Dịch vụ thám tử Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Toàn Tâm

Xếp hạng: 3.4 (33 đánh giá)

Khi quyết định thuê dịch vụ thám tử Hải Phòng, có thể bạn lo lắng:

 1. Thám tử hai mang
 2. Thông tin của bạn không được bảo mật
 3. Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận
 4. Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
 5. Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng
 6. Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch

Vậy, Toàn Tâm làm gì mà khiến bạn có thể tin tưởng? Mời bạn đọc bài viết này dưới đây để có câu trả lời.

dich-vu-tham-tu-hai-phong

Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tại Hải Phòng hiệu quả.

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng - Toàn Tâm

Tại Hải Phòng, Toàn Tâm có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình

Toàn Tâm điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính

Toàn Tâm xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Toàn Tâm sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Toàn Tâm, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi - tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen.... bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,...
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Toàn Tâm sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa... theo nhu cầu của bạn.

Việc này giúp bạn có thể có được những bằng chứng khó có thể chối cãi. Nó giúp việc đối chứng dễ dàng và giành ưu thế trong các tình thế tranh chấp.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Toàn Tâm sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

dịch vụ thám tử hải phòng

Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử Hải Phòng chuyên nghiệp.

Cách Toàn Tâm thực hiện nhiệm vụ thám tử bạn giao phó

 • Tiếp nhận yêu cầu, tìm thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra, xác minh, tìm kiếm
 • Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản
 • Bàn giao thông tin chính xác cho bạn và tiêu hủy chúng ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin trừ khi có sự cho phép của bạn

Toàn Tâm sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử tư Toàn Tâm phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Hải Phòng:

 • 7 quận: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền
 • 8 huyện: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Đội ngũ thám tử nòng cốt tại văn phòng thám tử Hải Phòng không chỉ được đào tạo bài bản, uy tín và chuyên nghiệp mà còn am hiểu giao thông, các đầu mối thông tin liên lạc. Vì vậy, các thám tử nhanh chóng nắm bắt địa bàn, triển khai công việc và mang lại những thông tin chính xác cho khách hàng.

Đặc biệt, nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Hải Dương và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Toàn Tâm, hãy yêu cầu ngay dịch vụ thám tử Hải Dương của chúng tôi để được các thám tử bản địa giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng - với mức giá ưu đãi nhất.

Giá dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là bao nhiêu? Có rẻ không?

Giống như dịch vụ thám tử tại Hưng Yên của Toàn Tâm, tại Hải Phòng chúng tôi cũng có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1.000.000đ - 1.500.000đ.

Mức giá theo nhiệm vụ thường ở mức như sau:

Dịch vụ Giá tham khảo
❤️  Điều tra, theo dõi ngoại tình  từ 3 triệu
❤️  Điều tra thông tin số điện thoại  từ 3 triệu
❤️  Thuê thám tử tư tìm người   từ 10 triệu
❤️  Điều tra trước hôn nhân  từ 3 triệu

Mức giá trọn gói phụ thuộc các yếu tố: địa bàn thực thi nhiệm vụ, yêu cầu về bằng chứng, mức độ đề phòng và phản ứng của đối tượng điều tra và rất nhiều yếu tố khác. Với kinh nghiệm dày dặn gần 20 năm trong nghề, Quản lý của Toàn Tâm sẽ đưa ra tư vấn và báo giá tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Toàn Tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư từ Toàn Tâm?

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Toàn Tâm để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Toàn Tâm giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Toàn Tâm, bạn sẽ tối ưu được chi phí:
- Rút ngắn thời gian điều tra
- Mang về thông tin chính xác

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Toàn Tâm luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Toàn Tâm

Khách hàng lựa chọn Toàn Tâm và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm hơn.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ thám tử ở Hải Phòng nêu trên sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn. Để yêu cầu dịch vụ thám tử Hải Phòng bạn có thể kết nối nhanh với Thám tử Toàn Tâm qua số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 0961061888 để được tư vấn miễn phí. 

Hãy để các thám tử tư tại Hải Phòng của chúng tôi tận tậm phục vụ bạn để mang về hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân.

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ thám tử là hợp pháp trên rất nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp... Ở Việt Nam, xuất phát từ nhu cầu theo dõi, điều tra, t...
Công ty thám tử tư Toàn Tâm là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một...
Cách tính giá thuê thám tử thường tính theo ngày hoặc trọn gói. Với giá thuê thám tử ở Toàn Tâm là 800.000đ-1.500.000đ, ...
Để thuê thám tử bảo mật, hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: Bước 1: Thám tử tư vấn và thoả thuận hợp đồng...
Viết bình luận
Bình luận
Hoa
tôi cần tư vấn
kim cúc
e muốn thuê thám tử tìm người
Phạm văn Quân
Vk e bỏ đi , gia đình ko hề liên lạc đc . Tắt máy tháo sim ra rồi thì có định vị đc ko ạ. Xin các a giúp .
DMT
Tìm người gây tại nạn bỏ trốn ,tại địa điểm vắng ,ít người qua lại ,thiếu nhân chứng ,thiếu chi tiết ,liệu có khả năng không ?
Trần Văn Lương
tìm kiếm thông tin rất nhanh và ưng ý nhất là dịch vụ bảo mật rất chuyên nghiệp
Thám tử Toàn Tâm
Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm tại Hải Phòng, chúc anh thật nhiều sức khỏe^^
Vũ Thời
toi đang cần sử dụng dịch vụ thuê vị sĩ mật, có thể tư vấn giúp tôi qua số điện thoại xxxxx22342
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh Vũ Thời, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ thám tử vệ sĩ của Toàn Tâm, chúng tôi đã nhận được số điện thoại của anh và sẽ liên lạc trong khoảng 60 phút nữa, anh nhớ giữ máy nhé.
Đỗ Phương Châm
bỏ ra số tiền vừa túi lại sử lý được vấn đề rất vừa ý các anh rất chuyên nghiep va dang tin
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn bạn rất nhiều, chúc bạn thật nhiều sức khỏe.
Nam
các thông tin các anh tìm kiếm giúp ích tôi rất nhiều. Cám ơn các anh
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm, chúc anh thật nhiều sức khỏe.
Mong có thêm các cơ hội khác được hợp tác với anh ạ.
Kiên
chi phí phải trả không quá đắt địch vụ lại rất chuyên nghiệp rat hài long
Thám tử Toàn Tâm
Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhé ạ, chúc anh thật nhiều sức khỏe.
Trần Minh Quang
tôi cần xác minh danh tính của một người qua biển số xe có thể giúp được không
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh Trần Minh Quang, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ thám tử xác minh danh tính của Toàn Tâm tại Hải Phòng,
Bên em có thể giúp anh được nhé, anh vui lòng liên hệ đến hotline 0961061888 hoặc nhắn tin đến zalo để được tư vấn và cụ thể hơn ạ.
Nguyễn Thị Hiền
cảm ơn các tham tử đã giúp tôi tìm con gái về gia dinh toi cam on rất nhiều
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm tại Hải Phòng, chúc gia đình chị thật nhiều sức khỏe.
Tú
Tôi đang cần theo dõi một người thì giá bao nhiêu vậy có đắt lắm không. Gọi lại cho tôi xxxxx66586
Thám tử Toàn Tâm
Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ theo dõi người theo yêu cầu của Thám tử Toàn tâm tại Hải Phòng,
Thám tử sẽ gọi điện sớm cho anh trong 30-60 phút tới, sau khi nắm rõ nhu cầu thuê thám tử, Toàn Tâm sẽ báo giá cụ thể cho anh. Anh nhớ giữ máy nhé.
Toàn
điều tra về nguồn góc của mot nhà dất gia bao nhiều vay
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào anh Toàn, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc nhà đất của Toàn Tâm,
Thông thường chi phí điều tra sẽ là 1.000.000-1.5000.000đ/ngày và thời gian điều tra càng được rút ngắn nếu anh cung cấp thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ đến hotline: 0961061888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn ạ.
Hoàng Hoa Thám
dịch vụ thám tử Hải Phòng rất chuyển ngiệp tôi rất hài lòng.
Thám tử Toàn Tâm
Dạ cảm ơn anh rất nhiều ạ, Toàn Tâm mong có cơ hội được hợp tác với anh nữa ạ.
Nga Đỗ
dịch vụ rất oke và bảo mật tốt xứng đáng voi đông tiền của tôi
Thám tử Toàn Tâm
Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm, chúc chị thật nhiều sức khỏe.
Thúy Nga
tôi đang cần hỏi mot chút về dịch vụ có thể liên hệ đến tôi số 05211xxxxx
Thám tử Toàn Tâm
Dạ chào chị Thúy Nga, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của Toàn Tâm tại Hải Phòng, chúng tôi đã nhận được số điện thoại và sẽ sớm liên lạc đến chị trong khoảng 30-60 phút nữa, chị nhớ giữ máy nhé.
Liên Cường
chỉ với số điện thoại các thám tử đã giúp tôi tìm được vị trí của kẻ lừa đảo, cảm ơn các anh rất nhiều
Thám tử Toàn Tâm
Cảm ơn chị dã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng của Toàn Tâm, chúc chị thật nhiều sức khỏe.