Phát triển nhân sự là sứ mệnh quan trọng của công ty thám tử Toàn Tâm

Xếp hạng: 5 (4 đánh giá)

Con người là linh hồn của tổ chức. Con người phát triển và đoàn kết thì tổ chức mới có thể phát triển vững mạnh mà tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Ý thức được điều này, Công ty Thám tử Toàn Tâm luôn khắt khe trong quy trình tuyển dụng thám tử tư, đảm bảo yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu.

cong-ty-tham-tu-toan-tam-voi-doi-ngu-nhan-su-chuyen-nghiep

Công ty thám tử Toàn Tâm hướng xây dựng đội ngũ đoàn kết vững mạnh

Định hướng xây dựng Công ty thám tử chuyên nghiệp

Tại Toàn Tâm các phòng ban, bộ phận làm việc đều được tổ chức khoa học với quy trình rõ ràng. Điều này tạo thuận lợi cho các thành viên hòa nhập nhanh chóng và phát huy tối đa năng lực cá nhân.

Hoạt động đào tạo được chúng tôi tổ chức thường xuyên. Các kỹ năng nghiệp vụ cần trau dồi, kinh nghiệm tác nghiệp và cập nhật các công nghệ hiện đại vào điều tra… thường là những chủ để chính trong các chương trình đào tạo của dịch vụ thám tử Toàn Tâm.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở

Nhân sự được khuyến khích học hỏi và phát triển sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các vị trí cao hơn trong tương lai. Vì thế cơ hội phát triển của mỗi cá nhân sẽ được đền đáp xứng đáng với sự cố gắng của thành viên.

Chế độ đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng tâm sức của các thành viên dành cho tập thể. Vì thế mà công ty có chính sách lương, thưởng tốt tạo điều kiện để các thành viên có thể gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của công ty.

Thiết bị thám tử được trang bị tối ưu

Với vai trò là nhà cung cấp một số thiết bị thám tử hiện đại theo xu hướng của thị trường, ở Toàn Tâm luôn sẵn có các thiết bị cho các thám tử sử dụng trong quá trình điều tra. Vì thế, nếu làm việc trong môi trường của chúng tôi, bạn luôn luôn được hỗ trợ bởi các thiết bị tối ưu nhất để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ thám tử được giao phó.

Các hoạt động giao lưu tập thể phong phú

Sự kết hợp ăn ý là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của nhiều nhiệm vụ thám tử. Vì thế, tinh thần đội nhóm và sự thấu hiểu lẫn nhau trong các thành viên trong tập thể là rất quan trọng.

Theo chu kỳ hàng tháng, hàng năm và những ngày quan trọng, Chúng tôi thường tổ chức các chương trình hoạt động nội bộ nhằm thúc đẩy sự gắn bó hơn giữa các thành viên.

Công ty thám tử Toàn Tâm rất hân hạnh được chào đón các bạn gia nhập cùng chúng tôi đưa công ty phát triển ngày càng thêm vững mạnh. Nếu cần thêm bất kỳ chi tiết nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty thám tử Toàn Tâm

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Văn phòng tại Hà Nội

Trụ sở chính: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng 1: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng 2: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại miền Trung

Số 1 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An

Văn phòng tại miền Nam

Văn phòng 1: Số 449 Hương Lộ 2, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Văn phòng 2: Số 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí M

 

Tác giả

Thám tử Đỗ Bình Minh

Thám tử Đỗ Bình Minh bước vào nghề thám tử tư vào đầu những năm 2000, từ đó tới nay, anh đã trực tiếp theo dõi, điều tra, giám sát, tìm kiếm và xác minh thông tin của hơn 600 nhiệm vụ khác nhau. Với trên 80% khách hàng hài lòng về dịch vụ, anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh tiếp tục chia sẻ giá trị tới cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều kiến thức, thông tin xung quanh nghề thám tử thông qua các bài viết trên website này.

Viết bình luận