Công ty thám tử Bắc Giang điều tra vợ ngoại tình khi chồng đi công tác xa nhà

Xếp hạng: 5 (3 đánh giá)

Một trong những trường hợp hi hữu mà công ty thám tử Bắc Giang đảm nhiệm chính là việc điều tra, xác minh vợ ngoại tình khi chồng đi công tác xa nhà. Đây quả là đòn đánh chí mạng với những ông chồng chăm chỉ làm ăn, cố gắng cho gia đình.

Khởi sinh của nghi vấn

Chia sẻ với chúng tôi là anh Đ, vốn là kỹ sư dầu khí, thường xuyên phải làm việc ở các giàn khoan nơi biển đảo và rất ít khi có cơ hội về nhà.

Tính chất công việc gắn liền với áp lực thời gian nên anh rất ít khi được về nhà, chỉ biết gửi nỗi nhớ vào từng tin nhắn, hay cuộc gọi đến vợ và con cái đang ở nhà. Sợ vợ vướng bận con cái, anh thậm chí con khuyên chị nhà nghỉ làm để tiện chăm sóc cho các con bởi thân anh mặc dù chịu nhiều trở ngại, nhưng lương thuộc dạng rất cao, đủ sức cho vợ con cuộc sống khang trang, thoải mái.

Mỗi kỳ nghỉ trước, khi trở về nhà hai vợ chồng như đôi chim lâu ngày mới về tổ, quấn quýt không rời. Dù có những lần anh về nhà mà chị đang đến tháng, cả hai vẫn rất tình cảm, thắm thiết. 

Nhưng thời gian gần đây anh Đ không còn cảm nhận được sự ấm áp của vợ, chị luôn lấy lý do để tránh gần gũi, thậm chí còn buông lời cứng nhắc, trách móc. Những tưởng là thói nữ nhi thường tinh, nhưng mỗi lần anh về đều như vậy, anh Đ bắt đầu sinh sự nghi vấn. Đọc được những bài báo kể về vợ ngoại tình khi chồng đi công tác xa nhà, anh đã tìm đến dịch vụ thám tử Bắc Giang để được tư vấn, cũng như giải tỏa nỗi lo canh cánh trong lòng.

Đi tìm sự thật

Nhận được thông tin của anh Đ, công ty thám tử Bắc Giang đã ngay lập tức vào cuộc. Lịch trình của vợ anh Đ tưởng như không thay đổi khi chị ở nhà chăm sóc con, đưa đón con đi học đều rất đúng giờ. Nhưng sau khi anh Đ trở về với công việc thì chị nhiều lần đi ra ngoài. Theo dõi hành trình của chị thì những địa điểm thường đến là quán cafe, siêu thị hay shop quần áo. Dù nhìn qua thì rất bình thường, nhưng ở mỗi địa điểm trên chị đều gặp và tiếp xúc với một người đàn ông khác cũng khá thân mật.

Thám tử Toàn Tâm quyết định chờ đợi khoảnh khắc quan trọng hơn, và đã đúng khi vợ anh Đ và người đàn ông đó bước chân vào khách sạn. Báo kết quả và chia buồn với anh Đ, mối nghi ngờ của anh đã hoàn chính xác.

Cần tìm hiểu nguyên nhân

Chuyện ngoại tình là vấn nạn nhức nhối, dù là ai trong hai vợ chồng ngoại tình thì cũng sẽ mang tới sự đau khổ cho người còn lại. Trong trường hợp trên, anh Đ rơi vào tình thế bất khả kháng vì công việc, không thể chăm lo cho vợ đúng nghĩa, nên có thể người vợ đã tìm đên nhân tình mới nhằm có lại cảm giác được chăm chút, yêu thương.

Khi có nghi vấn về ngoại tình hay nghi ngờ vợ ngoại tình, bạn có thể liên hệ đến công ty thám tử Toàn Tâm để xác minh thông tin, điều tra ngoại tình hiệu quả, uy tín.

Mời bạn gọi cho đội ngũ quản lý dịch vụ thám tử thông qua số điện thoại luôn sẵn sàng 24/7: 0961061888 để được tư vấn chi tiết.

Công ty thám tử Toàn Tâm hy vọng sẽ được đồng hành cùng giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn.

Họ tên: 
Anh Đ
Địa chỉ: 
Bắc Giang
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Theo dõi vợ ngoại tình