Thuê thám tử ở Việt Nam có hợp pháp không?

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Dịch vụ thám tử là hợp pháp trên rất nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp...

Ở Việt Nam, xuất phát từ nhu cầu theo dõi, điều tra, tìm kiếm thông tin nhiều... mà nhà nước có ban hành văn bản chính thức đưa Dịch vụ thám tử trở thành một ngành nghề kinh doanh hợp pháp.

Cụ thể, ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này đã có quy định mã ngành về dịch vụ điều tra là mã:

803 – 8030 – 80300. Nhóm này gồm: Dịch vụ điều tra và thám tử. Các hoạt động của tất cả các thám tử tư nhân, thuộc các loại khách hàng hoặc mục đích điều tra đều nằm trong nhóm này. Như vậy, với quy định thời điểm hiện tại, hoạt động thám tử hoàn toàn hợp pháp.

Do vậy, khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử, mời anh/chị gọi tới công ty thám tử Toàn Tâm đã có tư cách pháp nhân rõ ràng theo số Hotline  0961061888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ thám tử hiệu quả và bào mật.

>>> Xem thêm: Thám tử Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất ở đâu?

 

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận
Bình luận
Huong
Doi no
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, Toàn Tâm hiện không triển khai dịch vụ đòi nợ ạ