Vệ sĩ Bảo vệ Toàn Tâm tại Hà Nội, miền Bắc, HCM

Xếp hạng: 4.3 (10 đánh giá)

Vì lý do an toàn mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ. Nếu bạn đang bị theo dõi, tiếp cận hay lo lắng về độ an toàn của bản thân và gia đình thì dịch vụ vệ sĩ mật của Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Dịch vụ vệ sĩ - Giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch vụ vệ sĩ - Giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Toàn Tâm

Xã hội ngày càng phức tạp kéo theo nhu cầu bảo vệ bản thân khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn ngày một tăng cao. Dịch vụ vệ sĩ mật ra đời với mục đích bảo vệ tính mạng, tài sản, giúp thân chủ an tâm sinh hoạt và làm việc.

Ưu điểm của vệ sĩ mật là không công khai tình trạng hoạt động của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất cho thân chủ. Nhiều trường hợp, thân chủ cũng không nhận biết được thám tử vệ sĩ của mình. Tuy vậy, vệ sĩ sẽ luôn sát nhất cử nhất động của thân chủ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. 

Các dịch vụ vệ sĩ mật chính Công ty thám tử Toàn Tâm thường phục vụ khách hàng như sau:

Dịch vụ vệ sĩ áp tải hàng hóa

Áp tải hàng hóa quan trọng và giá trị cao thường tiềm ẩn rủi ro cao hơn các hàng hóa thông thường. Vì vậy mà tăng cường bảo vệ bằng đội ngũ có trình độ nghiệp vụ cao là điều cần thiết.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ này thường được thực thi bảo vệ những người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân, con cái của gia đình danh tiếng… 

Những đối tượng này thường dễ dàng gây sự chú ý và có nhiều nguy cơ bị đe dọa đến mức độ an toàn của bản thân. Các thám tử sẽ bảo vệ sự an toàn, phát hiện và đối phó với những nguy cơ gây mất an toàn. 

Nếu phát hiện nguy cơ và hành động hại cho họ, thám tử sẽ bằng nghiệp vụ tìm ra nguyên nhân, bằng chứng và giải quyết triệt để vấn đề để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định

Thông thường các nhu cầu bảo vệ mục tiêu cố định mà thám tử Toàn Tâm nhận được yêu cầu nhiều từ khách hàng là dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng làm việc… 

Bằng việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các thám tử sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, trong những trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ sự kiện

Đây là loại hình dịch vụ vệ sĩ áp dụng cho các sự kiện tổ chức trong các giai đoạn khác nhau. Các sự kiện thường được thám tử toàn tâm phục vụ dịch vụ về sĩ mật thường là các buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt phim, album, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, lễ khởi công, khánh thành dự án…

Tại đây, vệ sĩ có mặt với vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ nào thì họ phải hành động nhanh chóng để kiểm soát và giữ vững độ an toàn cho sự kiện.

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Toàn Tâm

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Toàn Tâm

Báo giá dịch vụ vệ sĩ

Ở công ty Thám tử Toàn Tâm, giá thuê vệ sĩ phụ thuộc vào các yếu tố: đặc điểm của đối tượng cần được bảo vệ, độ khó của công việc, địa điểm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ, loại hình lựa chọn (thuê vệ sĩ theo giờ, thuê vệ sĩ theo ngày, thuê vệ sĩ theo tháng…) và một số yếu tố khác.

Sẽ không có một mức chi phí thuê vệ sĩ chung áp dụng cho tất cả các trường hợp mà mức phí sẽ được xác định tối ưu nhất dựa trên những đặc điểm của nhiệm vụ.

Các khoản chi phí đã có trong báo giá thuê vệ sĩ riêng bao gồm:

 • Phí tuyển dụng, đào tạo đội ngũ vệ sĩ.

 • Phí trang thiết bị, công cụ hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ.

 • Chi phí đồng phục vệ sĩ theo yêu cầu riêng của từng mục tiêu bảo vệ.

 • Chi phí lập kế hoạch an ninh cho đối tượng

 • Phí quản lý nhân sự.

Để biết chính xác giá thuê dịch vụ vệ sỹ, Quý khách vui lòng gọi điện tới số Hotline 0961061888 để được tư vấn giải pháp tối ưu ngân sách.

Báo giá dịch vụ vệ sĩ

Báo giá dịch vụ vệ sĩ

Địa bàn cung cấp dịch vụ vệ sĩ 

Hiện nay, Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử ở địa bàn trải dài cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Dưới đây là danh sách những tỉnh thành Toàn Tâm cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật.

Tại Hà Nội

Toàn Tâm cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật trên tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm

 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Hoài Đức, Gia Lâm, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây

Tại các Tỉnh Miền Bắc

Ở các tỉnh thuộc miền Bắc cho đến Hà Tĩnh, Toàn Tâm luôn có đội ngũ thám tử là người bản địa luôn cắm chốt và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ:

 • Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La- Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

 • Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

 • Bắc trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An

Địa bàn cung cấp dịch vụ vệ sĩ 

Địa bàn cung cấp dịch vụ vệ sĩ 

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sĩ mật tại Toàn Tâm?

Thám tử Toàn Tâm là công ty cung dịch vụ vệ sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp  đến các tài sản có giá trị cao. Toàn Tâm vẫn luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Dưới đây là những lý do giải thích tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sĩ mật tại Toàn Tâm thay vì những đơn vị khác. 

Nhân sự giàu kinh nghiệm

Thám tử quy tụ đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

 • Ngoại hình, sức khỏe, đạo đức, trình độ văn hóa.

 • Chuyên môn vững, liên tục được đào tạo bài bản 

 • Giàu kinh nghiệm trong nghề 

 • Được trang bị đầy đủ kỹ năng về: PCCC; nghiên cứu, theo dõi, điều tra, kiểm tra, kiểm soát; võ thuật; kỹ thuật sử dụng thiết bị hỗ trợ

 • Nhanh nhạy, sáng tạo, linh hoạt 

Bảo mật thông tin tuyệt đối 

Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Thiết bị hiện đại

Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử vệ sĩ uy tín hàng đầu,Toàn Tâm liên tục trang bị thiết bị hiện đại mới nhất hỗ trợ các vệ sĩ thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, hiệu quả. Các thiết bị, công cụ cơ bản gồm: bộ đàm, camera siêu nhỏ, máy ghi âm, máy định vị công nghệ cao, công cụ tự vệ… ô tô chuyên dùng( ô tô chuyên làm nhiệm vụ áp tải, vận chuyển hoặc di chuyển theo yêu cầu).

99% khách hàng hài lòng

Với phương châm “Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu” Toàn Tâm luôn đảm bảo cung cấp cho dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Nhờ đó, 99% khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Thám tử Toàn Tâm tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp trong suốt hơn 7 năm qua. Với tất cả sự nỗ lực và uy tín đạt được, chúng tôi luôn tự tin đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sĩ mật tại Toàn Tâm?

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sĩ mật tại Toàn Tâm?

Quy trình dịch vụ vệ sĩ mật

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sĩ mật diễn ra như sau:

Bước 1: Đàm phán, ký kết hợp đồng và đặt cọc 

Công việc này thường được thực hiện khi hai bên gặp gỡ trực tiếp và công ty thám tử Toàn Tâm sẽ tư vấn chi tiết, phân tích những quyền lợi và trách nhiệm của hai bên để có được sự hợp tác có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 2: Phối hợp với công ty thám tử Toàn Tâm để nhiệm vụ được thực thi hiệu quả.

 Hai bên nên thống nhất cách thức làm việc, liên lạc. Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử sẽ được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại tối ưu theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của công ty Thám tử Toàn Tâm.

Bước 3: Tổng kết, thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí còn lại.

Công ty thám tử Toàn Tâm sẽ tổng kết lại quá trình thực hiện nhiệm vụ gửi tới khách hàng và lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng về mức độ hài lòng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ vệ sĩ mật

Quy trình dịch vụ vệ sĩ mật

Câu hỏi thường gặp dịch vụ vệ sĩ mật 

Dưới đây là câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sĩ mật và giải đáp chi tiết.

Ai cần sử dụng dịch vụ vệ sĩ?

Có rất nhiều lý do khiến một người cần sử dụng dịch vụ vệ sĩ. Một số lý do phổ biến nhất bao gồm:

 • Mức độ nổi tiếng: Những người nổi tiếng thường xuyên phải đối mặt với sự quấy rối của người hâm mộ hay những đối tượng xấu, do đó họ cần vệ sĩ để bảo vệ sự an toàn và riêng tư của mình.

 • Giàu có: Những người giàu có có thể là mục tiêu của tội phạm, họ cần thuê vệ sĩ cá nhân để bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản của họ.

 • Nguy cơ gặp nguy hiểm cao: Những người có công việc nguy hiểm, chẳng hạn như doanh nhân, quan chức chính phủ hoặc nhân viên thực thi pháp luật, có thể cần vệ sĩ để bảo vệ bản thân khỏi bị tấn công.

 • Mối đe dọa cá nhân: Những người đang phải đối mặt với các mối đe dọa cá nhân, chẳng hạn như bị quấy rối, lăng mạ hoặc bạo lực gia đình, rất cần vệ sĩ để bảo vệ bản thân.

Dịch vụ vệ sĩ mật đem lại những lợi ích gì?

Đội ngũ vệ sĩ tại Toàn Tâm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng và tài sản cho khách hàng bằng những công việc sau:

 • Theo sát bạn 24/24, kịp thời thông tin cho bạn những nguy hiểm đang tồn tại và lên phương án đối phó, điều tra rõ đối tượng đó là ai?

 • Phân tích rủi ro, đánh giá tình huống nhanh chóng để bảo vệ khách hàng khi họ gặp những trường hợp như bị theo dõi, bị người tình nghi có ý đồ bắt cóc, hãm hại, ảnh hưởng bởi chất hóa học độc hại, thuốc nổ… 

 • Với những đối tượng có hành vi xấu nhắm đến bạn, vệ sĩ sẽ tiến hành điều tra để bạn biết rõ về đối tượng trong thời gian sớm nhất.

 • Đối tượng có hành vi gây án hoặc có ý định gây án nhắm đến bạn, vệ sĩ sẽ bảo vệ và thu thập bằng chứng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Làm thế nào để tìm dịch vụ vệ sĩ uy tín?

Việc lựa chọn dịch vụ vệ sĩ uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng giúp bạn chọn đúng công ty uy tín để tránh “tiền mất tật mang”:

 • Chọn công ty có nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng

 • Chọn đơn vị giàu kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ vệ sĩ vệ sĩ chuyên nghiệp và thiết bị hỗ trợ hiện đại

 • Chọn đơn vị trực tiếp thực hiện, không phải qua trung gian để tối ưu chi phí và bảo mật tốt hơn.

Tôi có thể tin tưởng vệ sĩ tại Toàn Tâm của mình không?

Thám tử Toàn Tâm quy tụ đội ngũ vệ sĩ vững chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, có phẩm chất đạo đức tốt. Họ phải trải qua quá trình tuyển chọn, huấn luyện khắt khe để trở thành nhân viên chính thức. Ngoài ra, họ còn liên tục được đào tạo kiến thức và nhiều  kỹ năng như võ thuật, sơ cứu, lái xe, xử lý các tình huống nguy hiểm, sử dụng các thiết bị hỗ trợ…

Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sĩ tại Toàn Tâm để đồng hành. 

Toàn Tâm cam kết bảo mật với dịch vụ vệ sĩ như thế nào?

Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết bảo mật những vấn đề sau:

 • Bảo mật thông tin khách hàng

 • Bảo mật thông tin liên quan đến nhiệm vụ

 • Bảo mật thông tin chuyên viên thám tử biết trong khi tiến hành thực thi nhiệm vụ

 • Bảo lưu thông tin khách hàng sau 5 ngày làm việc khi hợp đồng kết thúc và tiêu hủy hoàn toàn sau khoảng thời gian này.

 • Chỉ cung cấp thông tin liên quan đến bên thứ 3 nếu được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng

Câu hỏi thường gặp dịch vụ vệ sĩ mật 

Câu hỏi thường gặp dịch vụ vệ sĩ mật 

Nghề thám tử theo dõi, vệ sĩ mật thường có trách nhiệm lớn đi kèm với mức đãi ngộ được cho là khá cao so với các công việc khác. Chính vì thế mà ở Toàn Tâm, đội ngũ, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình này cũng được đầu tư phát triển. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng của mình sẽ mang lại nhiều hơn nữa giá trị dành cho khách hàng.

Để đảm bảo cuộc sống bình yên cho chính mình và những người thân yêu, Quý khách vui lòng gọi tới số hotline tư vấn 24/7: 0961061888 hoặc đến trực tiếp văn phòng gần nhất để yêu cầu dịch vụ vệ sĩ ngay từ hôm nay. 

Văn phòng tại Hà Nội

Trụ sở chính: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng 1: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng 2: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại miền Trung

Số 1 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An

Văn phòng tại miền Nam

Văn phòng 1: Số 449 Hương Lộ 2, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Văn phòng 2: Số 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ thám tử giải quyết hàng ngàn vấn đề cho khách hàng, Toàn Tâm nhận được rất nhiều các câu...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận
Bình luận
Lê Nhi
Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp. Từ nay không lo bị theo dõi hay bị kẻ xấu nhòm ngó nữa.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tại Toàn Tâm.
Thành Công
Cần đội ngũ vệ sĩ cho chuyến đi công tác sắp tới. Liên hệ tư vấn và báo giá.
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh, anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0961061888 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
Phương Liên
Con gái tôi đi học thường bị nhóm bạn bắt nạt, tôi muốn thuê vệ sĩ bảo vệ nó. Xin liên hệ tư vấn
Thám tử Toàn Tâm

Chào chị, bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ được chị nhé.
Chị vui lòng gọi điện tới số 0961061888 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
Đạt
Có ai ở bmt có như cầu cần đc bảo vệ không?
Đạt
Tôi là quân nhân xuất ngũ muốn làm cv bảo vệ có được không?
Hoàng Hièn
Tôi muốn thuê thám tử theo dõi ck ngoại tình trong 3 tháng có đc ko giá ntn ạ
đạt
Mình làm đc!
Thám tử Toàn Tâm
Chào chị, bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ được chị nhé.
Chị vui lòng gọi điện tới số 0961061888 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
Dung Trần
Cần thuê vệ sĩ mật bảo vệ trong thời gian dài, chi phí thế nào ạ.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0961061888 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
Hoàng Văn Lợi
Khi nào cần tôi sẽ lại sử dụng dich vu cua cac ban
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, cảm ơn anh đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm ạ.
Thời
Sang tháng tôi có chuyến công tác vào Thanh Hóa cần thuê gấp 1 đến 2 vsi mật trong 2 tuần. Báo giá giúp tôi vào số xxxxx36988
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh, bên em sẽ liên lạc với anh trong ít phút tới, anh nhớ giữ máy nhé.
Thanh Tâm
Hoàn toàn an tâm khi sử dụng dv từ bên bạn
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn chị ạ.
Trịnh Thọ
Bỏ ra số tiền nhỏ nhưng đổi lại an toàn tuyệt đối, cảm ơn các anh.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh ạ.
Tâm
Bên cty có cho thuê vệ sĩ ở Hải Phòng k vậy? Tôi cần gấp vệ sĩ mật bảo vệ yếu nhân
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào bạn, Thám tử Toàn Tâm có văn phòng thám tử tại Hải Phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất nhé. Bạn vui lòng gọi đến số 0961061888 để được tư vấn cụ thể ạ.
Đỗ Khởi
rất hài lòng về cách làm việc của các thám tử co cơ hội sẽ giới thiệu bạn bè để được giúp đỡ
Thám tử Toàn Tâm
Dạ xin cảm ơn anh rất nhiều,chúc anh thật nhiều sức khỏe!
Mong được hợp tác với anh trong ngày gần nhất ạ.
Trần Thế Hùng
không phải lo lắng khi con trai tôi ra khỏi nhà nữa, cám ơn các anh
Thám tử Toàn Tâm
Dạ Toàn Tâm xin cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh.
Tiến Tưởng
thue mot ve si trong khoảng 2 ngày co gia bao nhieu nhi
Thám tử Toàn Tâm
Dạ Thám tử Toàn Tâm xin cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh.
Trần Quang Thạch
tôi cần thuê mọt vệ sĩ thì như nào