BST: 101+ câu nói quay lại với người yêu cũ chạm đến trái tim

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Bạn đã chia tay người yêu cũ nhưng vẫn không thể quên được họ? Bạn muốn viết tiếp chuyện tình yêu dang dở? Thử đăng tải hoặc gửi cho người ấy những dòng stt, cap, câu nói quay lại với người yêu cũ hay, cảm động mà Thám tử Toàn Tâm tổng hợp dưới đây. 

Những câu nói quay lại với người yêu cũ chạm đến trái tim

Những câu nói quay lại với người yêu cũ chạm đến trái tim

Stt quay lại với nyc ngắn gọn

Những stt muốn quay lại với người yêu cũ ngắn gọn, sâu sắc và chân thành có thể là chiếc chìa khóa mở cánh cửa cho việc trò chuyện, mở lời lại với người yêu cũ để hai người có thể thấu hiểu cảm xúc của nhau hơn đó. 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

1. Cuộc sống vốn dĩ không phải màu hồng. Tình yêu lúc nào cũng có đắng, có ngọt. Quan trọng là chúng ta có đủ bao dung và tin tưởng cùng nhau xây dựng lại hay không?

2. Rồi chúng ta sẽ tiếp tục yêu, nhưng không phải là yêu nhau nữa mà là yêu người khác. Nhưng trong tim, còn bao nhiêu mảnh vỡ vẫn nhớ mãi? Liệu bao lâu thì thôi nhớ người cũ?

3. Duyên đến và đi, không ai có thể lường trước. Nếu có cơ hội lựa chọn lại, liệu anh/em có muốn yêu em/anh lần nữa?

4. Khi chưa có gì, ta vẫn sẵn lòng bên nhau. Vậy tại sao lại lại chịu thua thời gian và cám dỗ?

5. Nỗi nhớ em len lỏi trong từng hơi thở, từng nhịp đập. Quay lại với anh nhé!

6. Anh biết rằng anh không hoàn hảo, nhưng anh đã và đang cố gắng để trở thành người đàn ông tốt hơn.

7. Em biết rằng thời gian không thể quay lại, nhưng em vẫn luôn mong ước được một lần nữa bên anh.

8. Còn yêu người cũ - bốn chữ nghe thật chua chát. Chua ở chữ cũ, chát ở chữ yêu, bởi đã cũ rồi sao lại còn yêu?

9. Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.

10. Anh nhớ em nhiều hơn anh từng nghĩ

11. Chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em

12. Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh.

Stt quay lại với nyc ngắn gọn

Stt quay lại với nyc ngắn gọn

Nên xem: Có nên quay lại với người yêu cũ - Chuyên gia nói gì?

Những câu nói để quay lại với người yêu cũ cảm động

Nếu bạn còn yêu người ấy, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm bằng những câu nói khiến nyc quay lại cảm động dưới đây. Biết đâu, bạn sẽ có cơ hội hàn gắn lại tình yêu đã mất và đi tiếp chặng đường hạnh phúc còn dang dở.

1. Nếu anh biết tình yêu là gì, thì đó là bởi vì có em – hãy quay lại với anh.

2. Anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. Chúng ta quay lại nha em!

3. Mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.

4. Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!

5. Em yêu à, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em… Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…

6. Anh ước gì em ở đây hoặc là anh ở đó cùng em. Anh ước gì chúng ta cùng nhau đi bất cứ nơi nào.

7. Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Và đó chính là em.

8. Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.

9. Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

10. Anh đang nói dối nếu anh nói rằng mất em là điều gì đó anh có thể chịu được. Em có thể quay lại bên anh không?

11. Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!

12. Anh nghĩ về em trước khi anh chìm vào giấc ngủ và khi anh thức dậy. Em có thấy không, em chưa bao giờ ra khỏi suy nghĩ của anh.

13. Nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?

14. Một chút thôi… Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước… Đừng bỏ quên em quá lâu… Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

15. Tình yêu làm cuộc sống trở nên khó hiểu, nhưng em có muốn sống mà thiếu đi tình yêu không? Hãy quay lại bên anh nhé

16. Em là ngôi sao của cuộc đời anh. Nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh.

17. Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Em hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha em.

18. Làm thế nào để anh có thể bước tiếp mỗi khi anh nhớ đến em. Cảm giác đó thật khiến anh đau đớn.

19. Em yêu à, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em… Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…

Những câu nói để quay lại với người yêu cũ cảm động

Những câu nói để quay lại với người yêu cũ cảm động

Cap quay lại với người yêu cũ dành cho con gái

Con gái yêu càng lâu thì lại càng nặng tình. Bởi vậy, chịu đựng cảm giác đau khổ sau chia tay là điều không dễ dàng. Những dòng cap đầy tâm trạng dưới đây sẽ nói thay cho tiếng lòng họ và chạm đến trái tim bạn trai cũ.

1. Cứ đêm về, em lại vùi mặt vào gối, dằn vặt trong nỗi nhớ anh. Em biết bản thân không nên tự hành hạ mình như thế, nhưng em không làm được.

2. Có những điều tưởng chừng như đã mất đi, nhưng nó vẫn luôn tồn tại trong trái tim em.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

3. Em đã học được nhiều điều từ những sai lầm của mình. Em đã trưởng thành hơn và sẵn sàng cho một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

4. Có những kỷ niệm đẹp đẽ, em không thể nào quên được. Em biết rằng, anh cũng có chung cảm xúc ấy.

5. Em biết rằng, con đường quay lại không hề dễ dàng. Nhưng em sẵn sàng cùng anh vượt qua mọi khó khăn.

6. Em tin rằng, chúng ta có duyên nợ với nhau. Hãy cho chúng ta một cơ hội để được bên nhau.

7. Tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu. Em biết rằng, trái tim em vẫn hướng về anh.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

8. Người ta bảo thời gian sẽ chữa lành tất cả. Tình yêu sâu sắc đến đâu cũng có ngày quên được. Nhưng thời gian qua với em thật sự khó khăn quá. Không còn anh nữa, chẳng chuyện gì là ổn.

9. Ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được. Em làm sao quên được, cho dù chúng mình đã chẳng còn là của nhau. Rồi bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phương trời.

10. Em không thể ngăn cản trái tim mình yêu anh. Cũng như cách nó đang cãi lời em mà giữ hình bóng anh cho đến tận bây giờ. Sau chia tay, em nghĩ mọi chuyện dần sẽ ổn. Nhưng giờ mới nhận ra, mọi chuyện chẳng tốt một chút nào. Anh đang ở đâu, về với em được không?

11. Một chiều đi trên hè phố, em vô tình nhận ra đây là chốn mình từng qua. Hàng cây lối nắng, vẫn còn đó thân quen. Cảnh xưa thật đẹp nay thật buồn, có lẽ vì, thiếu đi tiếng cười của một ai.

12. Em nhớ những đêm anh ôm chặt vào lòng vì em hay giật mình tỉnh giấc. Em nhớ những tối hai đứa ngồi ăn bim bim, khúc khích cười trước những bộ phim cũ phát trên màn hình bé teo. Chúng ta cho nhau thêm một cơ hội nữa, anh nhé!

13. Anh hãy nói với em chuyện hôm qua chỉ là nhất thời giận dữ. Chúng mình vẫn yêu nhau, vẫn thương nhau mà, phải không anh?

14 Thời gian chẳng giúp em quên anh, nó chỉ làm em càng nhớ thêm những kỷ niệm, ký ức về người em yêu. Tim em mệt rồi, anh quay về có được không?

15. Đời người có 2 thứ không thể bỏ lỡ: Một là chuyến xe cuối cùng về nhà, hai là người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình. Em sai rồi, hãy cho em thêm một cơ hội nhé!

Cap quay lại với người yêu cũ dành cho con gái

Cap quay lại với người yêu cũ dành cho con gái

Những câu nói khiến người yêu cũ phải quay lại dành cho con trai

Con trai thường không giỏi diễn đạt những tình cảm, cảm xúc trong lòng. Khi đã kết thúc mối quan hệ thì lại càng khó bày tỏ. Những chàng trai còn vương vấn tình cũ có thể tham khảo những câu nói quay lại với người yêu cũ hay dưới đây.

1. Anh thật chẳng đành lòng gọi người mình rất yêu bằng cái tên người yêu cũ.

2. Chúng mình chỉ thực sự chia tay nếu quên được nhau, nếu tim mình không còn chỗ cho nhau. Nhưng trong anh lúc nào cũng nhớ em nhiều lắm. Anh biết anh nợ em nhiều, hãy cho anh thêm một cơ hội nữa em nhé!

3. Anh vốn không hiểu và không muốn hiểu câu nói: “Con người ta chỉ khi có được thì mới bắt đầu xuất hiện cảm giác sợ mất đi”, cho đến khi gặp em. Liệu em có thể đừng để anh phải chịu đựng thêm cảm giác ấy được không?

4. Chúng ta được học cách để yêu thương ai đó, nhưng chẳng ai dạy làm sao mới quên được một người. Biết khoảng cách đã rất xa, biết cảm xúc trong trẻo qua thời gian đã không còn nguyên vẹn. Chỉ còn một điều mãi chưa thể biết: Đến lúc nào mới quên được người ta?

5. Anh và em đều là những vừa yêu nhau, vừa phải học cách yêu nhau như thế nào. Những vụng dại và sai lầm của tuổi trẻ khiến chúng mình tan vỡ. Nhưng nếu có thể được trở lại, anh khao khát chúng mình có thể quay về bên nhau lần nữa.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

6. Chúng ta nỗ lực để học cách yêu thương một người, nhưng lại chẳng được dạy làm sao để quên một ai đó. Biết rằng khoảng cách hai ta ngày càng xa, nhưng đến lúc nào anh mới quên được đây?100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

7. Dặn lòng rằng ta đã đi về hai phía khác nhau, đừng quay đầu lại. Cố ghì chặt nhớ nhung về người cũ. Nhưng chẳng biết khi nào, trái tim anh mới có thể ngừng đau.

8. Dặn lòng ta đã đi về hai phía khác nhau, xin đừng quay đầu lại. Cố ghì chặt nhớ nhung về những điều đã cũ. Nhưng chẳng biết khi nào, trái tim mới có thể ngừng đau.

9. Để dẫn đến kết cục chia tay, để nước mắt em rơi xuống, đó là do anh chưa đủ tốt. Nhưng anh nhớ em rất nhiều, mình quay lại và cho anh cơ hội bù đắp được không em?

10. Dù có bao nhiêu thay đổi xảy ra, dù thế giới có đổi  thay như thế nào, anh vẫn chờ đợi mãi một cơ hội để được gặp lại và làm cho trái tim em rung động một lần nữa.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

11.  Đánh thì đau, nhưng cũng chỉ mang lại sự tức giận. Lời nói có thể làm đau nhói con tim. Nhưng sự im lặng phá vỡ trái tim của anh. Làm ơn hãy trả lời anh.

Những câu nói khiến người yêu cũ phải quay lại dành cho con trai

Những câu nói khiến người yêu cũ phải quay lại dành cho con trai

Xem thêm: STT người yêu cũ có người yêu mới – Thoáng buồn đến mỉn cười chúc phúc

Stt níu kéo người yêu cũ

Dù mạnh mẽ đến đâu thì con người ta cũng có lúc yếu đuối, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Những stt dưới đây có thể giúp bạn níu kéo mối tình đang dang dở đó.

1. Em ước rằng, thời gian có thể quay trở lại để em có thể làm lại mọi thứ. Em sẽ trân trọng anh hơn, yêu thương anh nhiều hơn.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

2. Anh nhớ hồi còn bập bẹ với cây đàn guitar, em lúc nào cũng ủng hộ, bấm gam ko quen, gãy tưng tưng như pháo lép nhưng em vẫn nghe chăm chú… Ký ức có lẽ là thứ xa xỉ với cuộc sống bận rộn này, nhưng em ơi, có mấy khi ta nhớ về nhau, có mấy khi ta lại yêu nhau như thuở ban đầu.

3. Dù có những khoảnh khắc chúng ta đã xa cách, nhưng trái tim anh/em vẫn hướng về em/anh, mong rằng một ngày nào đó, chúng ta sẽ có cơ hội làm lại từ đầu.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

4. Những lời nói này xuất phát từ tận đáy lòng em. Em muốn anh biết rằng, em vẫn luôn yêu thương anh.

5. Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, em chỉ cần em quay về bên anh, bình yên ở bên anh thôi.100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêuThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 100 câu nói, cap quay lại với nyc ngắn gọn, hàn gắn tình yêu

6. Em nhớ nụ cười của anh, nhớ vòng tay ấm áp của anh, nhớ tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Em muốn quay lại bên anh, cùng anh đi đến cuối con đường.

7. Anh biết anh không hoàn hảo, nhưng em sẽ cố gắng trở thành một người phụ nữ tốt hơn, xứng đáng với tình yêu của anh.

8. Em không muốn mất anh. Em muốn được cùng anh già đi, được cùng anh đi đến cuối con đường.

9. Nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại, anh chắc chắn sẽ chết.

10. Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

11. Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em, anh chỉ xin một cơ hội được làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em.

12. Nếu anh vẫn còn trách cứ chuyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em.

13. Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.

14. Lần đầu tiên anh thấy em khóc. Và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…

15. Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% cơ hội thôi cũng được, anh sẽ cố gắng để giành lấy 99% kia rồi cùng em xây dựng lại từ đầu.

Stt níu kéo người yêu cũ

Stt níu kéo người yêu cũ

Xem thêm: 1000+ cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ hiệu quả nhất

Câu nói hay để quay lại với người yêu cũ

Nếu bạn đang khao khát hàn gắn mối quan hệ với người ấy để tiếp tục viết tiếp những trang dang dở thì những câu nói hay để quay lại với nyc dưới đây là dành cho bạn. 

1. Vì trái đất tròn, nên em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để họ lạc bạn quá xa.

2. Hóa ra, không phải hoàng hôn lúc nào cũng buồn. Hóa ra, có những cuộc tình kết thúc bằng chia ly, vẫn đẹp như thế. Hay chỉ là, vì còn vấn vương nên mãi thấy nó đẹp?

3. Chúng mình đã dành cả quãng thanh xuân bên nhau, nhưng chỉ một hiểu lầm nhỏ cũng đủ để lạc mất nhau. Tại sao phải suy xét đúng sai, khi trái tim khi trái tim không bao giờ nằm bên phải?

4. Thế giới sẽ không vì hai ta đánh mất nhau mà tách ra làm đôi. Mặt trời cũng không vì nỗi luyến lưu của con người mà không lặn. Nhưng thế giới của em đã đen tối rồi, kể từ lúc anh đi. Em nhớ anh, mình đừng dày vò nhau nữa, được không?

5. Đôi khi anh ước anh không bao giờ gặp em bởi vì sau đó khi anh chìm vào giấc ngủ, anh không biết liệu có anh đó giống em.

6. Hãy có một trái tim mạnh mẽ để yêu. Và hãy có một trái tim mạnh mẽ hơn để tiếp tục yêu sau khi bị tổn thương… giống như anh.

7. Anh luôn nhắc bản thân rằng anh phải làm tất cả mọi thứ để mang em trở lại, anh yêu em rất nhiều, và anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

8. Anh vẫn nghĩ về em. Anh vẫn nghĩ về chúng ta. Anh sẽ không bao giờ từ bỏ hay bỏ cuộc. Anh sẽ bước tiếp cho đến cuối con đường.

9. Em có còn nhớ khi chúng ta tay trong tay đi khắp mọi nơi không, em có nghĩ chúng ta có thể có lấy lại cảm giác đó lần nữa không?

10. Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

11. Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

12. Vì, có vô vàn lý do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được “về bên nhau” thêm một lần nữa… hãy trân trọng những gì mình đã có. Em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.

13. Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

14. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

15. Em là tiếng đập trong trái tim anh, âm thanh trong tiếng cười của anh, là những giọt nước mắt trong mắt anh. Em là toàn bộ thế giới của anh- đừng rời xa anh em nhé!

16. Anh không phải là người tốt nhất trên thế giới này, nhưng tình yêu của anh dành cho em thì hơn tất cả những người khác. Hãy trân trọng nó và quay lại bên anh em nhé!

Câu nói hay để quay lại với người yêu cũ

Câu nói hay để quay lại với người yêu cũ

Người ta nói “"Kiếp trước 500 lần ngoảnh đầu nhìn lại mới đổi được kiếp này một lần gặp gỡ thoáng qua"” Nếu bạn còn yêu người ấy thì hãy tìm cách quay lại với người yêu cũ để sau này không phải tiếc nuối, ân hận.  Hy vọng những câu nói quay lại với người yêu cũ Thám tử Toàn Tâm tổng hợp ở trên sẽ là gợi ý để bạn làm lành với nửa kia. 

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận