Cuộc đời tréo ngoe khi chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Xếp hạng: 4 (2 đánh giá)

Công ty thám tử Toàn Tâm đã nhận nhiều trường hợp mà khi điều tra xong cảm thấy rất tréo ngoe, như trường hợp chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình.

Từ chuyện chồng yếu sinh lý

Chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng từ lâu đã được xem như chất xúc tác quan trọng trong việc gắn kết mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Anh chồng hay chị vợ mà có vấn đề về chuyện này là cả hai người đều có những dấu hiệu trục trặc ngay. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nhấn mạnh của việc này trong hôn nhân.

Anh Đ dần mất đi khả năng tình dục của mình bởi căn bệnh tiểu đường, tuy mới chỉ ngoài 30 nhưng thể lực của anh như một ông già, việc gì cũng nặng nhọc, chưa kể phải kiêng khem đủ thứ. Vợ anh Đ vẫn còn khá trẻ, trong tuổi xuân thì nhưng từ trước tới nay vẫn chăm sóc anh Đ chu đáo, tuy vậy chắc cũng có những nối niềm canh cánh trong lòng.

Tình tình anh Đ cũng nhân hậu, hiền hòa, được mọi người quý mến, anh chẳng may may lo nghĩ chuyện bị vợ cắm sừng, nhưng khi nghe nhiều người bàn tàn to nhỏ về việc chị ấy thường than thân trách phận với đời, và gặp gỡ nhiều khác, anh cũng sinh nghi và nhờ đến công ty thám tử Điện Biên điều tra xem vợ mình có ngoại tình hay không.

Sự việc tréo ngoe

Tiếp nhận thông tin của anh Đ, thám tử Toàn Tâm bắt tay vào vấn đề. Người vợ có cuộc sống rất bình thường như bao người khác, đã có rất nhiều lúc thám tử Toàn Tâm nghĩ rằng những lời bàn tán của hàng xóm hay người quen anh Đ chỉ là vu vơ, nhưng vẫn nhận thấy điều gì đó không ổn, thám tử phụ trách đã trao đổi với anh Đ và theo dõi vợ anh thêm một vài ngày nữa.

Thường đến cuối tuần, vợ anh Đ đi đến siêu thị để mua thức ăn cho cả tuần, và ở đây tâm trạng đột nhiên vui vẻ hẳn, khác hẳn với thường ngày. Khi kết thúc chuyến mua sắm, chị không đi thẳng về nhà mà đứng chờ ở quãng đường vốn rất nhiều nhà nghỉ tại Điện Biên, và rồi thám tử Toàn Tâm đã chụp được ảnh chị vào một người đàn ông khác.

Tìm hiểu chi tiết hơn, Toàn Tâm biết được đó là bạn của vợ anh Đ. Trong quãng thời gian học đại học họ có quan hệ với nhau nhưng không nên duyên vợ chồng, khi khả năng sinh lý của anh Đ ngày càng chán đi, chị chán nản và gặp gỡ người này rồi dần dần ngoại tình.

Sự việc tréo ngoe này đã khiến anh Đ suy nghĩ rất nhiều, và chắc chắn dù có quyết định thế nào đi nữa nó cũng gây ra tổn thương rất lớn cho tinh thần của anh.

Chuyện ngoại tình là điều chẳng ai mong muốn xảy ra với mình, nhưng khi có những dấu hiệu của vợ ngoại tình, người chồng phải nhanh chóng tìm hiểu thông tin, để hàn gắn, hoặc sửa chữa để cho cuộc hôn nhân thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Khi có vấn đề về sự chung thủy của hôn nhân, mời bạn gọi cho đội ngũ quản lý dịch vụ thám tử thông qua số điện thoại luôn sẵn sàng 24/7: 0961061888 để được tư vấn chi tiết.

Công ty thám tử Toàn Tâm hy vọng sẽ được đồng hành cùng giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn.

Lưu ý:

- Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về khách hàng của Toàn Tâm khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.

- Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Họ tên: 
Anh Đ
Địa chỉ: 
Điện Biên
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận