Dịch vụ thám tử Toàn Tâm tại Quảng Ninh

Xếp hạng: 4.9 (18 đánh giá)

Cần thuê dịch vụ thám tử tư Quảng Ninh chuyên nghiệp từ công ty thám tử Toàn Tâm, có thể bạn lo lắng:

 1. Thám tử hai mang
 2. Thông tin của bạn không được bảo mật
 3. Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận
 4. Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
 5. Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng
 6. Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch

Vậy, Toàn Tâm làm gì mà khiến bạn có thể tin tưởng? Mời bạn đọc bài viết này dưới đây để có câu trả lời.

Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tại Quảng Ninh hiệu quả.

Dịch vụ thám tử Toàn Tâm cung cấp tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, Toàn Tâm có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Toàn Tâm điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính. 

Toàn Tâm xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Toàn Tâm sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Toàn Tâm, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi - tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen.... bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,...
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Toàn Tâm sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa... theo nhu cầu của bạn.

Việc này giúp bạn có thể có được những bằng chứng khó có thể chối cãi. Nó giúp việc đối chứng dễ dàng và giành ưu thế trong các tình thế tranh chấp.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Toàn Tâm sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

thám tử toàn tâm

Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử Quảng Ninh chuyên nghiệp.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cách Toàn Tâm thực hiện nhiệm vụ thám tử bạn giao phó

 • Tiếp nhận yêu cầu, tìm thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra, xác minh, tìm kiếm
 • Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản
 • Bàn giao thông tin chính xác cho bạn và tiêu hủy chúng ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin trừ khi có sự cho phép của bạn

Toàn Tâm sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Toàn Tâm phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Quảng Ninh:

 • 4 thành phố: Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả
 • 2 thị xã: Quảng Yên, Đông Triều
 • 8 huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Hoành Bồ, Tiên Yên, Vân Đồn

Trong quá trình điều tra, khi gặp các tình huống cấp bách hoặc nguy hiểm, các thám tử điều tra trực tiếp nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ văn phòng thám tử Quảng Ninh hoặc từ các thám tử đang hoạt động ở các tỉnh giáp ranh. Vì vậy, công ty thám tử Toàn Tâm luôn thực hiện tốt và mang lại kết quả khách hàng mong đợi nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Bắc Ninh và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm, hãy yêu cầu ngay >>> Dịch vụ thám tử Bắc Ninh của chúng tôi để được các thám tử bản địa giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng - với mức giá ưu đãi nhất.

Giá dịch vụ thám tử tư Quảng Ninh là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Quảng Ninh là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1000.000 - 1.500.000đ.

Toàn Tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử tư.

Toàn Tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư từ Toàn Tâm?

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Toàn Tâm để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Toàn Tâm giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Toàn Tâm, bạn sẽ tối ưu được chi phí:

 • Rút ngắn thời gian điều tra
 • Mang về thông tin chính xác

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Toàn Tâm luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Toàn Tâm

Khách hàng lựa chọn Toàn Tâm và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử. Bạn cũng có kể kết nối nhanh để trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 0961042999

Hãy để các thám tử tư tại Quảng Ninh của chúng tôi tận tậm phục vụ bạn để mang về hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân.

Viết bình luận
Bình luận
Minh nguyễn
Mình có việc gia đình muốn nhờ phía công ty giúp đỡ
 E trang
E muốn tìm 1 nguoi hiện tại đag sống tại mông dương nhưg e ko biết rõ địa chỉ của nguoi đấy e muốn nhờ cty mjh có đc ko ạ
Thám tử Toàn Tâm
Chào Trang.

Bạn hãy gọi vào số hotline 0961042999 để được Toàn Tâm tư vấn và giúp đỡ nhé.

Thân!
Quân
Mình muốn biết các cuộc gọi đến và đi ,nội dung tin nhắn đến và đi của sđt vk mình trong 3tháng gần nhất . Rất mong được các thám tử giúp ạ.
E tên là liệu ạ
Hiện tại e chỉ biết chồng e đang ngoai tình qua điện thoại trên ứng dụng zalo và biết được sdt người đó anh chị có thể giúp e theo dõi chồng e dc k ạ
My Huong
Hà Hương
tôi cần thue nguoi theo dõi chong minh trong 1 tuân, gọi cho toi qua sdt xxxxx92338
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào chị Hà Hương, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của Toàn Tâm tại Quảng Ninh, chúng tôi đã nhận được số điện thoại của chị và sẽ sớm liên lạc trong 30-60 phút sắp tới, chị nhớ giữ máy nhé.
Hùng Tuấn
làm việc rất chính xác nếu có ai cần giúp đỡ nhát định sẽ giới thiệu toàn tâm
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh thật nhiều sức khỏe.
Mong có cơ hội khác hợp tác với anh nữa ạ.
Hương
Giá dịch vụ rất oke nha còn về chất lượng thì không phải bàn cãi đánh gia dịch vụ bên bạn 5 sao
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ.
Vương Văn Anh
có cơ hội sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các anh
Thám tử Toàn Tâm
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm tại Quảng Ninh, chúc bạn thật nhiều sức khỏe.
Thúy
toi bị lua đảo tiền rôi ten đó da bỏ trốn không còn thông tin gì, số dien thoại no cũng tắt luôn khong lien lac được ,các thám tư co cách nào giúp toi voi khong
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào chị Thúy, nếu số điện thoại không còn liên lạc được thì quá trình tìm kiếm khá khó khăn.
Với trường hợp của chị, chị có thể gọi điện tới số 0961 042 999 trao đổi cụ thể hơn với thám tử để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Mong nhận được phản hồi từ chị.
Hoang Anh Vu
dịch vụ rất chuyên nghiệp nhưng ưng ý nhất vãn là chi phí rất vừa túi tiền nhé.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh thật nhiều sức khỏe.
Mong có cơ hội để cùng hợp tác với anh nữa ạ.
Nghiêm Vân Anh
tôi cần định vị tim nguoi qua só dien thoai hay tư ván giúp tôi
Thám tử Toàn Tâm
Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thám tử theo dõi định vị của Toàn Tâm, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0961 042 999 hoặc nhắn tin đến zalo để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nhé.
Quỳnh Nhi
dịch vụ làm tôi rất hài lòng rất đang tin tưởng
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ.
Quang Anh
tôi đang cần sử dụng dịch vụ có thể tư vấn giúp tôi được không sdt 09351xxxxx
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh Quang Anh, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của Toàn Tâm, chúng tôi đã nhận được số điện thoại của anh và sẽ liên lạc khoảng từ 30-60p sắp tới, anh nhớ cầm máy nhé.
Huy Mạnh
dịnh vị mot nguoi bỏ chốn thì cần cung cấp những thông tin gì vậy thám tử Quảng Ninh?
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh Huy Mạnh, anh vui lòng liên hệ đến hotline 0961 042 999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ạ.
Mai Hồng Tuyết
chỉ trong thời gian ngắn đã lấy lại đồ giúp tôi từ tên dật túi, cám ơn các anh nhiều lắm ạ.
Thám tử Toàn Tâm
Toàn Tâm xin gửi cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm tại Quảng Ninh, chúc chị thật nhiều sức khỏe.
Vũ Long An
tôi cần xac minh danh tính của mot nguoi qua số dien thoai, mât bao nhiều thời gian??
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào anh Vũ Long An,
Cảm ơn anh đã quan tâm đên dịch vụ xác minh danh tính của Thám tử Toàn Tâm tại Hải Dương. Thời gian xác minh sẽ phụ thuộc vào việc số điện thoại của đối tượng còn liên lạc được không? hiện tại đối tượng đang sinh sống ở đâu,... Tùy thuộc vào từng nhiệm vụ mà thời gian có thể thay đổi, thông thường thám tử mất từ 5 - 7 ngày có thể xác minh chinh xác thông tin giúp anh nhé .
Anh vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0961 042 999 hoặc nhắn tin đến zalo để được bên em tư vấn cụ thể hơn ạ.

Trang