Hướng dẫn khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android, Ios hiệu quả

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Bạn lỡ tay xóa mất nhật ký cuộc gọi? Bạn cần lấy lại dữ liệu quan trọng trong nhật ký điện thoại samsung, iphone, oppo..? Xem ngay cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đơn giản, hiệu quả trong bài viết dưới đây.  

y cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đơn giản, hiệu quả

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đơn giản, hiệu quả

Khi nào cần khôi phục nhật ký cuộc gọi

Nhật ký cuộc gọi là một tính năng tích hợp sẵn trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng quản lý lịch sử cuộc gọi đến và đi. 

Tính năng này cũng cho phép người dùng xóa đi một phần hoặc tất cả nhật ký để dọn dẹp bộ nhớ. Bởi vậy, đôi khi bạn vô tình xóa đi những thông tin liên lạc cần thiết như số điện thoại, thời gian cuộc gọi thực hiện, …

Việc khôi phục nhật ký cuộc gọi sẽ hữu ích trong những trường hợp sau: 

 • Bạn muốn kiểm tra, lấy lại thông tin cuộc gọi của một người bao gồm thời gian bắt đầu cuộc gọi, thời gian kết thúc, tần suất gọi…

 • Bạn cần tìm lại những thông tin cuộc gọi quan trọng đã vô tình xóa đi như số điện thoại liên hệ của bạn bè, khách hàng, người thân…mà chưa kịp lưu. 

 • Trường hợp bạn cần sử dụng nhật ký cuộc gọi cho những tình huống liên quan đến pháp lý.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Android, Iphone

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Nếu rơi vào một trong những trường hợp trên thì cần làm gì để khôi phục chúng? Dưới đây là những phương pháp hiệu quả bạn có thể tham khảo. 

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

Với phần mềm DataKit, bạn có thể dễ dàng khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt DataKit Android về điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành khởi động phần mềm và nhấn Phục hồi dữ liệu Android. Sau đó, dùng cổng USB để kết nối điện điện thoại với máy tính.

Bước 3: Chọn nút OK để  bắt đầu quá trình kết nối dữ liệu giữa 2 thiết bị.. Nếu không thấy hiện thông báo yêu cầu xác nhận, hãy thử ngắt kết nối và làm lại.

Bước 4: Tại màn hình giao diện mới, chọn mục Nhật ký cuộc gọi rồi bấm Tiếp theo.

Bước 5: Chờ tin nhắn yêu cầu được gửi đến thì bấm chấp nhận Quyền.

Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị bản xem trước thông tin trong nhật ký điện thoại. Bạn tìm và chọn dữ liệu mình muốn khôi phục, nhấn Recovery là hoàn tất. 

Khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

Khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

Mẹo kết nối máy tính và điện thoại thành công

 • Điện thoại Android phiên bản từ 4.2 trở về trước: Vào mục Cài đặt, chọn Ứng dụng (hoặc Tùy chọn phát triển), chọn tiếp  “Phát triển và gỡ lỗi USB”

 • Điện thoại Android phiên bản từ 4.2 trở lên: Vào phần Giới thiệu điện thoại, chọn mục Số xây dựng, bấm liên tục trong vòng 7 lần. Khi hệ thống gửi thông báo thì chọn Gỡ lỗi USB.

Nên xem: Tiết lộ 10 cách khôi phục file đã xóa trên máy tính có thể bạn chưa biết

Lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone

Nếu bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành IOS thì có thể áp dụng một trong những cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone dưới đây. 

Sử dụng phần mềm 3uTools

Bước 1: Tải ứng dụng 3uTools về máy tính và thực hiện cài đặt theo đúng hướng dẫn

Bước 2: Dùng dây cáp kết nối máy tính với điện thoại iPhone để truy cập vào 3uTools 

Bước 3: Khi kết nối thành công, tại giao diện màn hình máy tính, chọn phần Data rồi nhấn vào Call History là hoàn tất cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone

Ngoài lịch sử cuộc gọi, phần mềm 3uTools cũng cho phép người dùng khôi phục các dữ loại dữ liệu khác như tin nhắn, video, hình ảnh, tài liệu…. 

 Lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone bằng phần mềm 3uTools

 Lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone bằng phần mềm 3uTools

 

Sử dụng phần mềm Phonerescue

Khôi phục lại nhật ký cuộc gọi trên iphone bằng PhoneRescue là cách thức được nhiều người tin dùng. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng PhoneRescue và tiến hành Cài đặt

Tải phần mềm PhoneRescue về máy 

Tải phần mềm PhoneRescue về máy 

Bước 2: Khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động ứng dụng, chọn Recover from iOS Device và nhấn Next.

Bước 3: Chọn thông tin cuộc gọi cần khôi phục. Sau đó, chọn biểu tượng khôi phục để lấy lại được dữ liệu nhật ký cuộc gọi trên iPhone.

chọn biểu tượng khôi phục để lấy lại được dữ liệu nhật ký cuộc gọi

Chọn biểu tượng khôi phục để lấy lại được dữ liệu nhật ký cuộc gọi

Xem thêm: Tra cứu lịch sử cuộc gọi ngay cả khi đã xóa lịch sử trên điện thoại di động

Điện thoại không hiển thị nhật ký cuộc gọi phải làm sao?

Việc điện thoại bị mất dữ liệu có thể không phải do bạn vô tình xóa đi mà vì điện thoại của bạn đang gặp một lỗi nào đó. 

Bởi vậy, trước khi khôi phục nhật ký cuộc gọi bằng những cách trên, bạn nên kiểm tra lại điện thoại có gặp vấn đề gì không và khắc phục dưới đây.

 • Khởi động lại điện thoại

 • Thiết lập ngôn ngữ, khu vực và ngày giờ nếu chưa chính xác

 • Tháo sim ra và lắp lại

 • Kiểm tra bộ nhớ của thiết bị, dọn dẹp dữ liệu nếu đầy

 • Cài đặt mạng

 • Cập nhật lại phần mềm

Trên đây là cách khôi phục nhật ký cuộc gọi hiệu quả. Thử áp dụng ngay với điện thoại Android hoặc iPhone của bạn để không bỏ lỡ bất cứ thông tin cuộc gọi nào nhé. Chúc bạn thực hiện thành công. 

Nếu có nhu cầu tìm thông tin qua số điện thoại hoặc sử dụng dịch vụ thám tử, đừng quên liên hệ với Thám tử Toàn tâm theo Hotline: 0961061888 để được tư vấn, hỗ trợ. 

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận