Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua 5 Bí kíp

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Những chị vợ trong thời gian thai nghén, hay những chi em đi công tác xa nhà rất quan tâm đến việc liệu chồng có ăn vụng bên ngoài không bằng cách tìm hiểu các dấu hiệu của đàn ông lâu ngày không quan hệ?

Vậy việc nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ có dễ phát hiện? Bài viết dưới đây, Thám tử Toàn Tâm sẽ bật mí cho chị em bí kíp phát hiện.

Thay đổi tính cách

Đàn ông sinh ra tinh trùng giống như một cỗ máy. Hoạt động xuyên suốt và không ngừng nghỉ.

Và dĩ nhiên, theo quy luật như hàng hóa: cung thì phải có cầu. Nếu cung (tức việc sản xuất tinh trùng của nam giới) lớn hơn nhiều so với việc xuất ra, thì cảm giác “hàng đầy” sẽ thể hiện rất rõ ràng.

Chàng sẽ luôn tỏ ra cáu gắt, tính tình nóng nẩy bất thường, công việc không tập trung và tơ tưởng,….

Với những tính tình đó quả thật không có lợi một chút nào. Ảnh hưởng lớn nhất là đến cuộc sống gia đình.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Thường gạ gẫm chuyện chăn gối

Nếu lâu ngày quá lâu không quan hệ, đàn ông không chịu được, họ buộc phải tìm cách xả “bớt hàng ứ đọng” bằng nhiều phương pháp như: mộng tinh, tự sướng, tìm đến gái mại dâm,… và nguy hiểm nhất là chồng ngoại tình với người phụ nữ khác.

Một số chàng chung thủy sẽ thường nhắc đến những chuyện nhạy cảm, để gạ gẫm “chuyện chăn gối”. 

Sự khao khát, mãnh liệt khi quan hệ

Một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ khác đó chính là sự khao khát, mãnh liệt của họ ngay trong lần quan hệ mới nhất.

Những người đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ có cảm giác vô cùng hưng phấn trong các cuộc yêu. Bởi lẽ họ cần chỗ để xả, giải tỏa cơn khát và ham muốn của mình. Chính vì vậy, khi có cơ hội được thỏa mãn, sinh lý nam biểu hiện như họ được xổng chuồng. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách mà họ thể hiện trong cuộc yêu luôn mạnh mẽ, cuồng nhiệt khác hẳn so với những chàng trai thường xuyên quan hệ. Thậm trí, đối với nhiều người có khuynh hướng bạo lực trong đời sống chăn gối, điều này được xem là ảnh hưởng một phần do xem phim ảnh, truyện sex,…

Quan hệ cuồng nhiệt nhưng nhanh xuất tinh và nhiều

Đối với những người lâu không quan hệ, khi được được thỏa mãn nhu cầu sinh lý thường hăng hái và mãnh liệt nhưng lại thường xuất tinh sớm với lượng tinh trùng và tinh dịch nhiều hơn mọi khi.

Lý do là túi tinh đầy và đang ham muốn hăng say nên thường khó có thể kiểm soát khả năng xuất tinh của bản thân.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Một số người còn không ngờ mình lại xuất nhanh đến vậy và thường nghĩ phong độ đang đi xuống. Nhưng thực chất đây là hiện tượng hết sức bình thường, vì vậy các bạn không cần lo lắng nhé.

Quan sát “cậu nhỏ”

Một vài điểm thú vị mà nhiều chị em thường xuyên truyền tai nhau là: nếu người đàn ông lâu ngày không quan hệ thì phần đầu dương vật sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều.

Đồng thời, khi bước vào cuộc yêu, toàn bộ quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn đối với nam giới, họ thường có sự lúng túng nhất định trước khi làm quen lại với các tư thế yêu hay kiểm soát sự kích thích trong cơ thể mình.

Hy vọng với các mẹo nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ trên giúp các chị em yên tâm giữ chồng hơn. Các cách này tuy không tuyệt đối, nhưng cũng rất đáng để tham khảo nhé.