Con gái suýt lỡ một đời vì yêu nhầm kẻ hào hoa

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

"Vợ và con gái tôi nhất mực tin cậu ta. Con gái tôi hạnh phúc khi tìm được một người tài hoa và tâm lý, lại thành đạt. Nhưng cái vẻ hào hoa và cử chỉ “quá khéo” của cậu đó khiến tôi nghi ngờ”. Ông Trần Văn K đã nói rất hùng hồn nhưng cũng thật ngậm ngùi khi kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về gã Sở Khanh có tên Đinh Công H, quê tại Bình Dương, hiện đang sống ở Hà Nội."

Tôi cảm thấy có gì đó mờ ám ở người đàn ông con tôi muốn lấy làm chồng

Tôi là Trần Văn K, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, con gái tôi đang có mối quan hệ tình cảm với cậu Đinh Công H, gốc là người Bình Dương. Cậu ta nói giọng Bắc rất tốt, không những thế còn nói đang làm việc trong một công ty tư nhân lớn có vốn đầu tư nước ngoài.

Từ ngày đến ra mắt gia đình tôi, cậu ta luôn tỏ ra khôn khéo, ngoan ngoãn, hết sức chiều lòng con gái cũng như những người khác trong gia đình. Mặc dù, cậu ta luôn lảng tránh việc dẫn con gái tôi về ra mắt bên đó. Nhưng vợ và con gái tôi vẫn rất quý mến, tin tưởng cậu ta. Bằng trực giác của một người cha, cũng là một người đàn ông tôi cảm thấy như có điều gì đó sai sai.

Nỗ lực tự mình điều tra nhưng không mang lại nhiều kết quả

Tôi chia sẻ mối nghi ngời với vợ và con gái, họ không những không ủng hộ, lại trách tôi là người khô cứng quá, không ngọt ngào và tâm lý nên đâm ra đa nghi.  

Vì lo cho hạnh phúc con gái, nên tôi quyết tâm tìm hiểu cho ra chân tướng về cậu ta, nếu tôi nghĩ sai thì tôi có thể yên tâm trao gửi con gái mình, mà nếu tôi nghĩ đúng thì cuộc đời con mình sẽ không rơi vào sự khổ đau.

Bằng khả năng sử dụng máy tính cơ bản của mình, tôi mò mẫm tìm hiểu về công ty anh ta đang làm qua các trang thông tin trên mạng. Đó là một công ty có tiếng, hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, xa xỉ phẩm. Tôi tìm danh sách cán bộ nhân sự thì không thấy có.

Đánh bạo đến công ty vờ như một khách hàng cần tìm gặp anh ta thì nhân viên bảo vệ có lần thì bảo không có ai tên như thế đâu, có lần bảo không biết hết tên các nhân viên được. Tôi lại không biết gì về bạn bè của anh ta. Tôi thầm trách mình không giỏi về công nghệ thông tin để biết cách điều tra tốt hơn. May sao, có một người bạn đã mách tôi tìm đến công ty thám tử Toàn Tâm.

Khúc mắc của tôi dần được làm sáng tỏ

Nghe cái tên tôi hình như thấy yên tâm phần nào. Thám tử yêu cần tôi cung cấp thông tin cần thiết và những điều tôi đang băn khoăn, thắc mắc.

Sau một thời  gian ngắn, họ đã mang về cho tôi những thông tin rất tỉ mỉ về lai lịch, hoàn cảnh xuất thân, trình độ học vấn, các mối quan hệ… của cậu ta kèm theo những hình ảnh, video mà họ đã chụp hoặc quay lại được.

Gia đình cậu ta đúng là ở Bình Dương, nhưng đã có vợ và 1 đứa con gái. Công ty cậu ta bảo đang làm chỉ ra giả mạo, nhưng thực tế quả là hắn đang làm ở 1 công ty lớn khác và có địa vị. Địa chỉ facebook của hắn thì hoàn toàn là các thông tin bịa đặt, hắn ẩn mình dưới dạng một gã trai tơ thành danh, đẹp mã, khiến nhiều cô gái say mê, trong đó có đứa con dại dột của tôi.

Sự thật được tìm ra, gia đình tôi ai nấy bàng hoàng, đau khổ nhất là con gái tôi. Nó đã trót yêu một gã Sở Khanh. Nhưng, sẽ ra sao nếu tôi không điều tra ra sự thật này, con tôi sẽ khổ cả một đời chứ không chỉ một ngày hay một tháng.

Hãy điều tra xác minh nhân thân rõ ràng trước khi kết giao với người lạ

Bài học xương máu từ gia đình tôi, thời đại ngày nay nhiều khi thật giả lẫn lộn. Khi bắt đầu một mối quan hệ làm ăn hay gắn kết cuộc đời với ai mà bạn vẫn cảm thấy hoài nghi về người đó, hãy nên nhờ thám tử điều tra xác minh nhân thân. Thà biết sự thật sớm còn hơn lún sâu vào rồi dẫn đến mất nghiệp hay khổ sở một đời người.

Họ tên: 
Bác Trần Văn K
Địa chỉ: 
Hà Nội
Dịch vụ khách hàng đã sử dụng: 
Điều tra xác minh nhân thân

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Công ty thám tử tư Toàn Tâm là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một...
Cách tính giá thuê thám tử thường tính theo ngày hoặc trọn gói. Với giá thuê thám tử ở Toàn Tâm là 800.000đ-1.500.000đ, ...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận