Truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn hiệu quả

Xếp hạng: 5 (6 đánh giá)

Tiền bạc, tình ái, danh vọng là những lợi ích mà hầu hết các thành phần trong xã hội chúng ta hiện nay đều bị cuốn hút bởi nó. Chính vì thế mà từ đó mới nảy sinh nhiều ý đồ và hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt những giá trị này. Nếu bạn đang bị kẻ gian chiếm đoạt tài sản giá trị thì bạn có thể tìm lại bằng các truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm chủ đề này.

Các hành vi lừa đảo thường gặp

Trong xã hội hiện nay, khoa học, kỹ thuật không ngừng phát triển, vì vậy mà việc truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn là nhiệm vụ ngày càng tinh khó khăn. Nói chung, các hình vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản được thực hiện theo các cách thức cơ bản như sau:

 • Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc kêu gọi đầu tư cho dự án ma, những thương vụ làm ăn hấp dẫn không có thực…
 • Lừa đảo chơi họ, hụi rồi ôm tiền bỏ trốn
 • Lừa đảo cho cho vay tiền với lãi suất cao rồi ôm tiền bỏ trốn
 • Lừa đảo chạy việc yêu cầu đặt cọc rồi biến mất
 • Lừa đảo xuất khẩu lao động, du học
 • Giả làm từ thiện để lừa đảo
 • Lừa đảo mua nhà đất, trả cho chủ số tiền thấp, đem sổ đỏ thế chấp vay ngân hàng số tiền lớn rồi ôm tiền bỏ trốn….
 • Dùng vàng giả để lừa đảo cầm đồ
 • Lừa đảo cổ vật giả thu lợi bất chính số tiền lớn
 • Mua sản phẩm giá trị lớn, chỉ trả một khoản tiền đặt cọc rồi ôm sản phẩm giá trị bỏ trốn…

Lừa đảo tiền bạc rồi bỏ trốn

Lừa đảo tiền bạc rồi bỏ trốn

Đâu là giải pháp để lấy lại những gì bạn bị hành vi lừa đảo chiếm đoạt?

Thật khó có thể chấp nhận một giá trị lớn của mình lại không cánh mà đi theo kẻ mà mình ngỡ rằng có thể tin tưởng. Sốc, không thể tin được đó là sự thật, tức giận, xót xa… là những cảm giác đầu tiên thường xuất hiện khi bạn không may rơi vào tình trạng này.

Những cảm xúc khó chịu này diễn ra rất mạnh mẽ nên dễ làm mất đi sự tỉnh táo và bình tĩnh. Những cảm xúc này nếu không được kiểm soát sẽ càng làm cho việc lấy lại những gì đã mất trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, hãy tỉnh táo thực hiện các bước sau đây để kết hợp với công ty thám tử Toàn Tâm truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn lấy lại những tài sản thuộc về bạn.

Bước 1: Liên lạc với thám tử Toàn Tâm theo đường dây tư vấn 24/7 -  0961061888 để được tư vấn là sắp xếp cuộc hẹn. Trong cuộc gặp mặt bạn nên cung cấp một cách đầy đủ nhất các thông tin để các thám tử sử dụng làm manh mối tiến hành điều tra.

Bước 2: Lắng nghe tư vấn của Thám tử Toàn Tâm về cách thức hợp tác điều tra sự việc và phân tích lựa chọn cách thức phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Trên cơ sở này, bạn hãy ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên và tiến hành đặt cọc 1 phần theo quy định của công ty thám tử Toàn Tâm.

Bước 3: Phối hợp với thám tử theo phương thức quy định bảo mật cao của công ty thám tử. Bằng hành động này thực thi nhiệm vụ khi cần thiết để giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả điều tra.

Bước 4: Tiếp nhận và thẩm định kết quả điều tra. Sau khi tiếp nhận kết quả điều tra từ công ty thám tử, bạn hãy sử dụng các kết quả thu được một cách hiệu quả nhất để lấy lại tối đa những gì thuộc về bạn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm thích hợp để kết thúc hợp đồng dịch vụ tìm người và thanh toán phần giá trị còn lại của hợp đồng.

Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi hợp đồng kết thúc, bạn có thể yêu cầu bổ sung nếu có nhu cầu. Sau 5 ngày này mà bạn không có thêm yêu cầu gì thì thám tử Toàn Tâm sẽ tự động tiêu hủy toàn bộ các thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tối đa tính bảo mật thông tin cho bạn.

Thám tử điều tra truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Thám tử điều tra truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn

Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn hiệu quả cũng cần phải đảm bảo tính bảo mật chặt chẽ

Tính bảo mật trong nhiệm vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn có ý nghĩa quan trọng đối với bạn và cả sự phát triển sinh tồn của Thám Tử Toàn Tâm thông qua những khía cạnh sau đây:

 • Bảo mật giúp tăng hiệu quả điều tra. Thông tin điều tra được bảo mật có nghĩa là kẻ lừa đảo bỏ trốn sẽ giảm sự đề phòng và dễ dàng bị phát hiện hơn.
 • Bảo mật giúp danh dự và cuộc sống của bạn hạn chế tối đa các tác động xấu.
 • Bảo mật thông tin giúp bạn có thể dành trọn sự tin tưởng cho Toàn Tâm và vì thế làm động lực và cơ hội để Toàn Tâm phát triển…

Từ những minh chứng cơ bản về tác dụng to lớn của sự bảo mật, mà quy định bảo mật của Toàn Tâm luôn được giữ vững:

 • Tuân thủ luật pháp của quốc gia nơi diễn ra nhiệm vụ điều tra truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn.
 • Thông tin tuyệt đối không được tiết lộ với 1 bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn thông qua văn bản.
 • Quy trình hợp tác và hệ thống thông tin được quản lý chặt chẽ thông qua các quy định về tính bảo mật của Công ty thám tử Toàn Tâm.
 • Mọi thông tin liên quan quá trình điều tra truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn sẽ được bảo lưu sau 5 ngày làm việc và tiêu hủy hoàn toàn ngay sau đó.

Kỳ vọng xây dựng và phát triển công ty thám tử lớn mạnh đồng nghĩa phải giữ được chữ tâm thật tròn. Quá trình này chỉ có thể được thực hiện tốt nếu bản thân doanh nghiệp có sự định hướng rõ ràng, có ý chí quyết tâm mạnh mẽ và đồng thời có được sự hợp tác hòa hảo với khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại tư vấn 24/7: 0961061888

Toàn Tâm luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ tìm kẻ bỏ trốn, lừa đảo, tìm chủ xe qua biển số xe...  hiệu quả, tối ưu chi phí, công sức và thời gian nhất cho bạn.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Cách tính giá thuê thám tử thường tính theo ngày hoặc trọn gói. Với giá thuê thám tử ở Toàn Tâm là 800.000đ-1.500.000đ, ...
Cho đến nay, không riêng chỉ có Hà Nội, đội ngũ Toàn Tâm đã trải rộng và sẵn sàng phục vụ trên khắp các tỉnh miền Bắc. Vì...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận
Bình luận
Duong
Mình cho bạn mượn tiền , có giấy mượn nợ và tin nhắn làm bằng chứng, nhưng hiện giờ đã mất liên lạc và không tìm được . Được biết người này vẫn ở HCM và có nợ khá nhiều. Cho mình hỏi có thể đòi được không
Thám tử Toàn Tâm
Chào bạn, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0961061888 để được các thám tử tư vấn trực tiếp
Ky anh
Tui bị lừa 38 tr qua Zalo giao dịch bằng thẽ Zing quà vẫn liên lạc được những hong có xe qua đang nt vẫn muốn lừa tui có giúp được hog a
Thám tử Toàn Tâm
Chào bạn, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0961061888 để được các thám tử tư vấn trực tiếp
Nguyễn Thị Kim Dung
Lừa đảo bằng thẻ điện thoại có tìm người đc k?
Thám tử Toàn Tâm
Chào bạn, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0961061888 để được các thám tử tư vấn trực tiếp

Hiền
Tôi bị lưac mua khẩu trang . Đặt cọc hết 126 triệu mà ko có hàng. Tôi liên lạc với nó qua zalo hay số điện thoại ko đc. Cho tôi hỏi công ty có thể giúp tôi định vị và lấy lại tiền giúp tôi k. Giá dịch vụ là ntn ạ.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào chị, chị vui lòng gọi đến số 0961061888 để được Toàn Tâm tư vấn cụ thể về trường hợp của chị nhé!.
Vy
Tôi bị lừa ck mua 1 thùng khẩu trang giá 2tr/thùng. Tôi liên lạc với nó qua zalo, sao khi phát hiện nó đã khoá zalo. Cho tôi hỏi bên cty có thể giúp tôi lấy lại tiền đc ko và giá vụ này bên cty làm với giá bao nhiêu ạh
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chị vui lòng gọi đến số 0961061888 để được thám tử tư vấn cụ thể ạ.
Đoàn Trung
May quá, chỉ sau 2 ngày các anh đã tóm cổ được thằng ăn cắp đó. Các anh làm việc rất kịp thời
Công
Tôi cho người quen mất 1 khoản tiền rất lớn, vợ con tôi vẫn chưa biết, mà giờ tôi không thể liên lạc được với họ 5 hnay rồi, vợ tôi cứ dục đưa tiền. Nhờ các anh tìm nó gấp tôi với.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào anh, trong trường hợp này anh đã cho người quen vay tiền, vì vậy anh hãy cung cấp cụ thể các thông tin về đối tượng như hình ảnh nhận dang, địa chỉ, phương tiện đi lại, số điện thoại.... thông tin càng chi tiết sẽ càng rút ngắn được thời gian tìm kiếm anh nhé.
Anh vui lòng gọi đến số 0961061888 để được thám tử tư vấn cụ thể ạ.
Mong được sớm trò chuyện cùng anh.
Nguyễn Văn Phúc
Chào a. Hnay tôi đang bị 1 đtg lừa 200tr và đã bỏ trốn khỏi khu vực, các anh có thể giúp tôi tìm ra ten do ko ạ. Sdt cua toi là xxxxx77839
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh, với trường hợp của anh, Thám tử Toàn Tâm có thể giúp anh tìm ra kẻ lừa đảo đó ạ. Anh vui lòng gọi đến số 0961061888 để được tư vấn trao đổi cụ thể hơn ạ.
Bảo Lê
Nhờ có các anh mà tôi đã tìm đk nó, cũng may đồ trang sức quý giá của tôi vẫn còn, còn tiền của nó lấy cắp thì mất.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, Thám tử Toàn Tâm chúc mừng anh. Bên em rất vui khi có thể hỗ trợ được anh ạ.
Vũ Anh
Nó làm ăn thất đức thì chắc chắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cảm ơn các anh đã giúp chúng toi tìm ra nó
Thám tử Toàn Tâm
Dạ Thám tử Toàn Tâm rất vui khi có thể hỗ trợ được các anh ạ.
Hoàng Phạm
Mất đến 10 ngày các anh mới tìm dc nó. Hóa ra nó đang chốn ở Lào Cai. Tôi và các anh em bị lừa đã đến tận nơi bắt tận tay nó giao cho công an xử lý.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, xin chúc mừng anh đã tìm được kẻ lừa đảo ạ. Thám tử Toàn Tâm rất vui khi có thể hỗ trợ được anh.
Phạm Văn Sáng
Các anh đã cứu 1 mạng của tôi. Tìm lại được số tiền tưởng chừng như đã mất, cảm giác hạnh phúc lắm. Cảm ơn rất nhiều.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ, Thám tử Toàn Tâm chúc mừng anh ạ, chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ được anh.
Kien Hoang
Toi dang can sd dv này gap, toi da gui mail nho tu van, cac anh phan hoi som giup toi nhe
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh, Thám tử Toàn Tâm đã nhận được hộp thư email của anh và đã phản hồi lại. Anh nhớ check mail sớm nhé. Mong sớm được gặp mặt, trò chuyện và giải quyết vấn đề giúp anh.
Thu Mai
dịch vụ tốt lắm rat hài lòng và cám ơn công ty
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn bạn rất nhiều,chúc bạn thật nhiều sức khỏe.
Duc Anh
nhờ các anh tôi đã lấy lại được tiền từ tên lừa dảo khon nạn dù bị thiếu mot chút nhưng vẫn cam thấy rất may cam on cac anh
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm, chúc anh thật nhiều sức khỏe.
Mai Linh
nhờ các thám tử mà tôi đã lấy lại được vòng vàng bị mất, cám ơn rất nhiều.