Chồng ngoại tình còn đòi chia tài sản để lấy tiền cưới bồ nhí

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ông bà nội tôi sinh được 6 người con và bố tôi chính là con trai út của ông bà.Tuy bố tôi là con út nhưng bố tôi lại đóng vai trò là con trai trưởng, là cháu đích tôn của cả một dòng họ vì trên bố tôi là 5 người chị gái. 

Ông bà nội tôi có nghề buôn gỗ nên ông bà muốn bố tôi kế nghiệp ông bà để duy trì nghề truyền thống bởi vậy năm bố tôi tròn 20 tuổi ông của ông bà. Mẹ tôi là con gái rượu của bạn hàng chuyên tiêu thụ gỗ cho ông bà nội tôi, vì vậy đám cưới của bố mẹ tôi được tổ chức linh đình lắm, đám cưới đó to nhất làng và cả dân làng cùng kéo đến dự, đám cưới kéo dài trong hẳn 3 ngày liền.

chồng ngoại tình

Tôi phải làm gì để níu giữ hạnh phúc của gia đình tôi bây giờ? (Ảnh minh họa)

Thế nhưng tai họa ập đến với gia đình ông bà nôi tôi,dường như ông đang muốn trêu đùa ông bà, ông đã trời phụ lòng mong mỏi của ông bà nội tôi và đã cướp mất sự sống của bố tôi khi tôi mới tròn 2 tuổi. Bố tôi mất vì bị một cây gỗ do đứt neo đè phải. "Sinh nghề, tử nghiệp" . Sau khi bố mất bà nội tôi suy sụp quyết bán hết xưởng gỗ vì thương con, nhưng ông nội tôi thuyết phục bà giữ lại để cho tôi tiếp tục sự nghiệp của dòng họ mặc dù tôi còn rất nhỏ mà lại là cháu gái của ông bà.

Mẹ tôi chịu tang bố chưa đầy năm thì mẹ dứt áo theo một người đàn ông cũng làm nghề buôn gỗ, có vợ, có con nhà ở tậnmiền tây, vì mẹ trót mang bầu với ông ta. Từ bấy đến giờ, khi tôi đã là người đàn bà 32 tuổi đã lập gia đình và có 2 đứa con mà chưa một lần được gặp lại mẹ. Tôi còn nhớ khi tôi bắt đầu có hiểu biết, tôi đã hỏi ông bà về bố mẹ tôi, bà nội nói bố tôi mất do tai nạn, còn mẹ tôi, bà  bảo rằng mẹ tôi là người không tốt, không yêu thương tôi cả ông bà ngoại tôi cũng vậy. Ông bà  không thương tôi nên họ cùng nhau chuyển vào miền tây mà không để lại địa chỉ cũng không liên lạc gì cho tôi. 

Tôi chỉ nghe ông bà nội kể về ông bà ngoại và mẹ tôi nên tôi không giận ông bà ngoại, cũng không có quyền phán xét mẹ tôi là người như thế nào, tôi âm thầm chấp nhận cuộc sống của mình. Tuy tôi mồ côi bố từ nhỏ và mệ cũng bỏ tôi đi, song tuổi thơ của tôi đầy ắp tình yêu thương, đùm bọc, nuôi nấng, dạy dỗ của ông bà nội tôi và các bác gái chị ruột của bố tôi.

Đến năm 22 tuổi, tôi quyết định lấy chồng để mong chồng tôi cùng gánh vác công việc ở xưởng gỗ giúp tôi bởi ông bà nội tôi đã già yếu. Tôi đã chọn người thanh niên thật thà, khoẻ mạnh, anh là người làm công cho xưởng gỗ của ông bà nội tôi, quyết định lấy anh làm chồng. ông bà nội đã già yếu tôi không muốn ông bà phải sống một mình bởi vậy tôi đã bảo anh ở lại đây cùng tôi chăm sóc ông bà và lo toan việc làm ăn. Anh là người miền núi, cuộc sống cũng mồ côi bố mẹ từ nhỏ nên anh đã chấp nhận ở rể. 

Chúng tôi cưới nhau được chưa đầy một năm thì ông nội tôi qua đời, khi đó tôi mới đang mang bầu 6 tháng ,ông nội tôi chưa kịp biết mặt chắt gái đã ra đi vĩnh viễn, còn bà nội cũng theo ông về nơi chín suối khi con gái tôi 3 tuổi. Vậy là lúc này chỉ còn tôi và chồng tôi phải thay nhau quán xuyến, lo toan cho xưởng gỗ .

Thế nhưng trời không thương tôi, không để cho tôi yên, khi ông bà nội tôi mất được một thời gian thì tự dưng chồng tôi lại dở chứng rượu chè, cờ bạc. Lúc này quê của tôi được mấy doanh nghiệp về gỗ đầu tư xây dựng xí nghiệp, xưởng sản xuất gỗ. Bởi vậy các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn mọc lên tấp lập để phục vụ khách và công nhân của xí nghiệp gỗ. Thường xuyên về muộn tôi sinh nghi chồng ngoại tình với người đàn bà khác. Vì nhà tôi cũng khá giả tôi thì bận làm, quán xuyến xưởng không có thời gian để theo dõi chồng nên tôi đã tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để theo dõi chồng mình. Mọi chuyện vỡ lẽ khi tôi nhận được những tấm ảnh của thám tử gửi cho mình. Chồng tôi đã giấu tôi bấy lâu nay việc anh ấy về muộn không phải do nhậu nhẹt bạn bè mà anh ấy đi lăng nhăng, ngoại tình với người đàn bà khác.

Khi biết chuyện chồng ngoại tình như vậy tôi đã hết lòng khuyên nhủ chồng nhưng cứ hứa thay đổi xong lại đâu vào đó, chứng nào tật đấy, lúc cần tiền tiêu thì anh ấy hứa ngon, hứa ngọt, lấy được tiền tiêu rồi thì lại nuốt ngay lời hứa để đi đàn đúm bạn bè,ngồi đồng ở quán rượu, ở sới bạc hay vùi mình thâu đêm ở một nhà nghỉ nào đó với những cô gái buôn hương bán phấn.

Tôi tưởng anh chỉ vui chơi giải trí qua đường nhưng nào ngờ hôm nay anh lại rước về nhà tôi một cô gái tuổi chỉ ngoài đôi mươi, son phấn lòe loẹt, tóc tai đỏ hoe, váy áo của cô ấy thì ngắn cũn cỡn, chỉ cần nhìn qua cũng biết cô ấy làm nghề bán vốn tự có nuôi thân.Đã vậy anh còn ngang nhiên giới thiệu trước mặt tôi và các con tôi đó là vợ hai của anh, anh nghe lời cô ta đòi tôi chia tài sản để anh ra ở riêng với cô ấy. Anh bảo hơn chục năm nay anh đã bỏ công, bỏ sức làm giàu cho cơ ngơi nhà tôi nên tôi phải chia tài sản cho anh? Nghe anh nói xong tôi tự hỏi không biết anh có phải là chồng tôi không? Anh có phải là bố của hai đứa con 1 gái 10 tuổi và 1 trai 7 tuổi của tôi không? Tôi phải làm gì để níu giữ hạnh phúc của gia đình tôi bây giờ?

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Phương
Địa chỉ: 
Lạng Sơn
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi chồng ngoại tình