Điều tra chồng ngoại tình với mẹ vợ, trớ trêu không?

Xếp hạng: 4.1 (15 đánh giá)

Tính tình thay đổi, hay cáu gắt và hoàn toàn không hứng thú với chuyện chăn chối, trong lòng tôi dấy lên nỗi nghi ngờ chồng ngoại tình. Sự thật là gì? chồng ngoại tình với mẹ vợi, với đồng nghiệp hay tôi chỉ đang đa nghi quá mức?

chong-ngoai-tinh-voi-me-vo

Chồng ngoại tình với mẹ vợ

Mẹ và vợ chồng tôi sống chung một mái nhà

Là con một, bố tôi mất sớm, mẹ là người gánh vác toàn bộ việc gia đình và nuôi tôi khôn lớn. Mẹ giỏi, lam lũ cả một đời người và mang lại cho tôi một cuộc sống đầy đủ về vật chất ấm áp tình yêu thương.

toi-la-con-mot-trong-gia-dinh

Tôi là con một trong gia đình

Nhà chồng tôi có 3 người con trai. Sau khi kết hôn, thương mẹ ở một mình, chúng tôi thì chưa có nhà riêng nên đã quyết định về ở chung với mẹ. Cuộc sống hạnh phúc, được mẹ chở che giúp đỡ tôi ngỡ như mình là người may mắn nhất trên thế giới này.

Không những vậy, năm nay tôi được lên chức, cuộc sống dường như quá ưu ái cho tôi, tôi vỡ òa trong hạnh phúc.

Tôi đi công tác và nhận thấy có sự thay đổi ở chồng khi trở về

Thương mẹ chỉ có một mình, đã nhiều lần tôi khuyên mẹ nên tái giá lần nữa để có người cùng sẻ chia và bầu bạn. Nhưng mẹ vẫn ngại ngùng và chấp nhận thực tại. Tôi càng thương mẹ hơn và cảm nhận tình cảm mẹ dành cho mình là quá nhiều.

Chồng tôi vốn là trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu. Công việc của anh ấy nhiều áp lực, thường xuyên phải tiếp khách đến tôi muộn mới về. Đã quen với việc đó, tôi luôn bên cạnh động viên và sẻ chia áp lực với anh.

Gần đây, tôi thường xuyên phải đi công tác. Mỗi lần trở về tôi thấy anh một khác.

chong-lanh-cam-voi-toi

Chồng lãnh cảm với tôi

Chuyện chăn gối dường như nhạt nhẽo hình thức. Anh thường xuyên cáu gắt với tôi nhất là khi nhắc đến chuyện con cái. Trước đây, anh ấy không bao giờ như vậy.

Không những thế, mỗi lần tôi cầm điện thoại của anh lên, anh ấy đều tỏ ra khó chịu và ngay lập tức lấy lại nó. Anh cầm điện thoại nhiều hơn cả nói chuyện với tôi. Cười tủm tỉm và bối rối khi bắt gặp ánh mắt nhìn của tôi.

Tôi có linh cảm rằng có điều gì đó bất thường. Tôi cảm nhận đây không phải là người chồng trước đây luôn yêu thương tôi hết mực.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và sự thật phơi bày trước mắt

Tôi đã tìm nhiều cách để theo dõi, tìm bằng chứng lý giải sự thay đổi của chồng. Cố gắng xem điện thoại của chồng bất cứ khi nào có thể. Nhờ bạn bè của chồng ở cơ quan theo dõi và thông tin về anh ở nơi làm việc.

Kết thân với bạn ở phòng tập gym của anh ấy. Trò chuyện, nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn thân nhất của anh ấy để hiểu những điều anh ấy tâm sự.

Nhưng tất cả, đều không mang lại bất kỳ bằng chứng đáng thuyết phục nào.

nghi-ngo-chong-ngoai-tinh

Nghi ngờ chồng ngoại tình

Không dấu được sự hoài nghi, lo lắng, tôi trò chuyện với chồng. Hỏi thẳng thắn với chồng về chuyện đấy. Ánh mắt của anh ấy thật kỳ lạ, khó lý giải. Tôi thật không thể yên tâm được, mặc dù anh đã hết mực phủ nhận tất cả những mối nghi ngờ của tôi.

Sau cuộc nói chuyện 1 tháng, anh quan tâm đến tôi hơn, những sự khác lạ giảm đi nhiều. Và sau 1 tháng, mọi chuyện lại dường như trở về quỹ đạo.

Tôi quyết định đi tìm sự thật bằng cách khác. Thuê thám tử Toàn Tâm để theo dõi chồng ngoại tình.

Bạn biết chuyện gì không? tôi đang ở Thái Lan và chồng tôi - mẹ tôi đang ở nhà ân ái với nhau. Bạn hiểu cảm giác của tôi không?

Hai người mà mình yêu thương nhất đời, cảm giác họ đang đâm nhát dao chí mạng vào tim khi đứng ở đằng sau.

Thật khủng khiếp.

Chưa bao giờ tôi gặp phải một sự thật trớ trêu như thế này.

Tôi đã sai? tôi đã quá ích kỷ? tôi không phải một người con tốt? một người vợ yêu thương chồng?

Chuyến công tác kết thúc, nhưng tôi sợ về nhà. Tôi không biết phải đối mặt với 2 người đó như thế nào.

Thuê một nhà nghỉ gần cơ quan. Sự tò mò, thất vọng dẫn lối tôi về nhà để chứng kiến điều mà tôi không bao giờ muốn thấy. Cả mẹ và chồng đều nghĩ chuyến công tác của tôi dài hơn so với dự kiến như tôi đã nói. Họ đâu biết được sự có mặt của tôi ở đây mà đề phòng. 

Đau lòng lắm bạn à. Tôi thấy họ, thấy họ quấn vào nhau. Thấy họ giằng xé, cảm giác tội lỗi với tôi. Cả 2 người họ có vẻ cũng không thật sự sung sướng như tôi nghĩ. Họ dằn vặt, quyết tâm, họ cố gắng tách nhau ra. Và dường như đã có quyết định tách ra ở riêng trước khi tôi trở về để có thể chấm dứt.

chong-ngoai-tinh-voi-me-vo

Chồng ngoại tình với mẹ vợ - mẹ của tôi

Tôi trở về nhà nghỉ, trở về trong nỗi đau khổ và rối bời. Hai ngày sau, tôi nhận được thông báo của chồng, anh ấy đã tìm được một căn nhà nhỏ, xinh xắn và không gian đúng với những gì tôi mong ước. 

Anh ấy nói sẽ chờ tôi về, chờ tôi ở đó... chúng tôi sẽ đón chào những đứa trẻ và hạnh phúc bên nhau. Anh ấy mong ngày tôi trở về để yêu thương như lúc mới bắt đầu.

Bạn biết đấy, cảm xúc của tôi quá nhiều cung bậc. Đã có lúc tôi muốn trả thù, nhưng tôi không thể, tôi yêu 2 người, yêu hơn cả hơi thở của mình. Làm sao tôi có thể làm tổn hại họ được.

Tôi giùng giằng, tôi đau khổ... và tôi chấp nhận.

Chấp nhận như mình chưa bao giờ biết sự thật này. Chấp nhận để cuộc sống của chúng tôi sẽ trở về những ngày tốt đẹp.

3 tháng sau, mẹ nói mẹ đã quen một người đàn ông đã góa vợ. Hình như đây là cách để mẹ không còn nghĩ đến chồng tôi nữa. Chồng tôi cũng vui khi biết tin đó.

Dường như mọi chuyện đã trở về quỹ đạo bình thường của nó. Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cảm thấy mình vĩ đại vì lòng vị tha với những người mình yêu thương.

Cảm thấy được yêu thương trân trọng nhiều hơn đã từng. Chấp nhận và cảm nhận để có những ngày hạnh phúc.

chi-minh-hien-dieu-tra-chong-ngoai-tinh-voi-me-vo

Chị Hoàng Minh H

Bạn thấy sao? Quả thật tôi đã có những ngày tháng vô cùng khó khăn. Chồng ngoại tình với mẹ vợ - mẹ của tôi đã khiến tôi như muốn chết đi rồi lại phải sống lại. May mắn, tôi vẫn giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu không, ngày hôm nay đã rất khác rồi.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe câu chuyện của tôi. Hy vọng rằng, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và có sự bình tâm đối mặt với bất kỳ sóng gió nào trong cuộc đời.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình, hãy tới gặp thám tử Toàn Tâm. Các bạn ấy trẻ, tâm huyết và làm việc rất trách nhiệm. Các bạn ấy sẽ giúp bạn tìm ra sự thật để có quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm quan trọng.

Lưu ý:

Đây là câu chuyện được kể lại bởi khách hàng của Toàn Tâm, vui lòng không sao chép trong mọi trường hợp

Thông tin của chị H đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối

Về công ty Toàn Tâm

Với sự phát triển của xã hội mà nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ngày càng nhiều. Thám tử Toàn Tâm xin trả lời cách thuê thám tử để hiệu quả và bào mật là gì ở dưới đây.

Cũng như nhiều ngành nghề dịch vụ khác, khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử, bạn cần nên tìm hiểu trước thông tin. Thám tử Toàn Tâm xin gợi ý cho bạn các bước là:

1. Lựa chọn công ty thám tử uy tín

Khi tìm hiểu, chắc hẳn bạn sẽ đứng trước những sự lựa chọn về công ty thám tử bởi hiện nay có khá nhiều công ty thám tử đang hoạt động. 

Xét trên tiêu chí: sự ra đời, phản hồi dịch vụ và cách tư vấn khách hàng mà sau đó bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

2. Chuẩn bị tối đa thông tin

Khi lựa chọn được công ty thám tử và hẹn gặp mặt đại diện công ty, thì bạn nên chuẩn bị trước thông tin để đại diện thám tử tiếp nhận và xử lý kịp thời thông tin, tránh bổ sung sai sót. Chuẩn bị càng kỹ giúp cho bạn đạt được mục đích nhanh hơn cũng như giảm tải chi phí.

3. Ký hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng

Sau khi xử lý và tiếp nhận thông tin, thám tử sẽ đưa ra hợp đồng để cả hai bên cùng soạn thảo. Mọi chi tiết, yêu cầu của cả hai bên đều phải được ghi rõ ràng, trong hợp đồng, đây là hành động thể hiện sự cam kết và tin tưởng của cả hai bên.

Các vấn đề cần thám tử cam kết như bảo mật, chi phí, thời gian, hỗ trợ, phát sinh đều nên được cả hai bên đồng thảo luận và đọc kỹ trước khi dặt bút ký.

Chị Mai Anh - Bắc Ninh hỏi: Thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả? Toàn Tâm xin trả lời như sau.

Chào Chị,

Thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra ngoại tình phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

Thứ 2, kết quả phụ thuộc hành vi ngoại tình của đối tượng cần điều tra. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. Vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.

Thứ 3, thời gian sẽ phụ thuộc địa điểm ngoại tình của đối tượng. Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Bên cạnh đó, có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra ngoại tình.

100% các nhiệm vụ điều tra ngoại tình ở công ty thám tử Toàn Tâm đều qua các lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức đều đặn hàng tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại như phần mềm theo dõi, định vị điện thoại, thiết bị theo dõi, định vị điện thoại, bút camera, cà vạt camera, thiết bị định vị chống nước siêu nhỏ...  để hỗ trợ quá trình tác nghiệp.

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả?, hy vọng đã khiến chị hài lòng.

Hãy gọi tới quản lý đội ngũ thám tử thông qua số điện thoại sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để chia sẻ những vấn đề của chị, nhận giải pháp từ chúng tôi.

Chị Liên - Hải Phòng hỏi: Làm sao tôi biết bằng chứng công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp không phải là bằng chứng giả?. Dưới đây là câu hỏi từ Công ty thám tử Toàn Tâm.

Chào chị,

Tào Tháo đã từng có một câu nói rất nổi tiếng đó là “dùng người thì phải tin, đã không tin thì không dùng” vì thế, nếu quyết định giao nhiệm vụ cho công ty thám tử Toàn Tâm xin bạn hãy tin tưởng để chúng tôi có động lực lớn nhất mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc điều tra.

Mỗi nhiệm vụ của thám tử Toàn Tâm trước khi triển khai đều được ký kết thông qua hợp đồng pháp lý đứng đứng tên công ty thám tử Toàn Tâm. Vì vậy, việc giao phó nhiệm vụ thám tử cho Toàn Tâm là 1 việc được pháp luật Việt Nam bảo trợ. Chính vì lẽ đó, việc cung cấp bằng chứng thật là 1 trong những yếu tố để công ty tồn tại phát triển hay lụi tàn.

Với định hướng mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, Toàn Tâm không bao giờ đi ngược với triết lý kinh doanh của mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng các kết quả mà dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm bàn giao. 

Trên đây là câu trả lời của câu hỏi Làm sao tôi biết bằng chứng công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp không phải là bằng chứng giả? của chị Liên đưa ra, hy vọng cũng giải đáp được thắc mắc mà bạn đang suy nghĩ.

Khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử, mời chị gọi tới công ty thám tử Toàn Tâm theo số Hotline  0961042999 hoặc 0944525919  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Về dịch vụ thám tử

Chị Quyên - Hà Giang chia sẻ với công ty thám tử tư Toàn Tâm:"Chồng ngoại tình có còn yêu vợ không?"

"Khi nhận biết được dấu hiệu ngoại tình của chồng và tìm đến dịch vụ thám tử, tôi như chết đứng khi biết được chồng ngoại tình sau lưng mình. Tôi đau đớn, cảu hỏi chồng ngoại tình có còn yêu vợ không cứ ở mãi trong đầu khiến cho tôi không thể chuyên tâm làm được bất cứ việc gì nữa !!"

Đàn ông thường suy nghĩ khá đơn giản, nhưng tâm lý đàn ông ngoại tình lại khó nắm bắt. Liệu họ có thật sự yêu thương người thứ ba hay chỉ xem họ là kẻ qua đường, thú vui nhất thời mà thôi?

Nhiều người, luôn mặc định nhân tình chỉ là "đối tác" để thỏa mãn ham muốn cho họ rong chơi, vui vẻ chứ không có ý muốn chịu trách nhiệm, hay không muốn bày tỏ sự sâu sắc về tình cảm ở những trong những câu chuyện hàng ngày với nhau. Dù cho có hơi phũ phàng, nhưng đó vốn là sự thật, là suy nghĩ cũng như hàng động của nhiều ông chồng ngoại tình. Chồng có yêu người tình không? Chồng thích gì ở người tính luôn là những câu hỏi thường trực của chị em khi phát hiện hoặc nghi ngờ những ông chồng của mình ngoại tình.

Có thể vì cuộc sống quá áp lực, vợ không cảm thông hay nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn khiến đàn ông ngoại tình, điều đó làm cho những người vợ như chị Quyên đau khổ. Dù cho chị Quyên có cảm thấy bình thường, tha thứ không thể chấp nhận được sự thật thì người chồng ngoại tình cũng vẫn cảm thấy .. bình thường, bởi sự chung thủy là ở bề mặt tình cảm chứ hành động bên ngoài của họ đơn thuần là vấn đề thể xác, giúp họ thỏa mãn chứ không hề bỏ vợ.

Đa phần đàn ông ngoại tình đều vì ham muốn cá nhân, coi nhân tình là một đối tác không hơn không kém nên người đàn ông không có suy nghĩ rằng mình phải chịu trách nhiệm gì cả, kể cả mối quan hệ đối tác này lâu dài hay ngắn ngủi.

Từ cuộc sống xã hội, hầu hết đàn ông ngoại tình đều không dám bỏ vợ, vị thế họ càng cao, họ càng không dám bỏ. “Bồ là lều, vợ là nhà, thà bỏ lều chứ không bỏ nhà”. Nên nhớ, “đồ chơi”, “con rối”, “thứ mua vui” mới là thứ mà họ gán cho bạn. Có ai chơi một món đồ chơi mãi không?

Vì thế, dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp Toàn Tâm khuyên chị Quyên rằng đừng quá hoảng loạn, hãy thực hiện cuộc nói chuyện nghiêm túc và đánh giá về cuộc hôn nhân này. Chỉ như thế, chị mới có được hành động đúng đắn, hợp lý cho quyền lợi bản thân.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Chồng ngoại tình có còn yêu vợ không, các bạn có thể trực tiếp có thể gọi đến số Hotline hoạt động 24/7 0961042999 hoặc 0944525919 để được trò chuyện và tư vấn chi tiết hơn.

Chị Ngọc - Ba Đình, hỏi:"Đàn ông ngoại tình có dấu hiệu, biểu hiện gì?"

"Tôi đọc được rất nhiều câu chuyện vì chồng ngoại tình mà đẫn dến hôn nhân đổ vỡ, gia đình tan nát và đau lòng nhất là phân tán vợ con. Dù cuộc sống hàng ngày vẫn êm đẹp và hạnh phúc nhưn tôi vẫn lo lắng, sợ rằng ngày nào đó anh ấy sẽ chán tôi mà đi theo của lạ."

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Đàn ông khi ngoại tình dù kín đáo đến mấy đều để lộ những dấu hiệu hay biểu hiện khác biệt với thường ngày. 

Có khá nhiều dấu hiệu, hay biểu hiện nhận biết đàn ông ngoại tình mà có thể người này khó người khác không có. Một vài dấu hiệu, biểu hiện chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhân vẫn có một số dấu hiệu hay biểu hiện bất thường dưới đây mà bạn cần phải xác minh nó một cách cụ thể, chính xác để làm rõ đàn ông thích gì ở người tình.

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện giấu giếm

Là vật dụng bất khả li thân, chiếc điện thoại là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết đàn ông ngoại tình hay không. Khi đàn ông ngoại tình, họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện thoại một cách giấu giếm vì sợ chuyện ngoại tình bị phát hiện. Khi màn hình báo hiệu tin nhắn hoặc cuộc gọi họ thường không nghe hay xem tại chỗ mà chỉ liếc qua số điện thoại rồi lặng lẽ tắt máy, tắt màn hình hoặc ra chỗ khác nghe.

Khóa điện thoại, thay đổi mật khẩu các trang mạng xã hội

Đàn ông ngoại tình lo sợ bị phát hiện nên sẽ để mật khẩu điện thoại, điều trước đây chưa từng làm hoặc thay đổi mật khẩu các trang mạng xã hội, không quên xóa tin nhắn và đăng xuất khỏi những tài khoản hàng ngày bởi mạng xã hội là công cụ tán tỉnh ưu việt nhất thời điểm hiện tại.

Khác lạ trong chuyện chăn gối vợ chồng

Nếu tinh ý, phụ nữ chỉ cần nhìn qua việc quan hệ chăn gối sẽ nhận biết được đàn ông ngoại tình hay không. Dù răng đây là dấu hiệu nhạy cảm nhưng khá chính xác và quan trọng.

Nếu như đàn ông đột ngột thay đổi cách quan hệ, đòi hỏi những thứ mới mẻ hay không mặn mà giao ban, chỉ làm cho có trách nhiệm với vợi thì đó là dấu hiệu cực kỳ đáng lưu tâm.

Thay đổi chóng mặt về ngoại hình

Nếu như trước đây anh ấy ăn vận đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào cho nổi bật, thu hút bỗng nhiên chăm chút diện mạo, "đỏm dáng" bất thường, chỉnh chu là một trong những dấu hiệu nhận biết quan trọng, rất có thể anh ấy ăn vận đẹp đẽ để đi gặp gỡ người đàn bà không.

Giấu giếm chuyện tiền bạc và tài chính

Việc chia sẻ vấn đề tài chính để chăm lo cho gia đình là điều đều có ở các cặp vợ chồng. Nếu gần đây bạn phát hiện anh ấy lảng tránh khi hỏi đến các vấn đè tiền nong, hay giấu giếm hoặc trả lời qua loa thì bạn nên kiểm tra lại tài chính của gia đình ngay, phòng trường hợp anh ấy mang tiền nhà ra "bao gái".

Tỏ thái độ quan tâm hoặc hờ hững thái quá

Đàn ông ngoại tình thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ quan tâm vợ thái quá để giành lấy sự chuộc tội, bù đắp trong tâm tưởng. Một số người khác thì tỏ ra lạnh lùng hay hờ hững hẳn với vợ mình vì đã no đủ với nhân tình mới.

Thay đổi tính cách, bực dọc nóng giận vô cớ

Để tìm cớ ra ngoài với người tình, đàn ông ứng biến bằng cách tức giận và bực dọc với vợ từ những vấn đề không đâu, hòng có cớ và thời gian để đi ra ngoài và đến với người tình.

Thay đổi thời gian sinh hoạt, đi sớm về muộn

Một trong những dấu hiệu rõ nhất chứng minh chồng đang ngoại tình là anh ấy đi sớm về muộn không có thời gian cụ thể cho công việc, cũng không thể giải thích rõ cho bạn về lịch trình hàng ngày. Thường xuyên biện cớ lý do có việc đột xuất, bận họp hoặc gặp đối tác…

Muốn có không gian riêng nhiều hơn

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường và đáng khích lệ. Nhưng khi nó vượt ra khôn khổ hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Chồng bạn luôn cố gắng xa lánh bạn, tối ra ngủ ghế sopha, luôn đi vệ sinh và ngồi rất lâu hoặc cố gắng tìm một nơi mà bạn không để ý để hú hí với nhân tình tránh sự giám sát của bạn.

Nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó.

Khi bạn nhận ra những dấu hiệu của đàn ông ngoại tình, điều cần thiết là phải giữ thái độ bình tĩnh. Tự mình tìm hiểu và xác nhận thông tin hoặc tìm đến dịch vụ thám tử tư là điều cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn.

Nếu vẫn còn thắc mắc về câu hỏi đàn ông ngoại tình có dấu hiệu, biểu hiện gì, chị có thể liên lạc với Hotline 24/7 của công ty thám tử Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn chi tiết.

Chị Dung - Yên Bài, hỏi:"Chồng ngoại tình có yêu người tình không?

"Bạn bè, người thân cứ dị nghị chồng tôi ngoại tình sau lưng khiến tôi ngày đêm trằn trọc, suy nghĩ. Nhận thấy chồng vẫn yêu thương và chăm sóc mình nhưng tôi vẫn còn chút băn khoăn, lo lắng chồng ngoại tình có yêu người tình không?"

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Nỗi ám ảnh mang tên người thứ ba là một vấn nạn của xã hội hiện đại. Khi nói đến ngoại tình, người ta thường nghĩ đến trường hợp cánh đàn ông là người phản bội, phụ bạc hơn là phụ nữ. Với đàn ông thì sự không chung thủy, tham lam trong tình yêu là một bản năng, nhưng phụ thuộc vào cách họ ngoại tình mà phán đoán đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình, có yêu người tình không.

Vẫn yêu vợ nếu chỉ ngoại tình tư tưởng

Trải qua nhiều năm chung sống, ít nhiều tình cảm giữa hai vợ chồng đã dần phai nhạt và dần dần đánh mất đi sự lãng mạn khiến cả hai người bắt đầu ít rung động hơn, điều này làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên nhàm chán, có thể đi vào ngõ cụt. Người vợ có thể vì bận công việc, con cái hay những nỗi lo trong gia đình mà ít để ý, dành tình cảm cho chồng khiến nhiều người cảm thấy họ không còn có cảm giác chăm sóc, yêu thương như ngày đầu.

Chính vì thế, đã có nhiều người chồng suy nghĩ đến việc ngoại tình, hay về người phụ nữ khác trong tư tưởng, chỉ để giải tỏa hết mọi phiền muộn. Điều này đôi khi có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Hoàn toàn không nghĩ đến nhân tình theo kiểu "bóc bánh, trả tiền"

Sinh lý là một vấn đề quan trọng đối với đàn ông bởi nhiều người có khả năng sinh lý rất cao mà người vợ không thể đáp ứng nổi. Đau đớn, bận bịu hay lý do cá nhân khiến cho nhiều người vợ dần dần mất đi xúc cảm khi quan hệ với chồng, khiến cho họ cảm thấy chán nản và thất vọng vì không được thỏa mãn, rồi từ đó tìm đến những người phụ nữ bên ngoài. Đa số trường hợp này chồng vẫn còn yêu vợ, họ tìm đến người phụ nữ khác đơn thuần chỉ là muốn đạt khoái cảm thông thường mà thôi.

Rắc rối nếu bị tán tỉnh, cặp bồ vì tình yêu

Nếu hai vợ chồng xung đột, bất đồng quan điểm trong thời gian dài thì cả hai dễ sinh ra cảm giác chán ghét lẫn nhau, cho dù mối quan hệ đó đã từng kéo dài hàng chục năm đi chăng nữa. 

Người chồng tìm đến người phụ nữ mới không đơn thuần chỉ vì sinh lý, mà ở đó họ được đồng cảm, được chăm sóc, yêu thương, được tìm lại bản thân. Những trường hợp này người chồng đều có tình cảm với nhân tình mới, và dễ đi đến kết thúc hôn nhân.

Chồng ngoại tình có con riêng

Ở trường hợp này, đa phần người chồng đều không còn tình cảm với người vợ nữa. Bởi đứa con riêng là minh chứng cho cả một quãng thời gian dài hai vợ chồng ít tương tác, ít quan tâm hay chia sẻ với nhau.

Chồng ngoại tình sau hôn nhân là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ, vì thế trong cuộc sống hàng ngày, chị em hãy cố gắng dành một ít thời gian để trò chuyện, tương tác với người chồng cũng như để ý đến nhữ chi tiết nhỏ, để từ đó vun đắp dần dần cho tổ ấm của mình.  Nếu nghi ngờ hay phát hiện những dấu hiệu chồng ngoại tình thì việc tìm đến dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình là cần thiết để có bằng chứng xác định chính xác, cũng như lưu trữ bằng chứng khi cần đến.

Nếu vẫn thắc mắc về câu hỏi chồng ngoại tình có yêu người tình không, chị có thể liên hệ tới số hotline 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ: 0961042999 hoặc 0944525919 để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ Toàn Tâm.

Chị Hoàng Lan, Bắc Giang hỏi: Có nên thuê thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình không? công ty Toàn Tâm xin trả lời như sau:

Thuê thám tử theo dõi chồng là hành động thông minh của phụ nữ hiện đại, vừa giải quyết được mối nghi ngại trong lòng, vừa có thời gian để hoàn thành công việc cũng như chăm sóc con cái mà không bị vướng bận quá nhiều.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình còn có nhiều ích lợi khi có thể thu thập được thông tin, bằng chứng cần thiết, đề phòng trường hợp có tranh chấp xảy ra. Công ty thám tử Toàn Tâm khuyên bạn nên để ý chồng , nếu nhận thấy dấu hiệu chồng ngoại tình thì chị nên có những phương pháp nhằm đảm bảo hạnh phúc.

1. Các trường hợp nên thuê thám tử

  • Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không muốn chồng biết: Khi bạn muốn tự mình tìm hiểu nguồn gốc vấn đề nhưng vướng bận công việc, con cái, đồng thời muốn bảo mật tuyệt đối thì thuê thám tử điều tra ngoại tình là sự lựa chọn số một giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề.
  • Quá trình tự tìm sự thật không mang lại kết quả: Bạn bỏ thời gian và công sức nhưng không tìm thấy được sự khác lạ ở chồng, tuy vậy mối nghi ngờ vẫn còn đó.
  • Cần sự thật để đưa ra quyết định kịp thời: Mối nghi ngại của bạn trở thàn vấn đề lớn nhất trong cuộc sống, ảnh hưởng đến công việc, mối liên hệ, bạn cần biết chắc chắn sự thật để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  • Biết chắc rằng chồng ngoại tình nhưng anh ta không thừa nhận: Rõ ràng bạn nhận thấy dấu hiệu ngoại tình mồn một, nhưng chồng lại không chịu thừa nhận. Bạn cần chứng cứ, thông tin để giải quyết vấn đề.
  • Việc chồng ngoại tình gây hiệu quả nghiêm trọng: Trong trường hợp chồng bê ta, không lo làm ăn, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của con cái bạn thì nên tìm hiểu, điều tra nguyên nhân và bắt đầu xây dựng chứng cứ nếu có xảy ra tranh chấp.

2. Qua việc thám tử theo dõi chồng ngoại tình, có thể mang về cho bạn bằng chứng trả lời các câu hỏi:

Chồng có thực sự đang ngoại tình không?

Điều này rất quan trọng, nó giúp bạn giải tỏa nghi ngờ và có bằng chứng xác đáng đối chấp với chồng khi cần thiết.

Chồng ngoại tình với ai?

Chồng có thể đang ngoại tình với ai trong số những đối tượng sau:

- Nữ đồng nghiệp hay sếp nơi công sở

- Osin, người giúp việc

- Bạn thân của chồng hay bạn thân của bạn

- Hàng xóm

- Người yêu cũ....

Bạn cần biết chồng mình đang ngoại tình với người đã có gia đình hay người vẫn còn độc thân.

Chồng thường ngoại tình ở đâu? khi nào?

Việc này giúp bạn dễ dàng bắt gặp và đối chứng.

Chồng ngoại tình tới mức độ nào rồi?

Có thể họ chỉ mới ngoại tình tư tưởng hay đã quan hệ thân xác. Bạn cần biết họ đang mới cặp kè hay đã từ rất lâu, không những thế, họ còn có con riêng với nhau chưa?

3. Lưu ý khi thuê thám tử

Lần đầu muốn thuê thám tử tư, bạn sẽ khá bối rối và hầu như rất bị động. Bạn nên lưu ý các vấn đề khi thuê thám tử theo dõi chồng như sau:

  • Lựa chọn đúng công ty thám tử: Công ty phải có uy tín, giấy tờ và cam kết bảo mật rõ ràng, đồng thời sở hữu nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời bạn có thể xem tỷ lệ thành công của mỗi nhiệm vụ trước đây của công ty thám tử bạn lựa chọn.
  • Chuẩn bị trước thông tin: Bạn càng đưa ra nhiều dữ kiện, chi tiết thì việc điều tra của thám tử sẽ nhanh hơn, bạn sẽ có được kết quả mau chóng hơn.
  • Bảo mật việc hợp tác thám tử: Giữ thái độ trung tính trước khi nhận được kết quả cuối cùng, đây là điều cấp thiết cho sự thành công của công việc điều tra.
  • Phối hợp, hỗ trợ thám tử khi cần thiết: Trong quá trình thu thập thông tin, chứng cứ, thám tử sẽ thảo luận với bạn các phương án và có thể trong số đó cần sự trợ giúp của bạn.

Ở Việt Nam, đội ngũ nhân viên công ty thám tử Toàn Tâm là những người từng hoạt động trong nghề cảnh sát và 100% đều qua đào tạo theo chương trình khắt khe.

Để yêu cầu dịch vụ thám tử, bạn chỉ cần gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7  kể cả ngày nghỉ lễ: 0961042999 hoặc 0944525919 và nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Chị Hồng Linh - Hưng Yên hỏi: Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình giá bao nhiêu?. Toàn tâm xin trả lời câu hỏi thuê thám tử theo dõi, điều tra chồng ngoại tình giá bao nhiêu như sau.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình phụ thuộc các yếu tố sau:

1. Địa bàn thực hiện theo dõi

2. Yêu cầu thông tin cần điều tra: hình ảnh, video, thông tin địa điểm chồng ngoại tình, thông tin về người tình của chồng như tên, tuổi, địa chỉ làm việc... Thông tin về hành vi ngoại tình của chồng chị như ngoại tình lâu chưa, có thường xuyên không, đã quan hệ thể xác chưa, có con riêng hay chưa...

3. Đặc điểm của chồng chị. Anh ấy thường đi lại bằng phương tiện gì, hay đi đâu...

Thông thường, giá dịch vụ thám tử Hà Nội là 800.0000 - 1.000.000đ/ ngày

Ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam là 1.000.000 -1.500.000 đ/ ngày

Toàn Tâm giúp chị tối giản chi phí bằng cách rút ngắn thời gian thực hiện.

Hy vọng câu trả lời Thuê thám tử theo dõi, điều tra chồng ngoại tình giá bao nhiêu của Toàn Tâm bên trên có thể làm chị hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử, mời chị gọi về số 0961042999 hoặc 0944525919  gặp quản lý đội ngũ thám tử.

Khách hàng chia sẻ

* Lưu ý: Thông tin nhân vật đã được Toàn Tâm thay đổi để bảo mật thông tin của khách hàng
* Lưu ý: Thông tin nhân vật đã được Toàn Tâm thay đổi để bảo mật thông tin của khách hàng

Bình luận

Viết bình luận