Xác minh danh tính nhanh chóng tại Thám tử Toàn Tâm

Xếp hạng: 5 (12 đánh giá)

Cuộc sống bỗng nhiên đảo lộn khi có một sự xuất hiện bởi một người có nhiều thông tin nằm trong bóng tối. Dù đã làm nhiều cách khác nhau nhưng xem chừng không mấy hiệu quả. Trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử Toàn Tâm là một trong những lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Đối tượng cần xác minh danh tính

Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà nhu cầu xác minh danh tính cũng rất khác nhau. Thông thường, văn phòng thám tử Toàn Tâm nhận được các yêu cầu xác minh sau đây:

- Xác minh chủ nhân biển số xe

- Xác minh chủ nhân số điện thoại

- Xác minh đối tượng quen qua mạng

- Xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư

- Xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng

Bằng việc mô cụ thể nhất có thể sẽ giúp cho quá trình điều tra được rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao hơn.

Công ty Thám tử Toàn Tâm xác minh số điện thoại chính xác

Công ty Thám tử Toàn Tâm xác minh số điện thoại chính xác

Trao đổi thông tin chi tiết

Sau khi việc điều tra thu được hiệu quả, thám tử Toàn Tâm sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về đối tượng như: họ tên, tuổi tác, giới tính, địa chỉ, thông tin liên lạc cá nhân, động cơ của đối tượng… Những thông tin này sẽ tùy thuộc vào đặc điểm của từng đối tượng và mục tiêu đặt ra trước khi nhiệm vụ điều tra được triển khai.

Quy trình dịch vụ thám tử

Thám tử Toàn Tâm sẽ thực hiện nhiệm vụ điều tra xác minh nhân thân từ bạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khai thác triệt để và phân tích thông tin bạn cung cấp

Bước 2: Ký kết hợp đồng và tiếp nhận chi phí đặt trước theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành điều tra xác minh nhân thân. Trong quá trình này có thể Toàn Tâm sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để mang lại hiệu quả điều tra tối ưu. Quá trình này sẽ được thực hiện theo cách hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của bạn.

Bước 4: Bàn giao thông tin, tiếp nhận chi phí còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 5 ngày làm việc, mọi thông tin điều tra liên quan đến khách hàng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

Xác minh nhân thân nhanh chóng

Xác minh nhân thân nhanh chóng

Giá thuê thám tử tư Toàn Tâm

Ở Toàn Tâm, chi phí dịch vụ điều tra xác minh nhân thân sẽ được tính theo 1 trong 2 cách như sau:

Tính phí dựa trên thông tin thu được sau quá trình điều tra.

Ở cách tính này, tổng chi phí của hơp đồng giữa hai bên sẽ được hai bên thống nhất ở 1 mức thích hợp. Tùy theo số lượng, chất lượng thông tin bạn cung cấp và đặc điểm của từng nhiệm vụ điều tra cụ thể, Toàn Tâm sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Cách tính thứ 2 dựa trên số ngày Toàn Tâm thực thi nhiệm vụ.

Công ty Thám tử Toàn Tâm và bạn sẽ thỏa thuận 1 khoảng thời gian để Toàn Tâm thực thi nhiệm vụ điều tra. Khi triển khai nhiệm vụ, nếu Toàn Tâm tìm ra kết quả trước thời gian quy định của hợp đồng thì bạn cũng chỉ phải chi trả mức phí cho thời gian từ ngày bắt đầu hợp đồng cho đến ngày này mà thôi.

Hai cách tính giá trên, tùy theo đặc điểm của mỗi nhiệm vụ mà sẽ quyết định phương án nào có lợi hơn cho bạn. Vì thế, để lựa chọn sử dụng phương án tính giá như thế nào là hợp lý nhất, chúng tôi sẽ căn cứ vào các yếu tố liên quan đến nhiệm vụ để dự đoán thời gian điều tra và tư vấn bạn sử dụng phương án có lợi nhất cho bạn.

Bảo mật tuyệt đối thông tin

  • Thông tin của bạn khi hợp tác với công ty thám tử Toàn Tâm sẽ không được tiết lộ với bất kỳ 1 bên thứ 3 nào. Trong trường hợp muốn cung cấp thông tin cho bên thứ 3 phải được sự đồng ý bằng văn bản của bạn.
  • Quá trình trao đổi về nhiệm vụ sẽ được bảo mật tối đa theo quy định về cách thức và lưu trữ thông tin liên lạc với khách hàng của Toàn Tâm.
  • Tuân thủ nghiêm túc hệ thống luật pháp Việt Nam và quốc gia thực hiện nhiệm vụ thám tử.
  • Mọi thông tin liên quan đến bạn sẽ được lưu trữ sau khi kết thúc hợp đồng là sau 5 làm việc kết.

Việc điều tra xác minh nhân thân có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào trình độ, công nghệ và độ phức tạp của nhiệm vụ. Vì thế mà việc hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp có thể rút ngắn thời gian và tối giản được chi phí bạn phải bỏ ra.

Để được tư vấn tốt nhất vui lòng gọi đến số hotline của Văn phòng thám tử Toàn Tâm:  0961042999 hoặc 0944525919

Với nỗ lực không ngừng hướng đến giá trị tối ưu dành cho khách hàng. Toàn Tâm hy vọng sẽ có cơ hội làm bạn hài lòng.

Bình luận

Viết bình luận