Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Tĩnh từ Toàn Tâm

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh từ công ty thám tử uy tín Toàn Tâm với các vấn đề về giá, cam kết bảo mật, quy trình thuê thám tử... sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết sau đây. Mời bạn xem bài chi tiết để có thông tin đầy đủ về dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh từ chúng tôi.

dich-vu-tham-tu-ha-tinh

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của Công ty Toàn Tâm

Là một công ty có đội ngũ thám tử là người bản địa tại Hà Tĩnh và có hệ thống thiết bị thám tử hiện đại, Toàn Tâm đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại Hà Tĩnh.

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh từ Toàn Tâm

Tại Hà Tĩnh, Toàn Tâm có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Toàn Tâm điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

theo-doi-ngoai-tinh

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

2. Xác minh danh tính. 

Toàn Tâm xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Toàn Tâm sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Toàn Tâm, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi - tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen.... bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,...
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Toàn Tâm sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa... theo nhu cầu của bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Toàn Tâm sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

Nỗ lực của Toàn Tâm là tận lực mang lại dịch vụ thám tử hiệu quả và bảo mật tuyệt đối thông tin.

Cách thuê thám tử Toàn Tâm

Quy trình thuê thám tử tại Toàn Tâm gồm các bước sau:

Bước 1: Trao đổi về yêu cầu, cung cấp thông tin ban đầu. Để bảo mật, bạn nên trao đổi với thám tử trực tiếp qua điện thoại. Khi bạn gọi tới số hotline, quản lý thám tử sẽ nghe, tư vấn và cung cấp các thông tin bạn cần một cách bảo mật nhất. Hạn chế việc comment hay nhắn tin qua Facebook bởi sự bảo mật của các kênh này không cao, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và hiệu quả của nhiệm vụ thám tử.

Bước 2: Báo giá dịch vụ. Dựa trên yêu cầu và thông tin bạn cung cấp, Toàn Tâm sẽ báo giá dịch vụ bạn muốn thuê thám tử để thực hiện.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, thống nhất điều khoản hợp tác. Ở lần đầu tiên hợp tác, chúng tôi khuyến khích bạn nên ký kết hợp đồng với chúng tôi để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đông thời bạn cần đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng trong thời điểm này.

Bước 4: Toàn Tâm thực hiện nhiệm vụ thám tử. Lúc này chúng tôi có thể sẽ liên lạc với bạn khi cần hỗ trợ hay bàn giao thông tin và bằng chứng. Vì thế, bạn nên giữ kết nối với Toàn Tâm thường xuyên và bảo mật.

Bước 5: Bàn giao thông tin, bằng chứng.. và kết thúc nhiệm vụ. Sẽ không có khoản phụ phí vô lý xuất hiện trong giai đoạn này. Nếu nhiệm vụ cần thêm phụ phí để thực hiện, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn ngay khi có phát sinh. Khi nhận được sự đồng thuận từ bạn thì mới áp dụng mức phí điều chỉnh đó. Bên cạnh đó, sau khi thông tin, bằng chứng được bàn giao xong xuôi, chúng tôi sẽ tiêu hủy toàn bộ thông tin chúng tôi thu được. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ liên lạc để hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Ở Hà Tĩnh, bạn có thể thuê thám tử ở đâu?

Bạn có thể thuê thám tử từ Toàn Tâm với thám tử thực hiện là người bản địa khi bạn ở các khu vực sau:

1. Thành phố:  Hà Tĩnh

2. Thị xã: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh

3. Huyện Nghi Xuân, Huyện Đức Thọ, Huyện Hương Sơn, Huyện Hương Khê, Huyện Vũ Quang, Huyện Can Lộc, Huyện Lộc Hà, Huyện Thạch Hà, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Kỳ Anh, 

Tiếp nhận nhiệm vụ từ yêu cầu của bạn, thám tử sẽ hoạch định kế hoạch và phương án triển khai mang lại hiệu quả tối ưu.

Thuê thám tử ở Hà Tĩnh giá bao nhiêu, có đắt không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường ở mức 1000.000 - 1.500.000đ tùy theo đặc điểm của từng nhiệm vụ cụ thể.

Toàn Tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm?

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Toàn Tâm để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Toàn Tâm giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Toàn Tâm, bạn sẽ tối ưu được chi phí:

 • Rút ngắn thời gian điều tra
 • Mang về thông tin chính xác

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Toàn Tâm luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Toàn Tâm

Khách hàng lựa chọn Toàn Tâm và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử.

Bạn cũng có kể kết nối nhanh để trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 0961042999. Hai đường dây này sẽ kết nối trực tiếp đến quản lý thám tử của Toàn Tâm. Vì thế, chúng tôi có thể tư vấn chi tiết nhất về nhu cầu dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của bạn.