5 nét tướng phụ nữ “Vượng phu ích tử”

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“Vượng phu ích tử” có nghĩa là nói về mặt mạng vận gia đình về nhà chồng với hai bàn tay trắng, hoặc cả hai khởi nghiệp còn nghèo, nhưng người phụ nữ sẽ mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho cồng về cả sự nghiệp và đường con cái.

Các quý ông khi chọn bạn đời thường đề cao tiêu chuẩn “vượng phu ích tử” của người phụ nữ. Càng giàu có, quý ông lại càng chú trọng điều này.

Những người phụ nữ có những đặc điểm dưới đây thường được liệt kê vào danh sách tướng phụ nữ vượng phu ích tử và luôn được các anh chàng săn đón:

Nhân trung rõ nét

Nhân trung hay còn gọi là Thọ đường hay Tử đình, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi xuống môi trên.

Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung sau, rõ nét chứng tỏ là người vô cùng vượng phát về đường tài lộc.

nhân trung rõ nét

Bản thân họ sẽ giàu có, phát tài khi họ lấy chồng. Người này có tướng vượng phu ích tử, mang lại tài lộc cho chồng mình, là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

Hơn nữa, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhro dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai và rất dễ sinh. Vì vậy rất nhiều người đàn ông cảm thấy may mắn khi tìm được người phụ nữ có đặc điểm này.

Mặt tròn phúc hậu

Mặc dù ở thời điểm này, gương măt V –line đang lên ngôi và là ước mơ của rất nhiều người phụ nữ. Nhưng đối vưới đàn ông, người phụ nữ có khuôn mặt tròn lại là sự lựa chọn số 1.

Theo quan điểm của dân gian, người phụ nữ có khuôn mặt trò thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hoàn thuận.

Đặc biệt những người phụ nữ có gương mặt tròn là làn da trắng hồng đươc cho là người phụ nữ rất vượng về đường con cái. Việc sinh nở và nuôi dạy con cái rất khéo léo. Vì vậy những cô gái có gương mặt tròn thường được đàn ông săn đón.

Lông mày mày thon, nhọn dần

Theo quan điểm tướng số của người xưa, có hai kiểu lông mày rất tốt cho phụ nữ, đó là lông mày nhỏ mảnh và cong, loại còn lại là lông mày thon và nhọn dần.

lông mày nhọn

Với tuýp phụ nữ sở hữu loại lông mày thứ nhất, họ thường lấy được người chồng hiền lành, chịu khó. Những người phụ nữ này khi làm việc có chút vụng về nhưng lại rất tỉ mỉ, chăm lo cho gia đình từng chút một, biến tiến biết lui, hiểu lễ nghĩa, kính trên nhường dưới, được mọi người quý mến. Vì vậy chuyện hôn nhân của họ thường diễn ra tốt đẹp, yên ổn.

Còn những phụ nữ sở hữu loại lông mày thứ hai, thon và nhọn dần thì thường lấy được chồng cẩn thận, chỉn chu, biết tùy cơ ứng biến, biết cái gì nên và không nên vì vậy công việc của họ thường rất thuận lợi. Hơn nữa, những người phụ nữ như vậy cũng rất thấu tình đạt lý, có tấm lòng bao dung sẵn sàng tha thứ những lỗi lầm mà người chồng của mình gặp phải vì vậy quan hệ vợ chồng rất hòa hợp. Chồng của tuýp phụ nữ này ngoài yêu thương còn có phần kính nể vợ, nên người vợ có tiếng nói khá quan trọng trong cuộc sống gia đình.

Cánh mũi tròn đầy đặn

Những phụ nữ sở hữu mũi dọc dừa thường rất thanh tú và ưa nhìn. Song nếu bạn sở hữu cánh mũi to tròn, đầy đặn thì càng phải vui mừng nhé. Bởi những người phụ nữ có những đặc điểm này thường là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ. Đồng thời, họ cũng là những người thông minh, nhạy bén, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất.

cánh mũi tròn dày

Đặc biệt theo đánh giá cảu cổ nhân, những người phụ nữ có cánh mũi tròn đầy đặn còn là những người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ và có khả năng cực tốt trong việc giúp đỡ công việc, sự nghiệp của chồng.

Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi

Các cụ xưa có câu, cái răng cái tóc là góc con người, đối với phụ nữ điều này càng chính xác.

Mặc dù tiêu chuẩn và quan niệm về nụ cười và khuôn miệng của phụ nữ khác nhau. Song nhìn chung, phụ nữ có nụ cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, vừa phải, môi che kín răng là người thông minh, nhân hậu, giỏi giang.

Vì vậy nếu yêu và lấy một người phụ nữ như vậy sẽ giúp ích nhiều cho chồng trong sự nghiệp.

Ngoài ra người phụ nữ có đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn, những người phụ nữ thuộc tuýp này thường đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Họ được đánh giá là những người phụ nữ “vượng phu ích tử”. Một điều đặc biệt đối với những gia đình hơi nặng nề về việc sinh con trai thì người phụ nữ môi nhiều nếp nhăn sẽ có đường con cái thuận lợi và dễ sinh nhiều con trai.

Mắt tròn to linh hoạt

Thông thường đàn ông khi nhìn lướt qua khuôn mặt của phụ nữ thường rất chú ý tới đôi mắt, vì thế nếu bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, tươi sáng, lanh lợi thì hãy luôn tự tin. Bởi theo quan điểm của cổ nhân những người phụ nữ này thường rất nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người.

mắt to tròn

Nếu đôi mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Những người có đôi mắt tròn, lòng đen lòng trắng rõ ràng rất có năng khiếu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, tính tình hoạt bát, luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh.

Họ cũng rất tinh tế trong ứng xử. Đàn ông khi kết hôn với những phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng vì vậy gia đình sẽ yên ổn và bền vững.

Theo Thám tử Toàn Tâm (tổng hợp và biên tập)