Nhờ dịch vụ thám tử Hà Giang biết vợ ngoại tình mang thai

Xếp hạng: 4 (2 đánh giá)

Sự thật luôn là sự thật. Đôi lúc sự thật đầy cay đắng nhưng chúng ta nên học cách chấp nhận. Người đàn ông đó đã thực sự đau khổ trước những bằng chứng ngoại tình dịch vụ thám tử Hà Giang cung cấp. Sự thật giọt máu vợ anh đang mang trong người không phải con anh. Giọt nước mắt đàn ông rơi khi sự thật về người vợ được  tiết lộ…

Tôi chưa từng có ý định nhờ dịch vụ thám tử Hà Giang

Một đám cưới hạnh phúc là cái kết viên mãn cho tình yêu hơn 3 năm của vợ chồng anh chị Sơn – Mai. Cuộc sống vợ chồng son ban đầu mang đến cho anh chị những cảm xúc ngọt ngào, đắm say. Vì cả hai đều đã có tuổi nên sau khi cưới anh chị quyết định lên kế hoạch sinh con luôn.

Anh chị luôn mong chờ tiếng cười trẻ thơ trong căn nhà của mình. Tuy nhiên sau hơn 3 năm kết hôn, anh chị vẫn chưa có tin vui. Điều này khiến tình cảm vợ chồng nhiều lúc nhạt nhẽo, áp lực, thay bằng những tiếng cười đùa vui vẻ hạnh phúc là những tiếng thở dài não lòng. Nhưng, tình yêu và sự tin tưởng vợ quá lớn có lẽ là lý do anh chưa bao giờ có ý định thuê dịch vụ thám tử Hà Giang theo dõi vợ ngoại tình.

Cuộc hành trình tìm con của anh chị kéo dài gần hai năm nhưng bác sĩ cho biết cả hai vợ chồng đều bình thường. Tuy nhiên linh cảm người đàn ông mách bảo vấn đề muộn con là do anh. Trong một chuyến công tác vào thành phố Hồ Chí Minh anh đã đến bệnh viện Từ Dũ để thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Cầm trên tay kết quả xét nghiệm, anh như muốn ngã gục – anh chính là nguyên nhân khiến vợ chồng muộn con

nho dich vu tham tu ha giang phat hien vo ngoai tinh mang thai

Nhờ dịch vụ thám tử Hà Giang anh Sơn phát hiện vợ ngoại tình mang thai

Quyết định nhờ dịch vụ thám tử Hà Giang tìm “cha” cho con trai

Trở về Hà Giang sau chuyến công tác, dù đau khổ nhưng anh vẫn cố gắng giữ nét mặt vui vẻ, bình tĩnh. Anh phát hiện ra tờ giấy khám thai có tên chị được giấu kỹ dưới đáy tủ. Tờ giấy ghi rất rõ ràng, thai 13 tuần 4 ngày tuổi. Vậy là chị đã âm thầm phản bội từ trước khi anh đi công tác.

Nếu không đi công tác và biết mình vô sinh có lẽ anh đã sung sướng khi biết mình được làm cha. Nhưng sao sự thật lại chua cay? Ai là cha của đứa con mới thành hình trong bụng vợ anh.

Sự thật bất ngờ đằng sau cuộc hành trình tìm “cha” cho con anh Sơn

Còn yêu chị quá nhiều, anh không muốn làm chị tổn thương, anh lặng lẽ nhờ công ty thám tử Hà Giang tìm hiểu ai là “cha” của đứa con chị Mai đang mang.

Sau khi thỏa thuận giá thuê thám tử theo dõi cùng phương án điều tra, thám tử yêu cầu anh Sơn tạm lánh mặt hai tuần. Sau hai tuần các thám tử sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho anh.

Đồng ý với phương án của thám tử, anh Sơn lấy lý do bận công tác, tạm vắng nhà trong hai tuần. Trong thời gian này, các thám tử luôn theo sát chị Mai. Qua quá trình điều tra, các thám tử nhận thấy đúng như lời anh Sơn nói chị là người phụ nữ chịu thương, chịu khó, hết lòng vì gia đình, yêu thương chồng chân thành. Một người phụ nữ như vậy tại sao có thể “ngoại tình”?

Các thám tử phát hiện chị chỉ gặp duy nhất một người đàn ông. Qua cung cấp thông tin, dữ liệu, anh Sơn cho biết đó là một người bạn học cũ, trước đây cũng có tình cảm với chị Mai.

Nhận thấy mối quan hệ nhiều nghi vấn, các thám tử đã áp sát và đặt máy ghi âm gần chiếc bàn cà phê chị Mai ngồi cùng người đàn ông đó. Thông qua câu chuyện, và các bằng chứng thu thập được trong quá trình theo dõi suốt hai tuần, bằng kinh nghiệm lâu năm các thám tử khẳng định người bạn cũ chính là “cha” của đứa bé anh Sơn đang muốn tìm.

Nhận cuốn băng ghi âm cuộc trò chuyện, các thám tử cho biết thực ra chị Mai đã biết anh vô sinh, nhưng chị cầu xin bác sĩ giúp chị che dấu sự thật này. Chị không muốn anh phải chịu đau khổ hay điều tiếng từ gia đình.

Bao nhiêu đau khổ chị xin nhận lấy về mình. Chị khao khát làm mẹ vì vậy khi gặp lại người bạn cũ chị đã xin một đứa con. Chị sẽ coi như đó là con của anh chị, sẽ yêu thương và chăm sóc nó hết lòng. Sự thật này chỉ một mình chị biết, sống để bụng, chết mang theo. Anh đã khóc nghe các thám tử kể lại câu chuyện.

dich vu tham tu ha giang da lay lai hanh phuc cho gia dinh anh son

dịch vụ thám tử hà giang đã lấy lại hạnh phúc cho gia đình anh Sơn

Anh không ngờ chị hy sinh cho anh nhiều như vậy. Đứa bé đó anh sẽ coi nó như con ruột của chính mình. Bí mật này, không chỉ mình chị mà anh cũng sẽ giữ kín suốt đời.

Để tìm ra sự thật, giải đáp các vấn đề hôn nhân, gia đình hay giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi bao nhiêu hãy gọi tới Hotline của Quản lý đội ngũ thám tử 0961061888 để được tư vấn sớm nhất.

Toàn Tâm hy vọng giúp bạn tìm ra bước đi đúng cho hạnh phúc gia đình mình.

Lưu ý:

  • Trên đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, được đội ngũ Marketing của Toàn Tâm ghi lại với sự cho phép của Khách hàng. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.
  • Thông tin của Khách hàng đã được thay đổi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
Họ tên: 
Anh Sơn
Địa chỉ: 
Hà Giang
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi vợ ngoại tình