Điều tra chồng ngoại tình với mẹ vợ, trớ trêu không?

Xếp hạng: 3.9 (28 đánh giá)

Tính tình thay đổi, hay cáu gắt và hoàn toàn không hứng thú với chuyện chăn chối, trong lòng tôi dấy lên nỗi nghi ngờ chồng ngoại tình. Sự thật là gì? Chồng ngoại tình với mẹ vợ, với đồng nghiệp hay tôi chỉ đang đa nghi quá mức?

chong-ngoai-tinh-voi-me-vo

Chồng ngoại tình với mẹ vợ

Mẹ và vợ chồng tôi sống chung một mái nhà

Là con một, bố tôi mất sớm, mẹ là người gánh vác toàn bộ việc gia đình và nuôi tôi khôn lớn. Mẹ đảm đang, lam lũ cả một đời người để mang lại cho tôi một cuộc sống đầy đủ về vật chất, ấm áp tình yêu thương.

toi-la-con-mot-trong-gia-dinh

Tôi là con một trong gia đình

Nhà chồng tôi có 3 người con trai. Sau khi kết hôn, thương mẹ ở một mình, chúng tôi thì chưa có nhà riêng nên đã quyết định về ở chung với mẹ. Cuộc sống hạnh phúc, được mẹ chở che giúp đỡ tôi ngỡ như mình là người may mắn nhất trên thế giới này.

Không những vậy, năm nay tôi được lên chức, cuộc sống dường như quá ưu ái cho tôi, tôi vỡ òa trong hạnh phúc.

Tôi đi công tác và nhận thấy có sự thay đổi ở chồng khi trở về

Thương mẹ chỉ có một mình, đã nhiều lần tôi khuyên mẹ nên tái giá lần nữa để có người cùng sẻ chia và bầu bạn. Nhưng mẹ vẫn ngại ngùng và chấp nhận thực tại. Tôi càng thương mẹ hơn và cảm nhận tình cảm mẹ dành cho mình là quá nhiều.

Chồng tôi vốn là trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu. Công việc của anh ấy nhiều áp lực, thường xuyên phải tiếp khách đến tôi muộn mới về. Đã quen với việc đó, tôi luôn bên cạnh động viên và sẻ chia áp lực với anh.

Gần đây, tôi thường xuyên phải đi công tác, mỗi lần trở về tôi thấy anh một khác.

chong-lanh-cam-voi-toi

Chồng lãnh cảm với tôi

Chuyện chăn gối dường như nhạt nhẽo hình thức. Anh thường xuyên cáu gắt với tôi nhất là khi nhắc đến chuyện con cái. Trước đây, anh ấy không bao giờ như vậy.

Không những thế, mỗi lần tôi cầm điện thoại của anh lên, anh ấy đều tỏ ra khó chịu và ngay lập tức lấy lại nó. Anh cầm điện thoại nhiều hơn cả nói chuyện với tôi, cười tủm tỉm và bối rối khi bắt gặp ánh mắt nhìn của tôi.

Tôi có linh cảm rằng có điều gì đó bất thường. Tôi cảm nhận đây không phải là người chồng trước đây luôn yêu thương tôi hết mực.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và sự thật phơi bày trước mắt

Tôi đã tìm nhiều cách để theo dõi, tìm bằng chứng lý giải sự thay đổi của chồng. Cố gắng xem điện thoại của chồng bất cứ khi nào có thể. Nhờ bạn bè của chồng ở cơ quan theo dõi và thông tin về anh ở nơi làm việc.

Kết thân với bạn ở phòng tập gym của anh ấy. Trò chuyện, nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn thân nhất của anh ấy để hiểu những điều anh ấy tâm sự.

Nhưng tất cả, đều không mang lại bất kỳ bằng chứng đáng thuyết phục nào.

nghi-ngo-chong-ngoai-tinh

Nghi ngờ chồng ngoại tình

Không giấu được sự hoài nghi, lo lắng, tôi trò chuyện với chồng. Hỏi thẳng thắn với chồng về chuyện đấy. Ánh mắt của anh ấy thật kỳ lạ, khó lý giải. Tôi thật không thể yên tâm được, mặc dù anh đã hết mực phủ nhận tất cả những mối nghi ngờ của tôi.

Sau cuộc nói chuyện, anh quan tâm đến tôi hơn, những sự khác lạ giảm đi nhiều. Nhưng sau mấy tháng, mọi chuyện lại dường như trở về quỹ đạo.

Tôi quyết định đi tìm sự thật bằng cách khác. Thuê thám tử điều tra ngoại tình Toàn Tâm để theo dõi chồng ngoại tình.

Bạn biết chuyện gì không? Tôi đang ở Thái Lan, và chồng tôi - mẹ tôi đang ở nhà ân ái với nhau. Bạn hiểu cảm giác của tôi không?

Hai người mà mình yêu thương nhất đời, cảm giác họ đang đâm nhát dao chí mạng vào tim tôi.

Thật khủng khiếp.

Chưa bao giờ tôi gặp phải một sự thật trớ trêu như thế này.

Tôi đã sai? Tôi đã quá ích kỷ? Tôi không phải một người con tốt hay một người vợ yêu thương chồng?

Chuyến công tác kết thúc, nhưng tôi sợ về nhà. Tôi không biết phải đối mặt với hai con người đó như thế nào.

Thuê một nhà nghỉ gần cơ quan. Sự tò mò, thất vọng dẫn lối tôi về nhà để chứng kiến điều mà tôi không bao giờ muốn thấy. Cả mẹ và chồng đều nghĩ chuyến công tác của tôi dài hơn so với dự kiến như tôi đã nói. Họ đâu biết được sự có mặt của tôi ở đây mà đề phòng. 

Đau lòng lắm bạn à. Tôi thấy họ, thấy họ quấn vào nhau. Thấy họ giằng xé, cảm giác tội lỗi với tôi. Cả 2 người họ có vẻ cũng không thật sự sung sướng như tôi nghĩ. Họ dằn vặt, quyết tâm, họ cố gắng tách nhau ra. Và dường như đã có quyết định tách ra ở riêng trước khi tôi trở về để có thể chấm dứt.

chồng ngoại tình với mẹ vợ

Chồng ngoại tình với mẹ vợ - mẹ của tôi

Tôi trở về nhà nghỉ, trở về trong nỗi đau khổ và rối bời. Hai ngày sau, tôi nhận được thông báo của chồng, anh ấy đã tìm được một căn nhà nhỏ, xinh xắn và không gian đúng với những gì tôi mong ước. 

Anh ấy nói sẽ chờ tôi về, chờ tôi ở đó... chúng tôi sẽ đón chào những đứa trẻ và hạnh phúc bên nhau. Anh ấy mong ngày tôi trở về để yêu thương như lúc mới bắt đầu.

Bạn biết đấy, cảm xúc của tôi quá nhiều cung bậc. Đã có lúc tôi muốn trả thù, nhưng tôi không thể, tôi yêu 2 người, yêu hơn cả hơi thở của mình. Làm sao tôi có thể làm tổn hại họ được.

Tôi dằn vặt, tôi đau khổ... và tôi chấp nhận.

Chấp nhận như mình chưa bao giờ biết sự thật này. Chấp nhận để cuộc sống của chúng tôi sẽ trở về những ngày tốt đẹp.

3 tháng sau, mẹ nói mẹ đã quen một người đàn ông đã góa vợ. Hình như đây là cách để mẹ không còn nghĩ đến chồng tôi nữa. Chồng tôi cũng vui khi biết tin đó.

Dường như mọi chuyện đã trở về quỹ đạo bình thường của nó. Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cảm thấy mình vĩ đại vì lòng vị tha với những người mình yêu thương.

Cảm thấy được yêu thương trân trọng nhiều hơn đã từng. Chấp nhận và cảm nhận để có những ngày hạnh phúc.

Bạn thấy sao? Quả thật tôi đã có những ngày tháng vô cùng khó khăn. Chồng ngoại tình với mẹ vợ - mẹ của tôi đã khiến tôi như muốn chết đi, rồi lại phải sống lại. May mắn, tôi vẫn giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu không, ngày hôm nay đã rất khác rồi.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe câu chuyện của tôi. Hy vọng rằng, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và có sự bình tâm đối mặt với bất kỳ sóng gió nào trong cuộc đời.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình, hãy tới gặp thám tử Toàn Tâm. Các bạn ấy trẻ, tâm huyết và làm việc rất trách nhiệm. Các bạn ấy sẽ giúp bạn tìm ra sự thật để có quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm quan trọng.

Lưu ý:

Đây là câu chuyện được kể lại bởi khách hàng của Toàn Tâm, vui lòng không sao chép trong mọi trường hợp

Thông tin của chị H đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối