Đàn ông thích gì khi quan hệ, Nhận biết đàn ông yêu mình khi quan hệ

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ngay cả khi bạn thuộc mẫu người cổ điển, vẫn sẽ có lúc bạn tò mò trước hàng ngàn câu hỏi như:

 • Đàn ông thích quan hệ như thế nào?
 • Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ?
 • Dấu hiệu đàn ông muốn quan hệ
 • Cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ.

Đời sống vợ chồng thêm viên mãn hơn, bạn không chỉ cần có tình yêu mà còn cần biết đầu tư vào tình dục. Để thấu hiểu xem “đàn ông thích gì khi quan hệ”, mời bạn đọc bài viết để tường tận hơn nhé.

Đàn ông thích quan hệ như thế nào?

Bạn tự hỏi “đàn ông thích quan hệ như thế nào”. Rồi vì ngại ngùng bạn phải bí mật gõ những từ khóa tò mò và đi lạc vào các web đen.

Để không bị lạc hướng, bạn hãy thử chia sẻ với bạn đời của mình trước tiên thay vì search Google. Suy cho cùng, trải nghiệm của mỗi người là khác nhau và các đáng mày râu chắc sẽ rất hoan nghênh đóng góp ý kiến với bạn để “chuyện ấy” được thăng hoa.

Nhưng nếu bạn ngại hỏi người thật, việc thật. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau đây nhé.

Các tư thế đàn ông thích nhất

Bước đầu tiên là cần tìm hiểu các tư thế đàn ông thích quan hệ nhất. Trong mỗi cuộc yêu, bạn nên tự trang bị cho mình 7 tư thế quan hệ cho các cặp vợ chồng như:

 • Tư thế mặt đối mặt
 • Tư thế truyền giáo
 • Tư thế nằm trên
 • Tư thế doggy
 • Tư thế doggy biến thể
 • Tư thế úp thìa
 • Tư thế nữ cao bồi

gợi cảm

Sau khi đã trải nghiệm các thế qun hệ cơ bản, hai vợ chồng sẽ từng bước nâng cấp chuyện ấy khi thử trải nghiệm những tư thế mới mẻ hơn. Bạn có thể cùng anh ấy chọn ra những tư thế mà cả hai cùng thích, nhưng nhất định là dừng bỏ qua một trong những tư thế đàn ông thích nhất chính là oral sex – quan hệ bằng miệng.

Đàn ông luôn thích sự chế ngự, nhất là khi quan hệ bằng miệng họ luôn cảm thấy cái tôi của mình được đề cao. Hơn nữa đây cũng là một trong những tư thế quan hệ khơi gợi khoái cảm dễ dàng, giúp kéo dài cuộc yêu. Nên nếu bạn còn đang yếu khoản “quan hệ bằng miệng” thì hãy nghiên cứu và tập thực hành “thuần thục” nhé!

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ?

Đa phần đàn ông đều kheo khát người phụ nữ mình yêu có thể làm được những điều dưới đây khi quan hệ:

 • Chủ động khơi gợi cuộc “yêu”. Bạn có thể mặc một chiếc váy ren xuyên thấu, quyến dũ anh ấy bằng cách triêu chọc “cậu bé”, nhẹ nhàng đặt đôi môi tại các vị trí nhậy cảm trên cơ thể chàng như cổ, hai mang tai.
 • Giả vờ “hư hỏng” như trong phim. Thay vì la rầy anh ấy khi xem phim sex, bạn có thể giả vờ “hư hỏng” một chút khi đòi thử các tư thế đàn ông thích nhất như oral sex, 69, doggy,..
 • Khen ngợi mỗi khi cảm thấy thích. Cách bạn khen ngợi anh ấy có thể bằng lời nói, một nụ hôn, hay cái vuốt ve dịu dàng. Những tín hiệu từ bạn phát ra sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự hào về kỹ năng giừng chiếu của mình.
 • Yêu thương cơ thể chính bạn. Trong lúc “yêu” đừng quá bận tâm cơ thể bạn quá gầy hay quá mập, điều đó sẽ khiến anh ấy bị tụt hết hứng, khiến cuộc yêu bị xao nhãng.
 • Buông bỏ phiền muộn khi lên giường. Gạt bỏ nỗi sợ hãi, hay những căng thẳng stress bạn đang vướng phải. Hãy coi chuyện ấy như một bí quyết đơn giản giúp bạn cải thiện sức khỏe, đầy lùi căng thẳng, rồi mọi thứ sẽ ổn!

đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ

Cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ

Thực tế khá nhiều chị em phụ nữ khó khăn trong việc tìm được cách “chiều chồng” làm chồng “sướng” khi quan hệ. Họ khó vượt khỏi các rào cản về tâm lý, ngại chủ động khơi gợi cuộc “yêu”.

Tuy nhiên, nếu coi chuyện chăn gối là một kỹ năng làm vợ thì phụ nữ cũng nên đầu tư thời gian để học hỏi những trải nghiệm của chính mình.

