Bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp, tôi đã sai?

Xếp hạng: 3.4 (27 đánh giá)

Bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp trong nhà nghỉ, tôi đã nghĩ phải giết chết đôi gian phu dâm phụ, nhưng phản ứng của vợ đã làm tôi thay đổi

Tôi đã khinh thường vợ...

Vợ tôi làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân gần nhà, thu nhập cũng tạm ổn. Tuy nhiên sau khi sinh con, do con thường xuyên đau ốm và sức khỏe của vợ suy giảm nên tôi khuyên vợ nên nghỉ ngơi, ở nhà chăm con, mọi chi phí trong gia đình tôi sẽ lo hết. Tôi cứ tưởng rằng như vậy sẽ khiến vợ cảm động, nhưng chính điều này dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân của chúng tôi.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi rạn nứt có lẽ bắt đầu từ khi vợ tôi nghỉ việc ở nhà chăm con. Cuộc sống ra gặp vào chạm mặt nhau bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Tôi là một người đàn ông nóng nảy, bảo thủ cộng thêm công việc làm ăn không như ý khiến tôi luôn tìm cớ quát mắng vợ. Tôi bắt đầu soi mói những việc cô ấy làm, thấy cô ấy khóc tôi càng điên máu, được đà lấn tới.

Trước khi cô ấy còn đi làm khi bạn bè hỏi về vợ tôi còn hào hứng kể, nhưng giờ khi hỏi đến vợ tôi lại cảm thấy xấu hổ vì “cô vợ ăn bám” của mình. Vợ tôi biết điều này nhưng cô ấy vẫn nhẫn nhịn cho ấm êm cửa nhà. Nhưng tôi lại cho rằng cô ấy kiếm cớ “lười làm” ở nhà chơi dài. Tôi càng coi thường vợ mình hơn.

Đã có những lúc tôi cư xử không xứng là 1 người đàn ông...

Khi con trai tôi được một tuổi, vợ tôi bắt đầu đi làm lại. Cô ấy không còn là cô vợ bỉm sữa, người lúc nào cũng đủ thứ mùi nữa. Cô ấy bắt đầu chú ý đến hình thức, ăn mặc, trang điểm, đúng là “gái một con trông mòn con mắt”. Vợ tôi ngày càng được khen trẻ đẹp, quyến rũ, thay vì tự hào về vợ, tôi lại cảm thấy khó chịu và kìm kẹp thời gian của vợ nhiều hơn. Tôi sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi cô ấy đi làm về muộn hay chưa dọn dẹp nhà cửa mặc cô ấy giải thích, phân trần.

Có lẽ tức nước vỡ bờ, dưới sự kìm kẹp của tôi, cô ấy đã ngoại tình. Tôi cay đắng khi phát hiện ra sự thật này, nhưng tôi không có bằng chứng buộc tội cô ấy. Tôi tìm cách thu thập bằng chứng, tôi muốn tung hô sự thật này để cô ấy đau khổ phải quỳ lạy van xin tôi tha thứ.

Sự thật dần được phơi bày

Qua tin tức thám tử cung cấp tôi biết được vợ tôi hay hẹn cà phê với một người đàn ông vào mỗi buổi chiều. Lục tìm trong trí nhớ tôi lờ mờ biết được rằng đó là đồng nghiệp nơi công sở của vợ. Nhìn những tình cảm, ánh mắt họ trao nhau anh thấy lòng mình nặng trĩu. Tôi quyết không bỏ qua cho vợ lần này.

Bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp, tôi đã sai?

Bắt quả tang vợ ngoại tình (Hình ảnh minh họa)

Theo tin tức từ công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp tôi biết được vợ tôi cùng người đàn ông đó đang ở trong một nhà nghỉ. 

Tôi gõ cửa phòng, khi cửa phòng hé mở, tôi lao ngay vào trong phòng. Nếu không có các thám tử can ngăn có lẽ tôi sẽ nổi điên mà giết chết đôi gian phu, dâm phụ trước mắt.

Nhưng bất ngờ, vợ tôi lại vô cùng bình tĩnh và phản kháng mạnh mẽ. Đối mặt với tôi, cô ấy thẳng tay giáng cho tôi một cái tát, nhìn thẳng vào mắt tôi cô ấy nói:

- Anh lấy quyền gì mà ghen tuông. Tôi với anh là vợ chồng nhưng đã bao giờ anh thật lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc cho tôi chưa? Hay tôi chỉ là công cụ cho anh trút giận khi bực dọc. Anh sống với tôi nhưng tình cảm anh nào dành cho tôi. Tôi đã cố gắng, chịu đựng rất nhiều nhưng đổi lại chỉ là những trận đòn bấm tím mặt mũi, những cái tát cháy mặt. Bao lâu nay tôi thực sự chỉ gắng gượng vì con. Giờ thì…nói thẳng tôi muốn ly hôn.

- Cô…

Dừng lại để suy xét chính mình

Tối ấy ngồi một mình tôi thấy đúng là mình đã sai khi đã không tôn trọng, chia sẻ cùng vợ. Khi tức giận lên là mắng, đánh kể cả trước mặt con cái, bố mẹ.

Trong chuyện này, nhìn một cách công bằng, tôi cũng có phần sai. vì thế, tôi cũng cần phải thay đổi. 

Thật khó khăn...

Nhưng vì gia đình, vì con trai, tôi sẽ cố gắng.

Thuê thám tử tư Toàn tâm là một lựa chọn đúng, bởi họ cho tôi sự thật kịp lúc và giúp tôi sáng suốt hơn trong việc ra quyết định.

Nếu bạn đang phân vân, có thể gọi tới Hotline của Quản lý thám tử 0961061888 để được trợ giúp.

Chúc bạn có hành động đúng và tìm lại hạnh phúc gia đình.

Lưu ý:

- Đây là chia sẻ mà khách  hàng của Toàn Tâm kể lại

- Thông tin về nhân vật đã thay đổi để đảm bảo tính bảo mật

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Anh N
Địa chỉ: 
Thái Bình
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận