Đàn ông ngoại tình có dấu hiệu, biểu hiện gì?​​​​​​​

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chị Ngọc - Ba Đình, hỏi:"Đàn ông ngoại tình có dấu hiệu, biểu hiện gì?"

"Tôi đọc được rất nhiều câu chuyện vì chồng ngoại tình mà đẫn dến hôn nhân đổ vỡ, gia đình tan nát và đau lòng nhất là phân tán vợ con. Dù cuộc sống hàng ngày vẫn êm đẹp và hạnh phúc nhưn tôi vẫn lo lắng, sợ rằng ngày nào đó anh ấy sẽ chán tôi mà đi theo của lạ."

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Đàn ông khi ngoại tình dù kín đáo đến mấy đều để lộ những dấu hiệu hay biểu hiện khác biệt với thường ngày. 

Có khá nhiều dấu hiệu, hay biểu hiện nhận biết đàn ông ngoại tình mà có thể người này khó người khác không có. Một vài dấu hiệu, biểu hiện chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhân vẫn có một số dấu hiệu hay biểu hiện bất thường dưới đây mà bạn cần phải xác minh nó một cách cụ thể, chính xác để làm rõ đàn ông thích gì ở người tình.

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện giấu giếm

Là vật dụng bất khả li thân, chiếc điện thoại là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết đàn ông ngoại tình hay không. Khi đàn ông ngoại tình, họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện thoại một cách giấu giếm vì sợ chuyện ngoại tình bị phát hiện. Khi màn hình báo hiệu tin nhắn hoặc cuộc gọi họ thường không nghe hay xem tại chỗ mà chỉ liếc qua số điện thoại rồi lặng lẽ tắt máy, tắt màn hình hoặc ra chỗ khác nghe.

Khóa điện thoại, thay đổi mật khẩu các trang mạng xã hội

Đàn ông ngoại tình lo sợ bị phát hiện nên sẽ để mật khẩu điện thoại, điều trước đây chưa từng làm hoặc thay đổi mật khẩu các trang mạng xã hội, không quên xóa tin nhắn và đăng xuất khỏi những tài khoản hàng ngày bởi mạng xã hội là công cụ tán tỉnh ưu việt nhất thời điểm hiện tại.

Khác lạ trong chuyện chăn gối vợ chồng

Nếu tinh ý, phụ nữ chỉ cần nhìn qua việc quan hệ chăn gối sẽ nhận biết được đàn ông ngoại tình hay không. Dù răng đây là dấu hiệu nhạy cảm nhưng khá chính xác và quan trọng.

Nếu như đàn ông đột ngột thay đổi cách quan hệ, đòi hỏi những thứ mới mẻ hay không mặn mà giao ban, chỉ làm cho có trách nhiệm với vợi thì đó là dấu hiệu cực kỳ đáng lưu tâm.

Thay đổi chóng mặt về ngoại hình

Nếu như trước đây anh ấy ăn vận đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào cho nổi bật, thu hút bỗng nhiên chăm chút diện mạo, "đỏm dáng" bất thường, chỉnh chu là một trong những dấu hiệu nhận biết quan trọng, rất có thể anh ấy ăn vận đẹp đẽ để đi gặp gỡ người đàn bà không.

Giấu giếm chuyện tiền bạc và tài chính

Việc chia sẻ vấn đề tài chính để chăm lo cho gia đình là điều đều có ở các cặp vợ chồng. Nếu gần đây bạn phát hiện anh ấy lảng tránh khi hỏi đến các vấn đè tiền nong, hay giấu giếm hoặc trả lời qua loa thì bạn nên kiểm tra lại tài chính của gia đình ngay, phòng trường hợp anh ấy mang tiền nhà ra "bao gái".

Tỏ thái độ quan tâm hoặc hờ hững thái quá

Đàn ông ngoại tình thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ quan tâm vợ thái quá để giành lấy sự chuộc tội, bù đắp trong tâm tưởng. Một số người khác thì tỏ ra lạnh lùng hay hờ hững hẳn với vợ mình vì đã no đủ với nhân tình mới.

Thay đổi tính cách, bực dọc nóng giận vô cớ

Để tìm cớ ra ngoài với người tình, đàn ông ứng biến bằng cách tức giận và bực dọc với vợ từ những vấn đề không đâu, hòng có cớ và thời gian để đi ra ngoài và đến với người tình.

Thay đổi thời gian sinh hoạt, đi sớm về muộn

Một trong những dấu hiệu rõ nhất chứng minh chồng đang ngoại tình là anh ấy đi sớm về muộn không có thời gian cụ thể cho công việc, cũng không thể giải thích rõ cho bạn về lịch trình hàng ngày. Thường xuyên biện cớ lý do có việc đột xuất, bận họp hoặc gặp đối tác…

Muốn có không gian riêng nhiều hơn

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường và đáng khích lệ. Nhưng khi nó vượt ra khôn khổ hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Chồng bạn luôn cố gắng xa lánh bạn, tối ra ngủ ghế sopha, luôn đi vệ sinh và ngồi rất lâu hoặc cố gắng tìm một nơi mà bạn không để ý để hú hí với nhân tình tránh sự giám sát của bạn.

Nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó.

Khi bạn nhận ra những dấu hiệu của đàn ông ngoại tình, điều cần thiết là phải giữ thái độ bình tĩnh. Tự mình tìm hiểu và xác nhận thông tin hoặc tìm đến dịch vụ thám tử tư là điều cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn.

Nếu vẫn còn thắc mắc về câu hỏi đàn ông ngoại tình có dấu hiệu, biểu hiện gì, chị có thể liên lạc với Hotline 24/7 của công ty thám tử Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận

Viết bình luận