Sững sờ phát hiện vợ ngoại tình với quản lý nhờ dịch vụ thám tử Hà Nội

Xếp hạng: 4 (1 đánh giá)

Những hình ảnh dịch vụ thám tử Hà Nội cung cấp, tôi cảm tưởng như vợ tôi và người đàn ông đó đã ở bên nhau lâu lắm rồi.

Tôi là một người đàn ông thành công trong cuộc sống nhưng thất bại cay đắng trong chính cuộc hôn nhân của mình. Cuộc hôn nhân mà tôi luôn tự hào giờ đây lại khiến tôi bế tắc.

Tìm đến dịch vụ thám tử Hà Nội trong bế tắc

Cách đây hơn 10 năm, tôi đã gặp và quen em – người bây giờ tôi gọi là vợ. Khi ấy tôi chỉ là một sinh viên vừa mới ra trường, chẳng có gì ngoài tấm bằng đại học. Giống như bao bạn bè cùng trang lứa khác, tôi cố gắng trụ lại Hà Nội với một công việc và mức làng nhàng thiếu trước hụt sau. Lần đầu tiên tôi gặp vợ tôi là ở một trung tâm tin học. Khi đó em là sinh viên năm cuối của trường kinh tế. Em xinh nhẹ nhàng, khéo léo lại tinh tế, tình cảm nên được rất nhiều người yêu mến. Tôi cũng không ngờ rằng em lại chọn một anh kỹ sư xây dựng nghèo như tôi làm chồng. Ngày em gật đầu đồng ý làm người yêu tôi, tôi tự hứa với lòng mình trọn đời này tôi chỉ yêu thương trân trọng một người duy nhất – đó chính là em.

Tôi chưa bao giờ có ý nghĩa theo dõi vợ ngoại tình hay nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử Hà Nội. Vậy mà giờ đây…

Chúng tôi yêu nhau được 3 năm thì đi đến hôn nhân. Một đám cưới nhỏ, đầm ấm hạnh phúc là kết thúc đẹp cho chuyện tình của chúng tôi và đồng thời mở ra một cánh cửa hôn nhân gia đình với nhiều nỗi lo toan bộn bề.

Sau khi kết hôn, tôi bắt đầu ra ngoài kinh doanh riêng. Nhờ vào kinh nghiệm và các mối quan hệ tích lũy khi trước tôi nhanh chóng gây dựng được lòng tin với các đối tác. Những hợp đồng lớn dần về với tôi ngày một nhiều hơn nên hai vợ chồng có cuộc sống khá phong lưu. Nhưng sóng gió cũng bắt đầu từ đây

Dạo gần đây tôi thấy vợ tôi thường xuyên đi sớm về khuya, ít quan tâm đến gia đình con cái. Bên cạnh đó những lời ra tiếng vào của hàng xóm xung quanh khiến tôi không khỏi nghi ngờ vợ tôi đang ngoại tình. Nếu đây là sự thật tôi phải làm sao, trong lòng tôi có một loạt câu hỏi cần giải đáp. Liệu rằng tôi có nên thuê dịch vụ thám tử Hà Nội để theo dõi vợ ngoại tình như lời khuyên của một người anh em thân tình hay không?

Bằng chứng ngoại tình cay đắng dịch vụ thám tử Hà Nội cung cấp

Tôi tìm đến văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội Toàn Tâm vào một buổi chiều chạng vạng.  Khi đến đây tôi thực sự bế tắc, không còn cách giải quyết nữa rồi. Tôi chia sẻ câu chuyện và những khúc mắc cần giải đáp trong lòng với thám tử.

Trong quá trình tác nghiệp, các thám tử luôn theo sát và cung cấp thông tin về lịch trình làm việc, sinh hoạt, gặp gỡ bạn bè và đối tác cho tôi. Trước những thông tin thám tử cung cấp, tôi cay đắng chấp nhập một sự thật “vợ tôi ngoại tình”. Người tình bí mật của cô ấy không phải khác mà chính là  quản lý, cấp trên của cô ấy ở công ty. Nhờ một người bạn làm IT, tôi vào được tài khoản FB của vợ, những dòng chát mùi mẫn tình cảm, đầy dục vọng nhảy múa trước mắt tôi.

Trước những bằng chứng dịch vụ thám tử Hà Nội cung cấp, tôi đã tìm ra lối thoát cho cả hai

Quá chán nản, tôi quyết định ly hôn với vợ. Em sẽ được phần nhiều tài sản và thậm chí cả quyền nuôi con nếu em muốn. Cũng như nhiều người phụ nữ khác, vợ tôi đã khóc lóc, cầu xin sự tha thứ của tôi. Nhìn em khóc lòng tôi cũng đau  từng khúc ruột. Nhưng thực sự những hình ảnh thân mật, gần gũi xác thịt của em với tay quản lý khiến tôi không thế nào bỏ qua. Thực sự tôi còn yêu vợ rất nhiều nhưng tôi không bao giờ có thể tha thứ cho lỗi lầm của em.

Trở lại văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội, tôi quyết định ly thân với vợ một thời gian để cả hai có thể bình tâm suy nghĩ một thời gian trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Mặc dù sự thật đôi lúc không như chúng ta mong muốn nhưng các thám tử luôn tôn trọng quyết định và giữ bí mật cho khách hàng,  đó là kinh nghiệm thuê thám tử của tôi. Sau tất cả, gia đình tôi đến bờ vực tan nát ngày hôm nay là do sự nông nổi, đánh đổi hạnh phúc của vợ tôi và sự  vô tâm của chính tôi.

Để tìm ra sự thật, giải đáp các vướng mắc và biết chi tiết các gói dịch vụ thuê thám tử tư bao nhiêu tiền hãy gọi tới Hotline của Quản lý đội ngũ thám tử 0961042999 để được tư vấn trong an toàn.