Bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp, tôi đã sai?

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp trong nhà nghỉ, tôi đã nghĩ phải giết chết đôi gian phu dâm phụ, nhưng phản ứng của vợ đã làm tôi thay đổi

Tôi đã khinh thường vợ...

Vợ tôi làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân gần nhà, thu nhập cũng tạm ổn. Tuy nhiên sau khi sinh con, do con thường xuyên đau ốm và sức khỏe của vợ suy giảm nên tôi khuyên vợ nên nghỉ ngơi, ở nhà chăm con, mọi chi phí trong gia đình tôi sẽ lo hết. Tôi cứ tưởng rằng như vậy sẽ khiến vợ cảm động, nhưng chính điều này dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân của chúng tôi.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi rạn nứt có lẽ bắt đầu từ khi vợ tôi nghỉ việc ở nhà chăm con. Cuộc sống ra gặp vào chạm mặt nhau bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Tôi là một người đàn ông nóng nảy, bảo thủ cộng thêm công việc làm ăn không như ý khiến tôi luôn tìm cớ quát mắng vợ. Tôi bắt đầu soi mói những việc cô ấy làm, thấy cô ấy khóc tôi càng điên máu, được đà lấn tới.

Trước khi cô ấy còn đi làm khi bạn bè hỏi về vợ tôi còn hào hứng kể, nhưng giờ khi hỏi đến vợ tôi lại cảm thấy xấu hổ vì “cô vợ ăn bám” của mình. Vợ tôi biết điều này nhưng cô ấy vẫn nhẫn nhịn cho ấm êm cửa nhà. Nhưng tôi lại cho rằng cô ấy kiếm cớ “lười làm” ở nhà chơi dài. Tôi càng coi thường vợ mình hơn.

Đã có những lúc tôi cư xử không xứng là 1 người đàn ông...

Khi con trai tôi được một tuổi, vợ tôi bắt đầu đi làm lại. Cô ấy không còn là cô vợ bỉm sữa, người lúc nào cũng đủ thứ mùi nữa. Cô ấy bắt đầu chú ý đến hình thức, ăn mặc, trang điểm, đúng là “gái một con trông mòn con mắt”. Vợ tôi ngày càng được khen trẻ đẹp, quyến rũ, thay vì tự hào về vợ, tôi lại cảm thấy khó chịu và kìm kẹp thời gian của vợ nhiều hơn. Tôi sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi cô ấy đi làm về muộn hay chưa dọn dẹp nhà cửa mặc cô ấy giải thích, phân trần.

Có lẽ tức nước vỡ bờ, dưới sự kìm kẹp của tôi, cô ấy đã ngoại tình. Tôi cay đắng khi phát hiện ra sự thật này, nhưng tôi không có bằng chứng buộc tội cô ấy. Tôi tìm cách thu thập bằng chứng, tôi muốn tung hê sự thật này để cô ấy đau khổ phải quỳ lạy van xin tôi tha thứ.

Sự thật dần được phơi bày

Qua tin tức thám tử cung cấp tôi biết được vợ tôi hay hẹn cà phê với một người đàn ông vào mỗi buổi chiều. Lục tìm trong trí nhớ tôi lờ mờ biết được rằng đó là đồng nghiệp nơi công sở của vợ. Nhìn những tình cảm, ánh mắt họ trao nhau anh thấy lòng mình nặng trĩu. Tôi quyết không bỏ qua cho vợ lần này.

bắt quả tang vợ ngoại tình

Bắt quả tang vợ ngoại tình (Hình ảnh minh họa)

Theo tin tức từ công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp tôi biết được vợ tôi cùng người đàn ông đó đang ở trong một nhà nghỉ. 

Tôi gõ cửa phòng, khi cửa phòng hé mở, tôi lao ngay vào trong phòng. Nếu không có các thám tử can ngăn có lẽ tôi sẽ nổi điên mà giết chết đôi gian phu, dâm phụ trước mắt.

Nhưng bất ngờ, vợ tôi lại vô cùng bình tĩnh và phản kháng mạnh mẽ. Đối mặt với tôi, cô ấy thẳng tay giáng cho tôi một cái tát, nhìn thẳng vào mắt tôi cô ấy nói:

- Anh lấy quyền gì mà ghen tuông. Tôi với anh là vợ chồng nhưng đã bao giờ anh thật lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc cho tôi chưa? Hay tôi chỉ là công cụ cho anh trút giận khi bực dọc. Anh sống với tôi nhưng tình cảm anh nào dành cho tôi. Tôi đã cố gắng, chịu đựng rất nhiều nhưng đổi lại chỉ là những trận đòn bấm tím mặt mũi, những cái tát cháy mặt. Bao lâu nay tôi thực sự chỉ gắng gượng vì con. Giờ thì…nói thẳng tôi muốn ly hôn.

- Cô…

Dừng lại để suy xét chính mình

Tối ấy ngồi một mình tôi thấy đúng là mình đã sai khi đã không tôn trọng, chia sẻ cùng vợ. Khi tức giận lên là mắng, đánh kể cả trước mặt con cái, bố mẹ.

Trong chuyện này, nhìn một cách công bằng, tôi cũng có phần sai. vì thế, tôi cũng cần phải thay đổi. 

Thật khó khăn...

Nhưng vì gia đình, vì con trai, tôi sẽ cố gắng.

Thuê thám tử tư Toàn tâm là một lựa chọn đúng, bởi họ cho tôi sự thật kịp lúc và giúp tôi sáng suốt hơn trong việc ra quyết định.

Nếu bạn đang phân vân, có thể gọi tới Hotline của Quản lý thám tử 0961042999 hoặc 0944525919 để được trợ giúp.

Chúc bạn có hành động đúng và tìm lại hạnh phúc gia đình.

Lưu ý:

- Đây là chia sẻ mà khách  hàng của Toàn Tâm kể lại

- Thông tin về nhân vật đã thay đổi để đảm bảo tính bảo mật

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Về dịch vụ thám tử

Chị Thơ - Bắc Kạn hỏi:"Thuê thám tử ở đâu tốt và uy tín nhất?"

"Kinh doanh khấm khá, vợ chồng tôi quyết định đầu tư vào nhà đất để mai sau lỡ có chuyện gì thì cũng đã có phương án dự phòng. Chúng tôi đã nhắm được một một số mảnh đất nhưng lượng thông tin về những mảnh đất đó cực kỳ ít ỏi. Tôi nghe nói các thám tử có thể theo dõi và điều tra nguồn gốc nhà đất, vậy chúng tôi có thể thuê thám tử ở đâu tốt và uy tín nhất?"

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Hiện nay đội ngũ thám tử nếu được qua đào tạo bài bản sẽ biết cách tìm kiếm và chắt lọc thông tin, từ đó tăng độ uy tín và đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Một công ty thám tử uy tín phải có hoạt động công khai và rõ ràng như các ngành dịch vụ khác, bao gồm sở hữu giấy phép đăng ký kinh doanh, đội ngũ nhân sự rõ ràng, đi kèm đó là những yếu tốt không thể thiếu như cam kết, bảo mật, báo giá và sự hỗ trợ trước, sau mỗi nhiệm vụ.

Công ty thám tử Toàn Tâm không giống như nhiều công ty dịch vụ không chính khác mà được đang ký và cấp giấy phép trong lĩnh vực tìm kiếm, cung cấp thông tin. Vì thế, mọi hoạt động của thám tử Toàn Tâm không những được phản ánh thông qua sự hài lòng của bạn mà còn dưới sự giám sát chặt chẽ của pháp luật.

Nếu cần tìm đến giải pháp điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác, Toàn Tâm là sự lựa chọn sáng giá khi đáp ứng được những điều kiện:

  • Sở hữu giấy phép kinh doanh rõ ràng
  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp
  • Cam kết bảo mật thông tin
  • Báo giá và chia sẻ giá hợp lý, thông báo ngay lập tức mỗi khi có vấn đề, chi phí phát sinh
  • Hỗ trợ trước và sau mỗi nhiệm vụ thực hiện

Nếu vẫn có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi thuê thám tử ở đâu tốt và uy tín hoặc xoay quanh các dịch vụ thám tử, thám tử tư chuyên nghiệp là gì, mời bạn gọi cho đội ngũ quản lý thám tử thông qua 2 số điện thoại luôn sẵn sàng 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn chi tiết.

Chị Mai Anh - Bắc Ninh hỏi: Thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả? Toàn Tâm xin trả lời như sau.

Chào Chị,

Thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra ngoại tình phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

Thứ 2, kết quả phụ thuộc hành vi ngoại tình của đối tượng cần điều tra. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. Vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.

Thứ 3, thời gian sẽ phụ thuộc địa điểm ngoại tình của đối tượng. Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Bên cạnh đó, có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra ngoại tình.

100% các nhiệm vụ điều tra ngoại tình ở công ty thám tử Toàn Tâm đều qua các lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức đều đặn hàng tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại như phần mềm theo dõi, định vị điện thoại, thiết bị theo dõi, định vị điện thoại, bút camera, cà vạt camera, thiết bị định vị chống nước siêu nhỏ...  để hỗ trợ quá trình tác nghiệp.

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả?, hy vọng đã khiến chị hài lòng.

Hãy gọi tới quản lý đội ngũ thám tử thông qua số điện thoại sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để chia sẻ những vấn đề của chị, nhận giải pháp từ chúng tôi.

Anh Linh - Đống Đa hỏi:"Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình giá bao nhiêu?"

"Trông thấy vợ đi với người đàn ông lạ và sự thay đổi trong quan hệ vợ chồng, tôi đau đớn khi linh cảm báo hiệu vợ ngoại tình. Nỗi nghi vấn cứ lớn lên từng ngày tôi phải làm gì đây?"

Thuê thám tử điều tra theo dõi vợ ngoại tình là chuyện không còn hiếm gặp, khi mà tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ngày này tăng lên đáng kể, mọi người không còn đơn thuần xem ngoại tình là chuyện thường gặp ở đàn ông nữa. Một số người dù nhận ra những thay đổi nhưng vẫn băng khoăn việc làm sao nhận biết vợ ngoại tình, đôi khi gây ảnh hưởng đến công việc hay việc làm thường ngày.

Trong những trường hợp vợ thẳng thừng phủ nhận, hay tìm cách giải quyết thì việc điều tra của các thám tử có thể giúp anh giải quyết được nỗi nghi vấn, nỗi bất an đang lớn lên từng ngày. Ngoài ra, nếu vợ có ngoại tình thật, thì những chứng cứ, thông tin được thám tử cung cấp sẽ là thứ vũ khí lợi hại giúp anh có thể bảo vệ bản thân nếu như có tranh chấp trước Pháp luật.

Giá thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình phụ thuộc các yếu tố sau:

1. Địa bàn thực hiện theo dõi

2. Yêu cầu thông tin cần điều tra: hình ảnh, video, thông tin địa điểm vợ ngoại tình, thông tin về người tình của vợ như tên, tuổi, địa chỉ làm việc...

Thông tin về hành vi ngoại tình của vợ anh như ngoại tình lâu chưa, có thường xuyên không, đã quan hệ thể xác chưa, có con riêng hay chưa...

3. Đặc điểm của vợ

Chị ấy thường đi lại bằng phương tiện gì, hay đi đâu...

Thông thường, giá dịch vụ thám tử Hà Nội là 800.0000 - 1.000.000đ/ ngày

Ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam là 1.000.000 -1.500.000 đ/ ngày

Toàn Tâm giúp anh tối giản chi phí bằng cách rút ngắn thời gian thực hiện dựa trên lượng thông tin anh cung cấp. Càng nhiều thông tin ban đầu thời gian điều tra, theo dõi để có kết quả càng sớm.

Hy vọng câu trả lời Thuê thám tử theo dõi, điều tra chồng ngoại tình giá bao nhiêu của Toàn Tâm bên trên có thể làm anh hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử, mời anh gọi về số 0961042999 hoặc 0944525919  gặp quản lý đội ngũ thám tử.

Khách hàng chia sẻ

* Lưu ý: Thông tin nhân vật đã được Toàn Tâm thay đổi để bảo mật thông tin của khách hàng
* Lưu ý: Thông tin nhân vật đã được Toàn Tâm thay đổi để bảo mật thông tin của khách hàng

Bình luận

Viết bình luận