Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Xếp hạng: 4.1 (16 đánh giá)

Yêu cầu bảo mật trong ngành thám tử luôn rất khắt khe, vì thế mà Công ty thám tử Toàn Tâm được vận hành với quy định bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ và hệ thống thông tin được quản trị chặt chẽ.

Công ty thám tử Toàn Tâm để rò rỉ thông tin thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Giống như một số ngành nghề đặc thù khác, sự rò rỉ thông tin trong nghề thám tử có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nguy cơ đối với khách hàng

Sự rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình, công việc, tiền bạc và thậm chí là danh dự của khách hàng.

Tổn hại cho người thám tử

Người thám tử để bị rò rỉ thông tin đối mặt với việc bị phạt hợp đồng vì sự rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, nếu bị bên đối phương phát hiện, hiệu quả của nhiệm vụ điều tra sẽ bị ảnh hưởng và có thể không đạt được như mong muốn.

Không những thế, nếu hậu quả gây ra cho khách hàng nghiêm trọng, chuyên viên thám tử sẽ phải đối mặt với việc buộc phải nghỉ việc và sau đó có thể không thể tìm được công việc ở một công ty thám tử khác.

tham-tu-mat-viec-vi-lam-ro-ri-thong-tin

Công ty thám tử Toàn Tâm có thể ngay lập tức kết thúc hợp đồng với nhân viên để rò rỉ thông tin khách hàng

Tổn thất có thể gây ra cho công ty thám tử

Tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy vậy, tổn hại về uy tín mới là vấn đề đáng ngại hơn cả.

Nghề làm dâu trăm họ, Toàn Tâm không dám hứa 100% khách hàng đều hài lòng. Nhưng sẽ nỗ lực hết sức mình để mang lại dịch vụ với chất lượng và độ bảo mật cao nhất.

Bởi đảm bảo tính bảo mật, không chỉ là yêu cầu giữ cho khách hàng của mình, mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả của nhiệm vụ hiện tại và các nhiệm vụ về sau.

Thấu hiểu yêu cầu bảo mật gắt gao của ngành thám tử....

Thám tử Toàn Tâm cam kết

Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Thông tin tuyệt đối bảo mật

Thông tin khách hàng cung cấp cho Toàn Tâm sẽ được lưu trữ ở những nơi an toàn, kiểm soát một cách chặt chẽ, sử dụng công cụ công nghệ thông tin hiện đại để lưu giữ.

Chỉ những nhân viên trực tiếp tham gia thực hiện điều tra thì mới được phép tiếp cận những thông tin đó.

Tuân thủ luật pháp của địa bàn hoạt động.

Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật của chính phủ cũng như những tiêu chuẩn ở tất cả quốc gia, nơi chúng tôi thực hiện hoạt động điều tra.

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của bạn cho 1 bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn.

Toàn Tâm sẽ giữ tất cả những thông tin bí mật hoàn toàn, khi chia sẻ những thống tin này cho bên thứ ba cần phải có xác nhận từ phía khách hàng.

Toan-tam-bao-mat-moi-thong-tin-khách-hang

Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đôi khi bị lợi ích kinh tế trước mắt làm mờ mắt nên mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của tính bảo mật trong điều tra, một số thám tử hoặc công ty thám tử vẫn phá vỡ giới hạn đạo đức nghề nghiệp. Họ không thể lường được rằng hậu quả đằng sau đó thực sự nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề cho con đường sinh tồn và phát triển của họ.

Hãy là người khách hàng sáng suốt, bằng cách đánh giá nhiều mặt thông tin và sử dụng trực giác nhạy bén của mình để nhận biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng được.

Hãy lắng nghe ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi để có thêm thông tin trước khi quyết định bằng cách truy cập mục Khách hàng.

Xem về một số thiết bị thám tử sử dụng để điều tra để hiểu chúng tôi đang áp dụng công nghệ gì.

Hoặc trực tiếp xác nhận thông qua quản lý đội ngũ thám tử thông qua số trực 24/7: 0961061888

Với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp nghiêm khắc, dịch vụ thám tử Toàn Tâm hy vọng có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm>>> dịch vụ thám tử Toàn Tâm

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận