Tuyển tập những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Là một người vợ thông minh – hiện đại, khi biết chồng ngoại tình đừng bao giờ dùng bạo lực hay những lời nói bộc trực trong lúc nóng giận để ứng xử.

Thay vào đó, chị em hãy cũng những câu nói hay khi chồng ngoại tình, tưởng chừng như đơn giản nhưng thâm thúy, mỗi câu nói như một nhát dao xoáy sâu vào tâm hồn chồng, khiến chồng thức tỉnh nhận ra đâu là bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.

“Anh có biết quả báo ngoại tình là gì không?”

Khi đang trong cơn men say tình ái, chàng sẽ không nhận ra được hậu quả của việc phản bội. Rất nhiều ông chồng cho rằng mình có thể vui chơi nhưng quan trọng là phải biết đường về, vợ sẽ bao dung tha thứ và gia đình sẽ lại vui vẻ như xưa.

Vậy liệu phụ nữ ta có thể mãi tha thứ cho hành động ngoại tình của đàn ông không?

Quả thật khi họ ngoại tình lần 1, bạn có thể cho họ một cơ hội. Nhưng họ ngoại tình tiếp lần 2, lần 3,… thì niềm tin của bạn vụn vỡ.

Đừng để mọi chuyện đi quá xa để rồi hối hận.

những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Khi biết chồng ngoại tình, câu nói trên như một lời cảnh tỉnh khiến anh ấy suy nghĩ về những việc mình đã làm. Và nếu anh ấy vẫn tiếp tục phản bội bạn, anh ấy sẽ phải gánh phải những quả báo ngoại tình. Hãy nói cho anh ấy những viễn cảnh anh ấy có thể sẽ phải đối mặt, ví dụ như mất vợ con, mất luôn gia đình đầm ấm. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn không đủ sức để mãi chời đợi một người ham chơi.

“Anh nghĩ con sẽ như thế nào khi biết cha chúng là người như vậy?”

Đàn ông dù có xấu xa, tệ bạc với vợ như thế nào, nhưng trước mặt những đứa con họ vẫn luôn muốn mình là một người cha đúng mực. Họ sợ con không tôn trọng, sợ con phải thấy những mặt không tốt của mình. Thế nên nếu vợ hỏi câu này, đàn ông sẽ nghiêm túc suy nghĩ về những việc mình đã làm.

>>> Xem thêm: Những câu nói dối kinh điển trong tình yêu chàng và nàng cần cảnh giác

“Nếu anh cứ tiếp tục mối quan hệ đó, em sẽ nói với cha mẹ, bạn bè, anh chị em để xin họ ý kiến giải quyết như thế nào”

Lòng tự trọng của đàn ông rất cao, và khi bạn cảnh báo cho anh ấy biết là nếu anh ấy không dừng lại, bạn sẽ nói cho cả thiên hạ thấy bản chất thực sự của anh ấy là gì, chắc chắn anh ấy sẽ “xù lông” và phản kháng lại ngay.

những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Tất nhiên, chuyện ngoại tình chẳng có gì là vẻ vang, nếu anh ấy chỉ coi nhân tình là người qua đường, anh ấy sẽ e sợ mình bị mất thể diện và cân nhắc việc nên chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó.

Câu hói khi chồng ngoại tình trên chính xác là câu nói khôn ngoan để “hù dọa” chồng, cứu vãn cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ. Nếu anh ấy biết sai mà quay về, bạn có thể giữ bí mật chuyện này. Nhưng nến anh ấy vẫn “ngựa quen đường cũ”, đừng chỉ dừng lại ở lời nói, hãy nhờ đến gia đình chồng ra tay.

>>> Xem thêm: Stt dành cho kẻ thứ 3 trong tình yêu thâm thúy

 “Anh chọn vợ hay bồ?”

Đây chính xác là câu hỏi lựa chọn bắt buộc chồng phải đưa ra câu trả lời.

Không có người đàn ông nào dại dột đến mức vỗ ngực nói “anh chọn bồ” – Họ chỉ nói khi thực sự cạn tình cảm với vợ, với gia đình và những đứa con.

những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Hầu hết đàn ông khi ngoại tình, trong thâm tâm họ biết rõ nhân tình chỉ là thú vui nhất thời, vợ mới là người ở bên cạnh cả đời. Trong 10 cuộc ngoại tình có có đến 9 cuộc đàn ông chọn trở về với vợ.

Đàn ông vui chơi nhưng vẫn biết điểm dừng nếu muốn giữ gìn gia đình. Thế nên, khi bắt anh ấy lựa chọn giữa cả hai, chồng bạn sẽ biết đâu là người đem lại hạnh phúc cho mình.

Hy vọng chỉ với 4 câu nói hay mà chúng tôi gợi ý trong bài viết giúp các bà vợ có cách ứng xử cao tay hơn khi chồng ngoại tình, níu kéo được hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ. Nếu bạn còn gặp bất cứ khó khăn nào khi xử lý chồng ngoại tình, muốn thu thập bằng chứng chồng ngoại tình trong bảo mật bạn có thể gọi điện tới số Hotline 0961061888 để yêu cầu dịch vụ điều tra ngoại tình để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Bắt quả tang chồng ngoại tình: Nên hay Không Nên?