờ cậy đến dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội tại công ty thám tử Toàn Tâm. Thám tử Toàn Tâm thu thập chứng cứ về hành vi bạo lực, ngoại tình của mình để có lợi thể trước tòa, hãy gọi tới số chính của văn phòng thám tử Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn tận tình.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để giải quyết vấn đề và mang lại cuộc sống bình yên cho bạn.

Thuê thám tử theo dõi, điều tra vợ ngoại tình

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh dịch vụ thám tử tư đang mọc lên như nấm. Trong số đó có nhiều văn phòng thám tử đều hoạt động dưới hình thức không minh bạch. Dưới đây công ty thám tử Toàn Tâm sẽ phân tích để bạn có thể trả lời xác đáng câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình hay không?

1. Mục đích của việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của hầu hết phụ nữ là để tìm ra sự thật:

Chồng có thực sự đang ngoại tình không?

Điều này rất quan trọng, nó giúp bạn giải tỏa nghi ngờ và có bằng chứng xác đáng đối chấp với chồng khi cần thiết.

Chồng ngoại tình với ai?

Chồng có thể đang ngoại tình với ai trong số những đối tượng sau:

- Nữ đồng nghiệp hay sếp nơi công sở

- Osin, người giúp việc

- Bạn thân của chồng hay bạn thân của bạn

- Hàng xóm

- Người yêu cũ....

Bạn cần biết chồng mình đang ngoại tình với người đã có gia đình hay người vẫn còn độc thân.

Chồng thường ngoại tình ở đâu? khi nào?

Việc này giúp bạn dễ dàng bắt gặp và đối chứng.

Chồng ngoại tình tới mức độ nào rồi?

Có thể họ chỉ mới ngoại tình tư tưởng hay đã quan hệ thân xác. Bạn cần biết họ đang mới cặp kè hay đã từ rất lâu, không những thế, họ còn có con riêng với nhau chưa?

2. Các cách xác minh chồng có thực sự đang ngoại tình hay không?

Khi nghi ngờ chồng ngoại tình, chị em thường có những hành động sau:

- Tự mình theo dõi và phán đoán

- Tự mình tìm kiếm bằng chứng

- Nhờ đến sự giúp đỡ của người thân và bạn bè...

Như vậy, việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình lúc này đóng vai trò là một cách kín đáo và hiệu quả để xác minh sự thật chồng có thực sự đang ngoại tình hay không?

Các trường hợp nên thuê thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình như sau:

- Phủ định và thay đổi bản thân. Chồng một mực chối cãi, thay đổi thái độ với vợ con, thường xuyên mắng chửi, bạo hành... và bạn cần chấm dứt điều đó càng sớm càng tốt.

- Không thừa nhận ngoại tình nhưng vẫn yêu thương vợ con. Chồng có hành động lạ nhưng không thay đổi thái độ và cách cư xử với vợ con, thậm chí còn yêu thương vợ con nhiều hơn. Việc này cũng rất nguy hiểm, vì lúc này, có thể chàng đang cảm thấy có lỗi với bạn và các con, nhưng sự cuốn hút của người tình vẫn khiến chàng chưa thể thoát ra được. Nếu cứ để mọi thứ diễn biến một cách tự nhiên, có thể bạn sẽ mất chàng lúc nào không hay biết.

- Tài chính không minh bạch. Chồng có nhiều khoản chi, khoản thu không minh bạch và luôn cố gắng tìm cách dấu giếm... Lúc này có thể chồng đang có nhu cầu chi tiêu cho người tình, vì thế, chàng đang có gắng xoay sở để có sự cân bằng về tài chính.... Việc này nếu cứ tiếp diễn có thể sẽ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình và tương lai các con của bạn.

- Một mực đòi ly hôn. Có bằng chứng này trước tòa bạn sẽ có lợi thế khi tiến hành thủ tục ly hôn, vì thế, thuê thám tử lúc này cũng là một giải pháp nên chọn.

- Thừa nhận và ngang nhiên ngoại tình ngay trước mắt bạn nhưng không chịu ly hôn. Nếu bạn không muốn tiếp tục cuộc sống như vậy, thuê thám tử để có bằng chứng có lợi trước tòa cũng là một việc nên làm. Và rất nhiều trường hợp khác.

Lời khuyên của Thám tử Toàn Tâm là bạn nên điều tra để tìm ra sự thật trong mọi trường hợp. Bởi dù bạn muốn giữ chồng hay muốn chấm dứt mối quan hệ thì cũng cần có căn cứ xác đáng để đánh giá.

Chỉ có điều, chọn công ty thám tử nào để trao gửi niềm tin thì bạn cần cẩn trọng, bởi việc này nếu để mọi thứ phanh phui khi chưa rõ đầu đuôi thì sẽ là bất lợi cho bạn. Vì thế, hãy lựa chọn công ty thám tử uy tín thông qua các tiêu chí sau:

1. Sự tư vấn và hỗ trợ. Thám tử tư vấn cho bạn có chuyên nghiệp không, họ có tư vấn bạn dựa trên sự thấu hiểu và thông cảm hay không? Điều này chứng tỏ năng lực, chuyên môn và cái tâm của người thám tử. Nên bạn cần đánh giá được điều này thông qua việc gặp gỡ và trao đổi ban đầu.

2. Các cam kết và hợp đồng. Công ty thám tử có đăng ký kinh doanh đàng hoàng họ sẽ có thể ký kết hợp đồng thám tử với bạn trước khi thực hiện. Nhưng một khi đã ký kết, bạn lưu ý giữ bí mật hợp đồng này, để tránh mọi rắc rối liên quan có thể phát sinh từ nó.

3. Giá phù hợp. Giá thông thường của dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình là từ 800.000đ/ngày -1.500.000đ/ ngày tùy thuộc đặc thù từng địa bàn, từng đặc điểm của chồng bạn và yêu cầu thông tin bạn đặt ra. Vì thế, bạn cần giá mà công ty thám tử đưa ra nằm trong khoảng này là có thể hợp tác được.

Với những thông tin cung cấp Công ty Toàn Tâm mong muốn giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn thật sự sẵn sàng, hãy gọi tới 0961042999 hoặc 0944525919 để nhận sự tư vấn tận tình từ Toàn Tâm.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và mong muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư của thám tử Toàn Tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các thức làm việc hay còn gọi là quy trình dịch vụ rất đơn giản bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Trao đổi sơ bộ yêu cầu thuê thám tử tư qua điện thoại, facebook

Hiện nay trên internet có 2 điểm chính mà bạn có thể liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là thông qua website http://thamtutoantam.vn/Dịch vụ thám tử Uy tín Toàn Tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp thông qua điện thoại bằng cách để lại số điện thoại cho chính tôi trong tin nhắn facebook hoặc gọi tới số hotline sẵn sàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ 0961042999 hay 0944525919, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn trực tiếp cho bạn những vấn đề bạn cần hỗ trợ.

Thông qua cuộc gọi trao đổi này, hai bên có thể sắp xếp cuộc hẹn hoặc thiết lập kênh liên lạc thuận tiện nhất để trao đổi về những thông tin cần điều tra, theo dõi, giám giát.

dich vu tham tu tu

Dịch vụ thuê thám tử tư Toàn Tâm

Bước 2: Thống nhất mục đích thuê thám tử tư và ký kết hợp đồng

Trên cơ sở trao đổi giữa hai bên, Toàn Tâm và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Thông thường, ngay sau khi hợp đồng được ký kết, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán 50% chi phí của hợp đồng, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hợp đồng kết thúc.

Bước 3: Tiến hành điều tra, theo dõi, giám sát

Sau khi thống nhất được mục tiêu của nhiệm vụ, các thám tử của  Toàn Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình này, có thể có những thời điểm chúng tôi liên lạc với bạn để yêu cầu bổ sung thông tin hoặc định hướng hành động...

Chính vì vậy, bạn hãy để phương tiện liên lạc với chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng và bảo mật cao nhất. Bởi chỉ một sự gián đoạn hoặc lỗ hổng thông tin nào đó thì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của nhiệm vụ.

Bước 4: Bàn giao thông tin, đánh giá hiệu quả.

Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ kết quả, thông tin thu được sau quá trình điều tra cho bạn và thực hiện các yêu cầu bổ sung nếu có.

Bước 5: Tiếp nhận phản hồi và thực hiện yêu cầu bổ sung nếu có

Sau khi thúc nhiệm vụ theo sự thống nhất trong hợp đồng, bạn có thể yêu cầu bổ sung các nhiệm vụ khác nhau theo nhu cầu phát sinh. Ở các yêu cầu dịch vụ thuê thám tử tư từ lần thứ 2 trở đi, phí dịch vụ sẽ được giảm từ 2-5% tùy theo độ lớn và mức độ phức tạp của hợp đồng

Hãy xem bài viết http://thamtutoantam.vn/toan-tam để hiểu hơn về chúng tôi.

Đọc cảm nhận của khách hàng để tìm thấy sự đồng cảm.

Xem chi nhánh thám tử tại Hà Nội của văn phòng thám tử Toàn Tâm nếu bạn đang ở Hà Nội để hiểu hơn về năng lực phục vụ của chúng tôi trên địa bàn này.

Xem dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để tường cách chúng tôi thực thi nhiệm vụ này.

Và, gọi cho đội ngũ quản lý thám tử 0961042999 hoặc 0944525919

Để có sự vững mạnh, chuyên nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay, Toàn Tâm hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng và ưu ái từ khách hàng. Chúng tôi hy vọng, sẽ được phục vụ bạn và có cơ hội được đồng hành với bạn giải quyết mọi vấn đề về dịch vụ thám tử của bạn.

Chào bạn!

Công ty dịch vụ thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

Để xác định được nguồn gốc của nhà đất thì cần phụ thuộc vào khoảng cách địa lý của khu vực đó là nhà đất ở Việt Nam hay nước ngoài?

Khu vực nhà đất cần điều tra nguồn gốc có gần công ty thám tử Toàn Tâm hay không? Việc di chuyển đến đó khoảng bao xa.

Lượng thông tin mà bạn cần về nhà đất đó nhiều hay ít. Về cơ bản thỉ Toàn Tâm sẽ cung cấp những thông tin chính xác và đẩy đủ nhất để phục vụ nhu cầu của bạn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi cần dịch vụ thám tử tư nhé. Thông tin liên lạc:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp.

Chào bạn Quang!

Công ty thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

Để có được thời gian hoàn thành công việc điều tra thu thập chứng cứ thì bạn cần xác định được là:

Lượng thông tin, chứng cứ mà bạn cần nhiều hay ít?

Chứng cứ mà bạn cần thu thập liên quan đến lĩnh vực nào: ngoại tình, nhà đất, hình sự, …

Toàn tâm là công ty dịch vụ thám tử, các lĩnh vực điều tra của chúng tôi để bạn có thể tham khảo:

1. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.

2. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu tiêu cực.

3. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân , Gia Đình.

4. Điều tra thu thập chứng cứ, hình ảnh, tài liệu về người thân quan hệ không lành mạnh.

5. Điều tra thu thập thông tin chứng cứ về vợ (chồng) quan hệ XH không lành mạnh.

6. Điều tra thu thập thông tin về con cái, người thân yêu dính đến tệ nạn XH.

7. Điều tra thu thập thông tin nhân thân bao gồm: Cha mẹ, anh em, con cái co nhiều biểu hiện tiêu cực làm ảnh hưởng tới gia đình.

8. Điều tra thu thập thông tin bạn đời trong quá khứ và hiện tại.

9. Điều tra thu thập thông tin bạn đời tương lai, sắp cưới.

10. Điều tra thu thập và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.

11. Điều tra thu thập và cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

12. Điều tra thu thập thông tin con cái, người thân bỏ nhà không lý do.

13. Điều tra thu thập thông tin về nơi ở,làm việc và những mối quan hệ xấu của nhân thân khi sống xa nhà.

14. Điều tra thu thập thông tin thị trường mua – bán, chuyển nhượng… liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn.

15. Điều tra thu thập thông tin nội bộ từ thị trường kinh doanh.

16. Điều tra thu thập thông tin về sự trung thành của nhân viên của bạn.

17. Điều tra thu thập thông tin về giá trị thương hiệu của bạn.

18. Điều tra thu thập thông tin XH về sản phẩm của bạn bán ra thị trường tự do.

19. Điều tra thu thập thông tin về đối tác kinh doanh.

20. Điều tra thu thập thông tin về người giúp việc cho hoạt động kinh doanh của bạn.

21. Điều tra thu thập thông tin về đời sống riêng tư của người giúp việc cho bạn.

22. Điều tra thu thập và Cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng, hàng kém chất lượng…

23. Tìm kiếm, điều tra thu thập và cung cấp bằng chứng trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự , Kinh tế, thông tin khác.

25. Điều tra thu thập và cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp, thám tử Toàn Tâm luôn sẵn lòng đồng hành với mọi nhiệm vụ được giao.

Chào bạn! Công ty thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

100% các nhiệm vụ xác minh nhân thân ở công ty thám tử Toàn Tâm đều qua các lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức đều đặn hàng tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại như bút camera, cà vạt camera, thiết bị định vị chống nước siêu nhỏ...  để hỗ trợ quá trình tác nghiệp. 

Tuy vậy, thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra xác minh nhân thân còn phụ thuộc những yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả xác minh nhân thân phụ thuộc vào những thông tin của nhân thân mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

Thứ hai, lượng thông tin mà bạn cần về người cần xác minh.

Thứ ba, mức độ chi tiết của thông tin mà bạn cần xác minh

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

Những dịch vụ khi điều tra nhân thân như dịch vụ điều tra số điện thoại, dịch vụ theo dõi điện thoại.. sẽ được các thám tử sử dụng trong quá trình làm việc.

Hãy liên hệ với thám tử Toàn Tâm ngay nến bạn còn băn khoăn về xác minh nhân thân.

 • Trụ sở chính: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP miền Nam: 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Email: thamtutoantam.vn@gmail.com
 • Website: thamtutoantam.vn
 • Fanpage: Thám tử Toàn Tâm
 • Hotline: 0961 042 999

Chào bạn! Công ty thám tử Toàn Tâm xin trả lời bạn như sau:

100% các nhiệm vụ điều tra ngoại tình ở công ty thám tử Toàn Tâm đều qua các lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức đều đặn hàng tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại như bút camera, cà vạt camera, thiết bị định vị chống nước siêu nhỏ...  để hỗ trợ quá trình tác nghiệp.

Tuy vậy, thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra ngoại tình còn phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

Thứ 2, kết quả phụ thuộc hành vi ngoại tình của đối tượng cần điều tra. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. Vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.

Thứ 3, thời gian sẽ phụ thuộc địa điểm ngoại tình của đối tượng. Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Bên cạnh đó, có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra ngoại tình.

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, vui lòng liên lạc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp Toàn Tâm để được tư vấn dịch vụ thám tử tư Hà Nội tốt nhất.

 • Trụ sở chính: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP miền Nam: 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Email: thamtutoantam.vn@gmail.com
 • Website: thamtutoantam.vn
 • Fanpage: Thám tử Toàn Tâm
 • Hotline: 0961 042 999

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi giá thuê thám tử bao nhiêu? cho Toàn Tâm. Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Cũng chính vì vậy mà giá thuê thám tử của một công ty thám tử uy tín thường không quá chênh lệch so với thị trường chung mà thường sẽ áp dụng chung mức giá. Toàn Tâm sẽ lần lượt trả lời câu hỏi của bạn ở bên dưới, mời bạn theo dõi nhé.

Giá thuê thám tử bao nhiêu?

Để đưa ra được báo giá thuê thám tử, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hướng đến giá thuê thám tử. Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

- Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới... của đối tượng thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau.

- Yêu cầu về thông tin. Mức độ phức tạp của yêu cầu thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video... hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra... Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.

- Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn, nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng... 

-  Thời điểm điều tra. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.

- Yêu cầu về tiến độ điều tra. Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng.

cách tính gia thuê tham tu

Cách tính gia thuê tham tu tại Toàn Tâm giúp khách hàng tối ưu hiệu quả từ chi phí tối thiểu

Cách tính giá thuê thám tử tại công ty thám tử Toàn Tâm

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử được áp dụng tại công ty chúng tôi như sau:

Tính giá thuê thám tử theo ngày

Theo cách tính này thì tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày sẽ là chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ thám tử của chúng tôi. Lợi ích của cách tính này là bạn chỉ phải trả phí cho số ngày làm việc thực tế của thám tử. Bởi ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ ngay lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Đây cũng là một lợi thế của Toàn Tâm khi thời gian thực thi của chúng tôi luôn ngắn hơn so với các đơn vị khác cùng ngành.

Đơn giá 1 ngày trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thông thường là 1 triệu đồng / 1 ngày.

Với các tỉnh trong miền Bắc là:

- Vùng Tây Bắc bộ gồm 6 tỉnh:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

- Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

- Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

- Bắc Trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An

Mức giá thường sẽ cao hơn một chút so với 2 thành phố kia do địa bàn hoạt động phức tạp hơn..

Tính giá thuê thám tử trọn gói

Đối với những nhiệm vụ đặc thù, Toàn Tâm sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Cách tính giá này sẽ phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng.

Nên lựa chọn công ty thám tử có mức giá thuê thám tử như thế nào?

Mức giá không quá chênh lệch so với thị trường đó là câu trả lời của câu hỏi này. Hoạt động lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu giá thành của dịch vụ là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định lựa chọn và gắn bó với một công ty thám tử. Vì thế, mức giá ở Toàn Tâm luôn ổn định trong suốt những năm qua. Chúng tôi hy vọng, với nỗ lực bình ổn của mình sẽ nhận được nhiều hơn sự đồng cảm từ phía khách hàng.

Hãy gọi tới quản lý đội ngũ thám tử thông qua số điện thoại sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để chia sẻ những vấn đề của bạn, nhận giải pháp từ chúng tôi và biết mức giá tối ưu nhất với yêu cầu của bạn..

Hoặc tham khảo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Nếu bạn ở Hà Nội Dương, bạn có thể hiểu về khả năng phục vụ của chúng tôi hơn khi xem bài viết văn phòng thám tử Toàn Tâm Hà Nội, hoặc nếu bạn ở tỉnh thành khác ở miền Bắc hay tphcm, hãy vào TRANG NÀY để tìm thông tin về dịch vụ tại nơi gần bạn nhất.

Toàn Tâm hy vọng bạn hài lòng với cách tính giá thuê thám tử tại Toàn Tâm và đồng hành với chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn.

Chào bạn ! 

Tào Tháo đã từng có một câu nói rất nổi tiếng đó là “dùng người thì phải tin, đã không tin thì không dùng” vì thế, nếu quyết định giao nhiệm vụ cho công ty thám tử Toàn Tâm xin bạn hãy tin tưởng để chúng tôi có động lực lớn nhất mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc điều tra.

Mỗi nhiệm vụ của thám tử Toàn Tâm trước khi triển khai đều được ký kết thông qua hợp đồng pháp lý đứng đứng tên công ty thám tử Toàn Tâm. Vì vậy, việc giao phó nhiệm vụ thám tử cho Toàn Tâm là 1 việc được pháp luật Việt Nam bảo trợ. Chính vì lẽ đó, việc cung cấp bằng chứng thật là 1 trong những yếu tố để công ty tồn tại phát triển hay lụi tàn.

Với định hướng mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, Toàn Tâm không bao giờ đi ngược với triết lý kinh doanh của mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng các kết quả mà dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm bàn giao.

Chuyên gia tư vấn Luật pháp

Chào bạn ! 

Dịch vụ thám tử ở Việt Nam, nếu được đứng danh bởi một công ty được cấp đăng ký trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, tìm người mất tích thì hoàn toàn hợp pháp. Toàn Tâm là một đơn vị như vậy, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm.