Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu không?

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

“Bạn thấy người yêu có những thay đổi bất thường?” “Bạn nghi ngờ anh ấy/cô ấy không chung thủy?” “Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu trường hợp này không?” Cùng xem giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu không

Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu không

Ưu điểm và hạn chế khi thuê thám tử theo dõi người yêu

Trước khi quyết định thuê thám tử theo dõi người yêu, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng đến những ưu/nhược điểm sau đây.

Ưu điểm

Việc thuê thám tử theo dõi, điều tra người yêu có nhiều ưu điểm, đặc biệt bởi vì bạn sẽ không muốn có rủi ro phát sinh ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Thu thập bằng chứng chính xác

Công ty thám tử sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và thiết bị thám tử hiện đại giúp theo dõi và thu thập thông tin một cách bảo mật và hiệu quả. Họ có thể cung cấp cho bạn những bằng chứng xác thực như hình ảnh, video, file ghi âm… Từ các thông tin này bạn dễ dàng xác minh được nghi ngờ của mình là đúng hay sai, hoặc có thông tin đầy đủ, xác thực nhất để ra quyết định đúng đắn. 

Giải đáp sự nghi ngờ

Nếu cứ sống mãi trong sự nghi ngờ, tâm lý, cảm xúc của bạn và mối quan hệ của hai người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn không muốn hỏi trực tiếp vì biết anh ấy/cô ấy sẽ “chối bay chối biến”. Bạn không muốn tự giám sát, điều tra vì rủi ro bị phát hiện.

Dịch vụ thám tử theo dõi/giám sát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Dựa vào kết quả thu thập được, bạn sẽ biết mối nghi ngờ của mình là đúng hay sai và đưa ra giải pháp tốt nhất. 

Củng cố quyết định nên/không nên kết hôn?

Quá trình yêu đương bạn chưa thực sự hiểu hết về người yêu? Có thể anh ấy/cô ấy đang che giấu, lừa dối bạn một điều gì đó? Nếu không an tâm về vấn đề này, cách tốt nhất là tìm hiểu kỹ trước khi “ván đã đóng thuyền”. 

Thuê thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn hiểu người bạn đầu ở những khía cạnh sau: Vấn đề về sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh gia đình, sự nghiệp và tài chính, hoàn cảnh gia đình, các mối quan hệ tình cảm cũ, sự trong sạch/hợp pháp…Dựa vào đó, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc hôn nhân trong tương lai. 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì tự điều tra người yêu mà không chắc chắn về kết quả, đồng thời còn có thể gặp rất nhiều rủi ro như bị phát hiện hay không an toàn, bạn hoàn toàn có thể trao phó công việc này cho công ty thám tử để tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Ưu điểm của việc khi thuê thám tử theo dõi người yêu

Ưu điểm của việc khi thuê thám tử theo dõi người yêu

Hạn chế

Hạn chế duy nhất của phương án này là chi phí, bạn sẽ cần chi một khoản phí để trả thù lao cho các thám tử thực hiện theo dõi, điều tra. Để chi phí này là tối ưu nhất, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những công ty thám tử trực tiếp thực hiện thay vì là trung gian, đồng thời, nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thám tử như Văn phòng thám tử Toàn Tâm để được an tâm về sự chuyên nghiệp và uy tín.

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi người yêu    

Bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trong các trường hợp sau:

 • Người yêu có những biểu hiện bất thường: như thường xuyên lén lút sử dụng điện thoại, thay đổi mật khẩu, tần suất gọi điện, nhắn tin giảm, lảng tránh khi nói chuyện, không muốn công khai bạn với cha mẹ/người thân/bạn bè/của họ; Không hứng thú khi đến chuyện tương lai của 2 người…

 • Bạn tìm thấy những manh mối đáng nhờ: như hóa đơn khách sạn, vết son/mùi hương lạ, tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, v.v.

 • Khi bạn muốn xác minh thông tin về người yêu (quá khứ, gia đình, hoàn cảnh, các mối quan hệ…) trước khi kết hôn để ra quyết định sáng suốt nhất. 

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi người yêu

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi người yêu

Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu không?

“Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu không?” Đây là một câu hỏi khó bởi điều này dựa vào tình hình cụ thể và nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể cân nhắc những trường hợp sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

 • Bạn nghi ngờ người yêu lừa dối mình nhưng không muốn họ biết. Thuê thám tử uy tín sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối mà vẫn có được những thông tin mình mong muốn.

 • Quá trình tự tìm kiếm sự thật không mang lại kết quả: Bạn đã bỏ công sức và thời gian theo dõi, điều tra nhưng không vẫn không có manh mối gì. Thuê thám tử điều tra là giải pháp tốt nhất lúc này. 

 • Bạn biết chắc người yêu đang lừa dối nhưng anh ấy/cô ấy không thừa nhận. Bạn cần có thông tin/bằng chứng cụ thể. 

 • Bạn dự định kết hôn nhưng vẫn lo lắng, không yên tâm, sợ chọn sai người…Việc thuê thám tử sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin để chắc chắn hơn cho quyết định của mình.

Nếu tình hình không quá nghiêm trọng hoặc chỉ là những cảm giác nghi ngờ, bạn nên tự mình kiểm tra trước. Bạn có thể khéo léo nói chuyện với họ, theo dõi những biểu hiện hằng ngày, kiểm tra điện thoại, tìm cách gắn kết tình cảm, tìm hiểu nguyên nhân thật sự…

Nếu dấu hiệu lừa dối của người yêu bạn diễn ra ngày càng nhiều hoặc bạn đã thực hiện những công việc trên mà không được như ý, hãy cân nhắc thuê thám tử.

Thuê thám tử theo dõi người yêu - Nên hay không nên

Thuê thám tử theo dõi người yêu - Nên hay không nên

Những lưu ý quan trọng khi thuê thám tử theo dõi người yêu

Khi thuê thám tử theo dõi người yêu, bạn cần lưu ý những điều sau:

Trước khi quyết định thuê thám tử:

 • Xác định mục đích rõ ràng: Bạn muốn thu thập bằng chứng gì? Bạn muốn theo dõi người yêu trong bao lâu? Mục đích của bạn là gì? Việc xác định mục đích rõ ràng sẽ giúp bạn lựa chọn công ty thám tử phù hợp và đưa ra yêu cầu cụ thể trong quá trình tư vấn.

 • Lựa chọn công ty thám tử uy tín: Hãy dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn công ty thám tử uy tín, có giấy phép hoạt động hợp pháp, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đọc kỹ các đánh giá, phản hồi của khách hàng trước đó.

 • Thỏa thuận hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng cần ghi rõ các điều khoản về dịch vụ, chi phí, thời gian thực hiện, trách nhiệm của hai bên và cam kết bảo mật thông tin. Nhờ các thám tử giải thích rõ điều khoản nếu chưa ro và đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác: Cung cấp cho càng nhiều thông tin về người yêu của bạn càng tốt, bao gồm tên, tuổi, nghề nghiệp, hình ảnh, nơi ở, thói quen sinh hoạt, v.v. Bạn càng đưa ra nhiều dữ kiện thì việc điều tra của thám tử càng nhanh chóng, hiệu quả. 

 • Phối hợp, hỗ trợ thám tử: Hãy giữ liên lạc thường xuyên với công ty thám tử để cập nhật tiến độ công việc và đưa ra phản hồi nếu có. Ngoài ra, hãy phối hợp với thám tử trong trường hợp cần thiết để quá trình thu thập thông tin được thuận lợi. 

Lưu ý khi thuê thám tử theo dõi người yêu

Lưu ý khi thuê thám tử theo dõi người yêu

Thuê dịch vụ theo dõi người yêu uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ theo dõi, giám sát người yêu  uy tín thì Thám tử Toàn Tâm là gợi ý hàng đầu. Thành lập từ năm 2017, Toàn Tâm hiện có 6 chi nhánh trên nhiều tỉnh thành. 

Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và thiết bị thám tử hiện đại, chúng tôi tự tin cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó, xác minh liệu người yêu bạn có đang giấu giếm, lừa dối bạn không? Cụ thể:

 • Bí mật giám sát, theo dõi “nhất cử nhất động” của đối tượng 24/7 và ghi lại đầy đầy đủ bằng video, hình ảnh, file ghi âm….

 • Điều tra/thu thập tài liệu và các thông tin liên quan đến đối tượng 

 • Báo cáo thường xuyên tiến độ công việc chi tiết, rõ ràng qua email, điện thoại hoặc gặp gỡ trực tiếp..

 • Chịu trách nhiệm về tính chân thực của chứng cứ thu thập được.

Đừng để mối nghi ngờ, lo lắng chất chứa trong lòng nhiều ngày. Hãy tìm cách hóa giải chúng bằng các thuê dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm. Ngay hôm nay, liên hệ đến Thám tử Toàn Tâm theo hotline 0961061888 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Xem thêm: Dịch vụ Thám Tử Tư Toàn Tâm tại Hà Nội, miền Bắc, HCM

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận