Vợ ngoại tình với trai trẻ - Nguyên nhân vì sao, có đáng tha thứ?

Xếp hạng: 3.4 (9 đánh giá)

Chuyện phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ không còn phải là xu thế hay trào lưu nữa, nó có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống.

Nếu như khi yêu và chọn chồng, phụ nữ thường có xu hướng lựa chọn những người đàn ông hơn tuổi, chín chắn và vững vàng về mọi mặt để làm chốn nương thân. Bởi với họ, những người đàn ông lớn tuổi có thể hiểu được giá trị của thời gian, nâng niu đến từng cử chỉ nhỏ nhặt nhất. Sự chênh lệch tuổi tác khiến đàn ông lớn tuổi mang lại cảm giác an toàn cho chị em phụ nữ.

Thì trong cơn say nắng hay khi cuộc hôn nhân không còn mặn nồng, phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40, 50 lại chọn “những anh chàng phi công” có khi kém đến cả chục tuổi để “ăn nem”.

vợ ngoại tình với trai trẻ

Hình ảnh minh họa

Một nghiên cứu tại Vương quốc Anh đã chỉ ra rằng: hầu hết những người phụ nữ có gia đình ngoại tình đều thích những chàng trai trẻ. Nghiên cứu này được thực hiện trên 11.000 phụ nữ và kết quả có thấy cứ 10 người thì có đến 7 người muốn ngoại tình với trai trẻ.

Qua đây có thể thấy được sự xung đột giữa mong muốn được nuông chiều và thích được bảo vệ của chính chị em phụ nữ. Vậy tại sao phụ nữ lại có sở thích quái lạ là ngoại tình với trai trẻ, thậm trí là các anh chàng còn tân?

Với kinh nghiệm điều tra ngoại tình cho hàng ngàn khách hàng, chứng kiến cảnh các anh có vợ ngoại tình với trai trẻ, Thám tử Toàn Tâm có thể chỉ ra hàng loạt các nguyên nhân khiến “vợ hư hỏng”, vì sao phụ nữ ngoại tình như sau:

1. Trai trẻ ngọt ngào, ngây thơ, trong sáng

Ai cũng thích những thứ ngây thơ và trong sáng bởi khi nhìn vào đó, người ta thấy được sự tốt đẹp, khơi gợi lên bản tính lương thiện trong chính con người mình. Những gã trai trẻ vừa mới chớm bắt đầu cuộc đời đang còn những giấc mộng dang dở, những mộng tưởng đang chực chờ được tiếp nối là đối tượng không thể thích hợp hơn cho những người phụ nữ đang “hồi xuân”, tìm về với tuổi trẻ đầy khao khát của mình.

Vì sao phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân?

Trai trẻ ngọt ngào..

2. Có sự cuốn hút

Mỗi độ tuổi sẽ có sự cuốn hút và cảm nhận khác nhau. Nhưng với trai trẻ còn tân luôn tỏa ra sự nồng nhiệt và tỏa sáng nhất định khiến cho phụ nữ từng trải khó có thể cưỡng lại.

Họ có thể đẹp trai, tinh nghịch, khéo ăn khéo nói.. và có những đặc điểm khác khiến phụ nữ cảm thấy nhớ nhung quãng thời gian trước của mình và dễ dàng “đổ”, ngoại tình cùng trai trẻ.

Vì sao phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân?

.. cuốn hút..

3. Khỏe

Trẻ thường đi kèm với khỏe. Sức khỏe của nam giới như đồ thì hình sin, lúc trẻ là ở độ có sức khỏe tốt nhất, càng về sau càng yếu đi cho đến giai đoạn “hồi xuân” trước khi về già.

Trai trẻ còn tân là những người chưa từng quan hệ bao giờ, và thú vui “chiếm đoạt” lần đầu của trai trẻ cũng là một trong những sở thích của những người phụ nữ thành đạt mà có tính ngoại tình.

Vì sao phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân?

..và khỏe.

Quan hệ một cách mạnh mẽ, mới lạ và nhiều năng lượng là điều phụ nữ tìm kiếm khi ngoại tình với trai trẻ còn tân.

4. Gặp đúng người khi vợ chồng gặp mâu thuẫn

Cuộc sống hôn nhân thường không còn đẹp đẽ như khi “lúc mới yêu”, khó tránh khỏi những lúc vợ chồng bất đồng quan điểm, cãi cọ nhau.

Những lúc này, nếu phụ nữ “yếu lòng”, cùng với sự cô đơn khiến họ dễ dàng muốn tìm đến một người khác giới để bầu bạn, tâm sự. Và nếu có một chàng trai trẻ luôn sẵn sàng ở bên họ khi họ cần, lắng nghe họ, động viên họ,… thì “tình chị em” chẳng mấy chốc bị tan thành bong bóng.

vợ ngoại tình với trai trẻ

Hình ảnh minh họa

Phụ nữ mà, chỉ cần những điều đơn giản cũng đủ khiến trái tim họ mềm nhũn ra, họ rất dễ lạc lòng mà ngoại tình với những người đàn ông ở bên mình lúc này, dù họ là bất kỳ ai.

5. Không còn tha thiết gia đình

Phụ nữ “tắt lửa lòng” với chồng, không còn muốn xây đắp cuộc sống hôn nhân đa phân nguyên nhân là do:

  • Người chồng vũ phu, thường xuyên đánh đập.
  • Cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt, phụ nữ và người đầu ấp tay gối của mình không còn tìm được tiếng nói chung.
  • Không thỏa mãn đời sống tình dục với chồng
  • Chồng phản bội, ngoại tình nhiều lần
  • ….

Lúc này, những chàng trai trẻ chính là những phao cứu cánh cho cảm xúc của họ, họ giống như cái phao mà phụ nữ vịn vào để nhanh chóng đẩy con thuyền hôn nhân của mình đi vào hồi kết, giải thoát co mình.

Khi nghi ngờ vợ ngoại tình với trai trẻ, chồng nên làm gì?

  • Việc đầu tiên, các anh cần thực sự bình tĩnh, tự hỏi bản thân mình đã làm sai và tìm hiểu nguyên nhân vì sao vợ mình lại ngoại tình.
  • Theo dõi tìm bằng chứng. Bạn có thể tự chủ động điều tra hoặc tìm đến văn phòng thám tử, nhờ thám tử điều ra ngoại tình, theo dõi khi nghi ngờ vợ ngoại tình, tìm ra bằng chứng ngoại tình chính xác, bảo mật.
  • Cầm bằng chứng vợ ngoại tình với trai trẻ trên tay, hãy nói chuyện trực tiếp với vợ. Tin rằng một cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp bạn hiểu rõ được nguyên nhân vì sao vợ ngoại tình, động cơ ngoại tình của vợ, thái độ của vợ sau khi ngoại tình.

>> Xem thêm: Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện 

Phụ nữ ngoại tình với trai trẻ có đáng tha thứ?

Có thể thấy hầu hết các nguyên nhân vợ ngoại tình với trai trẻ là do người phụ nữ chủ động.

Dù là nguyên nhân là từ họ hay là từ người chồng thì việc họ lựa chọn “trai trẻ” để ngoại tình đều chứng minh rằng họ không còn mặn mà với việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

Lời khuyên của Thám tử Toàn Tâm là bạn nên ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với trai trẻ. Vì đó là lối giải thoát cho cả hai.

thám tử toàn tâm

Tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên... bạn có thể gọi tới thám tử Toàn Tâm qua số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961061888 để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết dịch vụ nhé.

>>> Xem thêm: Phụ nữ có nên ngoại tình không?