Nhờ thám tử mà bắt được quả tang vợ đang ngoại tình với giám đốc.

Xếp hạng: 4.3 (3 đánh giá)

"Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã được 5 năm. Tôi làm nhân viên của một ngân hàng có tiếng ở Hà Nội vợ tôi mới làm trợ lý giám đốc cho một công ty xây dựng được 1 năm. Thực sự tôi không thích cô ấy làm công việc đó vì hay phải đi công tác xa nhà vì lo sợ cô ấy sẽ ngoại tình với người đàn ông khác. Quá nghiệt ngã khi mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Vợ tôi đã làm điều mà khiến tôi không thể tha thứ cho cô ấy".  Anh Nguyễn Công B ở Hà Nội chi sẻ với chúng tôi khi bắt đầu tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Tất cả các câu chuyện của chúng tôi dưới đây đã được sự đồng ý đưa lên website của khách hàng để bảo vệ những mái ấm của các gia đình khác.

Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã được 5 năm. Tôi làm nhân viên của một ngân hàng có tiếng ở Hà Nội vợ tôi mới làm trợ lý giám đốc cho một công ty xây dựng được 1 năm. Vì công việc của vợ tôi thường xuyên phải đi công tác xa nên việc gia đình chăm lo con cái đều là do tôi chăm sóc.

Cách đây khoảng 4 tháng thì vợ tôi và giám đốc công ty phải đi công tác trong Đà Nẵng 1 tuần. Vì thế trong tuần đó tôi phải nghỉ làm sớm hơn mọi khi để đến trường đón con. Về nhà  hai bố con tôi tắm rửa ăn uống xong xuôi thì tôi và con trai thường hay gọi điện cho vợ tôi.

Sau 1 tuần cô ấy trở về với gia đình. Lần này sau khi cô ấy trở về từ chuyến công tác xa tôi cảm thấy cô ấy lạnh nhạt hơn với mình vì yêu vợ nên tôi cũng chỉ nghĩ rằng do quá nhiều công việc khiến cô ấy mệt mỏi, tâm lý không được ổn định nên như vậy. Nhưng không chỉ có một hai lần mà những ngày sau liên tục như vậy nên tôi đã sinh nghi. Không những cô ấy dần lạnh nhạt với tôi mà đợt đó cô ấy thường xuyên đi làm về muộn.

Lâu dần tôi đã mất lòng tin ở cô ấy nên tôi đã quyết định thuê thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Toàn Tâm. Đợt đó cô ấy nói với tôi tiếp tục phải đi công tác xa vào thành phố Hồ Chí Minh 1 tuần. Nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Thám tử điều tra ngoại tình bắt quả tang vợ ngoại tình với giám đốc

Vợ ngoại tình có bầu với giám đốc

Tôi nhận được những bằng chứng hình ảnh, video, ghi âm của các thám tử công ty thám tử Toàn Tâm khiến tôi thức tỉnh sau những lời dối trá của vợ tôi. Không phải cô ấy đi công tác ở đâu hết mà vợ tôi dấu tôi đi ăn ở với giám đốc trong một nhà nghỉ ở Hà Nội. Các thám tử còn cho tôi biết một tin mà họ đã nghe lén được là vợ tôi đã có bầu với tên giám đốc kia từ lần công tác trong Đà Nẵng.

Không thể chấp nhận một người vợ như vậy nên tôi đã li dị với vợ tôi. Nhờ những bằng chứng mà công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp tôi giành được quyền nuôi con còn cô ấy thì không vì những sai trái mà cô ấy gây ra cho bố con tôi.

"Những câu chuyện trên chúng tôi đưa lên đã được sự đồng ý của khách hàng, để cảnh tỉnh các gia đình cho cuộc sống không còn vấn nạn ngoại tình."

Họ tên: 
Anh Nguyễn Công B
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra vợ ngoại tình

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận