Công ty thám tử Toàn Tâm điều tra phát hiện chồng vắng nhà vợ ngoại tình

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Ngoại tình xảy ra không chỉ ở những người chồng bản tính phong lưu mà nó xuất hiện ngày càng nhiều ở những người vợ. Ở những hoàn cảnh đặc biệt, người vợ nếu không được chăm sóc sẽ có những suy nghĩ khác. Trường hợp chồng vắng nhà vợ ngoại tình là một trong số đó.

Nghi ngờ phát sinh sau những lần trở về nhà

Anh N là nhân viên kinh doanh, tính chất công việc khiến anh phải đi lại nhiều, thậm chí là đi công tác liên tỉnh để đảm bảo doanh số cho công ty. Anh và vợ mới cưới nhau không lâu, dù anh không muốn vì vướng bận công việc mà ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống hôn nhân, nhưng  lo nghĩ về tương lai quyết tâm khiến anh làm việc cật lực để xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Vợ anh N là hoa khôi thời đi học, yêu và cưới anh N vì thấy anh có chí dù nhà không quá khá giả. Bản thân chị cũng là một trong những phát thanh viên được yêu thích tại VOV nên dù đã có chồng, chị vẫn có nhiều người săn đuổi.

Sau một thời gian đi nhiều, anh N nhận thấy sự khác lạ. Mặc dù thu nhập khá hơn trước rất nhiều nhưng khi mua đồ đạc gì cả hai vẫn thường thảo luận với nhau, thế nên khi xuất hiện hàng loạt thứ trên bàn trang điểm của vợ, anh liền hỏi. Nhận được câu trả lời là bạn bè trao, tặng, anh N cũng vui vẻ không nghĩ gì nhiều.

Lạ lùng là hôm sau anh về nhà, chỗ mỹ phẩm đó đã biến mất, chỉ còn lại những hộp chị thường dùng. Nhưng vướng bận công việc mà anh chỉ để ý như thế chứ không hỏi nhiều.

Các chuyến đi của anh thường kéo dài cả ngày hoặc hai đến ba ngày, và trong lúc rảnh rối anh luôn gọi điện cho vợ. Thời gian gần đây anh không còn được nói chuyện qua điện thoại với vợ nữa bởi máy vợ luôn bận khi anh gọi làm cho anh rất ngạc nhiên.

Nhận thấy nhiều biểu hiện lạ lùng khác, anh bán tính bán nghi, và quyết định nhờ sự trợ giúp của công ty thám tử Bắc Ninh để giải quyết nỗi nghi vấn của mình.

#BAI_VIET_QUANG_CAO1

Vợ có người đàn ông khác

Tiếp nhận thông tin của anh N, thám tử Toàn Tâm nhanh chóng bắt tay vào cuộc ngay khi anh N đi công tác. Anh không ngờ rằng ngay khi anh vừa rời đi, tối hôm đó chị N đã mời về một người đàn ông khác.

Nhờ đặt thiết bị theo dõi ngay trong nhà mà thám tử Toàn Tâm cùng anh N có thể theo dõi được cuộc trao đổi và trò chuyện của chị cùng người đàn ông lạ. Hóa ra, bấy lâu nay họ là nhân tình của nhau, và vợ anh N đã dự định chuẩn bị ly hôn để làm thủ tục kết hôn với người mới.

Thông báo và giao bằng chứng cho anh N, thám tử Toàn Tâm yên tâm và tin tưởng anh N sẽ có quyết định đúng đắn.

Khi có nghi vấn vợ ngoại tình, mời bạn gọi cho đội ngũ quản lý dịch vụ thám tử thông qua số điện thoại luôn sẵn sàng 24/7: 0961061888 để được tư vấn chi tiết.

Công ty thám tử Toàn Tâm hy vọng sẽ được đồng hành cùng giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn.

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Anh N
Địa chỉ: 
Bắc Ninh
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận