Làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chị Thái Minh - Bắc Kan hỏi: Làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

"Đã 3 tháng nay anh ấy không động vào người tôi, dù chỉ một lần. Anh ấy luôn đi sớm, về muộn và rất khó nói chuyện. Tôi nghĩ anh ấy đang ngoại tình với người đàn bà khác. Có lần tôi đã từng hỏi, nhưng anh ấy nhất định không trả lời. 

Quá rằng xé trong sự nghi ngờ, phải làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình đây là thám tử Toàn Tâm? bạn có cách nào giúp tôi không?"

Cảm ơn chị Thái Minh.

Có một thực tế là, có rất nhiều người phụ nữ cũng rơi vào hoàn cảnh của của chị lúc này. Nên trước hết, chị hãy mạnh mẽ và giữ bĩnh tĩnh để có suy nghĩ sáng suốt nhất nhé. Chúng tôi xin có lời khuyên chị nên làm những việc sau để xác minh nghi ngờ chồng ngoại tình:

1. Quan sát tổng thể

Đã chung sống với nhau, chị dễ dàng nhận ra sự thay đổi dù là rất nhỏ của chồng. Hãy đứng xa một chút và quan sát tổng thể bức tranh rồi gắn kết thông tin để định hình rõ những hành vi của chồng có giống là đang ngoại tình hay không?

2. Giả định nguyên nhân vì sao chồng ngoại tình

Ngoài bản chất trăng hoa thì chồng ngoại tình thường rất hay có lý do. Có thể chồng ngoại tình vì những nguyên nhân sau dây:

  • Làm việc ở ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao.
  • Thiếu thốn về sinh lý
  • Rạn nứt trong quan hệ vợ chồng
  • Bất đồng, xung đột quan điểm sống
  • Bạn không có thời gian dành cho anh ấy
  • Cuộc sống gia đình tẻ nhạt
  • Sinh con không như ý muốn

3. Đi tìm bằng chứng

Trước khi hiểu đúng sự thật, chị không nên nóng vội nghi ngờ chồng hay bày tỏ cảm xúc thái quá với chồng. Hãy âm thầm tìm lời khuyên từ những người hiểu biết, từng trải và đi từ nguyên nhân bạn nghĩ có thể chồng ngoại tình.

Chị cũng có thể thuê thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng xác định chính xác, cũng như lưu trữ bằng chứng cho bạn nếu cần thiết.

Để được sự hỗ trợ từ dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, bảo mật cao và biết nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình chị hãy gọi tới hotline hoạt động 24/7 của công ty thám tử Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 và nghe tư vấn chi tiết.

Bình luận

Viết bình luận