Tôi đã từng phải chăm sóc bồ đang mang thai của chồng

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chị Nguyễn Thị M ở Hà Nội: Người không biết chuyện, khi nhìn thấy tôi lần đầu tiên sẽ nghĩ rằng tôi là người phụ nữ hạnh phúc, có nhà, có xe, chồng con yêu thương hết mực. Thế nhưng mọi ý nghĩ đó đã bị tan vỡ sau khi mọi chuyện được công ty thám tử Hà Nội Toàn Tâm làm sáng tỏ mọi chuyện.

Tôi và chồng tôi kết hôn đã hơn 10 năm nay và có với nhau 2 đứa con một trai một gái. Gia đình ấm êm hạnh phúc cho đến khi tôi thuê một người giúp việc cho gia đình. Công việc bề bộn không có nhiều thời gian để làm việc gia đình nên vợ chồng tôi quyết định thuê một người giúp việc.

tình yêu

Hình ảnh minh họa

Được người bạn cùng quê chồng giới thiệu cho một cô giúp việc, ít hơn tôi 2 tuổi nhưng chưa có chồng con. Từ khi có người giúp việc tôi không phải lo chuyện cơm nước cho gia đình nữa vì vậy tôi dành sự tập trung cao cho công việc tại cơ quan.

Nhờ có người giúp việc tốt bụng giảm bớt gánh nặng công việc gia đình mà tôi có thể có những thăng tiến trong công việc. Nhiều lúc rảnh rỗi tôi cũng ngồi nói chuyện tâm sự với người giúp việc cũng động viên cô ấy lấy chồng và cho phép cô ấy có thời gian riêng tư hẹn hò với bạn bè.

Cho đến một ngày tôi phát hiện cô ấy mang thai. Tôi hỏi cô ấy đứa con là của người đàn ông nào nhưng cô ấy không nói. Từ lúc đó tôi để ý thấy chồng mình quan tâm đến cô ấy nhiều nên tôi sinh nghi.

Chồng chăm sóc osin mang thai

Tôi tỏ ra ghen tuông với chồng mình thì chồng tôi nói "Cô ấy làm việc cho mình thì mình coi cô ấy như người trong nhà, cô ấy bụng mang dạ chửa nên phải cho cô ấy nghỉ ngơi". Nghe anh ấy nói như vậy tôi cũng gạt đi ghen tuông và chăm sóc cô ấy tận tình.

Nhưng thật lòng mà nói tôi có cảm giác bất an. Với những thái độ rất lạ của chồng tôi càng ngày tôi càng nghi ngờ cái thai trong bụng cô ấy.

Tôi thì không thể cứ ở nhà mà theo dõi giám sát chồng mình được nên thôi đã nhờ một công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội lén giám sát chồng mình và người giúp việc. Những bằng chứng của thám tử cho thấy chồng tôi đã ngoại tình với người giúp việc. Và cái thai trong bụng cô ấy chính là của chồng tôi.

chồng ngoại tình với người giúp việc

Hình ảnh minh họa

Cuộc sống bây giờ với tôi không còn người giúp việc, không còn người chồng bạc tình, bạc nghĩa. Tôi và hai đứa con đã có những niềm hạnh phúc riêng của mình. Tôi phải cảm ơn công ty thám tử Toàn Tâm đã mang đến niềm hạnh phúc mới này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961042999 hoặc  0944525919

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức