Tự mình khám phá ra sự thật đau lòng, nhưng tôi thấy mình còn may mắn

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

"Tôi đã nghĩ rằng tình yêu anh trao tôi là thực lòng, và ngỡ mình là người hạnh phúc nhất trần gian... cho đến khi sự thật về anh ấy được bí mật phanh phui”. Chị Nguyễn Thanh M, 27 tuổi ở Hải Phòng nghẹn ngào trong nước mắt khi kể với chúng tôi về chuyện đám cưới của chị."

Ảnh minh họa

Tình yêu đến bất ngờ và hạnh phúc nồng nàn

Chúng tôi quen nhau trong một bữa tiệc sinh nhật bạn thân của tôi. Anh T, một chàng trai lịch thiệp và hào hoa, từ ăn mặc cho đến phong thái, cử chỉ, lời nói đều vô cùng lịch lãm. Rồi chúng tôi đã yêu nhau và tính chuyện kết hôn.

Bạn bè đều cho rằng chúng tôi là “rồng một đôi” bởi nhà tôi cũng tương đối khá giả còn anh là con trai của một ông chủ doanh nghiệp lớn, anh cũng là giám đốc điều hành của công ty đó.

Càng gần ngày cưới anh càng có nhiều biểu hiện kỳ lạ

Gần ngày cưới, tôi nhận thấy anh có những biểu hiện kì lạ. Anh không cho tôi cùng xem điện thoại, hoặc khi tôi nũng nịu thì anh hí hoáy cái gì đó rồi mới đưa cho tôi xem. Ban đầu cũng không để ý lắm, nhưng nhiều lần như vậy khiến tôi khi ngờ.

Vài lần, tôi thấy có chuông điện thoại reo, anh cầm lên rồi tắt máy, giả vờ như bị ai đó làm phiền. Anh nói: “Cái thằng này suốt ngày gọi”. Lúc đó tôi tin anh, nhưng về nhà thì tự nhiên lại gợn lên suy nghĩ: tại sao dạo gần đây anh ấy hay có những cuộc điện thoại làm phiền? Tại sao hay giấu giếm điện thoại? Tại sao nói chuyện hay ấp úng?

Tôi đấu tranh nội tâm mạnh mẽ trước khi quyết định tìm hiểu nguyên nhân sự việc

Tôi đặt ra muôn vàn câu hỏi nhưng không thể tự trả lời, nên càng thêm căng thẳng. Cái cảm giác nghi ngờ người mình yêu, người chồng tương lai, người mình đã chung chăn gối thật là khó chịu. Không chỉ vậy, có gì đó còn là sự lo lắng. Tôi sợ mất người tôi yêu.

Một người bạn thân khuyên tôi nhờ thám tử tìm hiểu nhưng tôi  ngần ngại. Nếu anh biết tôi thuê thám tử điều tra anh thì anh sẽ ghét tôi lắm, sẽ dời xa tôi? Nếu phát hiện ra điều gì đó mờ ám ở anh thì sao? Tôi sẽ vỡ mộng cổ tích và…cuộc đời tôi sẽ ra sao.

Tôi đấu tranh, dằn vặt hàng tuần, rồi có một điều gì đó thôi thúc tôi nhất định phải tìm hiểu, nếu không muốn hôn nhân đi vào ngõ cụt. Tôi đến yêu cầu dịch vụ điều tra tiền hôn nhân của công ty thám tử Toàn Tâm trong sự dè dặt.

Ban đầu tôi thấy vô cùng khó để bắt đầu, nhưng cảm giác thân thiện đến kì lạ, tôi đã tự kể ra mọi chuyện. Tôi đã tin tưởng mà nói ra tất cả những điều mình biết và mình muốn biết.

Đón nhận sự thật trong bàng hoàng khổ đau

Tôi hồi hộp chờ đợi. Một ngày, hai ngày, ba ngày… thời gian đối với tôi thật vô cùng chậm rãi. Tôi nghĩ ra mỗi lúc một tình huống khác nhau. Ngay cả trong mơ tôi cũng mơ thấy thám tử đến thông báo kết quả cho tôi hay. Trong giấc mơ, có lúc tôi thấy mình khóc, có lúc tôi thấy mình cười hạnh phúc.

Đến ngày thứ 5, Toàn Tâm mời tôi đến để thông báo kết quả. Thám tử đưa ra bằng chứng là anh ấy có dính đến ma túy. Tôi không thể tin người đàn ông lịch lãm của tôi lại có lúc dại người, ngồi thu lu một góc trong một căn nhà ổ chuột để… tiêm trích.

Đâu chỉ vậy, Thám tử còn cho tôi xem video kinh hoàng nhất mà từ trước tới nay tôi từng xem. Anh làm tình với một người nét mặt xấu, thô kệch nhưng chiều anh rất nhiệt tình. Trong những ngày qua, tin nhắn, cuộc gọi mà tôi nghi ngờ chính là của cô gái kia. Cô ta ghen khi biết anh sắp lấy tôi.

Tôi òa khóc, nước mắt bật ra như quả chanh bị người ta bóp mạnh. Tôi đau thắt lồng ngực, phải ôm ngực mà nức nở.

Ảnh minh họa

Đau đớn đến xé lòng nhưng tôi thấy mình vẫn còn may mắn

Những ngày đó với tôi thật khổ sở, tôi giam mình trong phòng, không nói chuyện với bất kỳ ai, kể cả anh. Một mình tôi giằng xé trong tình yêu và sự ghê tởm anh.

Sau nhiều ngày khổ đau trong cô độc, tôi quyết định phải đối diện với anh, với gia đình anh và cả gia đình tôi. Sau khi mọi chuyện rõ trắng đen, bố mẹ hai gia đình quyết định buộc anh phải cai nghiện và chỉ đồng ý chuyện hôn nhân giữa chúng tôi khi anh đã hoàn toàn dứt được ma túy.

Anh hối lỗi, hết mực xin lỗi và hứa sẽ vì tôi mà từ bỏ tất cả. Giờ đây, chúng tôi đã có 1 bé gái, nghĩ lại thời gian đó tôi thấy mình vẫn còn may mắn vì đã mạnh dạn điều tra tiền hôn nhân. Các thám tử đã cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng tôi, cứu vãn anh trở thành một người có ích cho xã hội.

Họ tên: 
Chị Nguyễn Thanh M
Địa chỉ: 
Hải Phòng
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra tiền hôn nhân

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Cách tính giá thuê thám tử thường tính theo ngày hoặc trọn gói. Với giá thuê thám tử ở Toàn Tâm là 800.000đ-1.500.000đ, ...
Công ty thám tử tư Toàn Tâm là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận