Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng và cách xác minh

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Khi có những điều bất ổn trong cuộc sống hôn nhân, người vợ thường có xu hướng chia sẻ, nói chuyện với những người có thể thông cảm cho tình trạng hiện tại của mình, qua đó dần dần phát triển thành việc ngoại tình tư tưởng

Vợ ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của vợ đang hướng đến mối quan hệ khác, với một người khác về khía cạnh xúc cảm, chưa có yếu tố tình dục hay quan hệ xác thịt.

Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

Vợ ngoại tình khi gặp bất ổn trong cuộc sống.

Những cảm xúc kéo dài thường xuyên và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hôn nhân hiện tại của vợ chồng.

Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

Giữ bí mật

Lúc còn yêu thương thắm thiết, vợ chồng luôn chia sẻ với nhau những suy nghĩ, mối lo ngại hay những ước mơ trong tương lai cùng với nhau. Sự chia sẻ là thứ kéo gắn kết trong tình cảm vợ chồng.

Khi vợ bắt đầu che dấu và ngại chia sẻ thì có lẽ cô ấy đã làm điều đó với người khác rồi.

Chê bai nhiều hơn

Khi bắt đầu ngoại tình tư tưởng, người vợ vô tình xem người đàn ông khác là hình mẫu hợp lý, lý tưởng hơn, thế nên khi về nhà gặp chồng, bất kỳ hành động, cử chỉ và vẻ bề ngoài của chồng đều nằm trong tầm ngắm không được như mong đợi và cô ấy sẽ không tiếc lời chê bai, thậm chí chỉ trích.

Nếu cô ấy còn so sánh với một người bí mật nào đó sẽ càng chứng minh rằng cô ấy đang chán chống và thực hiện hành vi ngoại tình tư tưởng.

dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

Vợ bỗng nhiên chê bài nhiều hơn.

Hay tỏ ra bối rối và né tránh

Bỗng nhiên vợ tỏ ra bối rối, đôi khi là né tránh ánh nhìn của chồng thì chứng tỏ vợ đang cố gắng xấu xúc cảm của mình, đồng thời muốn che giấu mặc cảm tội lỗi giữa thứ tình cảm khác nhau. Sự ngượn ngùng sẽ khiến cô ấy né tránh việc trò chuyện với người chồng, thậm chí là không còn muốn thân mật.

Luôn bồn chồn, mong chờ điều gì đó

Vợ bỗng nhiên hằng ngày ngồi tựa như đang chờ đợi một tín hiệu gì đó mới, khiến chồng có cảm giác đang mong mỏi gặp mặt hay đơn giản như một tin nhắn, một cuộc điện thoại từ ai đó khác mà không phải mình.

Nhiều lúc vợ cứ vừa bồn chồn, vừa vui thú một cách không bình thường thì có thể vợ đang ngoại tình tư tưởng.

Bỗng nhiên thích mặc đẹp, trang điểm

Làm đẹp là điều bình thường đối với chị em phụ nữ. Nhưng trước đây vợ chỉ thỉnh thoảng mặc đẹp hay chỉ mặc mỗi khi đi với bạn, đi chơi có dịp thì bây giờ vợ bạn thường xuyên thích mua sắm, làm đẹp.

Đấy là dấu hiệu khiến cho người chồng phải băn khoăn, tự hỏi điều gì khiến vợ thay đổi như vậy?

>>> Xem thêm: Dấu hiệu vợ ngoại tình với người yêu cũ

Vì sao vợ ngoại tình tư tưởng?

Cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều trắc trở, công việc khô khan, chán ngắt, đời sống vợ chồng trục trặc.. là một trong số rất nhiều lý do được phụ nữ đưa ra để ngoại tình.

Không vượt qua cảm xúc cá nhân

Khi đời sống hôn nhân gặp khó khăn, phụ nữ dễ suy nghĩ tiêu cực, và trong khi có người khác tiến đến, phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi họ cảm thấy được chăm sóc, lôi cuốn, đáng được ngưỡng mộ, khao khát và đáng được yêu. Sau đó, họ sẽ dễ sa dà vào mối quan hệ này và khó để dứt ra được.

Vợ ngoại tình tư tưởng

Không vượt qua được cảm xúc cá nhân khiến vợ dễ ngoại tình tư tưởng.

Thiếu sự thú vị mỗi ngày

Công việc nhàm chán, chồng không như ý, nhiều người vợ sẽ tìm cách tìm cảm giác mới mẻ, tìm những giây phút bồi hồi, rung động từ một người khác. Họ muốn khám phá mối quan hệ mới trong bí mật để lấy cảm giác khi yêu, nâng cao cung bậc cảm xúc.

Khó chia sẻ với người cùng giới

Khi những câu chuyện về chị em phụ nữ của vợ không thể chia sẻ được với những người bạn nữ giới, họ sẽ chọn nam giới để bầu bạn, nói chuyện và chia sẻ cùng. Nếu cuộc nói chuyện kéo dài, lâu dần phụ nữ dễ ngả vào người lắng nghe mình, dẫn đến câu chuyện ngoại tình.

Cảm thấy cô đơn

Vợ chồng không thấu hiểu lẫn nhau khiến cho vợ cảm thấy mình như người thừa, một vú em trong gia đình, là người giữ tiền cho người đàn ông mình yêu thương chứ không phải một người vợ đích thực. Và trong những lúc yếu đuối đó, một mối quan hệ khác ngoài hôn nhân có thể bù lấp được khoảng trống cảm xúc trong lòng.

Làm sao để biết chắc chắn vợ ngoại tình tư tưởng?

Khi vợ có những dấu hiệu, biểu hiện khác lạ trong hôn nhân, người chồng cần thu xếp thời gian để nói chuyện thân mật với vợ, cùng hồi lại những cảm giác như ngày đầu mới yêu nhau.

Nếu những dấu hiệu đi xa hơn và vợ muốn lẩn tránh, để biết chắc chắn vợ có vấn đề gì cá nhân hay ngoại tình hay không, người chồng có thể liên hệ dịch vụ thám tử Hà Nội, nhờ họ kiểm tra xem dạo gần đây vợ hay đi đâu, làm gì để biết chắn chắn vợ có ngoại tình hay không hoặc chí ít có thể hiểu thêm công việc thường ngày của vợ.

thám tử toàn tâm

Tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hà Nội, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để tìm hiểu và liên hệ.