10 Dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn

Xếp hạng: 4 (4 đánh giá)

Chia tay nhưng không có nghĩa là bạn và người yêu cũ đã hết tình cảm với nhau. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn tình cảm với người cũ thì người đó có thể cũng vậy và sau đây là các dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn giúp bạn nhận ra tình cảm đó.

Chia tay chưa chắc đã hết yêu

Chia tay không có nghĩa là hết tình cảm

1. Tìm mọi lý do để có thể gặp bạn

Nếu như người yêu cũ viện nhiều lý do khác nhau chỉ để được ở gần bạn, gặp bạn trong vài phút thì có thể họ đang nhớ bạn và đang tìm cách để được nhìn thấy và xin lỗi bạn.

Đôi khi người đó thể hiện rất lạnh lùng nhưng có thể mục đích cuối cùng vẫn chỉ để được gặp bạn mà thôi.

Một số trường hợp người đó hay lui tới khu vực quanh nhà bạn, hay những nơi bạn hay lui tới dẫn tới bạn với người yêu cũ thi thoảng vô tình gặp nhau, hay chú ý một chút, có thể người đó đang cố tạo ra các tình huống để thu hút suy nghĩ của bạn đấy.

Tìm lý do để gặp bạn

Người yêu cũ tìm mọi lý do để gặp bạn

2. Say rượu và nhắn tin cho bạn

Người ta nói, những lúc say con người sẽ nói lên điều người ta thật sự nghĩ. Vậy nên, những lúc người yêu cũ bạn say và gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn là một dấu hiệu khá chính xác nói lên họ vẫn có tình cảm dành cho bạn.

Đây có thể là những thông điệp rời rạc, lộn xộn nhưng cũng đầy ắp chân tình, nếu còn tình cảm với họ thì bạn hãy thử xem xét lại tình cảm của bạn với người cũ nhé.

3. Thường xuyên theo dõi bạn trên mạng xã hội

Nếu bạn để ý một chút thì những mạng xã hội bạn hay tương tác đăng ảnh, đăng tin, đăng bài mà người ấy luôn là người đầu tiên xem và ấn like hoặc thả tim.

Điều này là minh chứng quan trọng là người đó có thể vẫn rất quan tâm bạn nhưng không biết cách níu kéo, nối lại thế nào.

Biết đâu họ đang âm thầm quan tâm tới bạn và ghé thăm tường của bạn mỗi ngày.

Dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn

Thường xuyên theo dõi người cũ qua mạng xã hội

4. Thường xuyên hỏi thăm bạn và quan tâm bạn 

“Em ngủ chưa? Sao ngủ muộn thế? Trời mưa đấy em mang ô nhé!...”

Những câu quan tâm hỏi han rất bình thường với mật độ vừa phải như vô tình nhắn theo thói quen, có thể bạn không trả lời nhưng người đó vẫn cứ quan tâm bạn.

Điều này là dấu hiệu rất rõ ràng là người đó vẫn quan tâm và đang tìm cách làm hòa để quay trở lại với bạn.

5. Hỏi thăm tình hình của bạn thông qua bạn bè chung

Có những người thì lại quan tâm bạn theo kiểu là không trực tiếp và rõ ràng như trường hợp trên mà người ta sẽ hỏi thăm tình hình của bạn qua bạn chung của người đó với bạn.

Đây là nơi cung cấp “tin tình báo” nhanh gọn và chính xác nhất, nếu bạn tinh ý một chút bạn có thể dễ dàng phát hiện hành động này.

Một người không còn yêu bạn sẽ không bao giờ tìm hiểu thông tin của bạn, không quan tâm bạn sống thế nào, đã yêu ai chưa,...

6. Thường xuyên trong trạng thái buồn và đau khổ

Bạn sẽ nghĩ sao khi bạn biết người yêu cũ đang rất khốn khổ và anh ta như một xác chết sau khi chia tay? Luộn quan tâm đến chuyện bạn là người yêu cũ có người yêu mới và anh ta không thích điều này. 

Người yêu cũ đăng một cái ảnh rất xấu và trông họ rất tệ, tinh thần không được tốt, điều này cho thấy khả năng cao người đó vẫn còn rất nhiều tình cảm với bạn nhưng lại bất lực trước quyết định chia tay.

Tỏ ra buồn khổ

Người yêu cũ vẫn yêu bạn nhưng bất lực trước việc chia tay

7. Không hẹn hò với ai mới và rất khó chịu khi bạn có người mới

Một người vẫn quanh quẩn hy vọng với tình cũ chắc chắn sẽ không tiếp tục mối quan hệ mới. Có lẽ người đó nghĩ không ai có thể tốt bằng bạn.

Nếu đã trải qua một quãng thời gian dài mà người đó chưa bắt đầu một mối quan hệ mới thì có thể người đó vẫn đang chờ ngóng về người yêu cũ.

8. Người yêu cũ vẫn giữ liên lạc với gia đình bạn

Trừ khi gia đình bạn là bạn của họ từ trước khi yêu bạn, còn không thì sẽ không có người nào chăm chỉ giữ liên lạc qua lại với gia đình của người yêu cũ.

Đây có thể là “chiến thuật” để họ có thể gây chú ý và gây ảnh hưởng tới bạn.

Nhiều khi nghe mẹ, anh trai, người trong gia đình nói người yêu cũ vẫn quan tâm tới thông tin của bạn là dấu hiệu khá rõ ràng cho việc họ vẫn còn tình cảm với bạn.

Đôi khi, vợ chồng ít nói chuyện với nhau nhưng người yêu cũ vẫn quan tâm, chăm sóc bạn mỗi ngày. 

>>> Xem thêm: Mơ thấy người yêu cũ có ý nghĩa gì? Là Tốt hay Xấu?

9. Nhớ tất cả ngày lễ, kỷ niệm của cả hai khi còn yêu và các ngày lễ tết để tặng quà, hỏi thăm

Có thể đã không còn là gì của nhau nhưng những ngày lễ, những ngày kỷ niệm bạn vẫn nhận được lời chúc mừng, những món quà từ người yêu cũ.

Điều này cho thấy họ vẫn chưa quên thời gian hai bạn yêu nhau và tình cảm của họ vẫn hướng tới bạn.

Gợi nhớ kỉ niệm cũ

Dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn gợi nhớ về kỷ niệm cũ

10. Dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn gợi nhớ về kỷ niệm cũ

Trong các cuộc nói chuyện, nhắn tin người yêu cũ hay nhắc, kể lại các kỷ niệm cũ, thời gian cũ 2 bạn ở bên nhau.

Điều này chứng tỏ họ đang muốn kéo lại cảm giác của bạn lúc 2 bạn còn yêu.

Chỉ cần bạn tinh ý một chút có thể sẽ nắm bắt được tâm lý này dễ dàng, bạn có thể nhận ra những dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn theo chia sẻ của Toàn Tâm. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về Tình yêu - Gia đình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận
Bình luận
Ngô xuân thiện
Buồn và chán nản