Phát hiện vợ ngoại tình với người yêu cũ nhờ văn phòng thám tử tư tại Hà Nội

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Tức giận, thậm chí là nổi điên là biểu cảm các thám tử văn phòng thám tử tư tại Hà Nội Toàn Tâm thường gặp ở các ông chồng khi phát hiên vợ ngoại tình với người yêu cũ. Vì vậy, thái độ trầm lặng, bình tĩnh đón nhận thông tin mà thám tử cung cấp về vợ mình của anh Ngọc Tiến, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội đã để lại ấn tượng không hề nhỏ đối với chúng tôi.

Chưa bao giờ anh Tiến nghĩ đến việc thuê văn phòng thám tử tư tại Hà Nội Toàn Tâm theo dõi vợ trước đó

Từ hồi quen nhau cho đến khi nên vợ nên chồng, cùng chung sống dưới một mái nhà, anh Ngọc Tiến chưa bao giờ nghĩ tới việc phải sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội.

Cuộc hôn nhân của anh chị cho đến nay là hơn chín năm, có thể nói đây là cuộc hôn nhân là êm ấm, hạnh phúc. Anh chị đã có một bé trai hơn 6 tuổi ngoan ngoãn, thông minh và lễ phép. Ai cũng khen chị Hà – vợ anh khéo chăm chồng chăm con.

“Vợ tôi là mẫu người phụ nữ Á Đông điển hình. Cô ấy có nét đẹp nhân từ, thùy mị, có phần nhút nhát. Tôi làm nhân viên kinh doanh, vợ tôi là kế toán cho một công ty gần nhà, mặc dù kinh tế gia đình chỉ đủ ăn, đủ tiêu nhưng tôi luôn cố gắng dành những gì tốt đẹp nhất cho vợ con.”. Đó là lý do tôi chưa bao giờ thấy mình cần thuê thám tử.

Sự nghi ngờ từ tin nhắn “lạ”

Anh Tiến bắt đầu hoài nghi vợ mình khi một lần vô tình đọc được tin nhắn đầy yêu thương, tình cảm trong máy chị Hà từ một số máy lạ gửi đến. Anh có hỏi vợ, chị chỉ trả lời bâng quơ là có ai đó nhắn nhầm vào máy chị. Sự bối rối cùng những hành động không được tự nhiên của chị khiến anh bắt đầu nghi ngờ.

Nhân lúc vợ bận chăm con, anh Tiến dùng điện thoại của chị, nhắn tin trả lời với số máy lạ đó. Anh khá bất ngờ khi số máy đó nhắn lại ngay lập tức và lại là những lời rất tình cảm.

Phát hiện vợ ngoại tình với người yêu cũ nhờ văn phòng thám tử tư tại Hà Nội

Phát hiện vợ ngoại tình với người yêu cũ nhờ văn phòng thám tử tư tại Hà Nội

Hơn ba tháng sau anh lại tình cờ phát hiện những hình ảnh của người yêu cũ trong điện thoại của chị Hà. Khi anh hỏi, chị trả lời rằng một vài người bạn chung của hai người đã gửi ảnh người cũ và thông báo cho chị rằng Mạnh đã về nước, muốn tìm lại bạn bè ngày xưa.

Nghi ngờ vợ ngoại tình anh Minh tìm đến văn phòng thám tử tư tại hà nội Toàn Tâm

Trao đổi cùng với anh Minh phụ trách thám tử, anh Tiến chỉ nói cụ thể về những thông tin anh kỳ vọng thám tử mang về, chứ không chia sẻ thêm nhiều về chi tiết. Sau đó hai người thống nhất về mức giá và thời gian theo dõi vợ anh Tiến là 2-4 tuần.

Nhận thấy đây là nhiệm vụ có những nếp gấp khó thực hiện, vì vậy anh Minh trực tiếp thực hiện nhiệm vụ này.

Sau hơn một tuần theo chân chị Hà, việc theo dõi ngoại tình của anh Minh đã mang về những kết quả ban đầu. Anh hẹn gặp anh Ngọc Tiến và trao cho anh ấy những tấm hình và video cho thấy hai chị Hà và anh Mạnh thường xuyên qua lại thân mật với nhau.

Đứng trước những bằng chứng ngoại tình mà văn phòng thám tử tại Hà Nội cung cấp, anh Tiến không hề bất ngờ hay có thái độ khác thường. Theo như lời kể của anh Minh anh Tiến trầm lặng, bình tĩnh đến khác người. Anh Tiến còn yêu cầu văn phòng thám tử xóa bỏ toàn bộ các bằng chứng ngoại tình của chị Hà.

Tha thứ… lựa chọn chưa bao giờ là dễ dàng

Hai tuần sau khi kết thúc hợp đồng, anh Tiến quay lại văn phòng thám tử tư tại hà nội để thanh lý hợp đồng. Chia sẻ với anh Minh và các công sự, anh Tiến cho hay anh không muốn gây tổn thương cho người phụ nữ anh yêu. Anh nói: “Ai cũng có lúc lầm đường lạc lối, nếu như chỉ vì tính tự ái cá nhân anh có thể mất đi cả một gia đình hạnh phúc bao năm qua anh gây dựng.”

Anh đã chọn cách tha thứ cho những lỗi lầm của chị. Bằng những yêu thương chân thành cùng với con trai anh đã từng bước đưa chị quay trở lại với gia đình.

Những mối quan hệ ngoài luồng đôi khi giống như những cơn gió mới làm mát những tâm hồn trống trải, cô đơn hay gợi nhớ lại những kỷ niệm đã qua. Nhưng gió chợt đến rồi chợt đi, mong manh và vô hình.

Chỉ có những hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương chân thành mới bền lâu. Đừng vì một con gió thoảng mà đánh đổ một gia đình hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, cần biết giá thuê thám tử tư tại Hà Nội là bao nhiêu hay cần tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888

Ngoài ra, để đọc chia sẻ của khách hàng khác mà văn phòng thám tử tư tại Hà Nội đã phục vụ bạn có thể đọc bài viết này: Đời lính đắng cay vì vợ ngoại tình khi chồng công tác xa nhà.

Xem dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Toàn Tâm nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ này chúng tôi cung cấp như thế nào.

Toàn Tâm hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn giúp trẻ thơ có mái ấm thực sự.

Lưu ý:

  • Trên đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, được đội ngũ Marketing của Toàn Tâm ghi lại với sự cho phép của Khách hàng. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.
  • Thông tin của Khách hàng đã được thay đổi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
Họ tên: 
Anh Tiến
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi vợ ngoại tình