Tâm sự của người phụ nữ có chồng ngoại tình nhiều lần

Xếp hạng: 2.9 (10 đánh giá)

Hôn nhân diễn ra khi tình yêu giữa hai người đơm hoa kết trái, khi hai người đã có thời gian tìm hiểu rõ về nhau. Nhưng đâu phải cuộc hôn nhân nào cũng hạnh phúc và cùng nhau đi đến đầu bạc răng long. Tôi cũng đã từng có cuộc hôn nhân tràn đầy tình yêu nhưng nó không thể kéo dài, mối quan hệ của chúng tôi đổ vỡ vì chồng tôi ngoại tình. Người ta thường nói “Đàn ông ngoại tình lần một sẽ có lần hai” điểu đó cũng xảy ra với chồng của tôi.

chồng ngoại tình nhiều lần

Chồng ngoại tình nhiều lần (Hình ảnh minh họa)

Hạnh phúc ngắn ngủi

Tôi và anh quen nhau từ thời còn sinh viên, chúng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên Hà Nội để học đại học. Bốn năm quen nhau thời sinh viên, chúng tôi đã trải qua biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc, vui buồn có, giận dỗi vu vơ có, nhiều lúc cãi nhau đòi chia tay cũng có... Sau khi ra trường, hai đứa tìm được công việc ổn định, chúng tôi quyết định lấy nhau, ở lại Hà Nội làm việc và sinh sống.

Tuy hai đứa thu nhập chưa ổn định lắm nhưng được sự giúp đỡ của bố mẹ hai bên, chúng tôi đã có đủ tiền mua một căn hộ chung cư nhỏ. Tổ ấm bình dị, tuy có chút khó khăn lúc mới kết hôn nhưng vợ chồng tôi rất hạnh phúc.

Một năm sau, chúng tôi đón đứa con gái đầu lòng, niềm vui như nhân lên gấp bội, có tiếng trẻ con trong nhà mọi mệt mỏi, buồn phiền sau một ngày làm việc như tan biến.

Cuộc sống vợ chồng chưa gặp phải một vấn đề gì to tát cả, cả hai chúng tôi đều cố gắng tìm tiếng nói chung giải quyết vấn đề, anh ấy cũng rất tâm lý, luôn biết quan tâm tôi, chia sẻ công việc nhà với tôi, tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

3 năm từ lúc kết hôn, càng ngày chúng tôi càng bận rộn, ngoài việc đi làm, tôi còn phải ở nhà chăm con, cứ như thế tôi như cuốn vào mọi thứ mà không để ý gì đến bản thân. Anh ấy cũng vừa được thăng chức nên công việc cũng bận rộn nhiều hơn trước, tính chất công việc của anh ấy là ký hợp đồng, gặp gỡ đối tác nên thường xuyên vắng nhà, nhiều lúc tôi cũng thấy cô đơn, nhưng đó là công việc của anh ấy nên tôi cũng thông cảm và không trách móc gì.

chồng thờ ơ với vợ

Chồng lạnh nhạt thờ ơ với vợ dần dần...

Cuộc sống vợ chồng tuy không còn mặn nồng như lúc vừa cưới những tôi tin chắc rằng tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như vậy. Dạo gần đây, anh ấy thường xuyên đi công tác xa. Một tháng phải đi tỉnh 3 đến 4 lần, thời gian ở nhà với vợ con thật ít ỏi. Nhiều lúc tôi nghĩ anh ấy coi trọng công việc hơn chính cái gia đình này.

Tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc nên cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình nhưng anh ấy đều phớt lờ, nói mình đang còn trẻ nên tập trung cho sự nghiệp như thế mới có tương lai, tôi cũng không nói gì thêm. Nhưng lúc nhậu về say xỉn, anh ấy thường cáu gắt với tôi, chuyện chăn gối vợ chồng cũng dần dần ít đi và không còn nhiều cảm xúc.

Lúc trước mỗi lần đi công tác xa, đến tối thì anh đều gọi điện hỏi thăm hai mẹ con, không quên nói những lời ngọt ngào dành cho tôi. Vậy mà giờ đây, anh không còn gọi về nhà hỏi thăm nữa, đi công tác mấy ngày liền mà chẳng hỏi han gì đến mẹ con. Việc chăm con cũng phó thác cho một mình tôi làm.

Linh tính của một người vợ mách bảo tôi có điều gì đó đang xảy ra, tôi cảm nhận được sự bất thường trong các hành động của anh ấy.  Có lẽ chồng tôi có người thứ 3 dù tôi không dám tưởng tượng đến viễn cảnh đấy.

Vô tình phát hiện anh lừa dối

Dù tôi có nghi ngờ nhưng cũng không thể nào phát hiện ra được điều gì cả. Tôi đã thử kiểm tra lịch sử điện thoại, chẳng có cuộc gọi, tin nhắn nào bất thường. Thi thoảng khi anh đi ra ngoài, tôi cũng nghĩ ra vài lý do để gọi điện bất ngờ nhưng anh vẫn trả lời điện thoại, xung quanh dường như đang ở với nhiều người.

Cho đến một hôm, anh vẫn đi làm như thường lệ, nhưng chắc do vội quá nên quên mất điện thoại ở nhà. Tôi chuẩn bị đưa con đi học thì nghe thấy chuông báo tin nhắn đến.

Tôi cầm điện thoại anh lên và thấy đó là tin nhắn từ tài khoản zalo của một cô gái, cô ta gửi bức ảnh selfie với bộ dạng nhõng nhẽo kèm tin nhắn: “Tình yêu đến muộn em bắt đền”.

Phát hiện chồng ngoại tình

Phát hiện chồng ngoại tình (Hình ảnh minh họa)

Tôi sững sờ khi nhận ra là cô bé đồng nghiệp của anh trên công ty. Cô ta luôn xuất hiện ở cạnh anh trong những bức ảnh anh được tag trên facebook. Tôi chưa kịp định thần thì anh với bộ dạng hớt hải chạy vào nhà, giật lấy điện thoại trên tay tôi. Quá muộn rồi! Tôi đã vô tình phát hiện chuyện động trời anh giấu diếm bao lâu nay.

Tôi như bị dội một gáo nước lạnh, hôn nhân của chúng tôi chỉ mới được 3 năm thôi, sau chóng tàn đến thế. Anh phản bội, trong khi với tôi cuộc sống này anh với con gái là tất cả những gì tôi có, tôi yêu anh hết mình. Yêu đến mức đáng lẽ lúc này tôi phải cảm thấy oán hận, đằng này tôi lại sợ mất anh.

Sau khoảnh khắc đó, chồng tôi quỳ xuống van xin tôi tha thứ, anh bảo anh không yêu cô ta, chỉ là nhất thời bị cô gái ấy quyến rũ, với anh vợ con tôi mới là thứ quan trọng nhất, anh hứa nhất định từ bây giờ sẽ cắt đứt mọi liên lạc.

Tôi ngu ngốc đã tin những lời nói đó, tôi cho anh cơ hội sửa sai với điều kiện hoặc anh, hoặc cô ta phải nghỉ việc.

Cuối cùng, anh đã chọn rời khỏi công ty để chuyển sang nơi khác làm việc. Thấy vậy, tôi cho rằng đó là tín hiệu tích cực, bởi công ty này là môi trường làm việc rất tốt, không dễ gì xin vào được mà anh lại từ bỏ vì tôi.

“Ngựa quen đường cũ”

Suốt một năm từ sau khi xảy ra vụ việc đó, anh có vẻ đã thay đổi nhiều. Công việc mới không quá bận rộn nên anh dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Tôi dần cảm thấy nguôi ngoai hơn, ngọai tình có thể tha thứ nhưng thực sự không thể nào quên. Thi thoảng nghĩ lại tôi vẫn thấy nhói đau trong lòng.

Rồi điều tôi không mong chờ nhất lại đến, anh vẫn quan tâm chăm sóc mẹ con tôi nhưng chuyện chăn gối dường như không được mặn mà. Dường như anh quan hệ với tôi cho đủ trình tự chứ không đặt nhiều cảm xúc. Vốn dĩ anh đã phạm sai lầm một lần rồi nên tôi dễ nghi ngờ anh hơn. Tôi biết nếu lần này anh tiếp tục lừa dối thì anh sẽ kín đáo hơn để tôi không còn may mắn tình cờ phát hiện nữa. Tôi lại thực hiện nhiều cách để tự kiểm tra nhưng quá khó để xác minh sự thật.

Lần này, tôi quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử nhờ thám tử theo dõi ngoại tình, họ có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để giúp tôi tháo gỡ mối nghi ngờ. Và đúng như dự đoán, sau 4 ngày điều tra, thám tử đã gửi cho tôi những bằng chứng cho thấy chông tôi tiếp tục ngoại tình với một người phụ nữ lạ mặt. Cô ta xinh đẹp và quyến rũ. Một lần nữa, tôi lại bị những nhát dao cứa vào tim. Đàn ông phản bội 1 lần sẽ có lần thứ 2, tha thứ chính là cái dại lớn nhất của người phụ nữ

Hạnh phúc mà tôi cố níu giữ chẳng được bao lâu, ngựa quen đường cũ, anh ấy lại tiếp tục phản bội tôi, anh ấy đã phá vỡ lòng tin tôi dành cho anh ấy và những lời hứa trước đây của mình. Anh ấy quen cô gái trẻ khi quen trên mạng đã được hai tháng.

Nếu tôi không thuê thám tử điều tra anh ấy chắc sự thật này sẽ không được phô bày.

Lần này bầu trời thực sự sụp đổ trước mắt tôi, tôi quá đau đớn và tuyệt vọng. Tôi muốn anh ta phải trả giá cho những việc làm của mình. Hôn nhân không phải là chuyện của hai người nữa, còn có con chúng tôi, nó còn quá nhỏ để phải chịu sự đổ vỡ, sự đau thương này. Nhưng tôi không còn cách nào khác, tôi đã tha thứ cho anh một lần, chỉ vì tôi yêu anh mù quáng, nhưng anh đã đánh mất hoàn toàn niềm tin ít ỏi trong tôi.

phát hiện chồng ngoại tình

Hình ảnh minh họa

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi quyết định ly hôn, tôi đã quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này, tôi không muốn nói gì nhiều ngoài việc viết đơn ly hôn đặt trên bàn cho anh ấy ký. Sự chịu đựng của người phụ nữ cũng có giới hạn, nếu bản thân mình quá nhẫn nhịn, quá vị tha thì vô tình người đàn ông sẽ coi đó là một lẽ đương nhiên, nên họ không còn trân trọng bạn nữa. Tôi sẽ chăm sóc tốt cho con của mình, tôi sẽ bù đắp những thiếu thốn mà con mình gặp phải khi không có bố, tuy là không thể hoàn hảo nhưng đó chính là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng tôi

Họ tên: 
Chị Hoài Thu
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi chồng ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận
Bình luận
Nguyễn thị xuân anh
Tình cảnh của bạn cũng giống mình .chg mình hết lần này tới lần khác phản bội mình