“Vợ ngoại tình chồng bắt được” – cay đắng nhưng vẫn còn hạnh phúc

Xếp hạng: 4.3 (3 đánh giá)

Vợ ngoại tình, chồng bắt được có lẽ sẽ nỗi cay đắng với nhiều người đàn ông. Nhưng với tôi đó lại là bài học giúp tôi nắm giữ hạnh phúc của mình nhờ dịch vụ thám tử tư giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp Toàn Tâm.

Con đường từ sự nghi ngờ đến nhờ giúp đỡ từ dịch vụ thám tử tư giá rẻ Toàn Tâm

Tôi năm nay 34 tuổi, là chủ của một xưởng sản xuất và buôn bán đỗ gỗ nội thất, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ. Vợ tôi là nhân viên ngân hàng. Em là một cô gái sống tình cảm, chân tình và vui vẻ. Chính điều này đã tiếp thêm lửa cho mái ấm gia đình của tôi trong suốt 7 năm qua và trái ngọt là hai con trai khỏe mạnh, thông minh lần lượt ra đời.

Vì vợ tôi là nhân viên quan hệ khách hàng. Mặc dù bận bịu với công việc ở ngân hàng, nhưng cô ấy chưa bao giờ bỏ bê chồng con, công việc gia đình, cô ấy luôn lo chu toàn công việc đối nội đối ngoại. Có lẽ chính sự “chu toàn” hoàn hảo này đã tạo cho cô ấy vỏ bọc ngoại tình khó có thể phát hiện ra.

Tôi bắt đầu nghi ngờ, khi phát hiện ra một chiếc điện thoại nokia được cất kín đáo trong ngăn nhỏ của túi xách. Khi tôi cầm điện thoại định bấm nút nguồn khởi động, vợ tôi từ trong nhà tắm bước ra, cô ấy bỗng đổi sắc mặt nhưng cũng nhanh chóng lấy lại nụ cười và nhẹ nhàng cầm lại chiếc điện thoại. Tôi có hỏi về chiếc điện thoại nhưng cô ấy chỉ ậm ừ cho qua.

Trong lòng tôi xuất hiện một sự trống trải và một sự nghi ngờ đáng ngại. “Ngoại tình” hai từ đó tôi từng “hãnh diện” tự tin nói rằng – nó sẽ không bao giờ xuất hiện trong gia đình tôi. Để giải quyết thắc mắc này, tôi đã tìm đến văn phòng thám tử Toàn Tâm. Sau khi trao đổi và xây dựng kế hoạch thực hiện, tôi cung cấp cho các thám tư tử một số thông tin cá nhân và mối quan hệ của vợ tôi.

Lên kế hoạch bắt quả tang vợ ngoại tình cùng dịch vụ thám tử tư giá rẻ

Ngày hôm sau, theo đúng kế hoạch đã trao đổi với văn phòng thám tử Toàn Tâm, tôi nói với vợ rằng tôi cần đi Bắc Ninh khoảng hai tuần để đặt thêm hàng.Tuy nhiên, thay vì đi Bắc Ninh đặt hàng, tôi lái xe đến một khách sạn nhỏ trong thành phố và chờ đợi tin tức của các thám tử.

Ngày đầu tiên, theo thông tin thám tử báo về, vợ tôi vẫn thực hiện những công việc hàng ngày. Những ngày tiếp theo lịch trình của cô ấy vẫn lặp lại như cũ, và không có bất kỳ điều gì khả nghi. Lúc này tôi đã hoàn toàn tin rằng mình đã hồ đồ nghĩ oan cho vợ, tâm trạng tôi hoàn toàn thoải mái, tôi định ra ngoài đi mua một món quà để tạ lỗi với vợ. Nhưng lúc này tin nhắn thông báo từ dịch vụ thám tử tư giá rẻ Toàn Tâm báo vợ tôi thay đổi lịch trình làm việc bất ngờ. Hôm đó là thứ bảy, sau khi gặp gỡ khách hàng buổi sáng cô ấy không trở về nhà hay về ngân hàng. Cô ấy đến nhà hàng và gặp gỡ một người đàn ông. Thông qua những tư liệu mà thám tử cung cấp, tôi nhận ra đó chính là người yêu cũ của vợ tôi – vì sự ngăn cấm cả gia đình mà họ không đến được với nhau. Có lẽ “tình cũ không rủ cũng tới” là như vậy.

Thuê thám tử giá bao nhiêu, tôi không quan tâm, tôi chỉ quan tâm đến sự thật đang được che dấu

Sau khi ăn xong, họ cùng trở về khách sạn. Chờ cho họ vào phòng khoảng 15 phút, các thám tử tư cũng lặng lẽ theo sau và đặt một phòng bên cạnh. Bằng nghiệp vụ của mình, họ đã gửi cho tôi những hình ảnh rõ nét nhất những bằng chứng ngoại tình của vợ tôi. Niềm tin  trong tôi hoàn toàn sụp đổ, nhưng tôi thực sự không muốn mất gia đình này.

Ra khỏi khách sạn đang ở, tôi lặng lẽ đến khách sạn mà vợ tôi và nhân tình đang ở trong đó. Tôi cứ  đứng ngoài chờ cô ấy và người đàn ông. Trời đổ cơn mưa tầm tã, cơn mưa đầu hè sao bằng cơn bão đang nổi lên trong lòng tôi. Tôi cứ đứng như vậy cho đến khi vợ tôi và người đàn ông đó bước ra khỏi khách sạn. Những gì đang diễn ra trước mắt “bắt buộc” tôi phải tin – vợ tôi ngoại tình.

Tôi đã giữ bình tĩnh lắm mới không cho cô ấy một cái tát, tôi quay lưng bước đi, nước mắt hòa cùng nước mưa mặn chát. Cô ấy đã phản bội tôi từ bao giờ. Nghĩ đến gia đình, đến hai con còn thơ dại tôi thấy lòng mình xót xa.

Sau hôm đó, vợ tôi về quỳ xuống và xin tôi tha thứ. Có lẽ cô ấy nói đúng, tiền có thể kiếm nhưng “nhà” thì không. Cô ấy và các con cần sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu từ tôi chứ không phải tiền bạc, của cải vật chất như tôi từng nghĩ. Những lời cô ấy khiến những quá khứ trong đầu dần hiện về, tôi chỉ thấy bóng dáng vợ tất bật trong bếp, tôi chỉ thấy vợ vội vã đón con sau giờ làm, tôi chỉ thấy cô ấy một mình khi đau ốm, tôi chỉ thấy vợ mệt mỏi chăm con khi con đau, con ốm….còn tôi, bóng dáng của tôi ở đâu? ở đâu? Trong những ký ức đó. Tôi kiếm tìm trong những ký ức rời rạc đó một chút bóng hình của mình. Cô ấy đã thực sự bước vào cuộc sống của tôi, còn tôi, tôi là ai, tôi ở đâu trong cuộc sống của vợ. Có lẽ tôi đã sai, đã sai thật rồi.

Dịch vụ thám tử tư giá rẻ điều tra ngoại tình hiệu quả

Dịch vụ thám tử tư giá rẻ điều tra ngoại tình hiệu quả

Tìm lại hạnh phúc nhờ mướn thám tử tư giá rẻ Toàn Tâm

Ngày hôm sau, tôi đến văn phòng dịch vụ thám tử tư giá rẻ Toàn Tâm để thanh lý hợp đồng. Tôi đã chia sẻ lại câu chuyện của mình với các chuyên gia tâm lý. Những lời khuyên chân tình, những chia sẻ từ chính cuộc sống của các chuyên gia đã giúp tôi tháo gỡ nút thắt trong lòng mình.

Bài học tôi rút ra từ “sóng gió” gia đình lần này là sự lắng nghe, chia sẻ từ chính người trong cuộc. “Hạnh phúc buông bỏ thì dễ, giữ được mới khó”.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình huống như tôi, đừng vội áp đặt hay đổ lỗi cho nửa kia của mình. Hãy nhìn nhận lại chính bản thân mình. Điều quan trọng không phải là thuê thám tử giá bao nhiêu, mà là bạn nên lựa chọn một công ty chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tìm ra sự thật, giải đáp những thắc mắc trong lòng, và là người lắng nghe, chia sẻ và cho bạn những lời khuyên, giải pháp hợp tình hợp lý nhất. Tôi thực sự cảm ơn công ty dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm đã giúp tôi tìm ra cách tháo gỡ nút thắt và duy trì hạnh phúc gia đình.

Hãy gọi tới Hotline của Quản lý đội ngũ thám tử 0961061888 để được tư vấn trong an toàn nếu bạn cũng đang có những vấn đề cần giải đáp.

Họ tên: 
Anh Chính
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận