Xót xa phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Hạnh phúc khi đến được với nhau, hạnh phúc khi cùng nhau xây tổ ấm, tôi không ngờ rằng có lúc chồng lại ngoại tình với người yêu cũ. Sự thật đắng cay, nhưng vẫn là sự thật, tôi phải làm sao để tiếp tục sống đây?

chồng ngoại tình với người yêu cũ

Hình ảnh minh họa

Tin yêu chồng, chưa từng có suy nghĩ nhờ thám tử tư Hà Nội theo dõi ngoại tình

Vợ chồng chị Hoa yêu nhau hơn 2 năm mới quyết định tiến tới hôn nhân. Anh Dũng – chồng chị được đánh giá là điển trai va hào hoa, còn chị Hoa được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là “duyên ngầm”. Trước khi gặp và quen chị Hoa, anh Dũng đã có một mối tình sâu đậm kéo dài hơn 3 năm cùng người phụ nữ khác. Trong quá trình quen và yêu nhau chị Hoa cũng được anh chia sẻ về mối tình đau khổ đầy nước mắt của anh. Chị quan niệm quá khứ mãi chỉ là quá khứ, ai cũng có quá khứ của riêng mình. Quá khứ đã qua chị sẽ để nó ngủ yên, coi như đó là một kỷ niệm của anh Dũng.

Sau khi kết hôn hai năm, anh chị hạnh phúc chào đón con gái yêu chào đời. Cuộc sống của chị có thể được gọi là viên mãn với người chồng yêu thương và con gái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Sự ngọt ngào này khiến chị đắm chìm trong hạnh phúc, mà không mảy may nghi ngờ chồng hay có ý định nhờ thám tử tư Hà Nội điều tra chồng ngoại tình

Hạnh phúc mong manh khi người chồng thay đổi bất ngờ

Nhưng mới đây, chị nhận ra anh có những thay đổi đáng ngờ, không còn là anh như trước đây – lần đầu tiên anh đi làm về nhà không đúng giờ kèm theo lời giải thích bối rối, vội vàng “công ty có cuộc họp đột xuất, anh không về được, đừng chờ cơm anh”. Và cứ thế những bữa tối vui vẻ, hạnh phúc, những buổi hẹn hò của gia đình dịp cuối tuần xa dần, thay vào đó là những cuộc họp, những buổi tăng ca, thêm giờ liên miên. Không khí gia đình trở nên ngột ngạt khó chịu.

Là người phụ nữ khéo léo, thông minh chị Hoa hiểu rằng cuộc sống hôn nhân cũng có những chông gai trắc trở, nhưng quan trọng vợ chồng cần đồng lòng, lắng nghe, thấu hiểu cho nhau. Là một người vợ chị hiểu rằng người phụ nữ nên là người chủ động xây đắp và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chị đã cố gắng gợi chuyện, tạo cho anh những bất ngờ để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nhưng những cố gắng của chị là vô vọng. Anh Dũng vẫn lạnh lùng, thờ ơ với gia đình.

Sự thờ ơ, lạnh nhạt của anh Dũng khiến chị Hoa dần có cảm giác xa cách, lạnh lẽo. Linh cảm người phụ nữ mách bảo chồng chị đang ngoại tình. Nếu thực sự anh đang phản bội, chị phải làm sao? Nhiều đêm chị suy nghĩ, cân nhắn có nên thuê thám tử tư Hà Nội theo dõi chồng hay không?

Tại sao người phụ nữ “duyên thầm” quyết định nhờ thám tử tư Hà Nội

Cuộc sống gia đình chị Hoa tiếp tục diễn ra trong không khí nặng nề, khó chịu cho đến một ngày chị được một người bạn chung của hai người nhắc khéo anh Dũng đang qua lại với người yêu cũ. Đó có lẽ là nguyên nhân khiến đẩy cuộc sống hạnh phúc của anh chị đến bên bờ đổ vỡ.

Chị không tin đó là sự thật, chuyện gì cũng cần có chứng cứ rõ ràng. Không muốn ngồi yên trong sự cô đơn và lo sợ, qua sự giới thiệu của bạn bè, chị đã tìm đến văn phòng thám dịch vụ tử tư Hà Nội nhờ giúp đỡ

Không để chị chờ đợi, chỉ sau hai tuần điều tra, các thám tử tư Hà Nội đã cung cấp cho chị những bằng chứng ngoại tình của chồng mà chị không thể ngờ tới. Những tin nhắn yêu thương, những hình ảnh tình cảm, nụ cười hạnh phúc của chồng bên cạnh người tình khiến trái tim chị đau đớn

chong ngoai tinh

Ảnh minh họa

Là người sống có nguyên tắc, chị Hoa đã yêu cầu anh Dũng cùng nói chuyện thẳng thắn. Trước những bằng chứng ngoại tình không thể chỗi cãi anh Dũng lặng lẽ cúi đầu nhận lỗi. Anh cho biết anh và người yêu cũ gặp lại nhau trong buổi họp lớp cách đó gần một năm. Mặc dù cả hai người đều có gia đình riêng nhưng những tình cảm thời sinh viên ùa về khiến họ bất chấp tất cả, lao vào nhau như con thiêu thân. Mặc dù vui bên tình cũ nhưng anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ vợ con.

Có người đàn ông nào ngoại tình mà không cầu xin sự tha thứ, có người đàn ông ngoại tình nào nói muốn từ bỏ vợ con. Chị Hoa cảm thấy thực sự bế tắc. Trước những suy nghĩ hôn độn, chị Hoa đã nhờ các chuyên gia tư vấn tại thám tử tư Hà Nội giúp chị tháo gỡ nút thắt khó cởi.

Qua những chia sẻ của chị, các chuyên gia tư vấn đã từng bước giúp chị tháo bỏ các nút thắt, đưa ra cách giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý, vẹn cả đôi đường. Những lời chuyên gia tại văn phòng thám tử tư Hà Nội đã giúp chị khơi thông cảm xúc, lấy lại sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888 để được tư vấn.

Toàn Tâm hy vọng là nơi giúp bạn tháo gỡ những nút thắt cuộc sống.

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Chị Hoa
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi chồng ngoại tình