Vì sao nên thuê thám tử tư tại công ty Toàn Tâm?

Xếp hạng: 5 (7 đánh giá)

Thuê thám tử ở đâu thực sự tốt và uy tín? Vì sao nên thuê thám tử tại công ty thám tử Toàn Tâm trong số rất nhiều công ty thám tử trên thị trường, mời bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Thuê thám tử tại Toàn Tâm bạn được cam kết những gì?

Cam kết sẽ được hiện thực hóa bằng hợp đồng trước khi chúng tôi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó, cụ thể, chúng tôi cam kết những vấn đề sau:

1.1. Bảo mật tuyệt đối, nói không với hai mang

Công ty thám tử toàn tâm cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Công ty thám tử toàn tâm cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Nắm được bằng chứng trong tay, đem tống tiền phía đối phương là cơ hội thu được lợi ích tài chính lớn nên đã khiến cho không ít thám tử bị mờ mắt mà bán rẻ đạo đức nghề nghiệp của mình.  Chính những hành động này đã tạo nên hiện tượng đáng buồn “con sâu làm rầu nồi canh” trong ngành thám tử.

Nhìn xa hơn, hệ quả của việc này có thể gây tác hại to lớn cho khách hàng, khiến cuộc sống, công việc của khách hàng trở nên vô cùng khó khăn. Nếu không may sự việc này bị bại lộ thì bản thân người thám tử đó sẽ chịu những thiệt hại về mặt tài chính do vi phạm hợp đồng, kéo theo là sự tổn hại về niềm tin, hình ảnh và không thể tránh khỏi việc khách hàng truyền tai nhau bài trừ cả công ty mà thám tử đó làm việc.

Để đi xa và phát triển vững mạnh, một công ty thám tử có tầm nhìn và tâm đức sẽ không bao giờ chọn đi theo con đường này. Ý thức được điều đó nên cam kết bảo mật và tuyệt đối nói không với 2 mang là tôn chỉ hàng đầu của Công ty thám tử Toàn Tâm.

1.2. Đội ngũ thám tử, luật sư giàu tâm đức, được đào tạo bài bản vững bản lĩnh tác nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty thám tử Toàn Tâm được đào tạo chắc nghiệp vụ

Đội ngũ nhân viên của công ty thám tử Toàn Tâm được đào tạo chắc nghiệp vụ

Khách hàng là thước đo cho sự sinh tồn và phát triển của Công ty Thám tử Toàn Tâm. Hiệu quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sẽ khiến chúng tôi trường tồn hoặc lụi tàn theo thời gian.

100% thám tử gia nhập đội ngũ được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hệ thống tiêu chuẩn về đạo đức và chuyên môn của công ty. Các khóa đào tạo nghiệp vụ và trao đổi kinh nghiệm tác nghiệp được thường xuyên tổ chức nhằm nâng cao khả năng tác nghiệp cho đội ngũ thám tử. Trên cơ sở này, công ty có thể nắm chắc hiệu quả khi tiếp nhận nhiệm vụ từ khách hàng.

1.3. Sử dụng công nghệ thám tử hiện đại

Thiết bị dành cho các thám tử được công ty thám tử Toàn tâm đầu tư mạnh mẽ

Thiết bị thực hiện các nhiệm vụ thám tử được công ty thám tử Toàn tâm đầu tư mạnh mẽ

Song hành với sự phát triển của xã hội, các nhiệm vụ điều tra, tác nghiệp ngày càng khó khăn và tinh vi hơn. Để giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ này, các Thiết bị thám tử được phát minh, sáng chế cũng ngày càng cải tiến.

Chính việc được trang bị đầy đủ phương tiện, công nghệ cho đội ngũ lành nghề mà chúng tôi đã mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình.

1.4. Hàng ngàn khách hàng hài lòng

Mỗi hợp đồng mà Công ty thám tử Toàn Tâm ký kết và thực hiện luôn có sự cam kết về hiệu quả rõ ràng vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm cụ cho chúng tôi.

Sau mỗi nhiệm vụ, nhận được những chia sẻ hài lòng về dịch vụ là động lực rất lớn khiến Toàn Tâm nỗ lực hơn để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng.

1.5. Giá dịch vụ thám tử rẻ do thời gian rút ngắn

Tôn chỉ của chúng tôi là không mang lại sản phẩm, dịch vụ có mức giá rẻ về mặt con số, mà lấy thước đo hiệu quả khách hàng nhận được để đưa ra mức giá tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị dành cho khách hàng là tổng giá trị mà khách hàng nhận được trừ đi những phí tổn về thời gian, công sức và tiền bạc. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ tối ưu mức giá mà khách hàng chi trả mà còn tạo ra quy trình thuận tiện, rút ngắn thời gian và hạn chế công sức của khách hàng phải bỏ ra.

2. Một số câu hỏi thường gặp về thuê thám tử tư uy tín

2.1. Dịch vụ thuê thám tử tư Toàn Tâm như thế nào?

Khi thuê thám tử từ Toàn Tâm, chúng tôi sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau

- Thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

- Tìm người: tìm người thân thất lạc, kẻ lừa đảo bỏ trốn

- Điều tra: điều tra doanh nghiệp, tiền hôn nhân...

- Giám sát trẻ em, mục tiêu cố định...

- Bảo vệ, vệ sĩ

- Theo dõi, nghe lén, định vị số điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone với hệ điều hành androind, IOS của các điện thoại Iphone, Sam Sung...

2.2. Thuê thám tử tư mất bao nhiêu tiền? có đắt không?

Giá thuê thám tử theo ngày giao động từ 800.000 - 1.000.000đ. Các nhiệm vụ thông thường kéo dài từ 3 ngày - 2 tuần. Vì thế, chi phí thuê thám tử có đắt hay không phụ thuộc vào số thời gian Toàn Tâm hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để rút ngắn nhất thời gian này để giảm thiểu chi phí phát sinh từ phía bạn.

Chi phí thuê thám tử thấp hơn những gì mà công ty thám tử Toàn Tâm mang lại cho bạn

Chi phí thuê thám tử thấp hơn những gì mà công ty thám tử Toàn Tâm mang lại cho bạn

2.3. Kinh nghiệm thuê thám tử tư

Bạn nên kiểm chứng các thông tin sau trước khi quyết định lựa chọn 1 công ty để thuê dịch vụ thám tử:

- Thám tử điều tra, theo dõi

- Giá có đang áp dụng mức giá chung trên thị trường hay không

- Hợp đồng. Khi thuê thám tử, bạn nên yêu cầu công ty thám tử ký kết hợp đồng trước khi thực hiện để đảm bảo giảm thiểu mọi rủi ro.

- Cam kết. Bạn cần hỏi rõ công ty thám tử cam kết những gì, có đảm bảo quyền lợi cho bạn hay không?

- Tư vấn. Thám tử tư tư vấn có thái độ như thế nào? thông tin họ cung cấp có hữu ích? bản thân người tư vấn có đáng tin hay không?

Bằng cách làm rõ các thông tin này, bạn sẽ đánh giá được có nên lựa chọn thuê thám tử tại công ty nào.

2.4. Thuê thám tử ở đâu tốt?

Công ty thám tử Toàn Tâm là một địa chỉ để thuê thám tử uy tín ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

2.5. Có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình không?

Chủ đề này được các chị em bàn luận khá sôi nổi trên webtretho và nhiều group kín của phụ nữ. Thật sự thì, không có một câu trả lời chính xác cho mọi trường hợp. Mà câu trả lời sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

- Dấu hiệu vơi, chồng ngoại tình có thực sự rõ rệt và đáng nghi hay không?

- Thái độ của vợ, chồng của bạn với gia đình. Họ bạc đãi vợ/chồng và con cái hay không? Họ nhất định không thừa nhận hay công khai ngoại tình?

- Hiểu nguyên nhân vợ/chồng ngoại tình

Nếu cần một câu trả lời để giữ chồng, vợ đúng lúc thì việc thuê thám tử lúc này đóng vai trò là một trợ thủ đắc lực. Như vậy, điều bạn cần lúc này là cố gắng giữ bình tĩnh và lựa chọn 1 công ty thám tử uy tín để biết sự thật trong an toàn và tránh được mọi rắc rối có thể có.

Thám tử Toàn Tâm được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ thám tử

Công ty thám tử Toàn Tâm được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ thám tử

2.6. Tôi ở đâu có thể thuê thám tử tư Toàn Tâm?

Bạn ở các khu vực sau có thể thuê thám tử tại Toàn Tâm dễ dàng và nhanh chóng:

Tại Hà Nội, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thám tử tại các quận huyện sau:

  • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
  • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
  • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

Tại Miền Bắc, Toàn Tâm có nhân sự bản địa tại các tỉnh:

  • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ gồm:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
  • 9 tỉnh Đông Bắc bộ bao gồm:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
  • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
  • 2 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An

2.7. Cách thuê thám tử tại Toàn Tâm 

Bạn chỉ cần gọi tới số hotline tư vấn 24/7 sau: 0961061888 để được quản lý đội ngũ thám tử của Toàn Tâm tận tình tư vấn.

Toàn Tâm hạnh phúc được đồng hành cùng bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.