Cách làm chồng hết giận: Áp dụng ngay 6 chiêu thức này

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chuyện vợ chồng giận dỗi, cãi vã là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, làm lành với nhau sau cãi vã cũng cần nhưng “chiêu riêng”.

Tâm lý phần lớn người vợ là luôn mong được chồng “cầu hòa” trước, như thế mới chứng tỏ bản thân mình có giá trị và còn được chồng thương yêu. Nhiều chị em muốn làm lành với chồng nhưng “cái tôi” lớn quá nên người vợ quyết im lặng đợi chờ chồng làm lành trước.

Cách ứng xử tốt nhất là người vợ nên linh hoạt, không phải khi nào giận chồng cũng bắt chồng làm lành trước. Nhất là trong trường hợp vì mình khiến chồng giận thì các chị càng phải biết cách khéo léo hòa giải.

Nếu đang có chồng giận mình, các chị nên áp dụng ngay một vài cách khiến chồng đang giận dưới đây để lấy lại tình yêu của chồng nhé!

Mở đầu bằng lời xin lỗi

Nhập vô thập toàn! Đã là con người, ai chẳng có lúc sai. Làm sao để chồng hết giận ư? Hãy mở đầu bằng lời xin lỗi thật chân thành.

cách làm chồng hết giận

Khi bạn nói được lời xin lỗi là lúc bạn đã dẹp bỏ cái tôi của mình và mong muốn không khí trong gia đình được vui vẻ hơn.

Xin lỗi không có nghĩa là bạn sai. Vì trong tình cảm, đúng sai vốn dĩ không quan trọng. Quan trọng nhất là sau những cuộc cãi vã, hai người lại hiểu nhau và gắn bó sâu sắc hơn.

Vì vậy đừng ngần ngại nói lời xin lỗi khi vợ chồng cãi vã. Còn nếu bạn khó mở lời thì hãy viết ra một tờ giấy hoặc gửi tin nhắn xin lỗi thật đáng yêu nhé. Không có người chồng nào nỡ giận cô vợ dễ thương của mình đâu.

Nấu món ăn mà anh ấy thích nhất

Người xưa có câu “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”. Đàn ông dễ dàng bỏ quan những giận hờn khi thấy vợ quan tâm chu đáo đến sở thích ăn uống của mình.

bữa cơm

Vì vậy, hãy tạo bất ngờ cho chồng bằng một bữa ăn lãng mạn với những món anh ấy yêu thích, trang trí thêm xung quanh bàn ăn những bông hoa hồng, rượu vang và nến. Đảm bảo anh chồng sẽ hết giận bạn ngay cho mà xem.

Đây là một trong những cách làm chồng hết giận đơn giản mà hiệu quả nhất đã được nhiều phụ nữ áp dụng.

Ôm anh ấy từ phía sau

Lúc chồng đang giận, một cái ôm bất ngờ từ phía sau cũng là một trong các cách giúp chồng nguôi ngoan đấy.

Hãy nhẹ nhàng vòng tay sau lưng anh ấy và ôm thật chặt, và đưng quên thủ thỉ vào tai anh ấy những lời ngọt ngào và chân thành nhé!

ôm chồng từ phía sau

Quà tặng bất ngờ trên radio

Nếu chồng bạn hay lái xe đi làm, đây là một cơ hội rất tốt. Hãy đăng ký gửi tặng anh ấy một bài hát trên radio kèm theo lời chúc hoặc lời xin lỗi chân thành.

Chắc chắn rằng, chồng bạn sẽ lập tức vui vẻ ngay, không ông chồng nào kìm được nụ cười khi vợ khoe anh với cả thế giới hết.

Còn với những cô vợ cao thủ hơn, hãy ghi âm lời xin lỗi đáng yêu vào máy của chồng và đặt làm nhạc chuông. Vậy là mỗi lần cãi nhau, hãy dùng nhạc chuông của chồng thay cho lời xin lỗi.

Những nụ hôn ngọt ngào

 Đây không chỉ là cách làm chồng hết giận nhanh, mà bạn có thể “chuyển bại thành thắng” nữa đấy. Những cuộc cãi vã thường làm vơi đi tình cảm của vợ chồng. Để tránh tình cảm bị rạn nứt, bạn ngại gì mà không chủ động đến bên và hôn anh ấy. Nụ hôn nồng nàn và ngọt ngào ấy sẽ xóa đi những mâu thuẫn giận hợn của cả hai.

Chính nhờ sự chủ động này mà bạn và chồng sẽ dễ dàng có những đêm thăng hoa hơn sau những cuộc cãi vã đấy.

Cho anh ấy thời gian

Đừng nghĩ rằng khi bạn đã chủ động xin lỗi và cố gắng làm mọi cách cho chồng hết giận mà mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay lập tức. Vì điều đó còn phụ thuộc vào những gì bạn đã gây ra hoặc điều đó khiến cho anh ấy thất vọng ở mức độ này.

Anh ấy cần có thời gian để ngẫm nghĩ và làm dịu đi cơn giận dữ sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy để anh ấy một mình. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn hieur là anh ấy cần có thời gian để xua tan mọi vướng mắc.

cách làm chồng hết giận

Còn nếu ngay sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy mang vấn đề đó ra phân tích đúng sai thì bạn cần im lắng và cho anh ấy một chút thời gian để cho anh ấy được thể hiện chính kiến của mình. Còn nếu sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy đứng lên, rời khỏi phòng để đi bộ ra đâu đó thì có nghĩa là anh ấy cần phải được suy nghĩ và chắc chắn lúc này bạn chỉ có thể ngồi im và đoán xem anh ấy đã tha thứ cho bạn chưa.

Làm sao cho chồng hất giân? Hy vọng thông qua các bí kíp trên chị em phụ nữ đã “bỏ túi” cho mình một vài cách riêng của chính mình. Chúc các bạn thành công!

Theo Marry.vn