Vợ ngoại tình khi chồng làm xa, khách hàng ở Lai Châu kể lại

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Nhận được tin nhắn từ dịch vụ thám tử tại Lai Châu cung cấp hình ảnh thân mật của vợ và người đàn ông trước cửa nhà nghỉ, đắng cay thấu tận trong tim. Anh không thể ngờ, những nghi ngờ của mình lại là sự thật. Anh Lại Văn Dũng ở Lai Châu bùi ngùi nhớ lại.

vo ngoai tinh

Thám tử Toàn Tâm tại Lai Châu phát hiện vợ anh Dũng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Kinh tế ổn định, trai gái đủ cả, anh Dũng chưa từng nghĩ đến việc thuê dịch vụ thám tử tại Lai Châu trước đó

Anh Dũng 35 tuổi, vợ anh chị Ngân năm nay cũng 30 tuổi. Anh chị kết hôn tính đến nay đã được 6 năm, họ có với nhau 2 đứa con, một trai, một gái. Bé lớn đã được 5 tuổi còn bé nhỏ được 3 tuổi.

Gia đình anh chị thuộc diện có điều kiện, khá giả bởi hai vợ chồng đều có công việc ổn định và thu nhập cao. Đặc biệt chị Ngân là một người hiền lành, đảm đang, hết lòng yêu thương chồng con và cư xử đúng mục. Đó là lý do khiến anh Dũng chưa một lần nghĩ đến việc phải sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình hay nghi ngờ vợ.

Anh Dũng là dân xây dựng nên công việc của anh thường xuyên phải xa nhà. Công việc của anh Dũng là nguồn thu nhập chủ yếu của gia đình nhưng nó khiến anh dần xa gia đình, không có những ngày nghỉ hay những ngày lễ tết bên gia đình, vợ con.

Từ những thay đổi nhỏ, anh Dũng nghi ngờ vợ có dấu hiệu ngoại tình

Vòng xoáy cuộc đời ai học được chữ ngờ, anh chưa kịp thực hiện lời hứa của mình thì phát hiện ra sự thật động trời. Sự thật khiến anh đau đớn và nhờ đến dịch vụ thám tử tại Lai Châu vào cuộc điều tra xác minh.

Trong khi ở xa gọi về cho vợ lúc đêm khuya, anh vô tình nghe được tiếng đàn ông trong chính ngôi nhà của mình. Hơi chột dạ, nhưng anh nghĩ mình nghe lầm tiếng tivi.

Một lần khác, tranh thủ về thăm nhà, trong khi chơi đùa cùng con trai, anh vô tình đợc được tin nhắn từ một số máy lạ trong điện thoại của chị Ngân. Nội dung tin nhắn khá mùi mẫn “Anh xin lỗi, anh nhớ em nhiều lắm, mình có thể gặp nhau không em. Hôn em” Anh hỏi vợ thì chị bình thản nói rằng đó có thể là tin nhắn gửi nhầm. Trong lòng anh đầy mối nghi ngờ.

Nhờ dịch vụ thám tử tại Lai Châu theo dõi vợ ngoại tình

Qua tìm hiểu, những chia sẻ của các dịch vụ điều tra ngoại tình anh nhận thấy những dấu hiệu gần đây của chị Ngân giống hệt người phụ nữ lén lút “ăn nem” bên ngoài. Anh tìm đến dịch vụ thám tử tại Lai Châu mong muốn các thám tử giúp anh điều tra, tìm ra sự thật.

Trong suốt hai tuần theo chân chị Ngân, các thám tử không phát hiện những dấu hiệu khả nghi. Công việc của chị thực sự rất bận rộn, ngoài 8 tiếng ở công ty chị còn phải đưa đón, chợ búa cơm nước cho hai con. Gần như chị không còn thời gian rảnh rổi cho riêng mình.

Nhận được thông tin thám tử cung cấp, anh Dũng thực sự rất vui, anh cảm thấy hối hận vì đã nghi oan cho vợ. Nhưng vì hợp đồng là 1 tháng, nên các thám tử vẫn âm thầm kiên trì theo dõi chị.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, anh nhận được thông tin sét đánh ngang tai từ dịch vụ thám tử tại Lai Châu. Trưa ngày thứ bảy sau khi nghỉ làm, chị Ngân không về nhà mà đi xe đến một siêu thị, sau đó gửi xe và lên một chiếc taxi. Trên xe đã có một người đàn ông đang đợi chị, sau đó đỗ lại trước cửa một nhà nghỉ ven đô.

Nhìn những hình ảnh thân mật, tình tứ của chị với người tình, anh Dũng dường như không giữ được bình tĩnh. Anh lấy điện thoại gọi cho vợ. Trong điện thoại vẫn là giọng nói nhẹ nhàng của chị nhưng sao anh cảm thấy xa cách và giả dối vô cùng. Anh chỉ nói một câu duy nhất “Em về nhà đi, nhà nghỉ X đó không phù hợp với em đâu”

Ly hôn hay tha thứ - sự lựa chọn khó khăn

Sau hôm đó, chị quỳ gối và xin lỗi anh rất nhiều. Chị nói chị cảm thấy cô đơn, hụt hẫng, nhiều áp lực trong cuộc sống không biết chia sẻ cùng ai. Nhiều lúc chị muốn chia sẻ cùng chồng nhưng anh luôn bận rộn, mải mê theo những công trình.

Anh nghĩ thật buồn cười cho những lý lẽ của người đàn bà ngoại tình, chẳng lẽ cứ xa chồng, cô đơn là tìm đến vòng tay người đàn ông khác hay sao?

Anh suy nghĩ rất nhiều trước quyết định tha thứ hay ly hôn để giải thoát cho cả hai. Nhưng thực sự anh vẫn còn yêu vợ, thương con rất nhiều. Hai con vẫn còn quá bé, chúng vẫn cần đến sự quan tâm, chăm sóc, đầy đủ tình thương của bố mẹ.

Suy nghĩ, mệt mỏi anh đến văn phòng dịch vụ thám tử tại Lai Châu nhờ tư vấn, tìm giải pháp. Cuối cùng, anh quyết định tha thứ cho lỗi lầm của chị Ngân. Anh hy vọng đây là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng. Nếu chuyện này còn xảy ra, có lẽ anh khó lòng tha thứ lần thứ hai.

Phụ nữ dù đảm đang, yêu thương chồng con đến mấy cũng có lúc cô đơn, hụt hẫng. Nhưng lúc như vậy họ khao khát, mong mỏi sự quan tâm, chia sẻ từ người chồng – người đàn ông họ thương yêu.

Nếu bạn quá vô tâm, mải mê với công việc hay những thú vui khác bên ngoài, bạn có thể đánh mất đi người phụ nữ yêu thương bạn và đánh mất hạnh phúc của chính mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888 để được tư vấn..

Toàn Tâm hy vọng luôn là địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm lại những yêu thương.

Họ tên: 
Anh Dũng
Địa chỉ: 
Lai Châu
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận