Đảm bảo an toàn cho tính mạng của các con, tôi chọn dùng dịch vụ vệ sĩ mật

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“ Tôi vô cùng lo lắng khi những tin nhắn đe doạ đến tính mạng con cái luôn thường trực xuất hiện. Những đêm không chợp mắt, những mệt mỏi khi vừa lo công việc việc vừa đưa đón con khiến tôi kiệt sức. Tôi phải làm sao bây giờ đây?”

 Khó khăn bộn bề khi vừa lo công việc vừa lo con cái

Gia đình tôi thuộc dạng khá giả, của cải cũng có để dành nên không ít lần xảy ra trộm cắp. Những tin nhắn doạ dẫm tống tiền bắt đầu xuất hiện khiến vợ chồng tôi vô cùng lo lắng. Tuy nhiên cuộc sống cơm áo gạo tiền không thể cho chúng tôi nhiều thời gian rảnh để ở bên chăm sóc bảo vệ các con. Thời gian gần đây tình trạng bắt cóc trẻ em lại diễn ra tràn lan, khiến tôi càng thêm mệt mỏi.

Hàng ngày, tôi phải dậy rất sớm đưa các con tới trường. Trong thời gian các con nghỉ ngơi tôi dè chừng gọi điện nhờ giáo viên căn ngăn không cho cháu ra ngoài. Tới giờ tan trường, tôi lại vội vàng tới đón con. Những việc làm ấy khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Chúng tôi bị chi phối về mặt thời gian rất nhiều.

Quyết định sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật

Trong giới thương trường không kém những thủ đoạn bỉ ổi. Trong giới kinh doanh liên tục tìm cách hạ gục tôi bằng mọi thủ đoạn. Lo sợ họ có thể tìm cách hãm hại người nhà mình, tôi bàn với vợ tìm đến công ty thám tử Toàn Tâm sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật. Và chúng tôi bắt đầu hành động.

Ảnh minh họa

Nếu tới tận nơi, những người theo dõi có thể phát hiện ra. Do đó, vợ chồng tôi chọn làm việc thông qua internet. Tôi đem câu chuyện của mình bộc bạch với dịch vụ sử dụng vệ sĩ mật và nhờ giúp đõ qua email thamtutoantam.vn@gmail.com tại đó thông tin của tôi hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối. Tôi chọn được 2 người vệ sĩ mật bảo vệ cho con mình và yêu cầu không để lộ thân phận.

Công việc của họ là theo sát và bảo vệ con tôi nhưng không để ai biết. Ngoài ra với những người thường xuyên theo dõi và có ý đồ với con tôi, dịch vụ vệ sĩ mật phải nắm rõ thông tin. Tôi khá yên tâm khi nhờ đến sự giúp đỡ của họ.

 Kết quả mà dịch vụ thám tử mật mang lại

Tôi khá bất ngờ về cách làm việc của dịch vụ vệ sĩ mật công ty Toàn Tâm. Những thông tin về con tôi luôn được báo cáo cụ thể. Những hành động, địa điểm không bao giờ sai lệch, và tuyệt hơn họ luôn rất đúng giờ. Những nguy hiểm rình rập xung quanh cô gái nhỏ của tôi dàn được phát hiện, những âm mưu của đối thủ cạnh tranh dần lộ ra. Tất cả đều nhờ vào sự mưu trí của dịch vụ vệ sĩ mật.

Bất cứ khi nào con tôi gặp vấn đề nguy hiểm, họ sẵn sàng ra tay bảo vệ ngay mà không bao giờ để lộ thông tin hay làm con bé hoảng sợ. Từ khi sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật của công ty Toàn Tâm tôi dường như trút bỏ được những gánh nặng trong đầu mình, tập trung vào công việc làm ăn. Do đó, sự nghiệp ngày càng phát triển.Đến bây giờ, khi con tôi đã lớn lên, biết nhìn nhận mọi thứ, bé vẫn không hề biết rằng, luôn có những người vệ sĩ mật kề bên dõi theo và bảo vệ nó hàng ngày.

Lời khuyên dành cho bạn

Bạn đang gặp phải những rắc rối hay không có nhiều thời gian dành kề bên bảo vệ con cái. Bạn lo lắng thế giới ngoài kia đầy rẫy những chông gai có thể xảy ra với những đứa trẻ bất cứ khi nào, bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật của công ty thám tử Toàn Tâm. Họ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Có rất nhiều cách thức bí mật để liên hệ với họ. Bạn có thể truy cập vào website thamtutoantam.vn hoặc gọi điện về hotline của công ty. Những vướng mắc bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết thông qua đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình. Và ngoài ra, công ty sẽ cam kết giữ bí mật trong dịch vụ sử dụng vệ sĩ mật bạn chọn. Đảm bảo mang đến bạn dịch vụ tốt nhất đảm bảo nhất, bí mật nhất.

Họ tên: 
Chị Khanh
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Dịch vụ thuê vệ sĩ mật

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Cách tính giá thuê thám tử thường tính theo ngày hoặc trọn gói. Với giá thuê thám tử ở Toàn Tâm là 800.000đ-1.500.000đ, ...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận