1001 Dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình

Xếp hạng: 4.3 (7 đánh giá)

Để bảo vệ hôn nhân và hạnh phúc gia đình, người phụ nữ nên phát hiện những dấu hiệu chồng ngoại tình tình ngay từ khi còn manh nha. Đó sẽ là cơ hội giúp bạn giữ chồng, tránh sự đổ vỡ và tổn thương trong sự nuối tiếc muộn màng.

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình???

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dưới đây là những dấu hiệu đàn ông ngoại tình, phụ nữ thông minh không nên bỏ qua.

Biểu hiện đàn ông ngoại tình tư tưởng

Trường hợp này, chuyện ngoại tình vẫn chưa đi quá xa và vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát. Họ có thể có những buổi hẹn hò, cà phê tâm sự, những cử chỉ yêu thương âu yếm nhưng chưa vượt quá giới hạn hay phát sinh quan hệ thân xác.

Dấu hiệu chồng ngoại tình tư tưởng

Dấu hiệu chồng ngoại tình tư tưởng

Khi ngoại tình tư tưởng người đàn ông thường cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn, đôi lúc họ có thể dành hàng giờ đồng hồ để nhắn tin hay trò chuyện cùng một người phụ nữ lạ, hoặc họ có thể tự cười một mình vu vơ. Khi chồng bạn có dấu hiệu này, hãy cẩn thận, anh ấy đang yêu trở lại và người phụ nữ đó không phải là bạn.

Không đeo nhẫn cưới

Vào một ngày bạn chợt nhận ra, chồng mình không còn đeo nhẫn cưới – vật đính ước của hai người hoặc có thói quen tháo nhẫn cưới khi đi ra ngoài. Khi được hỏi đến điều này, anh ấy không thể trả lời minh bạch, rõ ràng và hợp lý cho hành động “khác thường” của mình. Hãy cẩn thận, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang cố gắng che dấu mình là người đàn ông của gia đình với người phụ nữ khác.

Thấy bao cao su lẫn trong đồ cá nhân của chồng

Bao cao su xuất hiện bất thường là dấu hiệu chồng có bồ chị em nên cảnh giác. Một ngày bạn phát hiện ra dấu vết của bao cao su trong túi áo, túi quần, ví, cốp xe hay các đồ dùng cá nhân của chồng. Đừng chủ quan, có thể anh ấy đã sử dụng chúng trong một mối quan hệ với người phụ nữ khác.

Có mùi hương khác lạ trên cơ thể

Thượng đế ban cho người phụ nữ sự tinh tế, nhạy cảm. Điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện ra mùi hương khác lạ trên cơ thể chồng. Đặc biệt khi trở về nhà, chồng bạn thường xuyên đi thẳng vào phòng tắm hoặc  phòng làm việc.

Nếu thói quen này mới xuất hiện và lặp đi lặp lại nhiều lần, hãy chú ý có thể chồng bạn đang cố gắng che dấu mùi hương khác lạ trên cơ thể mình.

Bạn bè, đồng nghiệp của chồng bỗng nhiên xa lánh bạn

Nếu như trước đây, đồng nghiệp hay bạn bè của chồng rất vui vẻ và chào đón sự xuất hiện của bạn trong các buổi liên hoan gặp mặt, nhưng thời gian gần đây bỗng dưng họ cảm thấy “ngại” và không tự nhiên khi có mặt bạn trong các cuộc vui.

Hãy để ý đến điều này, có thể họ mong muốn một cuộc gặp mặt chỉ có những người bạn cũ và sự có mặt của bạn khiến họ khó lòng chia sẻ cùng nhau.

Email, điện thoại tố cáo chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình qua điện thoại

Chồng ngoại tình thường sử dụng điện thoại theo cách khác thường

Chồng bạn đặt mật khẩu cho tất cả điện thoại, máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị điện tử khác nhưng không muốn cho bạn biết mật khẩu. Điều này có thể do anh ấy muốn bảo vệ quyền tự do, riêng tư cá nhân của mình.

Hãy thông cảm nếu anh ấy thực sự mong muốn như vậy. Tuy nhiên nếu anh ấy thường xuyên trò chuyện hay nhắn tin một cách lén lút và thường trả lời bâng quơ nếu bạn bỗng nhiên hỏi về các cuộc trò chuyện hay tin nhắn đó. Đây có thể là biểu hiện chồng ngoại tình bởi điều này chứng tỏ anh ấy đang cố gắng che dấu một bí mật đằng sau.

Thờ ơ, không quan tâm đến gia đình, vợ con:

Anh ấy không còn muốn gần gũi, cùng bạn chia sẻ việc nhà hay cùng chơi với các con. Nếu anh ấy thực sự không thích trở về nhà và bên vợ con như trước kia, việc trở về nhà chỉ còn là nghĩa vụ và trách nhiệm, có thể anh ấy đã có mối quan tâm và niềm vui mới ở bên ngoài.

Chăm chút đến ngoại hình, hình ảnh bản thân

Anh ấy bỗng chốc quan tâm đến ngoại hình, hình ảnh bản thân hơn, đặc biệt khi đi ra ngoài. Nếu anh ấy thay đổi quá khác xa với hình ảnh trước đây, có thể anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với người “lạ” ở bên ngoài.

Thiếu sự thân mật, không muốn gần gũi vợ

Bạn cảm nhận được tình cảm vợ chồng càng ngày càng xa cách, không còn những cảm xúc thân mật về tinh thần hay những phút giây mặn nồng trong quan hệ vợ chồng.

Thay vào đó là một thái độ dửng dưng, vô cảm của chồng. Anh ấy thậm chí không nhận ra những nỗ lực của bạn trong việc cố gắng cải thiện và hâm nóng tình cảm vợ chồng. Sự thay đổi đó có thể là dấu hiệu cảnh báo chồng bạn đang “ăn vụng” ở bên ngoài.

Giấu chuyện chi tiêu, mức thu nhập với bạn

Khi đàn ông ngoại tình, họ thường phải chi tiêu rất nhiều tiền cho mối quan hệ  “ngoài luồng” từ việc đưa bồ đi chơi, mua sắm đồ, thuê nhà nghỉ…đến việc trợ cấp cho bồ mỗi tháng. Nếu để vợ phát hiện những khoản chi tiêu bất thường này, vợ chắc chắn sẽ nảy sinh nghi ngờ và tiến hành điều tra. 

Do đó, đàn ông ngoại tình thường có xu hướng che giấu chuyện chi tiêu với vợ, thậm chí gian dối, khai man mức thu nhập và các khoản chi tiêu nhằm mục đích để qua mắt vợ.

Nếu bạn thấy chồng mình không công khai mức thu nhập, giấu giếm chuyện chi tiêu hoặc bỗng nhiên có những khoản chi bất thường, không rõ mục đích, hãy cẩn thẩn bởi bạn có thể đã bị “cắm sừng”.

Chồng có thể ngoại tình với ai?

Đàn ông ngoại tình thường là để thỏa mãn tình dục và bù đắp tình cảm thiếu thốn hãy những điều họ không cảm nhận được từ vợ. Họ thường ngoại tình với những người phụ nữ thân quen ngay bên cạnh họ, đôi khi đó cũng là người thân quen với gia đình.

Chồng ngoại tình với nữ đồng nghiệp quyến rũ nơi công sở

Môi trường công sở mang đến cho người phụ nữ sự tự tin, quyến rũ cùng phong cách năng động, trẻ trung, đầy sức sống. Bên cạnh đó việc thường xuyên tiếp xúc, đôi lúc có những không gian riêng trao đổi công việc khiến đàn ông dễ xao xuyến, dành tình cảm cho các đồng nghiệp nữ ở cơ quan.

Ngoại tình với bạn thân của vợ

Người đó có thể là nơi đàn ông trút bầu tâm sự hay tìm kiếm lời khuyên mỗi khi vợ chồng bạn xảy ra xung đột, xích mích. Sự lắng nghe, quan tâm, chia sẻ từ người bạn thân của vợ có thể khiến đàn ông dần cảm thấy đó mới thực sự là người phụ nữ hiểu mình, là người mình cần.

Ngoại tình với bạn học hoặc người yêu cũ

Họ khao khát được sống lại, được yêu hết mình. Đặc biệt khi gia đình đang xảy ra mâu thuẫn hoặc cảm thấy thiếu thốn tình cảm khi ở bên vợ, họ càng khao khát có một mối quan hệ mới để giải tỏa nhu cầu hay lấp đầy những tổn thương, thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn.

Ngoài ra, tùy theo hoàn cảnh, đàn ông có thể:

  • Ngoại tình với Osin - người giúp việc
  • Ngoại tình với bạn thân
  • Ngoại tình với vợ cũ
  • Ngoại tình với em dâu
  • Chồng ngoại tình với mẹ vợ
  • Ngoại tình với phụ nữ có chồng
  • Ngoại tình với trai
  • Chồng ngoại tình với hàng xóm

Vợ nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

Ngoại tình là điều không người phụ nữ mong muốn nó xảy đến với gia đình mình.

Tuy nhiên, cuộc đời thật lắm trớ trêu, một ngày tình huống khó xử này xảy ra với gia đình bạn và bạn cảm thấy bế tắc khi tìm cách giải quyết hợp tình hợp lý.

Bạn nên xem tiếp bài viết: Xử lý chồng ngoại tình: 3 Không - 6 Nên làm!!!

Trên đây là những dấu hiệu cảnh báo chồng ngoại tình chị em cần lưu ý. Nếu thấy chồng có những biểu hiện trên, bạn nên tìm hiểu sự thật rõ ràng trước khi quá muộn. Bạn cũng có thể gọi đến thám tử Toàn Tâm qua hai số hotline 0961061888 để yêu cầu dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nếu muốn tìm sự thật nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Chúc bạn tìm ra sự thật và giữ trọn mái ấm của mình!