Ngoại tình với đàn ông lớn tuổi rồi có thai – Tôi phải làm sao đây?

Xếp hạng: 4.2 (5 đánh giá)

Tôi năm nay 27 tuổi, chưa chồng con xong tôi lại cam chịu “ăn ở”, ngoại tình với đàn ông lớn tuổi bằng tuổi bố mình được gần 1 năm nay.

Nói theo ngôn ngữ hiện nay thì tôi là một “tiểu tam” chính hiệu. Từ khi ngoại tình với anh, tôi có một công việc đúng nghĩa, anh mua nhà cho tôi, và có được tình yêu thật lòng với anh.

ngoại tình với đàn ông nhiều tuổi

Hình ảnh minh họa

Gia đình tôi bố mẹ thuần nông, cố gắng lắm mới đủ tiền cho tôi học đại học. Bố mẹ tôi chỉ nghĩ rằng cho tôi ăn học, thì ắt tôi sẽ thành tài. Khi vừa học xong thì bố mẹ không còn chu cấp cho tôi nữa, vì họ nghĩ tôi đã đủ lông đủ cánh rồi.

Bố mẹ đâu có hiểu rằng ở thời đại này, với tấm bằng đại học thì làm sao tôi có thể có nhiều tiền để vừa đủ trang trải cuộc sống lại vừa phải gửi tiền về cho bố mẹ trả nợ. Bơ vơ giữa dòng đời, tôi cố gắng tìm cho mình một công việc ổn định, rồi những công việc partime ngoài giờ.

Trong suốt 2 năm đầu ra trường, cũng may ngành tôi học là ngôn ngữ Trung nên tôi có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định. Ngoài giờ tôi cũng có thể dễ dàng kiếm tiền với những công việc partime hay đi dẫn tour cho khách Trung Quốc, Đài Loan,…

Tôi cũng là một đứa có ngoại hình ưa nhìn, có học thức, công việc kiếm tiền ổn định. Tôi tự vạch cho mình lộ trình cuộc sống rõ ràng và mơ ước lấy được một người chồng tuyệt vời. Vì thế tôi luôn biết điểm dừng và không bao giờ làm điều gì vượt quá giới hạn bản thân.

So với bạn bè cùng trang lứa thì tôi kiếm tiền có vẻ dễ dàng hơn họ. Song nghề nghiệp của tôi cũng nhiều cám dỗ lắm. Tôi đã phải chuyển việc rất nhiều bởi nghề làm thư ký cho giám đốc Trung Quốc quá nhiều cám dỗ, thậm trí là khi đi dẫn tour du lịch cho khách Trung – nhất là khi họ chỉ đi du lịch một mình, khiến tôi chẳng giám nhận tour.

Nhưng cuộc sống quả nhiều bất ngờ, khi bố tôi đột nhiên bị tai nạn, mất quá nhiều tiền điều trị cho bố. Tôi lao đao.

Tết năm đó tôi đã không thể về nhà, mà quyết định đi công tác dài hạn với sếp Trung sang Trung Quốc. Sau chuyến đi tôi sẽ có một khoản tiền lớn, nhưng tôi cũng thấu hiểu được rằng mình sẽ khó có thể giữ được bản thân khi ở nơi đất khách quê người này.

Và quả thật, đúng như tôi dự tính. Rồi chuyện gì đến cùng đến, tôi đã bị chính sếp của mình chiếm đoạt, chiếm đi sự trinh tiết của bản thân mà chẳng thể nào thoát ra được.

>>> Xem thêm: Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông?

ngoại tình với đàn ông lớn tuổi

Hình ảnh minh họa

Ông ta là người Trung Quốc, mở công ty lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Là người đáng tuổi bố tôi, đã có vợ và con lớn ở quê nhà. Thoạt nhìn ông ta rất phong độ và lịch thiệp. Đó cũng là lý do tôi quyết định nhận công việc làm thư ký cho ông ấy và liều lĩnh đi công tác dài hạn.

Sau chuyến công tác, tôi có nhiều tiền phụ giúp gia đình thật. Nhưng tôi vô cùng đau đớn, tôi quyết định xin nghỉ việc nhưng ông ấy không đồng ý và nói rất yêu tôi. Ông ấy tỏ ra hối lỗi vì đã lỡ chiếm đoạt đời con gái của tôi, ông ấy không thể ngờ được tôi vẫn còn “trinh tiết” ngay cả ở tuổi 26.

Ông ấy hứa là sẽ lo cho tôi cả đời, sẽ cho tôi một mái ấm thực sự. Và tất nhiên tôi sẽ là vợ của ông ấy tại Việt Nam và ông ấy vẫn có mái ấm riêng của mình ở Trung Quốc.

Sự thật là tôi đã ngoại tình với người đàn ông lớn tuổi này, dù là chỉ một lần. Nhưng tôi cảm nhận được sự thật lòng trong ánh mắt, lời nói của anh ấy và rồi cứ thể tôi ngả lòng và cam chịu trở thành một “tiểu tam”.

Từ khi ngoại tình với anh được gần một năm, tôi có một công việc đúng nghĩa, anh mua nhà cho tôi, và có được tình yêu thật lòng với anh. Nhưng cuộc tình của chúng tôi vẫn là vụng trộm, tôi cũng chưa một lần bị đánh ghen.

Tôi coi anh như nhân tình của đời mình, và tự nhủ nhiều lần sẽ dứt ra để đi tìm hạnh phúc của bạn thân.

Tôi cứ ngỡ là tôi đến bên anh chỉ vì tiền bạc của anh. Nhưng khi tôi đã có nhiều tiền, có nhiều người để ý tỏ tình, đã thử qua lại nhiều lần với họ song tôi vẫn không thể dứt ra. Cứ thế chìm đắm vào cuộc ngoại tình với người đàn ông lớn tuổi này, người đàn ông hơn gấp đôi tuổi tôi.

Giờ đây, ngồi trong căn phòng này, cầm trên tay que thử thai 2 vạch tôi rất đau khổ, tôi không biết mình sẽ phải làm sao đây. Xin các bạn hãy cho tôi một lời khuyên!!!!

>>> Xem thêm: Phát hiện vợ ngoại tình với tài xế, nên xử lý thế nào?