Nhờ dịch vụ thám tử Quảng Ninh biết chồng làm xa, vợ ngoại tình

Xếp hạng: 4.8 (4 đánh giá)

Từng tự hào, hạnh phúc bao nhiều khi nhắc đến vợ thì giờ đây trước những bằng chứng tố cáo vợ ngoại tình do dịch vụ thám tử Quảng Ninh cung cấp anh lại đau khổ, uất hận bấy nhiêu. Kỷ niệm mười năm vợ chồng hạnh phúc mặn nồng như cơn gió thoảng qua. Sự thật cay đắng này, anh phải làm sao?

Khoảng cách dường như có thể thay đổi mọi thứ

Anh Đức, 29 tuổi là trưởng phòng kinh doanh đối ngoại của một công ty Nhật Bản có chi nhánh tại Quảng Ninh. Vợ anh – chị Ngọc được đánh giá là người phụ nữ đằm thắm, mặn mà. Sau mấy năm cố gắng, anh chị cũng đã mua được một căn nhà rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Sau nhiều chuyến công tác xa nhà, khi trở về anh Đức thường thấy ánh mắt khác lạ của những người hàng xóm đang nhìn mình. Có lần, khi vừa về nhà, một bà nhiều chuyện ở gần nhà nhắc khéo: “cậu cẩn thân đó, đi công tác liên miên thế này có lúc trở về vợ thành vợ hàng xóm đó. Vợ cậu qua lại với gã hàng xóm mới chuyển đến đấy cậu có biết không mà cứ đi suốt thế”.

Chuyện vợ chồng không còn mặn nồng, hạnh phúc như trước. Đặc biệt vợ anh ngày càng có nhiều biểu hiện khác lạ với người hàng xóm. Anh Đức sinh nghi mà quyết tâm đặt camera theo dõi ngoại tình tìm hiểu rõ sự thật trắng đen.

Nhờ dịch vụ thám tử Quảng Ninh làm rõ trắng đen

Sau khi lắp camera trong nhà, qua hơn một tháng theo dõi anh Đức phát hiện tần số xuất hiện của người hàng xóm trong nhà anh tăng cao, đặc biệt khi anh vắng nhà. Để làm rõ chuyện ngoại tình của vợ, anh Đức đã tìm đến dịch vụ thám tử Quảng Ninh nhờ làm rõ trắng đen. Anh thỏa thuận giá thuê thám tử điều tra ngoại tình và thời hạn hợp đồng trong một tháng.

Nói với vợ là cần đi công tác nước ngoài 2 tuần như mọi khi, nhưng thực ra anh đã ngầm thỏa thuận với thám tử theo dõi hoạt động của vợ. Tất cả hoạt động của chị đều nằm trong tầm ngắm của anh và các thám tử chuyên nghiệp.

thám tử Quảng Ninh phát hiện vợ ngoại tình khi chồng đi công tác

Nhờ dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh biết tợ ngoại tình khi chồng đi công tác xa nhà

Sau hơn một tuần quan sát qua camera theo dõi ngoại tình trong nhà và kết hợp theo sát chị Ngọc, các thám tử phát hiện chị Ngọc ra khỏi nhà một mình và điểm dừng chân của chị là một nhà nghỉ trong ngõ sâu. Người đàn ông chờ chị chính người người hàng xóm nhà anh Đức. Sau khi chụp ảnh làm bằng chứng, các thám tử đã cung cấp đầy đủ thông tin qua email cho anh Đức.Trước những bằng chứng ngoại tình rõ ràng thám tử cung cấp, hình tượng người vợ mẫu mực trong lòng anh Đức sụp đổ hoàn toàn. Sau khi trở về nhà, anh Đức đã thẳng thắn nói chuyện cùng vợ. 

Chị Ngọc khóc nức nở và quỳ gối xin anh tha thứ cho những lỗi lầm và tổn thương chị đã gây ra cho anh. Chị Ngọc cho hay những ngày tháng anh đi công tác liên miên khiến chị cảm thấy thiếu thốn tình cảm, cô đơn, mọi việc trong nhà một tay chị cáng đáng, nhiều lúc buồn tủi nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Trước những lời thú tội của chị, anh Đức cảm thấy phân vân giữa tha thứ cho sụ phản bội và ly hôn. Nhưng thực lòng anh rất yêu gia đình, anh không muốn hai đứa con bơ vơ lạc lõng, và thực sự anh còn tình cảm với chị Ngọc rất nhiều.

Nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử quảng ninh lần nữa

Trước câu hỏi khó tìm lời giải đáp vẹn cả đôi đường, anh Đức đã nhờ đến sự tư vấn tâm lý từ các chuyên gia tại văn phòng dịch vụ thám tử Quảng Ninh.

Theo chuyên gia tư vấn, lỗi lầm ai cũng có thể mắc phải. Sự tha thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu còn tình yêu và thực lòng mong muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình hãy giàu lòng vị tha, bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ của người vợ ngoại tình.

Ly hôn là giải pháp đơn giản nhưng đó lại là giải pháp “đau khổ” nhất trong tất cả các giải pháp. Không chỉ những người trong cuộc mới thấu vết thương lòng khó chữa mà những đứa trẻ cũng chịu tổn thương tâm hồn sâu sắc. Đừng vì sự bốc đồng, sai lầm của người lớn mà đánh cắp tuổi thơ của con cái.

Bạn đang trong tình huống khó xử không kém, hãy gọi tới Hotline của Quản lý đội ngũ thám tử - công ty thám tử Toàn Tâm qua số 0961061888 để được tư vấn sớm nhất.

Toàn Tâm hy vọng giúp bạn tìm ra bước đi đúng cho hạnh phúc gia đình mình.

Lưu ý:

Trên đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, được đội ngũ Marketing của Toàn Tâm ghi lại với sự cho phép của Khách hàng. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Thông tin của Khách hàng đã được thay đổi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Họ tên: 
Anh Đức
Địa chỉ: 
Quảng Ninh
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận