Dịch vụ vệ sĩ mật an toàn vượt trội

Xếp hạng: 5 (6 đánh giá)

Vì lý do an toàn mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thức để hợp tác với một công ty thám tử uy tín trong việc thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ mật.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu

Với mục đích đảm bảo an toàn cho đối tượng cần bảo vệ, thông thường công ty thám tử Toàn Tâm thường phục vụ khách hàng các dịch vụ vệ sĩ mật chính như sau:

 • Dịch vụ vệ sĩ áp tải hàng hóa. Áp tải hàng hóa quan trọng và giá trị cao thường tiềm ẩn rủi ro cao hơn các hàng hóa thông thường. Vì vậy mà tăng cường bảo vệ bằng đội ngũ có trình độ nghiệp vụ cao là điều cần thiết.
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ này thường được thực thi bảo vệ những người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân, con cái của gia đình danh tiếng… Những đối tượng này thường dễ dàng gây sự chú ý và có nhiều nguy cơ bị đe dọa đến mức độ an toàn của bản thân. Các thám tử sẽ bảo vệ sự an toàn, phát hiện và đối phó với những nguy cơ gây mất an toàn. Nếu phát hiện nguy cơ và hành động hại cho họ, thám tử sẽ bằng nghiệp vụ tìm ra nguyên nhân, bằng chứng và giải quyết triệt để vấn đề để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định. Thông thường các nhu cầu bảo vệ mục tiêu cố định mà thám tử Toàn Tâm nhận được yêu cầu nhiều từ khách hàng là dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng làm việc… Bằng việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các thám tử sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, trong những trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ sự kiện. Đây là loại hình dịch vụ vệ sĩ áp dụng cho các sự kiện tổ chức trong các giai đoạn khác nhau. Các sự kiện thường được thám tử toàn tâm phục vụ dịch vụ về sĩ mật thường là các buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt phim, album, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, lễ khởi công, khánh thành dự án… Tại đây, vệ sĩ có mặt với vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ nào thì họ phải hành động nhanh chóng để kiểm soát và giữ vững độ an toàn cho sự kiện.

dịch vụ vệ sĩ mật

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ người theo yêu cầu.

Các bước hợp tác với công ty thám tử cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật

Bước 1: Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc cho nhiệm vụ thám tử. Công việc này thường được thực hiện khi hai bên gặp gỡ trực tiếp và công ty thám tử Toàn Tâm sẽ tư vấn chi tiết, phân tích những quyền lợi và trách nhiệm của hai bên để có được sự hợp tác có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 2: Phối hợp với công ty thám tử Toàn Tâm để nhiệm vụ được thực thi hiệu quả. Hai bên nên thống nhất cách thức làm việc, liên lạc. Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử sẽ được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại tối ưu theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của công ty Thám tử Toàn Tâm.

Bước 3: Tổng kết, thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí còn lại. Công ty thám tử Toàn Tâm sẽ tổng kết lại quá trình thực hiện nhiệm vụ gửi tới khách hàng và đón nhận sự đánh giá của khách hàng về mức độ hài lòng về dịch vụ.

Cách thức tính chi phí dịch vụ vệ sĩ mật tại Công ty thám tử Toàn Tâm

Ở công ty Thám tử Toàn Tâm, chi phí cho dịch vụ vệ sĩ mật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: đặc điểm của đối tượng cần được bảo vệ, địa điểm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ và một số yếu tố khác.

Sẽ không có một mức phí chung áp dụng cho tất cả các trường hợp mà mức phí sẽ được xác định tối ưu nhất dựa trên những đặc điểm của nhiệm vụ.

Cam kết bảo mật với dịch vụ vệ sĩ mật

Công ty thám tử Toàn Tâm cam kết bảo mật những vấn đề sau:

 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Bảo mật thông tin liên quan đến nhiệm vụ
 • Bảo mật thông tin chuyên viên thám tử biết trong khi tiến hành thực thi nhiệm vụ
 • Bảo lưu thông tin khách hàng sau 5 ngày làm việc khi hợp đồng kết thúc và tiêu hủy hoàn toàn sau khoảng thời gian này.
 • Chỉ cung cấp thông tin liên quan đến bên thứ 3 nếu được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng

Nghề vệ sĩ mật thường có trách nhiệm lớn đi kèm với mức đãi ngộ được cho là khá cao so với các công việc khác. Chính vì thế mà ở Toàn Tâm, đội ngũ, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình này cũng được đầu tư phát triển. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng của mình sẽ mang lại nhiều hơn nữa giá trị dành cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khả năng đáp ứng nhu cầu vệ sĩ mật của bạn, vui lòng gọi tới số hotline tư vấn 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để yêu cầu dịch vụ thám tử ngay từ hôm nay.

Để đảm bảo cuộc sống bình yên nhất, tốt đẹp nhất cho những người thân yêu, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử Toàn Tâm để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn bảo vệ người thân theo yêu cầu 24/24.

Về công ty Toàn Tâm

Trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ thám tử giải quyết hàng ngàn vấn đề cho khách hàng, Toàn Tâm nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến giá thuê thám tử như:

 • Thuê thám tử có đắt không? Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?
 • Tôi muốn biết chính xác bảng giá dịch vụ thám tử bên công ty bạn?
 • Làm cách nào để chứng minh công ty bạn cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ?

Tại bài viết dưới đây, Toàn Tâm lần lượt đi trả lời mọi băn khoăn về giá cả khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi. Giúp bạn thêm an tâm hơn cũng như thấy được việc thuê thám tử giải quyết vấn đề của mình là không hề đắt.

cách tính gia thuê tham tu

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Công ty Toàn Tâm là bao nhiêu?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê thám tử.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử

Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Để đưa ra được báo giá thuê thám tử, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hướng đến giá thuê thám tử.

Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

 • Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới... của đối tượng thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau.
 • Yêu cầu về thông tin. Mức độ phức tạp của yêu cầu thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video... hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra... Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.
 • Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn, nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng... 
 • Thời điểm điều tra. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.
 • Yêu cầu về tiến độ điều tra. Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng.

Bảng giá thuê thám tử Toàn Tâm

“Giá cả”, “Hiệu quả”, “Tính bảo mật” là 3 yếu tố khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một công ty thám tử giải quyết vấn đề của mình, Thám tử Toàn Tâm tự tin mình là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Uy tín, Chuyên Nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Về giá cả, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá thuê thám tử cạnh tranh mà trong suốt quá trình giải quyết vấn đề, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng tối ưu chi phí thuê thám tử nhất.

gia-thue-tham-tu

Giá thuê thám tử được tối ưu bằng cách rút ngắn thời gian điều tra, theo dõi

Khách hàng có thể lựa chọn cách tính giá thuê theo ngày hoặc thuê trọn gói.

Thuê thám tử theo ngày

Với tính giá thuê theo ngày bằng tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày sẽ phải chi trả cho dịch vụ thám tử.

Lợi ích của cách tính này là bạn chỉ phải trả phí cho số ngày làm việc thực tế của thám tử. Bởi ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ ngay lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Đây cũng là một lợi thế của Toàn Tâm khi thời gian thực thi của chúng tôi luôn ngắn hơn so với các đơn vị khác cùng ngành.

Toàn Tâm xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê thám tử  tham khảo theo ngày như sau:

 • Giá thuê thám tử tại Hà Nội là từ 800.000 – 1.200.000 đồng/ngày.
 • Giá thuê thám tử tại các tỉnh miền Bắc là từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng/ngày.

Sở dĩ giá thuê thám tử tại các tỉnh cao hơn so với địa bàn Hà Nội là do: Hầu hết các tỉnh thành thì lượng người đi lại ít hơn các thành phố lớn, chính vì thế mà công việc theo dõi dễ bị phát hiện. Vì vậy mà công ty cung cấp dịch vụ phải cử tối thiểu 2 người theo dõi để tránh bị phát hiện.

Hầu hết cách hàng lựa chọn cách tính giá thuê thám tử theo ngày khi sử dụng các dịch vụ:

 • Điều tra vợ/chồng ngoại tình
 • Điều tra trước hôn nhân
 • Điều tra doanh nghiệp
 • Điều tra nguồn gốc nhà đất

Thám tử Toàn Tâm luôn biết cách rút ngắn thời gian điều tra cho khách  hàng nhờ:

 • Thiết bị theo dõi hiện đại
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trình độ cao, hầu hết là người bản địa nên thông thạo đường xá, văn hóa, thuận tiện trong việc điều tra và khai thác thông tin.
 • Luôn biết cách khai thác thông tin “eo hẹp” khách hàng cung cấp phục vụ cho quá trình điều tra đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
 • Nói không với chi phí phát sinh vô lý nào bằng việc minh bạch về giá cả trong hợp đồng.

Tính giá thuê thám tử trọn gói

Đối với những nhiệm vụ đặc thù, công ty thám tử Toàn Tâm sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Có dịch vụ thám tử chỉ mất từ 1-2 tiếng đồng hồ như: dịch vụ hack nick facebook, dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng, dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại, kiểm tra cuộc gọi – lịch sử cuộc gọi, định vị điện thoại….

Song cũng có những nhiệm vụ cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm hơn như dịch vụ tìm người thân thất lạc, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, dịch vụ vệ sĩ mật,…

Tùy thuộc vào tính chất của vụ việc, Toàn Tâm sẽ tư vấn lựa chọn cách tính theo ngày hoặc trọn gói phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng nhất.

Cách thuê dịch vụ thám tử giá rẻ tại Toàn Tâm

Để thuê thám tử giá rẻ bạn cần kết hợp với công ty thám tử nhằm rút ngắn thời gian điều tra nhất có thể bao gồm:

 • Cung cấp thông tin thật chi tiết, đầy đủ về đối tượng, sự việc cho công ty thám tử.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ thám tử khi cần thiết

Để yêu cầu dịch vụ thám tử trong thời gian nhanh nhất, bạn có thể kết nối với chúng tôi bằng cách:

Để chia sẻ những vấn đề của bạn, nhận giải pháp từ chúng tôi.

Toàn Tâm hy vọng bạn hài lòng với cách tính giá thuê thám tử tại Toàn Tâm và đồng hành với chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử với quy trình rất đơn giản bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Trao đổi sơ bộ yêu cầu thuê thám tử tư qua điện thoại, facebook

Hiện nay trên internet có 2 điểm chính mà chị có thể liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là thông qua hotline sẵn sàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ 0961042999 hay 0944525919, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn trực tiếp cho chị những vấn đề chị cần hỗ trợ.

Thông qua cuộc gọi trao đổi này, hai bên có thể sắp xếp cuộc hẹn hoặc thiết lập kênh liên lạc thuận tiện nhất để trao đổi về những thông tin cần điều tra, theo dõi, giám giát.

Bước 2: Thống nhất mục đích thuê thám tử tư và ký kết hợp đồng

Trên cơ sở trao đổi giữa hai bên, Toàn Tâm và chị sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Thông thường, ngay sau khi hợp đồng được ký kết, chị sẽ được yêu cầu thanh toán 50% chi phí của hợp đồng, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hợp đồng kết thúc.

Bước 3: Tiến hành điều tra, theo dõi, giám sát

Sau khi thống nhất được mục tiêu của nhiệm vụ, các thám tử của  Toàn Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình này, có thể có những thời điểm chúng tôi liên lạc với chị để yêu cầu bổ sung thông tin hoặc định hướng hành động...

Chính vì vậy, chị hãy để phương tiện liên lạc với chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng và bảo mật cao nhất. Bởi chỉ một sự gián đoạn hoặc lỗ hổng thông tin nào đó thì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của nhiệm vụ.

Bước 4: Bàn giao thông tin, đánh giá hiệu quả.

Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ kết quả, thông tin thu được sau quá trình điều tra cho chị và thực hiện các yêu cầu bổ sung nếu có.

Bước 5: Tiếp nhận phản hồi và thực hiện yêu cầu bổ sung nếu có

Sau khi thúc nhiệm vụ theo sự thống nhất trong hợp đồng, chị có thể yêu cầu bổ sung các nhiệm vụ khác nhau theo nhu cầu phát sinh. Ở các yêu cầu dịch vụ thuê thám tử tư từ lần thứ 2 trở đi, phí dịch vụ sẽ được giảm từ 2-5% tùy theo độ lớn và mức độ phức tạp của hợp đồng

Để có sự vững mạnh, chuyên nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay, công ty thám tử Toàn Tâm hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng và ưu ái từ khách hàng. Chúng tôi hy vọng có cơ hội được đồng hành giải quyết vấn đề của chị.

Hãy gọi cho chúng tôi qua 1 trong hai số điện thoại sau: 0961042999 hay 0944525919 và nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ Toàn Tâm.

Viết bình luận
Bình luận
Đạt
Có ai ở bmt có như cầu cần đc bảo vệ không?
Đạt
Tôi là quân nhân xuất ngũ muốn làm cv bảo vệ có được không?
Hoàng Hièn
Tôi muốn thuê thám tử theo dõi ck ngoại tình trong 3 tháng có đc ko giá ntn ạ
đạt
Mình làm đc!
Thám tử Toàn Tâm
Chào chị, bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ được chị nhé.
Chị vui lòng gọi điện tới số 0961 042 999 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
Dung Trần
Cần thuê vệ sĩ mật bảo vệ trong thời gian dài, chi phí thế nào ạ.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0961 042 999 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
Hoàng Văn Lợi
Khi nào cần tôi sẽ lại sử dụng dich vu cua cac ban
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, cảm ơn anh đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm ạ.
Thời
Sang tháng tôi có chuyến công tác vào Thanh Hóa cần thuê gấp 1 đến 2 vsi mật trong 2 tuần. Báo giá giúp tôi vào số xxxxx36988
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh, bên em sẽ liên lạc với anh trong ít phút tới, anh nhớ giữ máy nhé.
Thanh Tâm
Hoàn toàn an tâm khi sử dụng dv từ bên bạn
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn chị ạ.
Trịnh Thọ
Bỏ ra số tiền nhỏ nhưng đổi lại an toàn tuyệt đối, cảm ơn các anh.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh ạ.
Tâm
Bên cty có cho thuê vệ sĩ ở Hải Phòng k vậy? Tôi cần gấp vệ sĩ mật bảo vệ yếu nhân
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào bạn, Thám tử Toàn Tâm có văn phòng thám tử tại Hải Phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất nhé. Bạn vui lòng gọi đến số 0961 042 999 để được tư vấn cụ thể ạ.
Đỗ Khởi
rất hài lòng về cách làm việc của các thám tử co cơ hội sẽ giới thiệu bạn bè để được giúp đỡ
Thám tử Toàn Tâm
Dạ xin cảm ơn anh rất nhiều,chúc anh thật nhiều sức khỏe!
Mong được hợp tác với anh trong ngày gần nhất ạ.
Trần Thế Hùng
không phải lo lắng khi con trai tôi ra khỏi nhà nữa, cám ơn các anh
Thám tử Toàn Tâm
Dạ Toàn Tâm xin cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh.
Tiến Tưởng
thue mot ve si trong khoảng 2 ngày co gia bao nhieu nhi
Thám tử Toàn Tâm
Dạ Thám tử Toàn Tâm xin cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh.
Trần Quang Thạch
tôi cần thuê mọt vệ sĩ thì như nào
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào anh,anh có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0961 042 999 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.