Sau đây là 3 cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng, hãy phá vỡ rào cản cá nhân và thực hiện nó trong đêm nay nhé:

 • Đầu tư cho màn dạo đầu nóng bóng. Bên cạnh chuẩn bị những bồ đồ lót khiêu gợi, bạn có thể học thêm cách nổi lửa cho cuộc yêu với những nụ hôn lả lướt trên cổ đến tai rồi xuống bụng. Vuốt ve khu vực xung quanh “cậu bé” nhưng không bao giờ chạm vào, chàng sẽ phát điên lên vì bạn.
 • Thực hiện các tư thế đàn ông thích nhất. Trong đó phải kể đến tuyệt chiêu oral sex. Nếu ngần ngại, bạn có thể hôn “cậu bé” của chàng qua lớp vài mỏng cũng đủ để anh ấy vòi vĩnh gặp “cô bé”.
 • Thể hiện cảm giác thích thú của bạn. Đây được coi là biện pháp làm cho đàn ông sương khi quan hệ ở khía cạnh tâm lý. Để chàng biết được bạn đang rất “thỏa mãn”, chàng sẽ càng tự tin và cùng lên đỉnh để trải nghiệm cảm giác thăng hoa

chủ động

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

Sau mỗi trận mây mưa, các đấng mày râu mong muốn phụ nữ thấu hiểu:

 • Anh cần đi tắm: Đừng tỏ ra bực bội nếu anh ấy bỏ mặc bạn tự mặc quần áo trong đống chăn gối bừa bộn để vào phòng tắm. Anh ấy chỉ đang làm theo phản xạ của cơ thể mà thôi. Sau khi xuất tinh, cậu bé cảu chàng cũng đòi hỏi phải được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe
 • Anh muốn được nghỉ ngơi: Sau cuộc yêu, hầu hết các quý ông đều cảm thấy cơ thể mệt rã rời và muốn đi ngủ. Hãy để anh ấy ngủ một giấc để có sức bước vào “hiệp hai” nếu bạn cũng chịu phối hợp.
 • Anh muốn biết em có thích không. Chắc chắn sau cuộc yêu chàng sẽ hỏi bạn có thích cảm giác đó không. Đây là một thói quen rất quan trọng cần duy trì để cả hai cùng rút kinh nghiệm cho cuộc yêu sau.

Dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Có lẽ với những cô gái đã đồng ý đề người đàn ông cởi bỏ xiêm y của mình mà không hề kháng cự, có nghĩa là họ đã phải lòng người đàn ông ấy mất rồi. Nhưng khi đã “trót yêu” nhiều cô gái sẽ hoài nghi không biết chàng trai mình chọn có yêu thật lòng hay chỉ chơi bời qua đường.

Để nhận biết chàng có yêu thật lòng, khi quan hệ nàng có thể xác minh thông qua một số dấu hiệu dưới đây:

 • Không ép buộc khi bạn không muốn: Những lúc ham muốn trỗi dậy, anh ấy sẽ tìm cách dụ dỗ, năn nỉ bạn. Nhưng nếu bạn không đồng ý, anh ấy sẽ khong đi quá giới hạn.
 • Không đánh đồng tình dục với tình yêu: Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng thì khi quan hệ họ sẽ bao dung khi kỹ năng giường chiếu cảu bạn còn quá kém hoặc bạn chưa sẵn sàng.
 • Quan hệ khơi gợi và kết thúc bằng những nụ hôn: Bắt đầu cuộc yêu, người đàn ông yêu bạn thật lòng thường khơi gợi cảm xúc bằng những nụ hôn mãnh liệt và kết thúc với những nụ hôn dịu dàng. Không những vậy, anh ấy còn ôm bạn và vuốt ve để ngủ ngon hơn nữa đấy.
 • Khi quan hệ muốn tìm cách cả hai cùng “sướng”: Nếu bạn còn dè dặt, anh ấy sẽ chọn những tư thế cơ bản. Thay vì đòi hỏi bạn thử các tư thế mà đàn ông thích nhất, anh sẽ tìm cách để cả hai cùng thỏa mãn.
 • Khi quan hệ không ngại dùng bao cao su: Nếu bạn muốn ngừa thai hay muốn có con, anh đều rất tôn trọng và dùng bao cao cu mà không hề than vãn chật trội hay bị mất cảm giác.

đàn ông thích gì sau khi quan hệ

Dĩ nhiên, khi đánh giá một người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thì ít ai hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Nhưng nếu anh ấy có một vài dấu hiệu đã là rất quý rồi.  

Hy vọng với những kiến thức xoay quanh chủ đề “đàn ông thích gì khi quan hệ” giúp chị em biết cách chiều chồng trên giường hơn. Khi chuyện yêu được thăng hoa thì cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc, và mọi xung đột đều có thể giải quyết được. Chúc bạn hạnh phúc.